กรุงเทพ Golf Courses


สนามกอล์ฟในกรุงเทพ
ซัมมิทวินมิลล์

ซัมมิท วินด์มิลล์ กอล์ฟคลับ ได้รับการออกแบบโดยนิค ฟัลโด้ให้เป็นสนามกอล์ฟที่มีความหรูหรา ด้วยหลุม 18 หลุม มีหลุมที่น่าตื่นเต้น และท้าทายมากมาย เช่น หลุม 1 พาร์ 5 ความยาวมากกว่า 600 หลา หรือหลุม 18 พาร์ 5 ที่เป็นเหมือนกับไฮไลท์ตอนจบเกมที่น่าประทับใจให้กับนักกอล์ฟทุกท่าน พร้อมด้วยคลับเฮ้าส์ ที่สมบูรณ์แบบ

THB
1,270

สนามกอล์ฟบางกอก

สนามบางกอก กอล์ฟ คลับ มีความสวยงามและมีการบำรุงรักษาเป็นอย่างดี หลุม 9 พาร์ 5 ได้รับการจัดอันดับให้ติดอยู่ใน 500 หลุมกอล์ฟ สุดยอดของโลกจาก นิตยสารกอล์ฟของอเมริกา เป็นสนามที่มีความน่าสนใจมากและใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ ไม่มากนัก เปิดให้บริการทุกวัน ปีที่ก่อตั้ง 1993 ผู้ออกแบบสนาม คุณเชิด บุญรัตนเวช ใช้เวลาขับรถยนต์ประมาณ 45 นาที โดยใช้ทางด่วนแจ้งวัฒนะลงทางออกศรีสมานและตรงไปทางแยกสวนสมเด็จเลี้ยวขวาไปตามถนนติวานนท์ไปประมาณ5กิโลเมตรจะพบตัวสนามอยู่ติดริมถนน

THB
879

สนามกอล์ฟไทย

ยินดีต้อนรับสู่ สนามกอล์ฟไทย คันทรี คลับ หนึ่งในสุดยอดสนามกอล์ฟในกรุงเทพฯ และของประเทศไทย บริหารงานในเครือโรงแรมเพนนินซูล่า สนามกอล์ฟไทยคันทรี่คลับเป็นสนามระดับแชมเปี้ยนชิพ มีมาตรฐานการบริการระดับโลก คลับเฮ้าส์หรูหรา พนักงานบริการยกถุงกอล์ฟได้รับการอบรบและมีความรู้ความเชี่ยวชาญในการบริการนักกอล์ฟเป็นอย่างดี นักกอล์ฟทุกท่านจะพบกับประสบการณ์การเล่นกอล์ฟที่ดีเยี่ยมได้ที่นี่

THB
3,517

สนามซัมมิท

สนามซัมมิท ไพน์เฮิร์สท กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยตั้งอยู่ทางตอนเหนือ เปิดให้บริการทุกวัน ปีที่ก่อตั้ง 1992 ผู้ออกแบบสนาม Mr.Yoshihara Aihara การเดินทางมายังสนาม จากถนนพหลโยธิน ตรงมาทางรังสิต เลยมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต มาประมาณ 500 เมตรจะเห็น สนามซัมมิท ไพน์เฮิร์ท กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ อยู่ทางด้านซ้ายมือของถนนพหลโยธิน

THB
957

สนามเดอะ

ยินดีต้อนรับสู่ สนามเดอะ รอยัล กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม ตัวสนามอยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิโดยทั่ว ๆ ไปสนามค่อนข้างเรียบ แต่มีอุปสรรคบ่อน้ำในหลาย ๆ หลุม นักกอล์ฟต้องใช้ความแม่นยำในการตี ทำเลที่ตั้งอยู่ระหว่าง ทางด่วนกรุงเทพ-ชลบุรีสายใหม่ หมายเลข 7 (Motorway) และถนนอ่อนนุช-ลาดกระบัง ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิที่สุด สภาพสนามสวยสมบูรณ์ การเดินทางสะดวกสบาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสโมสรที่สวยงาม ออกแบบโดย มร.โชเฮอิ มิยาซาวา ซุปเปอร์โปรเฟสชั่นแนลกอล์ฟคลับ ดีไซน์เนอร์ที่มีผลงานด้านการออกแบบสนามกอล์ฟมากมายในญี่ปุ่น ที่นี่เป็นสนามกอล์ฟแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีน้ำล้อมรอบ คุณจะได้ร่วมสนุกและแสวงหาความท้าทายจากสนามกอล์ฟ 18 หลุม ซึ่งแต่ละหลุมมีความท้าทายและความสวยงามไม่ซ้ำกัน

THB
1,661

สนามยูนิโก้

สนามกอล์ฟ ยูนิโก้ แกรนด์ กอล์ฟ คอร์ส เป็นสนามกอล์ฟที่รู้จักกันมาช้านาน ตั้งอยู่บนถนนกรุงเทพกรีฑาโครงสร้างของสนามดี แล้วทำเลที่ตั้งของสนามดีมาก ดึงดูดนักกอล์ฟมาเล่นได้มากและทางสนามได้มีการปรับปรุงในส่วนของคลับเฮาส์ และภายในสนาม เพื่อสะดวกแก่ผู้ที่มาใช้บริการ เปิดให้บริการทุกวัน ผู้ออกแบบสนาม Mr.Navy LT Gerneral Lek Sumith

THB
440

สนามกอล์ฟวินเซอร์

สนามวินด์เซอร์ ปาร์ค แอนด์ กอล์ฟคลับ สนับสนุนนักกอล์ฟหลายระดับ ตั้งแต่นักกอล์ฟอาชีพ จนถึงนักกอล์ฟสมัครเล่น ปัจจุบัน สนามได้ขยายเป็น 36 หลุม เพื่อรองรับนักกอล์ฟ ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้น และสร้างความท้าทายที่ค่อนข้างแตกต่างจาก 27 หลุมแรก นักกอล์ฟต้องใช้การตีที่แม่นยำตั้งแต่ชอตทีออฟจนถึงกรีนในทุกๆหลุม

THB
1,074

ปัญญา

ปัญญาอินทรา กอล์ฟ คลับ ดำเนินงานโดยบริษัทในเครือ ปัญญา กรุ๊ป ตั้งอยู่บนถนนรามอินทรา บนเนื้อที่กว่า 800 ไร่ ซึ่งสร้างและออกแบบในปี 2532 โดย คุณ โรนัลด์ แฟรม (Ronald Fream) นักออกแบบเลื่องชื่อจากประเทศสหรัฐอเมริกา

THB
1,758

สนามกอล์ฟ

สนามกอล์ฟ รอยัล เลคไซด์ กอล์ฟ คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม ตั้งอยู่บริเวณปากแม่น้ำบางปะกง ใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 1 ชั่วโมง สิ่งพิเศษของสนามนี้ คือ มีท่าเรือยอชท์อยู่ในบริเวณสนาม เลย์เอาท์ของสนามไม่ค่อยยากเหมาะสำหรับนักกอล์ฟมือใหม่ แต่ก็ยังเล่นได้สนุกสำหรับนักกอล์ฟทุกระดับ ท่านจะพบกับกลิ่นอายทะเล และทิวทัศน์ที่สวยงามของสนามแห่งนี้

THB
1,074

สนามกอล์ฟเลกาซี่

มีชื่อเดิมว่าแนเชอรัล ปาร์ค รามอินทรา กอล์ฟ คลับ เป็นสนามหนึ่งเดียวในกรุงเทพฯที่ออกแบบโดยแจ๊ค นิคลอส สนามมีความท้าทายนักกอล์ฟด้วยหลุมทราย และบ่อน้ำในทุกๆหลุม ค่อนข้างยากและไม่เหมาะกับนักกอล์ฟมือใหม่

THB
1,631

สนามกอล์ฟ

กรุงกวีสโมสร เป็นสนามกอล์ฟที่ค่อนข้างใหม่ ประกอบด้วย 18 หลุม ตั้งอยู่กม.9 บนถนนรังสิต-นครนายก สนามนี้โดยทั่วไปค่อนข้างเรียบ และมีแฟร์เวร์ที่กว้างและยาว ตัวอย่างเช่น หลุมที่ 8 พาร์ 4 ระยะทาง 450 หลา นักกอล์ฟจะชอบที่ได้ตีไกล ๆ

THB
879

ลำลูกกา

ลำลูกกา คันทรีคลับ เป็นสนามกอล์ฟที่ร่มรื่นเหมาะสำหรับการออกรอบเพื่อการพักผ่อนและหลีกหนีชีวิตความวุ่นวายในเมือง ประกอบด้วยหลุม 36 หลุม แยกออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน คือ 18 หลุมแรก เรียกว่า East Course เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่ตีไกล เพราะมีหลุมที่ระยะยาวหลายหลุม และอีก 18 หลุม เรียกว่า West Course เหมาะสำหรับท่านนักกอล์ฟที่อยากทดสอบความแม่นยำในการตี กรีนที่นี่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ

THB
1,355

เบสท์

สนามกอลฟ์เบสท์โอเชี่ยนเป็นสนามกอล์ฟที่มีความยากเป็นอันต้นๆในกรุงเทพฯ ซึ่งเลย์เอาท์ของสนามจะมีอุปสรรคน้ำขวางและน้ำขนาบข้างแฟร์เวย์เกือบทุกหลุม นักกอล์ฟจำเป็นต้องมีการวางแผนการเล่นที่ดีจึงจะได้ผลงานออกมาดี สนามมีความสวยงาม แฟร์เวย์เขียวชะอุ่มและมีกรีนที่ไวและอยู่ในสภาพดีเสมอ

THB
879

สนามกอล์ฟเมืองแก้ว

สนามเมืองแก้ว เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม ที่อยู่ใกล้ตัวเมืองกรุงเทพฯ ที่สุด ไปตามทางด่วนสายบางนา-ตราด ใช้เวลาประมาณ 20 นาที ทั้ง 18 หลุมถูกออกแบบด้วยลักษณะต่าง ๆ แม้ว่าแฟร์เวย์จะกว้างแต่ช็อตที่approach ขึ้นกรีนจะค่อนข้างยากและท้าท้ายเนื่องจากกรีนถูกยกสูงอยู่บบเนิน ในช่วงปี 2002 สนามกอล์ฟ ได้ทำการปรับปรุง ทั้งสนามและคลับเฮ้าส์ใหม่หมดให้เป็นสนามชั้นหนึ่ง เพื่อให้ท่านนักกอล์ฟ ได้สนุกสนานกับเกมกอล์ฟมากขึ้น

THB
1,661

ธนาซิตี้

สนามกอล์ฟธนาซิตี้ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม ตั้งอยู่กม.14 จากทางด่วนบางนา-ตราด ประกอบด้วยหลุมที่ท้าทายมากมาย เช่น หลุมพาร์ 4 ระยะมากกว่า 440 หลา และหลุมพาร์ 4 ระยะน้อยกว่า 300 หลา เปิดให้บริการทุกวันอังคาร ถึงวันอาทิตย์

THB
2,448

อัลไพน์

สนามกอล์ฟ อัลไพน์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับเป็นสนามระดับแชมเปี้ยนชิพที่เคยจัดการแข่งขัน จอนนี่วอล์คเกอร์คลาสสิคมาแล้วสองครั้งในปี2000และปี2004 เลย์เอาท์ของสนามมีความสนุกท้าท้ายจากแฟร์เวย์กรีนที่เป็นเนินและคลื่นลอนตลอด ทำให้นักกอล์ฟต้องมีการคำนวนและวางแผนที่ดี รวมไปถึงการลงวงสวิงที่ต้องมีสมาธิกับทุกช็อตการเล่น มิเช่นนั้นอาจโดนลงโทษด้วยการเสียแต้มไปไม่น้อย ตัวสนามและคลับเฮ้าส์มีการดูแลรักษาในสภาพสุดยอดเสมอ

THB
4,338

เดอะ

สนามเดอะ รอยัลเจมส์ กอล์ฟ ซิตี้ โครงการสนามกอล์ฟที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้ ด้วยโครงการอันยิ่งใหญ่ของสนามกอล์ฟจำนวน 63 หลุม และใช้พื้นที่มากถึง 1,400 ไร่ ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจจนกระเสือกกระสนต้องไปเล่นให้ได้ มันสวยยังไง จึงได้มีโอกาสเยี่ยมชมสนามกอล์ฟในเฟสแรก “ดรีม อารีนา” 18 หลุมแรกได้ใช้งบประมาณในการก่อสร้างสนามถึง 700 ล้านบาท

THB
4,201

ริเวอร์เดล

สนามกอล์ฟย่านปทุมธานีบนขนาดพื้นที่ 360 ไร่ มี 18 หลุ่ม 72 พาร์ ความยาว 7006 หลาและได้รับการออกแบบจาก Mr.Jonathan morrowและ Mr.TikkanenAllan Charles

THB
2,638

โลตัส

โลตัส วัลเลย์ กอล์ฟ รีสอร์ท จะสร้างความสุขที่แท้จริงให้กับคุณ ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือนจนกระทั่งก้าวสุดท้ายที่คุณเดินออกไป เราจะสร้างความประทับใจให้กับคุณตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณเดินเข้ามาสู่บริเวณล๊อบบี้หรือห้องอาหารชั้นเลิศของเรา สัมผัสสนามกอล์ฟชั้นเยี่ยม แล้วคุณจะรู้สึกว่าอยู่ในสรวงสวรรค์ทุกช่วงขณะที่อยู่กับเราที่นี่ สนามกอล์ฟ ได้รับการออกแบบใหม่โดย Mr.Jon Morrow และบริษัท Turf Pro Golf โดย Craig Bertram ประมาณ 4 ปีที่ผ่านมา ทั้งนี้เรายังคงรักษาบริเวณรัฟไว้ให้เหมือนเดิม เพียงแต่ปรับเปลี่ยนรูปร่างใหม่ของกรีนให้สมบูรณ์แบบมากขึ้นโดย Bertram ทั้งนี้โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ได้เปิดให้บริการใหม่หลังจากปิดปรับปรุงสนามกอล์ฟ

THB
1,758

เทียน
  • โรงแรมในพัทยาใต้