กรุงเทพ Tours, Day Trips


Day Trips

เดย์ทริปในกรุงเทพ
เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส

ขอต้อนรับสู่การเดินทางเพื่อการพักผ่อนและน่าจดจำตลอด 2 ชั่วโมง กับเรือเจ้าพระยาปริ้นเซส สัมผัสกับความหรูหราด้วยอาหารมื้อค่ำที่แสนจะโรแมนติกกับคนรู้ใจที่ไม่มีวันลืมเลือน

THB
679

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ

Bangkok Sky Restaurant บนชั้น 76 และ 78 ของโรงแรมจะมีบรรยากาศชวนผ่อนคลายสำหรับให้แขกเพลิดเพลินกับอาหารมื้อเช้า มื้อกลางวันและมื้อค่ำอย่างครบครันท่ามกลางการตกแต่งอย่างงดงามพร้อมบริการที่สมบูรณ์แบบ รายการอาหารเช้าของเราเป็นเมนูคลาสสิก พร้อมด้วยจานโปรดยอดนิยมและอาหารเอเชียเมนูพิเศษ บุฟเฟต์อาหารเช้าของเรารองรับทุกรสชาติ

THB
235

บางกอก

ห้องอาหาร Bangkok Balcony นี้จะจัดที่นั่งเป็น 2 ส่วน คือโซนด้านในกระจก และโซน Open-Air ด้านนอก โซนด้านใน รองรับคนได้ 180 ที่นั่ง ก็จะมีไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมากมายหลายเมนู โซน Open-Air ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 4 ทิศ คือทิศเหนือ, ใต้, ตะวันตก และตะวันออก โดยที่ทั้ง 4 ทิศก็จะมีมุมมองของกรุงเทพฯ

THB
348

ทัวร์อยุธยา

ทัวร์อยุธยาทางเรือ สัมผัส เมืองกรุงเก่า อยุธยา มรดกโลก โดย เรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์

THB
977

ทัวร์ตลาดน้ำดำเนินสะดวก

เยี่ยมชมร้านขายของที่ระลึกที่ตกแต่งตามสไตล์วินเทจ เหมือนเรือนไม้ไทยสมัยโบราณ พร้อมอาหารรอบตัวดูละลานตา ได้บรรยากาศตลาดย้อนยุคของชาวสยามแท้ๆ

THB
265

ล่องเรือ

ล่องเรือ ดินเนอร์ สุดหรู บนเส้นทางสายน้ำสายหลักของไทย เรือ เจ้าพระยาครุยส์ พร้อมให้บริการท่านด้วย อาหาร เลิศรสและ เสียงดนตรี ที่ขับกล่อม ให้ท่าน เพลิดเพลินใจตลอดการล่องเรือ

THB
713

ล่องเรือวันเดอร์ฟูล

เรือวันเดอร์ฟูล เพิร์ล เป็นเรือสำราญขนาดใหญ่และสง่างามในกรุงเทพฯ คุณสามารถเพลิดเพลินกับมรดกทางวัฒนธรรมอันมีเสน่ห์ของไทยในขณะที่ท่านกำลังล่องเรือผ่านจุดที่สวยงามที่สุดของกรุงเทพฯ พักผ่อนภายใต้ดวงดาวพร้อมทั้งชมการแสดงรำไทยแบบดั้งเดิมหรือฟังดนตรีป๊อปและเพลงแจ๊ส บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำสุดหรูของเรือวันเดอร์ฟูล เพิร์ล มีทั้งอาหารยุโรป อาหารญี่ปุ่น อาหารไทยและอาหารนานาชาติ

THB
1,019

ภัตตาคารจีนสเตลล่า

ภัตตาคารจีนสเตลล่า พาเลซ บนชั้น 79 โรงแรมใบหยกสกาย ภัตตาคารจีนที่สูงที่สุดในประเทศไทย สวนกระแสเศรษฐกิจไทย ให้บริการปุฟเฟ่ต์อาหารจีนเต็มรูปแบบ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ทุกท่านจะได้รับประทานอาหารจีนระดับพรีเมี่ยม อิ่มอร่อยแบบไม่จำกัด ทั้งเป็ดปักกิ่ง หมูหันฮ่องกง ซุปหูฉลาม กริลล์ซีฟู้ด ซุปซีฟู้ดฮองเฮา ติ่มซำจัมโบ้คำโต พร้อมอาหารจีนนานาชนิดทั้งคาวหวานอีกกว่า 50 ชนิด ในบรรยากาศเป็นส่วนตัวที่ทุกโต๊ะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ

THB
259

ห้องอาหาร

ห้องอาหาร Crystall Grill Restaurant ชั้น 82 โรงแรมใบหยกสกาย (ใบหยก 2) ด้วย Location ที่ได้เปรียบ ลูกค้าที่มาทานอาหารที่นี่ จะได้สัมผัสกับบรรยากาศวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแสงไฟบนท้องถนนในยามค่ำคืน มองไปจนสุดสายตา พร้อมทานอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ

THB
348

โรงเรียนสอนทำอาหารไทยสมพงษ์

หลักสูตรที่สอนให้ลงมือทำอาหารด้วยตัวเองทุกขั้นตอน ด้วยเทคนิคที่ยอดเยี่ยมจากครูผู้สอนที่จะทำให้การทำอาหารครั้งนี้เพียบพร้อมไปด้วยความบันเทิงและความสนุก

THB
768

เน็กซ์ทู

เน็กซ์ทูคาเฟ่แอนด์เทอเรซ เป็นห้องอาหารบรรยากาศสบายๆ และยังสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำ การตกแต่งของห้องอาหารเป็นสไตล์เอเชียนร่วมสมัย

THB
456

ทัวร์สวนสัตว์ซาฟารีเวิลด์

ซาฟารีเวลด์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวประเภทสวนสัตว์และการแสดงโชว์ ในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่เลขที 99 ถนนรามอินทรา บริเวณกิโลเมตรที่ 9 เขตคลองสามวา มีเนื้อที่ประมาณ 430 ไร่

THB
382

โรงเรียนสอนทำอาหารบลู

บลู เอเลเฟ่นท์ เปิดหลักสูตรใหม่สอนทำอาหารไทยโบราณที่โรงเรียนสอนทำอาหารและภัตตาคาร บลู เอเลเฟ่นท์ กรุงเทพฯ

THB
2,324

ล่องเรือริเวอร์ไซด์

เรือสำราญระดับนานาชาติ สามารถรองรับแขกได้ถึง 800 ท่าน ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยที่ทันสมัย และพนักงานมืออาชีพที่คอยต้อนรับและบริการท่าน รับประทานอาหารค่ำบุฟเฟ่ต์นานาชาติ พร้อมกับฟังเสียงดนตรีอันไพเราะจากนักดนตรีมืออาชีพของเราตลอดการล่องเรือสู่แม่น้ำเจ้าพระยา

THB
679

โรงเรียนสอนทำอาหารไทย

เปิดสอนหลักสูตรการทำอาหารไทย แก่ชาวต่างชาติ ทั้งอาหารคาว และอาหารหวาน

THB
773

มลิวัลย์

มลิวัลย์ ไทย คุกกิ้ง เปิดคอร์สสอนทำอาหารไทยต้นตำหรับแท้ สำหรับบุคคลทุกเพศทุกวัย ที่มีใจรักในรสชาติอาหารไทยสไตล์ดั้งเดิม ในบรรยากาศการเรียนการสอนที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

THB
1,056

ล่องเรือ

เรือมโนราห์ เรือไม้ทรงไทยโบราณสุดหรูระดับห้า ดาว ได้รับรางวัลดีเด่นประเภท 'สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่ดีที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2005' จาก Asian Tourism Association (ASEANTA) ขอเสนอประสบการณ์อาหารมื้อค่ำ ด้วยเมนูอาหารที่ถูกรังสรรค์อย่างบรรจงเพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับรสชาติต้น ตำรับแห่งความเป็นไทยอย่างแท้จริง พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับบรรยากาศความงดงามยามค่ำคืนของสองฝั่งริมแม่น้ำเจ้า พระยา อาทิ วัดอรุณ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม สะพานพระราม 8 พระราชวังบางขุนพรหม และสถานที่สวยงามต่างๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ เรือมโนราห์ยังมีบริการ มโนราห์ซันเซ็ท สำหรับท่านที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ พร้อมเครื่องดื่มแก้วโปรดในขณะที่ล่องเรือชมความงดงามของพระอาทิตย์ลับขอบ ฟ้า เรือมโนราห์ ให้บริการรับ-ส่งท่านที่ท่าเรือมโนราห์ หรือท่าเรือสะพานสาทร

THB
790

ทัวร์สวนสัตว์ซาฟารีเวิลด์

ซาฟารีเวลด์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวประเภทสวนสัตว์และการแสดงโชว์ ในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่เลขที 99 ถนนรามอินทรา บริเวณกิโลเมตรที่ 9 เขตคลองสามวา มีเนื้อที่ประมาณ 430 ไร่

THB
733

ทัวร์วัด

วัดไตรมิตรวิทยาราม เป็นพระอารามหลวงชั้นโท ชนิดวรวิหาร ตั้งอยู่เลขที่ ๖๖๑ ทางทิศตะวันตกของสถานีรถไฟหัวลำโพง

THB
488

เรือแว่นฟ้า

เพื่อค่ำคืนแห่งความทรงจำ บนเรือภัตตาคารอันหรูหราที่สุดของกรุงเทพฯ ผ่อนคลายไปกับสิ่งอำนวยความสะดวก และการต้อนรับด้วยไมตรีจิต มีอาหารไทย และอาหารทะเลหลากหลายชนิดให้เลือกทานได้ตามความพอใจ ล่องเรือไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา ชมอาทิตย์ยามอัสดงและทัศนียภาพของสองฝั่งแม่น้ำในยามค่ำคืน อันวิเศษสุดที่มิอยากลืม

THB
662

สวนสยามทะเล-กรุงเทพฯ

สยามพาร์คซิตี้ หรือสวนสยาม เป็นสวนสนุกและสวนน้ำที่ตั้งอยู่ถนนเสรีไทย(ถนนสุขาภิบาล 2)แขวงคันนายาว เขตคันนายาว บนเนื้อที่ 300 ไร่ได้ฉายาว่า"ทะลกรุงเทพฯ"

THB
425

ทัวร์พัทยา

เกาะล้าน เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาช้านาน เพราะอยู่ใกล้กับพัทยามาก ตามเกาะมีหาดทรายหลายหาดและแนวปะการัง จึงเหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ต้องการความสนุกสนานจากเครื่องเล่นนานาชนิด หรือผู้ที่ต้องการพักผ่อนเงียบ ๆ กับทะเลที่สวยงาม

THB
960

ล่องเรือ

เชิญมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับการล่องเรือสำราญ ไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครูซส์ ในบรรยากาศยามค่ำคืนบนลำน้ำเจ้าพระยา ที่แสนงดงามประดุจเมืองฟ้าอมร ดื่มด่ำกับรรยากาศอันแสนโรแมนติก ที่จะทำให้คืนพิเศษของคุณและคนที่คุณรัก ซาบซึ้ง ประทับใจมิรู้ลืม

THB
497

ไฟลท์ออฟเดอะกิบบอน

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ กิจกรรมท้าความกล้า สนุก ตื่นเต้น ท้าทาย ท่านจะได้โหนสลิงโรยตัวไปตามต้นไม้ต่างๆ และให้ท่านได้อุ่นใจได้กับอุปกรณ์ความปลอดภัยอย่างดีเยี่ยม พร้อม Sky Rangerคอยอธิบาย ดูแล ตลอดทริป พิเศษสุดๆ Gibbon ที่พัทยา มีรถรับส่งไปกลับ จากกรุงเทพ สะดวกสบายปลอดภัย

THB
2,251

สวนสนุกดรีมเวิลด์

ดรีมเวิลด์นั้นเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักท่องเที่ยว เพราะเป็นสวนสนุกชั้นแนวหน้าของไทย น่าจะเป็นอันดับหนึ่งของเมืองไทยก็ว่าได้ครับ ปกติในแต่ละประเทศก็จะมีสวนสนุกของตัวเองเช่นฮ่องกง ก็ต้องเป็นดิสนี่แลนด์ ที่สิงคโปร์ก็ที่เกาะเซ็นโตซ่า เวลาเราไปเที่ยวบ้านเมืองเขา เราก็มักไปเที่ยวสวนสนุก ในทำนองเดียวกัน นักท่องเที่ยวต่างประเทศที่มาประเทศไทยก็มาเที่ยวสวนสนุกบ้านเราเช่นกัน สำหรับเมืองไทยก็คงเป็นดรีมเวิลด์ ดังนั้นหากเราไปเที่ยวดรีมเวิลด์ก็จะเห็นรถทัวร์จีน สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเที่ยวกันมากมายครับ

THB
552

ทัวร์กาญจนบุรี

เที่ยวชมสุสานทหารสัมพันธมิตร สะพานข้ามแม่น้ำแคว ทางรถไฟสายมรณะ

THB
781

ทัวร์อยุธยา

เมื่อพูดถึงแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาหรือที่นิยมเรียกกันสั้นๆว่า“อยุธยา” แน่นอนว่าความเป็นเมืองเก่า กรุงเก่าคงจะลอยเด่นหราขึ้นมาในมโนภาพของใครหลายๆคน เพราะดินแดนอยุธยานั้นนอกจากจะเป็นราชธานีเก่าแก่อันสำคัญของไทยแล้ว ยังเป็นมรดกโลกที่เต็มไปด้วยวัดวาอารามเก่าแก่และโบราณสถานที่น่าสนใจมากมาย

THB
768

ล่องเรือแกรนด์เพิร์ล

ล่องเรือกลางสายน้ำ ในลำน้ำเจ้าพระยาภายใต้แสงจัทนร์ ชื่นชมบรรยากาศยามค่ำคืน ผ่านสถานที่สำคัญที่แสนสวยงาม เต็มอิ่มกับอาหารหลากหลายชนิด สุดแสนอร่อย พร้อมฟังเพลงเบาๆไปกับคนรัก พร้อมบริการที่เป็นกันเองไปกับเรือหลากหลายแบบ ที่พร้อมให้บริการท่านเสมอ

THB
764

ล่องเรือริเวอร์สตาร์ปริ๊นเซส

เรือริเวอร์สตาร์ปริ๊นเซส (River Star Princess Cruise) ถือได้ว่าเป็นเรือน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ ท่าเรือริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา กรุงเทพมหานคร (River City Pier Bangkok) เมื่อวันพุธที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2556.....เรือลำนี้มีลักษณะเป็นเรือสำราญ 2 ชั้น รองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 300 คน

THB
501

ทัวร์วัดพระแก้ว

หากมีใครสักคนมาถามว่า มากรุงเทพครั้งแรกจะไปเที่ยวที่ไหนดี คำตอบเห็นจะไม่พ้น "วัดพระแก้ว" เป็นแน่ เพราะความที่วัดพระแก้วรวมไปถึงพระบรมมหาราชวัง เปรียบเสมือนเป็นหัวใจแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ที่ยังคงความยิ่งใหญ่และงด งาม อวดให้ใครได้เห็นถึงความรุ่งเรืองของราชอาณาจักรแห่งนี้

THB
576

ลอยนาวาดินเนอร์ครูซส์

ลอยนาวาดินเนอร์ครูซส์ ร้านตกแต่งเป็นธรรมชาติ ร่มรื่น และสามารถชมศิลปวัฒนธรรม สองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ภายในเรือคุณจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศแบบไทยๆ ทั้งรำไทยและดนตรีไทย

THB
683

ไรซ์บาร์จ

ด้วยบริการที่เหมือนแม่มาดูแลเราเที่ยว เรือกระแชงโบราณลำนี้ จึงอุดมสมบูรณ์ไปด้วยเมนูอาหารที่แม่ยกจากครัวมาให้กินตลอดทาง อิ่มหนำสำราญเต็มที่ แต่ที่ดีกว่าอีกคือความเป็นทัวร์สำหรับชาวไทยที่มีไกด์ให้ความรู้แบบลึกซึ้งกับทุกสถานที่ที่พาไป ดังนั้น เราจะได้รับความไม่ธรรมดา จากสถานที่ที่เราพาท่านไปกับ เรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมไหว้พระ เรือคุณแม่

THB
428

ล่องเรือชม

ในอดีตเมืองอัมพวาถือว่าเป็นศูนย์กลางการคมนาคมทางน้ำที่สำคัญของจังหวัดสมุทรสงคราม มีตลาดน้ำขนาดใหญ่และชุมชนริมน้ำที่เป็นศูนย์กลางด้านพาณิชยกรรม แต่ผลกระทบของการพัฒนาการคมนาคมทางบก ทำให้ความเป็นศูนย์กลางฯ ของอัมพวาต้องสูญเสียไป ตลาดน้ำค่อยๆลดความสำคัญและสูญหายไปในที่สุด ทิ้งไว้แต่ร่องรอยของความเจริญในอดีตซึ่งยังคงปรากฏให้เห็นชัดเจนในทุกวันนี้

THB
586

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มีอาณาเขตคาบเกี่ยวติดต่อกันถึง 11 อำเภอของ 4 จังหวัด คือจังหวัด สระบุรี จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดปราจีนบุรี และจังหวัดนครนายก เป็นอุทยานมรดกของกลุ่มประเทศอาเซียน เป็นป่าผืนใหญ่ในเทือกเขาพนมดงรัก ในส่วนหนึ่งของดงพญาไฟ

THB
1,320

ห้องอาหาร

ห้องอาหาร ศาลาริมน้ำ แมนดารินโอเรียนเต็ล

THB
637

ทัวร์ล่องเรือชมสองฝั่งคลองแม่น้ำ

ล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยา เลี้ยวเข้าคลองบางกอกน้อย ผ่านพิพิธภัณฑ์เรือพระราชพิธี ซึ่งเป็นที่เก็บเรือพระที่นั่งสุพรรณหงส์.

THB
458

ทัวร์เมืองโบราณ

ทัวร์เมืองโบราณ เมืองโบราณ เปรียบดัง บานประตูที่เผยออกให้เห็นถึง มรดกแห่งภูมิปัญญาไทย ด้วยสัญลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมรูปแบบต่าง ๆ ผสมผสานกับงานวิจิตรศิลป์และประณีตศิลป์ การจัดวางโครงสร้างและสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติที่สอดคล้องและสัมพันธ์เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

THB
912

ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราน

ชม..การแสดงช้างประกอบเสียง แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ชม..ประเพณีการคล้องช้างอันศักดิ์สิทธิ์ ความผูกพันของช้างกับชาวส่วย ผู้สืบทอดการเลี้ยงช้างมาหลายชั่วอายุคน ประทับใจ..กับความน่ารักของเจ้าช้างน้อย นักเต้นเท้าไฟ นักวิ่งลมกรด และดาวซัลโว ย้อนรำลึกถึง.. สงครามยุทธหัตถีที่ยิ่งใหญ่ และการแสดงอื่น ๆ อีกกว่า 10 รายการ สมบูรณ์แบบด้วยระบบ Surround Sound System และ Effect ระดับ Hollywood

THB
480

ทัวร์พิพิธภัณฑ์บ้านไทย

เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของไทยตั้งแต่อดีตผ่านของสะสมอันเก่าแก่ล้ำค่าของจิม ทอมป์สัน ที่พิพิธภัณฑ์บ้านไทย จิม ทอมป์สัน บ้านเรือนไทยของอดีตนายทหารอเมริกัน เจมส์ เอช. ดับเบิลยู.

THB
586

ปั่นจักรยานเที่ยวเกาะเกร็ด

เกาะเกร็ดเกิดขึ้นจากการขุดคลองลัดแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงส่วนที่เป็นแหลม ในสมัยสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวท้ายสระ แห่งกรุงศรีอยุธยา เมื่อปี พ.ศ. 2265 เรียกว่า “คลองลัดเกร็ดน้อย” ต่อมากระแสน้ำเปลี่ยนทิศทางแรงขึ้นเซาะตลิ่งทำให้คลองขยาย แผ่นดินตรงแหลมจึงกลายเป็นเกาะ

THB
6,423

ทัวร์ตลาดน้ำตลิ่งชัน

ตลาดน้ำตลิ่งชัน ตลาดน้ำใจกลางเมืองกรุง เป็นตลาดน้ำที่ยังคงวิถีชีวิตความเป็นชาวสวนริมคลอง มีพ่อค้าแม่ค้า พายเรือขายอาหาร ผักผลไม้ต่างๆ ทั้งบนโป๊ะและในคลอง เช่น กั๋วยเตี๊ยว ขนมไทย ผลไม้ต่างๆ ฯลฯ บนตัว ตลาดเองอยู่บนบกริมคลองหน้าสำนักงานเขตตลิ่งชัน มีร้านอาหารและแผงลอยขายต้นไม้ประดับ ของตกแต่ง อาหาร ต่างๆ ตลาดน้ำตลิ่งชัน ตลาด เปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดเทศกาล ตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็น

THB
480

ทัวร์สุดยอดย่านของกินริมทางในกรุงเทพ

ประเทศไทยเป็นประเทศหนึ่งในแถบเอเชีย ที่มีเอกลักษณ์ทางด้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว หรืออาหารหวาน ก็ไม่แพ้ชาติใด และที่สำคัญอาหารไทยสามารถหากินได้ง่าย โดยไม่ต้องเข้าร้านอาหารก็สามารถหาของอร่อยกินได้ ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำ ผัดไท ฯลฯ หรือไม้กระทั่งต้มยำกุ้ง ที่รสชาติจัดจ้านจนฝรั่งต้องยกนิ้วให้

THB
1,277

ทัวร์

“แสงไฟ” ที่ถูกประดับไว้ ทั้งตามบ้านเรือน ร้านค้า ถนน วัดวาอาราม และสิ่งก่อสร้างทางสถาปัตยกรรม จุดเด่นสำคัญที่ทำให้กรุงเทพฯ ยามค่ำคืนแตกต่างไปจากตอนกลางวัน นอกเหนือจากสภาพอากาศที่เย็นลง และความพลุกพล่านของผู้คนที่แทบจะไม่ปรากฏให้เห็น เชิญมาสัมผัสกับทัวร์กลางคืนกับเรา แล้วท่านจะพบว่าหลังจากที่ท้องฟ้ามืดลง ไม่ได้แสดงว่าความสนุกสนานจะจบลงไปด้วยเลย

THB
1,113

ทัวร์

เยาวราช หรือไชน่าทาวน์เมืองไทย ถือเป็นแหล่งของกินสุดฮิตของวัยรุ่นและคนทำงานที่ชอบซอกแซกหาของกินอร่อย ๆ ยามค่ำคืน ซึ่งร้านอาหารจำนวนมากในย่านนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริง

THB
384

กรุงเทพซิตี้ทัวร์

กรุงเทพซิตี้ทัวร์ จะนำทุกท่านไปสัมผัสความสวยงามของวัด และสถานที่สำคัญของกรุงเทพฯ ที่เป็นมรดกของคนไทยมายาวนาน วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร; วัดที่มีพระพุทธรูปทองคำประดิษฐานอยู่ วัดโพธิ; วัดที่มีพระนอนประดิษฐานอยู่ ที่ใหญ่เเละเก่าเเก่ที่สุดในกรุงเทพฯ วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม ราชวรวิหาร วัดที่สร้างด้วยหินอ่อน และวัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร

THB
1,141

ทัวร์น้ำตกไทรโยคน้อย

น้ำตกไทรโยคน้อย เดิมเรียกกันว่า "น้ำตกเขาพัง" ตั้งอยู่ห่าง จากสถานีรถไฟน้ำตกอีกประมาณ 2 กิโลเมตร ห่างจากตัวเมือง ประมาณ 60 กิโลเมตร อยู่ริมถนนทางหลวงหมายเลข 323 ระหว่างทางไป สังขละบุรี เป็นน้ำตกชั้นเดียวที่สวยงามร่มรื่น โดยมีน้ำมากใน ช่วงฤดูฝน ฤดูหนาว แต่ช่วงฤดูร้อนน้ำตกจะน้อยถึงน้อยมากบริเวณน้ำตกยังมีหัวรถจักรไอน้ำสมัยสงครามโลกครั้งที่สองตั้งไว้เพื่อรำลึกถึงการสร้างทาง รถไฟสายมรณะ ที่สร้างผ่านบริเวณด้านหน้าน้ำตกไทรโยค เข้าสู่ประเทศพม่า

THB
960

ทัวร์ดินเนอร์อยุธยา

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หรือเรียกสั้นๆ ว่า "อยุธยา" ตั้งอยู่ในภาคกลางเป็นเมืองหลวงเก่าของไทย สร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ. 1893 โดยสมเด็จพระเจ้าอู่ทอง หรือ สมเด็จพระราคมธิบดีที่ 1 ในเวลา 417 ปีที่กรุงศรีอยุธยาเป็นราชธานี มีกษัตริย์ปกครอง 33 พระองค์ จาก 5 ราชวงศ์

THB
672

โรงเรียนสอนทำอาหารไทยใบพาย

โรงเรียนสอนทำอาหารใบพาย ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2002 และได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ

THB
1,839

ล่องเรือฮอริซอน

เรือฮอไรซันแชงกรีลาครูสก์ ให้บริการท่านด้วยอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาหารไทยที่มีรสเยี่ยม จากเชฟฝีีมือเป็นเลิศโดยใช้วัตถุดิบที่ถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน. ล่องเรือรับประทานอาหารค่ำ ล่องเรือฮอริซอน เเชงกรี-ล่า ที่สวยงามมีสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและหรูหราสำหรับการล่องเรือ ห้องโดยสารปรับอากาศที่สามารถรับประทานอาหารได้ถึง 160 ท่าน ล่องเรือผ่านอุธยานประวัติศาสตร์และอนุสาวรีย์มากมายรวมทั้งพระบรมมหาราชวังและวัดอรุณ ขอเชิญมาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำแสนอร่อยริมแม่น้ำริเวอร์ของกรุงเทพฯ.

THB
928

ทัวร์อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มีอาณาเขตคาบเกี่ยวติดต่อกันถึง 11 อำเภอของ 4 จังหวัด คือจังหวัด สระบุรี จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดปราจีนบุรี และจังหวัดนครนายก เป็นอุทยานมรดกของกลุ่มประเทศอาเซียน เป็นป่าผืนใหญ่ในเทือกเขาพนมดงรัก ในส่วนหนึ่งของดงพญาไฟ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่มีเนื้อที่ 2,168.64 ตารางกิโลเมตร หรือ 1,355,396.96 ไร่ ประกอบด้วยขุนเขาน้อยใหญ่สลับซับซ้อนหลายลูก เป็นแหล่งกำเนิดของต้นน้ำลำธารที่สำคัญถึง 5 สาย อุดมสมบูรณ์ไปด้วยพันธุ์ไม้และสัตว์ป่านานาชนิด

THB
1,649

ทัวร์อยุธยาเต็มวัน

เที่ยวชมโบราณสถานและมรดกทางวัฒนธรรมที่งดงามของพระราชวังบางปะอิน ไหว้พระขอพร ณ วัดพระศรีสรรเพชญ์ วิหารพระมงคลพิตร และวัดมหาธาตุ ล่องเรือชื่นชมวิถีชาวบ้านริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมกับรับประทานอาหารกลางวันบุฟเฟ่ต์และพักผ่อนอย่างเพลิดเพลินไปกับเรือแกรนด์เพิร์ล

THB
1,104

ทัวร์ชิมอาหาร

บริษัททัวร์แนวใหม่ที่ถูกใจชาวต่างชาติเป็นอย่างยิ่ง เพราะไม่ได้พาไปชมเพียงแหล่งท่องเที่ยวเท่านั้น แต่พาไปชิมรสชาติอาหารที่เติบโตมาพร้อม ๆ กับวัฒนธรรมไทยเลย โดยเล็งเห็นว่านักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอยากสัมผัสวิถีชีวิตของไทยให้ถึงแก่นแบบนี้มานานแล้ว แต่ด้วยเรื่องข้อจำกัดในเรื่องการเดินทาง แถมยังไม่รู้แหล่งที่มีอาหารรสชาติเด็ด ๆ เหล่านี้ด้วย

THB
977

ไฟลท์

เดินทางด้วยเครื่องบินไปเที่ยวมาก็นับสิบนับร้อยไฟล์ท แทบจะไม่มีโอกาสได้เข้าไปชมบรรยากาศในห้องนักบิน อยากจะรู้กันมั้ยครับว่า ขับเครื่องบินยากง่ายมากน้อยแค่ไหน แผงควบคุมที่เห็นในหนังอันเยอะแยะแสนลายตา มันเอาไว้ทำอะไรบ้าง ... ทั้งหมดนี้ Flight Experience Bangkok จะช่วยไขคำตอบให้ทุกคนที่สนใจมาลองขับเครื่องบินด้วยตัวเองสักครั้งในชีวิต

THB
1,299

บ๊าวซ์,เดอะ

“บ๊าวซ์” คืออาณาจักรของการฉีกกฎ ที่พิสูจน์ได้ว่าผนังห้องคือพื้นให้เราวิ่งขึ้นด้วยความมั่นใจ การทำ สแลมดังก์ หรือการลอยตัวบนอากาศโยนลูกบาสเข้าห่วง ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป สูตรแรงโน้มถ่วงที่ต้องมาคู่กับน้ำหนักนั้นใช้ไม่ได้ในสนามแทรมโพลีนของเรา

THB
371

ล่องเรืออัปสรา

ชมทัศนียภาพของเมืองอันงดงามยามค่ำคืนด้วยการล่องเรือไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาอันยิ่งใหญ่บนเรือล่องแม่น้ำทรงโบราณที่สวยงาม ชมพระราชวังอันงามสง่าและวัดริมฝั่งแม่น้ำแบบเต็มตาในขณะรับประทานอาหารไทยรสเลิศ

THB
1,026

ทัวร์ปั่นจักรยาน

ทัวร์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลในการปั่นสองล้อตัวจริง ด้วยระยะทางจากกรุงเทพมหานครมุ่งหน้าสู่ชานเมือง เขตจังหวัด สมุทรปราการ ด้วยยานพาหนะหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น รถไฟที่เริ่มต้นออกขบวนจากหัวลำโพงส่งทุกท่านลงที่สถานีบ้านทับช้าง นั่งเรือหางยาวชมทัศนียภาพของชุมชนแถบชานเมือง และสุดท้าย รถไฟฟ้าที่สร้างความประหลาดใจและรอยยิ้มให้แก่ผู้ที่ใช้บริการทั่วไป ส่งทุกท่านถึงสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน ขอเชิญผู้กล้าเข้ามาร่วมทำทัวร์รูปแบบเต็มวันกับเรา แล้วเราจะพาคุณหนีออกจากความวุ่นวายไปสูดอากาศบริสุทธิ์กับธรรมชาติที่รอคุณอยู่

THB
593

โพโรโระ

สวนน้ำแห่งใหม่ โพโรโระ อควา พาร์ค อาณาจักรแห่งความสนุกใจกลางเมือง ทำเลที่ตั้งบนชั้นดาดฟ้า ห้างสรรพสินค้า @เซ็นทรัล บางนา (ลีโอแลนด์เดิม) ด้วยการปรับปรุงจากสวนน้ำเดิม ปรับรูปโฉมใหม่ เพิ่มเติมตัวการ์ตูนเพนกวิ้น โพโรโระ ตัวการ์ตูนน่ารักๆ เข้ามามากมาย ระบบสไลเดอร์ใหม่ที่ได้มาตรฐาน พร้อมความปลอดภัย สนุกสนานและตื่นเต้น เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.30 - 19.00 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์/วันหยุดนักขัตฤกศ์ เวลา 10.00 - 19.00 น.

THB
318

ล่องเรือ

ขอต้อนรับทุกท่านสู่ เรือสำราญเดอะเวอร์ติเคิล ด้วยความอบอุ่น รับผู้โดยสารได้มากถึง 600 ที่นั่งโอ่โถงตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย มีให้เลือกที่นั่งได้ถึง 3 ชั้นดาดฟ้าเปิดโล่งสามารถมองได้รอบ 360 องศา

THB
501

LaZgam

พร้อมรึยัง...กับการเดินทางเข้าสู่โลกแห่ง เลเซอร์เกมส์ บนพื้นที่ขนาดใหญ่ 630 ตารางเมตร ถูกเนรมิตให้เป็นเขาวงกตสุดล้ำแห่งอนาคต พร้อมจำลองบรรยากาศแห่งโลก Sci-fi ที่เหนือจินตนาการ สร้างความมันส์ เร้าใจ แบบสุดเหวี่ยง ทำให้ผู้เล่นสนุกไปกับความมันส์ในโลกแห่ง “เลเซอร์เกมส์” จนลืมโลกแห่งความเป็นจริงไปเลย!

THB
152

ปริศนาเกมส์นักสืบ

We offer a mini theme park, role playing experience based on the classic 'escape the room' games now popular in many places around the world but taken to a whole new level! Some call it 'experiential entertainment', others call it the best fun you can possibly have with your friends, colleagues or loved ones!

THB
722

ทัวร์ปั่นจักรยานชมวิว

เพียงข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาไม่กี่อึดใจก็เข้าสู่คุ้งบางกระเจ้า พื้นที่สีเขียวที่กำลังเป็นแหล่งท่องเที่ยวและเส้นทางปั่นจักรยานยอดฮิต

THB
1,113

ทัวร์ปั่นจักรยาน

“การปั่นจักรยาน” เป็นพาหนะไร้มลพิษ ที่อยู่คู่วิถีชีวิตคนไทยมาช้านาน โดยปัจจุบันได้กลับมาเป็นที่นิยมในหมู่คนรุ่นใหม่อีกครั้ง ซึ่งใส่ใจในสิ่งแวดล้อม รัก

THB
1,113

ปั่นจักรยานเที่ยวรอบเกาะอยุธยา

ปั่นจักรยานเที่ยวรอบเกาะอยุธยา ชมโบราณสถาน สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์

THB
2,803

ทัวร์ปั่นจักรยาน

สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงเทพฯ ขณะที่คุณปั่นจักรยานและเรือผ่านความซับซ้อนของบรรดาลำคลองในแม่น้ำแม่กลอง ดื่มด่ำวิถีชีวิตดั้งเดิมของคนไทยที่อาศัยและทำงานกับสายน้ำ ชมตลาดน้ำ

THB
2,803

ทัวร์นั่งรถตุ๊กตุ๊ก

ท่องไปตามถนนของกรุงเทพบนรถตุ๊กตุ๊ก เยี่ยมชมสัญลักษณ์สำคัญของไทย เช่น สถานีรถไฟหัวลำโพง วัดโพธ์

THB
960

ทัวร์ปั่นจักรยานแถบชานเมืองกรุงเทพ

เดี๋ยวนี้มองไปทางไหนตามท้องถนนเห็นผู้คนหันมาใช้ “จักรยาน” เป็นพาหนะกันมากขึ้น มีทั้งปั่นไปทำงานในกรุง ปั่นออกกำลังกาย บางแห่งมีการรวมตัวกันตั้งเป็นกลุ่มขึ้นมาเพื่อปั่นไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน ที่เห็นบ่อย ๆ น่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่ฮิตปั่นจักรยานฟิกเกียร์สัญจรไปมาบนท้องถนนจนทำให้เจ้าสองล้อถีบที่แม้จะไม่โก้ ไม่รวดเร็วเท่ารถยนต์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในขณะนี้ !!

THB
7,802

ห้องอาหารร่มไทร

ห้องอาหารร่มไทรกับอาหารหลายหลากชนิดในสไตล์อิตาเลี่ยน โดยมีเชฟโรลันด์ เชฟใหญ่ของโรงแรมบันยันทรีเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการปรุง และเลือกสรรเมนู ตลอดมื้อค่ำในวันธรรมดา

THB
576

เรือสุพรรณิการ์

เรือสุพรรณิการ์เป็นเรือสำราญขนาด 40 ที่นั่งที่จะทำให้ผู้โดยสารชาวไทยและชาวต่างชาติได้เห็นมุมมองใหม่ของแม่น้ำเจ้าพระยาและกรุงเทพฯ

THB
624

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ

พลิดเพลินไปกับการนำเสนอความอร่อยพิเศษของอาหารนานาชาติแสนอร่อย รวมทั้งอาหารไทยที่คัดสรรมาอย่างดีและอาหารตะวันตกจานโปรด

THB
297

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ

ห้องอาหารไบ ยุน เป็นห้องอาหารสไตล์ตะวันออกของโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้นที่ 59 ท่ามกลางบรรยากาศร่วมสมัยและพร้อมทิวทัศน์อันสวยงามของเมืองกรุงเทพฯ

THB
622

Afternoon

Afternoon High Tea @เวอร์ติโก้ ทู ชั้น 60 ณ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวันเสาร์ - วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. - 17.00 น.

THB
1,065

ห้องเวอร์ติโก้

ห้องอาหารหรูสไตล์กริลล์และบาร์แบบเปิดโล่งในโรงแรมที่สูงที่สุดของเมืองไทย บนชั้น 61 โรงแรมบันยันทรี วิวสวยงามอลังการเป็นที่เลื่องลือชมกันให้เพลินทั้ง 360 องศาทั่วกรุงเทพฯ พร้อมอาหารอร่อย ไวน์รสเยี่ยม อร่อยเพลินกับอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนทั้งสเต็กและอาหารทะเล ที่ปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม

THB
4,299

ห้องอาหารเดอะเทอเรส

ตั้งอยู่ภายในโรงแรมรามาดาพลาซ่าแม่น้ำ ริเวอร์ไซด์ ซอยเจริญกรุง 72 บนถนนเจริญกรุง เปิดให้บริการอาหารประเภทบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ภายใต้บรรยากาศสบายๆ และ ทิวทัศน์อันสวยงามของสายน้ำเจ้าพระยา ซึ่งนอกจากจะเป็นศูนย์รวมอาหารจานอร่อยจากประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ฝรั่ง ไทย จีน อินเดีย และ ญี่ปุ่น แล้ว ยังให้บริการในลักษณะของครัวเปิด เพิ่มความเพลิดเพลินกับการเลือกสรรวัตถุดิบด้วยตัวเอง

THB
424

ซีเอโล

ซีเอโล สกาย บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รอง บนชั้น 46 ให้คุณได้สัมผัสวิวครบ 360° ผ่อนคลายได้ทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะนั่งชิลล์กับคนรู้ใจ หรือแฮงเอาท์สุดมันส์กับแก็งค์เพื่อนก็เต็มที่ได้ เปลี่ยนทุกวินาทีให้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ที่นี่

THB
2,829

ห้องอาหารจีนแชง

บุฟเฟต์ติ่มซำทานได้ไม่จำกัดของห้องอาหารจีนแชงพาเลซ ให้ท่านได้อิ่มเอมพร้อมออเดิร์ฟ ซุป ก๋วยเตี๋ยว หรือข้าว แนะนำจานเด่น อาทิ สาหร่ายห่อกุ้งนึ่ง ยำไก่แมงกะพรุน โจ๊กทรงเครื่อง และอีกมากมาย

THB
551

ทัวร์ชิมอาหารกลางคืน

ชิมอาหารอร่อยที่ย่านเก่า ยามค่ำคืนยังเป็นที่รวบรวมสุดยอดร้านอาหารอร่อยหลากหลายร้าน

THB
977

ทัวร์ชิมอาหาร

ตะลุยเยาวราชตอนค่ำ ตระเวนหาของกินร้านอร่อย ถือเป็นแหล่งของกินสุดฮิตของวัยรุ่นและคนทำงานที่ชอบซอกแซกหาของกินอร่อย ๆ ยามค่ำคืน ซึ่งร้านอาหารจำนวนมากในย่านนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริง ๆ ทั้งของคาวของหวานเรียกได้ว่าถูกใจและถูกปากยิ่งนัก

THB
977

ตุ๊กตุ๊กทัวร์

ตุ๊กตุ๊กทัวร์ เที่ยวเมืองเก่า ในกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน

THB
977

ทัวร์ชิมอาหารย่านบางรักและทัวร์วัฒนธรรม

ตะลุยตามท้องถนน พาไปตระเวนชิมร้านอาหารที่สืบทอดรุ่นสู่รุ่นการันตีรางวัลความอร่อย เปิดประสบการณ์ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสวิถีชีวิต วัฒนธรรมการรับประทานอาหารของคนไทยในย่านบางรัก

THB
464

ทัวร์สวนเสือศรีราชา

สวนเสือศรีราชา ถือกำเนิดขึ้นมาจากแรงบันดาลใจของกลุ่มผู้บริหารผู้ซึ่งมีความรักในอาชีพการทำปศุสัตว์ จากจุดเริ่มต้นในการเพาะเลี้ยง “เสือโคร่งสายพันธุ์เบงกอล” ที่ได้รับมาจากสวนสัตว์เชียงใหม่และสวนสามพรานเมื่อปี พ.ศ. 2532 รวมจำนวน 4 คู่ ร่วมกับประสบการณ์ซึ่งได้มีโอกาสเดินทางไปศึกษาดูงานในต่างประเทศหลากหลายแห่ง นำมาสู่การพัฒนาสวนเสือศรีราชาจนกระทั่งปัจจุบันสวนเสือแห่งนี้มีจำนวนเสือโคร่งกว่า 400 ตัว

THB
960

ทัวร์ชิมอาหารย่านเยาวราชและทัวร์วัฒนธรรม

ชวนตะลุยกินร้านอาหารอร่อยแนะนำย่านเยาวราชตอนค่ำ ทั้งอาหารไทย อาหารจีน ตระเวนหาของกินร้านอร่อยมากมาย

THB
546

ทัวร์ปั่นจักรยานเเละนั่งเรือหางยาวชมวิถีชีวิตริมฝั่งธนบุรี

เป็นที่ทราบกันดีว่าฝั่งธนฯมีของดีและสถานที่ที่น่าสนใจมากมายที่หาไม่ได้ในฝั่งพระนคร โดยเฉพาะของดีในอดีตที่ยังคงสืบเนื่องมาถึงปัจจุบัน นับเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ยากจะหาย่านใดเสมอเหมือน ทั้งยังมีเสน่ห์ล้นเหลือในการดึงดูดให้ทั้งผู้ที่ลงหลักปักฐานที่นี่มาแต่ครั้งบรรพบุรุษไม่ละทิ้งถิ่นฐานไปไหน และเชื้อเชิญผู้ที่แสวงหาถิ่นที่อยู่อาศัยหน้าใหม่ให้เข้ามาเป็นสมาชิกของฝั่งธนฯ

THB
1,223

ปั่นเที่ยวสุขใจ

ฝั่งธนบุรี หรือ ฝั่งธนฯ หมายถึง เมืองน่าอยู่ของฝั่งทางทิศตะวันตกของใน แม่น้ำเจ้าพระยา เดิมในฐานะของ จังหวัดธนบุรี เหมาะสำหรับน่าอยู่ น่าเที่ยว ชาวต่างชาติอยู่ไม่เยอะ ไม่ว่าจะเป็นประกอบอาชีพเกษตรกรรม คลองภาษีเจริญ หนึ่งในคลองสายหลัก ของฝั่งธนบุรี

THB
870

บางกอก

เที่ยวรอบเกาะรัตนโกสินทร์ยามค่ำคืนกับรถรางแห่งเดียวในกรุงเทพฯ “Bangkok Tram City Night Tour”

THB
342

ห้องอาหาร

ห้องอาหาร แซฟฟรอน ตั้งอยู่บนชั้นที่ 52 ของโรงแรมบันยันทรี มีการตกแต่งแบบร่วมสมัยพร้อมทิวทัศน์อันสวยงามของกรุงเทพฯ ด้วยอาหารจานเด็ดของร้านที่มีปลาแซลมอนเสิร์ฟพร้อมกับสลัดรสเผ็ดและเปรี้ยว สลัดหัวปลีกับกุ้งย่างที่เสิร์ฟพร้อมกับมะพร้าวคั่วและหัวปลีทอดซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกอิ่มอร่อยและเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารมื้อค่ำของคุณ

THB
1,650

ปั่นจักรยานสูดโอโซน

บางกะเจ้า คุ้งกระเพาะหมูสีเขียวใกล้กรุงเทพฯ เหตุที่มีคนเรียกบางกะเจ้าว่าเป็นกระเพาะนั้น เนื่องมาจากพื้นที่ของบางกะเจ้าถูกล้อมรอบด้วยแม่น้ำเจ้าพระยาเกือบจะทั้งหมด โค้งเว้าจนได้รูปกระเพาะหมูสวยงาม แถมยังมีความเขียวชอุ่มเต็มพื้นที่จนได้รับการยกย่องว่าเป็น The Best Urban Oasis of Asia ในปี 2006 จากนิตยสาร Time Asia

THB
1,008

ล่องเรืออารีน่า

เพลิดเพลินไปกับอาหารอินเดียและอาหารไทยอันหลากหลาย พร้อมความสนุกสนานกับนักร้องชาวอินเดีย รับประทานอาหารเครื่องดื่มและเต้นรำไปกับเสียงเพลง สัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนของแม่น้ำเจ้าพระยา

THB
683

ทัวร์กรุงเทพฯ

ล่องเรือยามเช้า สัมผัสบรรยากาศแม่น้ำเจ้าพระยา และเพลิดเพลินกับความสวยงามของสถานที่สำคัญต่างๆ

THB
440

ทัวร์นนทบุรี

ล่องเรือพร้อมรับประทานอาหารกลางวัน สัมผัสบรรยากาศแม่น้ำเจ้าพระยา และเพลิดเพลินกับความสวยงามของสถานที่สำคัญต่างๆ

THB
635

บุฟเฟต์อาหารทะเล

เต็มอิ่มกับบุฟเฟต์อาหารทำเล อาหารไทยแบบไทยแท้ๆ และอาหารนานาชาติ ชั้น 69 ของโรงแรมใบหยก สกาย

THB
250

ปั่นจักรยานเที่ยว

เส้นทางปั่นเที่ยวชิลๆ สุดคลาสสิกย่านฝั่งธนฯ ที่ผ่านสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอย่าง ชุมชนเกาะศาลเจ้า ตลาดน้ำคลองลัดมะยม สวนผักย่านบางพรม บ้านศิลปิน และวัดต่างๆ อีกมากมาย

THB
1,152

บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลนานาชาติและบาร์บีคิวมื้อค่ำ

เปิดประสบการณ์ใหม่กับดินเนอร์มื้อค่ำริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมชมการแสดงโชว์นาฏศิลป์ไทยประกอบแสง สี เสียง ชุดหนุมานกับนางสุวรรณมัจฉาสุดตระการตา อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่จัดเรียงสวยงามจากทั่วทุกมุมโลกในแบบครัวเปิด รวมไปถึงเมนูอาหารไทยต้นตำรับขึ้นชื่อ ยกขบวนอาหารทะเลสดๆ เรียงรายบนน้ำแข็งแกะสลัก และอีกมากมาย ปิดท้ายอาหารมื้อค่ำด้วยผลไม้ประจำฤดูกาล ขนมเค้ก เบเกอรี่ และขนมหวานทุกค่ำคืนที่ ห้องอาหาร ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ

THB
586

บุฟเฟต์ผลไม้

บุฟเฟต์รูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวและชาวไทย รวมถึงชาวต่างชาติ เพราะมีผลไม้นานาชนิดรวมไว้ด้วยกันให้เลือกสรรอย่างมากมาย

THB
208

ห้องอาหารไทยชาววังบุษราคัม

ยินดีต้อนรับสู่ห้องอาหารไทยชาววังบุษราคัม ให้บริการอาหารไทยชาววังแบบเซ็ทเมนู มากมายหลากหลายชนิดให้ลิ้มลอง เวลากลางวันเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 14.00 น. และเวลาค่ำเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.30 น. - 22.30 น.

THB
566

ออร์แกนิกฟาร์ม

ออร์แกนิกฟาร์ม ฝั่งตรงข้ามโรงแรม ริมแม่น้ำท่าจีน คือพื้นที่ 40 ไร่ของสวนออร์แกนิก ซึ่งปัจจุบันได้รับมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ IFOAM, EU และ Canada. ได้ร่วมแรงร่วมใจกันดูแลพืชพรรณ มากว่า 10 ปี และในทุกๆ วันผักสด ผลไม้ต่างๆ จากในสวน อาทิ ผักบุ้ง กวางตุ้ง ผักโขม โหระพา มะเขือ ตะไคร้ ผักสลัด กล้วย ฝรั่ง มะนาว มะพร้าวน้ำหอม ส้มโอ ข้าวพันธุ์หอมปทุมและหอมนครชัยศรีอินทรีย์ ที่ปลูกได้ทั้งหมดจะถูกส่งเข้าสู่ครัวของโรงแรม.

THB
372

ทัวร์ท่องเที่ยว

ครั้งแรกที่คุณมาที่กรุงเทพฯหรือคุณเคยมาที่นี่มาก่อนแล้ว ถ้าคุณต้องการสัมผัสกับกรุงเทพในแบบชาวไทยคุณจะได้สัมผัสกับเส้นทางวัฒนธรรม และหลบหนีจากความคึกคักของจุดท่องเที่ยวและดื่มด่ำกับไลฟ์สไตล์และวัฒนธรรมของกรุงเทพฯโดยทั่วไป. ความท้าทายที่คุณจะได้พบตามเส้นทางวัฒนธรรม คือการศึกษาความบันเทิงความตื่นเต้นและความสนุกมากกว่าที่คุณเคยคิด.

THB
1,468

ทัวร์ทำอาหารไทย

ประเทศไทยมีชื่อเสียงด้านอาหารและความอร่อยไปทั่วทุกมุมโลก ทัวร์ทำอาหารจะนำท่านไปสู่เส้นทางการทำอาหารในท้องถิ่นและเคล็ดลับในการทำอาหารไทย. โดยเราจะมีการแข่งขันด้านการทำอาหาร ซึ่งแบ่งออกเป็น 5 ฐาน ซึ่งแต่ละฐานจะให้ผู้เข้าร่วมทัวร์แข่งขันทำอาหาร โดยจะมีการสอนทำอาหารหรืออนุญาตให้ผู้เข้าร่วมแข่งขันได้ลองลิ้มรสอาหารและรับรู้ถึงรสชาติอาหารที่มีความแตกต่างกันออกไป.

THB
1,468

ทัวร์กีฬาสปอร์ต

ทัวร์กีฬาสปอร์ตกรุงเทพฯ เส้นทางนี้จะพาคุณไปสู่การเล่นกีฬายอดนิยมในประเทศไทย ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงมืออาชีพ เส้นทางนี้จะเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความท้าทาย. เส้นทางนี้จะพาคุณไปชมกีฬาที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในประเทศไทย เช่น มวยไทย, ตะกร้อ, เปตอง,และปั่นจักรยานในสวนสาธารณะ จะเต็มไปด้วยบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจและเป็นกันเอง.

THB
2,039

บุฟเฟ่ต์

บุฟเฟ่ต์ สุกี้ @ แมมโบ้ คาบาเร่ต์ โชว์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00 น. - 21.00 น. สถานที่ตั้งบนถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ

THB
220

โรงเรียนสอนทำอาหาร

โรงเรียนสอนทำอาหารอะมิตะ ตั้งอยู่ภายในแนวแม่น้ำเจ้าพระยาเขตเมืองเก่าของกรุงเทพฯ โดยคอร์สเรียนทำอาหารไทยอะมิตะ จะเริ่มสอนตั้งแต่เช้าช่วงเวลา 9.30 น. ถึง 1.30 น.จะเปิดสอนทุกวันในสัปดาห์ (ยกเว้นวันพุธที่ปิด)

THB
2,474

เซ็ตเมนูอาหารค่ำพร้อมการแสดงรำไทย

ร้านอาหารนพรัตน์นำคุณไปสู่ความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมและเสริมสร้างบรรยากาศที่มีสีสันให้กับประสบการณ์ของคุณ ร้านอาหารนพรัตน์คือผู้เชี่ยวชาญด้านการเต้นรำไทยในเครื่องแต่งกายที่หรูหราตระการตาและเป็นต้นตำหรับ

THB
195

บุฟเฟ่ต์นานาชาติ

มาริออทคาเฟ่ต์มีเมนูอาหารสำหรับทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นตอนเช้า ตอนเที่ยงและตอนเย็น ดื่มด่ำกับการรับประทานอาหารที่น่าประทับใจตลอดทั้งวัน จากอาหารเช้าแสนอร่อยไปจนถึงบุฟเฟต์อาหารนานาชาติทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

THB
586

เซ็ตเมนูอาหารจีน

ห้องอาหารไบ ยุนเป็นภัตตาคารอาหารจีนในบรรยากาศที่ร่วมสมัยและทำเลที่สวยงามบนชั้นที่ 59 ของโรงแรมบันยัน ทรี กรุงเทพฯ พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของเมือง สัมผัสกับสูตรอาหารจีนกวางตุ้งคลาสสิกและเมนูชาที่ยอดเยี่ยม ในขณะที่ท่านเพลิดเพลินกับเพื่อนฝูง หรือครอบครัว และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของเมืองกรุงเทพมหานคร

THB
1,968

Afternoon

With a prime location on the lobby level in a relaxed atmosphere overlooking the Chao Phraya River, Lobby Lounge offers the new afternoon tea, which highlights newly crafted savouries and desserts.

THB
739

ห้องอาหารศาลาทิพย์

เปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารไทยริมแม่น้ำเจ้าพระยา ลิ้มรสอาหารแท้ๆ ในศาลาไทยสไตล์ศาลาทิพย์และที่ชมการแสดงรำไทยแบบดั้งเดิม

THB
1,152

ทัวร์ปั่นจักรยานรอบกรุงเทพ

ค้นพบกรุงเทพมุมมองใหม่ที่จะทำให้ท่านประทับใจไปกับความสวยงาม ชุมชนท้องถิ่นแบบบ้านสวนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของไทย และพาท่านชมวัดโบราณที่ประดับด้วยศิลปะเก่าแก่ที่หาดูได้ยากยิ่ง

THB
770

บริการให้เช่าเต็นท์และอุปกรณ์แค้มปิ้ง

บริการให้เช่าเต็นท์และอุปกรณ์แคมปิ้งคุณภาพดีมาตรฐานยุโรป เพื่อสร้างประสบการณ์การกางเต็นท์แคมปิ้งเสมือนแคมเปอร์มืออาชีพ แบบว่าไปเที่ยวแล้วชวนเพื่อนๆไปเที่ยว โดยไม่ต้องซื้ออุปกรณ์ซึ่งราคาอาจจะแพงกว่าการนอนโรงแรม

THB
722

2-in-1

2-in-1 Combo Ticket : Damnoen Saduak + Chao Phraya Princess Cruise

THB
1,019

2-in-1

2-in-1 Combo Ticket Safari World Ticket Only + Dinner on 69th Floor at Baiyoke Sky Hotel

THB
1,248

2-in-1

2-in-1 Combo Ticket Siam Park City and Dinner on 69th Floor at Baiyoke Sky Hotel

THB
909

2-in-1

Sea Life Bangkok Ocean World is two storeys underneath the glitzy Siam Paragon shopping mall, an aquatic wonderland the size of three Olympic swimming pools awaits your discovery at the Siam Ocean World. Then, continue to have International Buffet and Seafood at Baiyoke Sky Hotel which comes with one of the best views in Bangkok on the 75th, 76th and 78th floors.

THB
921

2-in-1

Sea Life Bangkok awaits your discovery underground aquarium which is one of the largest aquarium in South East Asia. You will discover world-class exhibits and over 30,000 curious looking creatures from various depths and aquatic regions across the globe. Then, enjoy your time taking photos with Line friends characters at Line Village Bangkok just opposite side to Siam Paragon Shopping Mall.

THB
1,121

2-in-1

Brush your shoulders with your favourite Hollywood stars, local celebrities, sports heroes and heroines, even heads of state and have a great time with the 9-minute short film of Ice Age 4D. Then, enjoy your time taking photos with Line friends characters at Line Village Bangkok just opposite side to Siam Paragon Shopping Mall.

THB
1,163

ห้องอาหารโวลติ

เมนูอาหารของห้องอาหารโวลติ มีอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ๆ ที่ไม่มีวันตกยุคและทันสมัย ร้านอาหารได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ส่วนอาหารนั้นดูดีมีกลิ่นหอมและอร่อยน่ารับประทานโดยมีส่วนผสมที่สดใหม่และมีคุณภาพ สามารถลิ้มรสอาหารเลิศรสและเพลิดเพลินกับไวน์ที่คุณโปรดปรานจากไวน์กว่า 150 ชนิดจากทั่วโลกพร้อมทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำและแม่น้ำเจ้าพระยา

THB
1,002

เรียนทำอาหารไทย

เรียนรู้การทำอาหารไทยแท้สูตรดั้งเดิม จากโรงเรียนสอนทำอาหาร House of Taste Thai Cooking School โดยพบกับความสนุกและประสบการณ์ที่จะได้รับ ทำความรู้จักวัตถุดิบสไตล์ไทย ๆ ทั้งเครื่องเทศ สมุนไพรและผักชนิดต่าง ๆ

THB
761

3-in-1

Sea Life Bangkok Ocean World is an aquatic wonderland the size of three Olympic swimming pools awaits your discovery at the Siam Paragon. Continue to Madame Tussauds Bangkok which offers you a chance to brush shoulders with your favourite Hollywood stars, local celebrities, sports heroes and heroines, even heads of state.Then, continue to have International Buffet and Seafood at Baiyoke Sky Hotel which comes with one of the best views in Bangkok on the 75th, 76th and 78th floors.

THB
1,257

2-in-1

Brush your shoulders with your favourite Hollywood stars, local celebrities, sports heroes and heroines, even heads of state and have a great time with the 9-minute short film of Ice Age 4D. Then, continue to have International Buffet and Seafood at Baiyoke Sky Hotel which comes with one of the best views in Bangkok on the 75th, 76th and 78th floors.

THB
921

รถตู้

รถตู้ รับ-ส่ง สวนสัตว์ซาฟารี เวิลด์ กรุงเทพฯ

THB
254

รถตู้

รถตู้ รับ-ส่ง คาลิปโซ่ คาบาเร่ โชว์ กรุงเทพฯ

THB
244