กรุงเทพ Shows & Events


การแสดงโชว์ในกรุงเทพ
คาลิปโซ่

คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ โชว์ เป็นโชว์ที่มีการตกแต่งเวทีที่สวยงามรวมทั้งเสื้อผ้าต่างๆที่งดงาม ซึ่งนักแสดงของเราดีไซด์ ชุดและเสื้อผ้าด้วยตัวเขาเอง ซึ่งเป็นความสามารถและความฉลาดของนักแสดงชายและหญิง พวกเราจะไม่ซื้อชุดที่มีขายตามแฟชั่นในท้องตลาดทั่วไป

THB
509

ไดโนซอร์

“Dinosaur Planet” ธีมพาร์คไดโนเสาร์สุดยิ่งใหญ่ บนพื้นที่กว่า 12,000 ตร.ม ดิ เอ็มสเฟียร์ของ ดิ เอ็มดิสทริค ใจกลางกรุงเทพมหานคร ระหว่างซอยสุขุมวิท 22 และซอยสุขุมวิท 24 เพื่อเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ "ไดโนซอร์ แพลนเน็ต"

THB
152

สยามนิรมิต

วิจิตรแห่งนาฏลีลา คือสุดยอดการแสดงแห่งสมัยสุดตื่นใจตระการตาน่าชมยิ่ง คือ "สยามนิรมิต" วิจิตรจริง ทุกสรรพสิ่งไม่ลืมเลือนเตือนติดตรึง โรงละครขนาดใหญ่ การแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย ท่องป่าหิมพานต์ และ ท่องไปสวรรค์ชั้นบนและนรก

THB
378

มวยไทย

ตื่นตาไปกับการแสดงศิลปะแม่ไม้มวยไทยอันดุเด็ดเผ็ดมัน ตั้งแต่เรื่องราวการต่อสู้สมัยโบราณจนถึงปัจจุบัน ที่จัดมาให้ดูกันทุกกระบวนท่า ยอเขาพระสุเมรุ เถรกวาดลาน หนุมานถวายแหวน ฯลฯ

THB
382

คิดส์ซาเนีย

แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพ ที่ตอบสนองเหล่าคุณหนูอยากจะเป็นอาชีพสมมติในฝัน และคุณพ่อคุณแม่ผู้ปกครอง ก็สามารถร่วมทำกิจกรรมกับเด็กๆไปพร้อมกัน กับ “ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ” ศูนย์การเรียนรู้ควบความบันเทิงแบบอินดอร์ระดับโลก

THB
386

คุ๊กกิ้ง

การแสดงที่ไม่ใช้คำพูด ซึ่งผสมผสานดนตรีดั้งเดิมของเกาหลีอย่าง"Samulnori" เข้ากับความตลกและความเป็นละคร ผู้ชมทุกเพศทุกวัยสามารถเข้าถึงความสนุกได้ ขอต้อนรับทุกคน

THB
424

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ สุดยอดพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบ แห่งแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมฉลองตรุษจีนต้อนรับปีมังกร เอาใจคอหนังแอคชั่นสุดมันส์ เปิดตัว “กังฟูเซต” คอลเลคชั่น 4 สุดยอดนักแสดงคิวบู๊ระดับตำนานของเอเชีย ดอนนี่ เยน เฉินหลง บรูซ ลี และโทนี จา ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ใกล้ชิดกับไอดอลคนโปรดอย่างอย่างเต็มอิ่ม ณ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามดิฟคัฟเวอรี่

THB
467

ซีไลฟ์

สยามโอเชี่ยนเวิล์ด กรุงเทพ (Siam Ocean World Bangkok) อะคัวเรี่ยมระดับโลก:สัมผัสประสบการณ์ อันแปลกใหม่ในโลกใต้ท้องทะเลที่ใหญ่ที่สุดของเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รวบรวมสัตว์น้ำทะเลกว่า 400 ชนิด ใกล้ชิดกับราชาของมหาสมุทร "Kings of the Ocean" คือ ปลาฉลาม ปลากระเบน แมงกระพรุน ปลาดาว และหมู่ปลาสีสันสวยงามมากมาย ฯลฯ ณ สยามโอเชียนเวิล์ด

THB
407

พิพิธภัณฑ์ภาพวาด

Art In Paradise Bangkok พิพิธภัณฑ์ 3 มิติ สาขาที่ 3 ในประเทศไทยได้เปิดตัวในกรุงเทพแล้วเมือประมาณ ปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทางไทยแลนด์เอ็กซิบิชั่นก็ไม่พลาดที่จะไปเก็บภาพมาฝากแฟนเวบเหมือนสาขาอื่นๆ Art In Paradise สาขากรุงเทพได้ตั้งอยู่กลางใจเมืองนั่นคือที่ ชั้น 4 The Esplanade รัชดา เดินทางมาง่ายๆ ด้วย MRT

THB
159

แมมโบ้

แมมโบ้ คาบาเร่ต์ โชว์ ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 เราเริ่มต้นธุรกิจกับเป้าหมายของความสามารถที่จะนำคุณเป็นเลิศในด้านการบันเทิง และเรากำลังหลงใหลเกี่ยวกับการให้ค่าพิเศษแก่ลูกค้าของเรา ประสบการณ์ที่แข็งแกร่งของบริษัท ได้รับชื่อเสียงในการผลิตมีความกระตือรือร้นและความคิดสร้างสรรค์ การแสดงในสไตล์ลาสเวกัส การแสดงสนุกปากซิงค์ คลาสสิคและร่วมสมัย

THB
178

โขนศาลาเฉลิมกรุง

โขน~ศาลาเฉลิมกรุง สุดยอดแห่งศิลปะการแสดงชั้นสูงเฉลิมฉลองเนื่องมหามงคลที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ชุด หนุมานข้าราชบริพารพระจักรี เริ่มเบิกโรง 15 กรกฎาคม ศกนี้ เป็นต้นไป

THB
441

ทัวร์ดูมวยไทย

การแข่งขันในเชิงศิลปะ มวยไทย ที่มีคุณลักษณะของการต่อสู้ป้องกันตัว ด้วยการใช้อวัยวะ ในส่วนที่สามารถ ใช้ทำอันตรายคู่ต่อสู้ได้ มาใช้งานอย่างชาญฉลาด และมีศิลปอย่างสูง เช่น หมัด ศอกแขน เท้า แข้ง และเข่าเป็นต้น นับเป็นศิลปะประจำชาติ และเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นประการหนึ่งของคนไทย

THB
761

สโนว์ทาวน์

SNOW TOWN BANGKOK ก่อตั้งโดย KK da vinci Group บริหารงานโดย SNOW TOWN (THAILAND) ภายใต้แนวคิด Snow Theme Park & Restaurant แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับคนไทยและชาวต่างชาติ ในบรรยากาศหนาวเย็นที่ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบยุโรปผสมผสานกับวัฒนธรรมญี่ปุ่น สนุกกับกิจกรรมบนพื้นที่ Snow Playground และครั้งแรกในประเทศไทยที่จะได้ลิ้มรสชาติอาหารญี่ปุ่นท่ามกลางบรรยากาศของหิมะ

THB
297

สยามนิรมิต

วิจิตรแห่งนาฏลีลา คือสุดยอดการแสดงแห่งสมัยสุดตื่นใจตระการตาน่าชมยิ่ง คือ "สยามนิรมิต" วิจิตรจริง ทุกสรรพสิ่งไม่ลืมเลือนเตือนติดตรึง โรงละครขนาดใหญ่ การแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย ท่องป่าหิมพานต์ และ ท่องไปสวรรค์ชั้นบนและนรก

THB
356

เพลย์เฮ้าส์

เพลย์เฮ้าส์ เธียเตอร์ คาบาเร่ต์โชว์ สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก กรุงเทพ โรงละคร คาบาเร่ต์ เมจิคอล เปิดตัวใหม่อย่างเป็นทางการ ที่ สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก จตุจักร กรุงเทพมหานคร.

THB
236

สนามมวยเวทีลุมพินี

สนามมวยเวทีลุมพินีแห่งใหม่ ผ่านการออกแบบและเลือกใช้เทคโนโลยีในการก่อสร้างที่ทันสมัย ใส่ใจธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ตอบสนองความสะดวกสบายแก่ผู้ชมได้เป็นอย่างดี โดยมีอาคารหลัก 3 อาคาร ประกอบด้วย อาคารสนามมวยเวทีลุมพินี อาคารสำนักงานสนามมวยเวทีลุมพินี และอาคารที่จอดรถ 5 ชั้น

THB
1,537

โกลเด้นโดม

การแสดงโชว์คาบาเร่เพื่อความบันเทิง ตื่นตา ตื่นใจ กับ แสง สี เสียง และการแสดงโชว์คาบาเร่ต์ สาวประเภทสอง สุดอลังการ.

THB
97

สยาม

Siam Serpentarium กรุงเทพฯ พิพิธภัณฑ์งูแห่งเดียวในประเทศ ที่จะเปิดโลกการเรียนรู้เรื่องงูให้ต่างไปจากเดิม ทั้งสนุก ตื่นเต้น และได้ความรู้กลับบ้านด้วยแน่นอน

THB
127

หิมพานต์

ป่าหิมพานต์ ดินแดนอัศจรรย์ในวรรณคดีไทยโบราณที่ถูกจารึกอยู่ในใจคนไทยมานานหลายศตวรรษ วันนี้...พร้อมเปิดการแสดงสู่สายตาคนไทยและชาวต่างชาติภายใต้ชื่อ หิมพานต์ อวตาร สุดยอดการแสดงรูปแบบใหม่ที่สะท้อนศิลปะไทยสมัยใหม่ในมุมมองแบบ 360 องศา หรือ 360 All-Dimensional Fantasy Live Show ครั้งแรกในประเทศไทย ให้คุณเต็มอิ่มไปกับเทคนิคแสงสีเสียงระดับโลก สร้างสรรค์โดย บริษัท ซีเอ็มโอ โชว์ คอร์ป จำกัด โดยวันเปิดตัวได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้มาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ อลิสา พันธุศักดิ์, รีน่า อุดมคุณธรรม, เทย่า โรเจอร์ส, ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, ทยา ทีปสุวรรณ, วินรัตน์ สกาวรัตนานนท์, ทิพาพร อัชนันท์ ณ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี พระราม 9

THB
688

สแตนลีย์

เสริมความรู้สร้างจินตนาการไปกับ Stanley Mini Venture เมืองที่จะทำให้คุณได้เปิดโลกกว้างอย่างเต็มพิกัด เพราะเราได้จำลองความยิ่งใหญ่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้คุณเห็นได้แบบใกล้ชิด พร้อมชื่นชมศิลปะและเรียนรู้ในวัฒนธรรม ผ่านโซนต่างๆ

THB
152

พิพิธภัณฑ์กามาวิจิตรา

พิพิธภัณฑ์กามาวิจิตรา เป็นศิลปะเกี่ยวกับกามงานศิลปะที่เน้นการสร้างความรักของชายและหญิงความสัมพันธ์เพศเดียวกันกับคนพาลเมอร์และสัตว์รวมถึงมนุษย์และพระเจ้า นี่แสดงให้เห็นในรูปแบบของภาพวาดประติมากรรมและเครื่องปั้นดินเผา

THB
339

คุ๊กกิ้ง

การแสดงที่ไม่ใช้คำพูด ซึ่งผสมผสานดนตรีดั้งเดิมของเกาหลีอย่าง"Samulnori" เข้ากับความตลกและความเป็นละคร ผู้ชมทุกเพศทุกวัยสามารถเข้าถึงความสนุกได้ ขอต้อนรับทุกคน

THB
424

อีซี่คาร์ท

จุดกำเนิดของความมันส์ ตั้งอยู่ที่ อาร์ซีเอ พระรามเก้า หรือถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เรียกได้ว่าเดินทางสะดวกทุกช่องทาง สำหรับครอบครัวไหน กำลังหาที่จัดกิจกรรมในกรุงเทพ หรือกิจกรรมนันทนาการสำหรับเด็กๆ ที่นี่คือที่ที่คุณจะคิดถึง ด้วยขนาดรถโกคาร์ทที่ออกแบบมาเฉพาะ มากถึง 3 แบบเหมาะกับทุกคนในครอบครัว อาทิ คุณพ่อคุณแม่ สามารถเลือกขับขนาด (160 ซีซี) และ คุณลูก สามารถเลือกขับขนาด (120 ซีซี) ในช่วงเวลาเดียวกันแบบส่วนตัว นอกจากนี้สำหรับท่านใด ที่หลงใหลในความเร็ว เราขอท้าให้คุณเลือกขับรถโกคาร์ท ขนาด 200 ซีซี. สามารถดูผ่านทางเวบไซต์.

THB
713

สยามเลเซอร์

สนามประลอง Laser Game ระดับโลก ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ ซึ่งเป็นที่สำหรับทำกิจกรรมไม่ว่าจะมาคนเดียว เดี่ยวๆหรือจะมาเป็นกลุ่มก็พร้อมรองรับด้วยพื้นที่กว่า 1,300 ตร.ม. พร้อมระบบ Surround ให้คุณได้รู้สึกเหมือนอยู่ในสงครามเกมจริงๆ โดยแต่ละเกมส์นั้นจะมีเวลา 20 นาที และกฎก็คือ แค่ต้องยิงฝ่ายตรงข้ามด้วยปืนเลเซอร์ของเราก่อนที่ตัวเองจะถูกยิง จะได้ 20 คะแนน แต่ถ้าโดนผู้เล่นคนอื่นยิงจะเสีย 5 คะแนน.

THB
186

LaZgam

พร้อมรึยัง...กับการเดินทางเข้าสู่โลกแห่ง เลเซอร์เกมส์ บนพื้นที่ขนาดใหญ่ 630 ตารางเมตร ถูกเนรมิตให้เป็นเขาวงกตสุดล้ำแห่งอนาคต พร้อมจำลองบรรยากาศแห่งโลก Sci-fi ที่เหนือจินตนาการ สร้างความมันส์ เร้าใจ แบบสุดเหวี่ยง ทำให้ผู้เล่นสนุกไปกับความมันส์ในโลกแห่ง “เลเซอร์เกมส์” จนลืมโลกแห่งความเป็นจริงไปเลย!

THB
152

เลเซอร์สไตรค์

สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งการยิงเลเซอร์สุดสนุก ท้าท้าย ในทำเลทองใกล้BTSสยาม

THB
178

ดินแดนอิมแมจิเนีย

ก้าวเข้ามาในดินแดนแห่งจินตนาการ ดินแดนแห่งก้อนเมฆที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์

THB
160