ชะอำ Golf Courses


สนามกอล์ฟในชะอำ
สนามกอล์ฟ

เป็นสนามกอล์ฟที่ถูกสร้างขึ้นตลอดแนวเขา ทำให้สนามกอล์ฟนั้นมีความยากมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถมองเห็นทะเลจากสนามกอล์ฟ การเดินทางมาสนามกอล์ฟปาล์มฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ ชะอำนั้นก็ไม่ยาก เพียงขับรถประมาณ 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ โดยใช้เส้นทางถนนเพชรเกษม จากชะอำ สนามกอล์ฟนั้นจะอยู่เยื้องก่อนถึงสนามบินหัวหิน หาไม่ยาก สนามนี้มีแฟร์เวย์กว้าง ท่านจะสนุกกับการตีกอล์ฟท่ามกลางธรรมชาติที่เขียวขจีตลอดแนวเขา

THB
977

อิมพีเรียลเลควิวกอล์ฟคลับ

อิมพีเรียลเลควิวกอล์ฟคลับ ชะอำ มีห้องพักไว้รับรองแขกมากถึง 75 ห้อง สนามกอล์ฟนั้นตั้งอยู่ฝั่งถนนบายพาสแยกชะอำ สนามนั้นถูกออกแบบโดย Roger Packard ในปี 1993 การออกแบบในแต่ 9 หลุม จะมีสไตล์ต่างกัน 4 แบบคือ ภูเขา, ทะเลสาบ, ทะเลทรายและแบบผสมผสานซึ่งเป็น 9 หลุมหลังที่ได้รับการออกแบบโดย โรนัลด์ ฟรีม และเปิดใช้งานเมื่อปี 2006 สภาพสนามมีการบำรุงรักษาให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ตลอดเวลา เป็นสนาม 36 หลุม72 พาร์ มีความยาว 6900 หลา ผู้ออกแบบได้ออกแบบให้มีการเล่นระดับ การซ่อนกรีนเวย์ และแฟร์เวย์ที่ออกแบบอย่างมีชั้นเชิงทำให้นักกอล์ฟรู้สึกท้าทาย

THB
977

สปริงฟิลล์

สปริงฟิลด์ รอยัล คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟที่ออกแบบโดย Jack Nicklaus และตั้งอยู่ที่ชะอำ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง 20 นาทีจากกรุงเทพฯ ด้วยการออกแบบของ Jack Nicklaus เป็นที่รู้จักกันในหมู่นักกอล์ฟกันดีอยู่แล้ว ถึงการออกแบบอุปสรรคน้ำ และบังเกอร์ในสนาม

THB
1,172