เชียงใหม่ Tours, Day Trips


เดย์ทริปในเชียงใหม่
ผจญภัยเบาๆ

ลีซูนั้นเป็นชื่อของชาวเขาเผ่าหนึ่งที่อาศัยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ แต่ลีซู ลอดจ์นั้นเป็นสถานที่พัก ... ของชาวเขาเผ่าลีซูและความสนุกสนานจากกิจกรรมผจญภัยทางธรรมชาติ

THB
4,975

ทัวร์ลีซู

ลีซู ลอดจ์ เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2535 โดยเป็นที่สถานที่ท่องเที่ยวประเภทที่พักที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับวิถีชีวิตชาวเขาเผ่าลีซูที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านต้นลุง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่และมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์วัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม เพื่อพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวแบบยั่งยืนหมู่บ้านต้นลุงเป็นหมู่บ้านของชาวไทยภูเขาเผ่าลาหู่และเผ่าอาข่า

THB
438

ทัวร์เชียงราย

กะเหรี่ยงคอยาว คือชนเผ่ากะยัน (Kayan) เป็นชนเผ่าที่อาศัยอยู่ในประเทศพม่าในรัฐกะเหรี่ยง เนื่องจากผู้หญิงของเผ่านี้จะสวมห่วงทองเหลืองไว้ที่คอจนดูเหมือนว่าคอยาว

THB
467

ทัวร์เชียงราย

วัดร่องขุ่น เป็นวัดที่มีความสวยงามโดดเด่นต่างจากวัดอื่นๆ ด้วยฝีมือการออกแบบ และก่อสร้างของ อ. เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินชื่อดัง เพื่อเป็นวัดประจำบ้านเกิด สร้างโดยจินตนาการของอาจารย์ จัดเป็นงานพุทธศิลป์ที่ยิ่งใหญ่ และงดงามน่าแวะชมมากแห่งหนึ่ง

THB
367

เชียงใหม่

เชียงใหม่ ซู อควาเรียม ศูนย์แสดงพันธ์สัตว์น้ำครบวงจร แห่งแรก หนึ่งเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยอุโมงค์ใต้น้ำขนาดใหญ่ และถือได้ว่ามีความยาวมากที่สุดในโลก

THB
135

ขันโตกดินเนอร์

ขันโตกดินเนอร์ รูปแบบการเลี้ยงอาหารค่ำแบบล้านนาที่นิยมกันในแวดวงการท่องเที่ยว ประกอบด้วยชุดอาหารพื้นเมืองทางเหนือเสริฟมาในขันโตก ระหว่างรับประทานอาหารมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนาหรือกิจกรรมอื่น ๆ ชื่อเรียกขันโตกดินเนอร์มาจากการผสมของคำสองคำคือ ขันโตก และ ดินเนอร์

THB
310

ไฟล์ท

ไฟล์ท ออฟ เดอะ กิบบอน เปิดโอกาสให้คุณร่วมผจญภัยเหิรเวหาเหนือยอดไม้ ในป่าฝนเขตร้อน อายุกว่า 1500 ปี ทิวทัศน์ที่พิเศษกว่าใครๆ sky-bridges ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

THB
2,209

ทัวร์ผจญภัยเหิรเวหา

"ปางช้างแม่สา" ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองไม่มากนัก ใช้เวลาขับรถจากตัวเมืองมาถึงปางช้าง ภายในเวลาประมาณ 20 นาที โดยคุณสามารถสัมผัสได้กับธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ของสอง ข้างทางไปจนถึงปางช้างแม่สา

THB
2,247

กระรอกบิน

ฟลายอิง สควอเรียลส คือ ประสบการณ์ผจญภัยที่สนุกสนานอย่างแท้จริงที่คุณคาดไม่ถึงได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และมีใจรักในกิจกรรมผจญภัย ด้วยการผสมผสานระหว่างกิจกรรมเหิรเวหา(Zipline

THB
1,146

ทัวร์บอลลูน

บินบอลลูนยักษ์ ผจญภัยในตะกร้า เหนือน่านฟ้าเชียงใหม่ สนามบินทองกวาว ดอยสะเก็ด ประสบการณ์ใหม่ครั้งหนึ่งในชีวิต

THB
3,734

เครื่องร่อน

เหิรฟ้าชมทัศนียภาพของเมืองเชียงใหม่

THB
1,807

นั่งเฮลิคอปเตอร์ชมวิวเชียงใหม่

นั่งเฮลิคอปเตอร์ชมวิวเชียงใหม่ ชมทัศนียภาพเหนือน่านฟ้า

THB
22,228

เที่ยวทัวร์ปางช้าง

เที่ยวทัวร์ปางช้าง ขี่ช้าง อาบน้ำช้าง

THB
2,442

ทัวร์เต็มวันดอยสุเทพ

ชมทัศนียภาพเมืองเชียงใหม่จากจุดชมวิวที่วัดพระธาตุ.. และเป็นทัวร์ยอดฮิตติดอันดับโลก วัดพระบรมธาตุดอยสุเทพเป็นปูชนียสถานสำคัญคู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่และล้านนานไทยมาเป็นเวลานาน และเป็นพระอารามหลวง ชั้นโท ชนิดราชวรวิหาร ขึ้นบนดอยสุเทพเพื่อนมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพ ชม.ทัศนียภาพอันสวยงามของเมืองเชียงใหม่.เยี่ยมชม. โรงงานแกะสลักหินหยก "หยกอัญมณีจากสวรรค์" "อัญมณี" ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่คนนิยมเสริมสิริมงคลให้มากขึ้น

THB
6,005

ทัวร์หมู่บ้านชาวเขา

ชนเผ่าลีซู (ลีซอ) ลีซูเป็นกลุ่มชาติพันธุ์ที่จัดอยู่ในกลุ่มธิเบต-พม่า ของชนชาติโลโล ถิ่นกำเนิดดั้งเดิมของชนเผ่าลีซูอยู่บริเวณต้นน้ำโขงและแม่น้ำสาละวิน ...

THB
4,803

ทัวร์

ลำปาง เดิมชื่อเขลางค์นคร เป็นเมืองหลวงคู่แฝดกับอาณาจักรหริภุญไชย ซึ่งเจ้าเมืองทั้งสองเป็นโอรสแฝดของพระนางจามเทวี นับเป็นอีกจังหวัดในภาคเหนือที่เป็นแหล่งอารยธรรมล้านนาไทยที่น่าสนใจ ทั้งขนบธรรมเนียมประเพณีที่สืบทอดกันมาแต่โบราณ มีวัดวาอารามและสถาปัตยกรรมท้องถิ่น

THB
2,304

ทัวร์พิพิธภัณฑ์บ้านดำ

บ้านดำ หรือ พิพิธภัณฑ์บ้านดำ ตั้งอยู่ที่ ต.นางแล อ.เมือง จ.เชียงราย สร้างขึ้นโดย อ.ถวัลย์ ดัชนี ศิลปินแห่งชาติ ที่มีฝีมือทางด้าน จิตรกรรม ปฏิมากรรม ได้สร้างงานด้านศิลปะไว้มากมาย ...

THB
382

ทัวร์ดอยสุเทพ

เที่ยวชมความงามของพระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ พร้อมทั้งเที่ยวชมสวนสวนกุหลาบกนานาหลายพันธุ์ หลังจากนั้นเดินทางสู่วัดพระธาตุดอยสุเทพซึ่งเป็นวัดที่มีสถาปัตยกรรมล้านนาที่สวยงามพร้อมดับชมวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองเชียงใหม่ทั้งหมด

THB
305

ทัวร์เชียงใหม่ครึ่งวัน

San Kampang Hot Springs is an ideal destination for those interested in health and well-being. A natural spring emitting water with high sulfur content, the spring is said to cure ailments and rejuvenate the body.

THB
768

พายเรือคายัคที่แม่น้ำปิงชมวิวสองฝั่งแม่น้ำ

พายเรือคายัคที่แม่น้ำปิงชมวิวสองฝั่งแม่น้ำ + ปั่นจักรยาน เชียงใหม่

THB
2,606

ทัวร์

วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร เป็นวัดเก่าแก่ในจังหวัดเชียงใหม่ สร้างขึ้นในรัชสมัยของพระเจ้าแสนเมืองมา กษัตริย์ ลำดับ ที่ 7 แห่งราชวงศ์มังราย ไม่ปรากฏปีที่สร้างแน่ชัด.

THB
1,035

ล่องเรือแม่น้ำปิง

แม่น้ำปิง เป็นแม่น้ำสายหลักสำคัญของเมืองเชียงใหม่ หากใครมาเที่ยวเชียงใหม่ มี กิจกรรมแนะนำอีกอย่าง คือ การนั่งเรือ ชมวิถีชีวิตชาวบ้านสองฝากผั่งแม่น้ำปิง

THB
191

ทัวร์เดินป่า

อำเภอสันป่าตอง เป็นอำเภอเล็ก ๆ อำเภอหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ไปทางทิศใต้ 22 กิโลเมตร

THB
342

ขันโตกดินเนอร์

ศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่อยู่กิโลเมตรที่ ๒ ถนนเชียงใหม่-ฮอด เป็นที่รวบรวมศิลปวัฒนธรรมขงลานนาไทย ประกอบด้วยบ้านทรงไทยสร้างด้วยไม้สักหลายหลัง ร้านขายของที่ระลึก และหมู่บ้านชาวเขา นอกจากนี้ยังมีการจัดขันโตกดินเนอร์ การแสดงฟ้อนพื้นเมือง และการแสดงของชาวเขาเผ่าต่างๆ ทุกวัน

THB
203

ทัวร์ดอยสุเทพ

พระบรมธาตุดอยสุเทพเป็นปูชนียสถานที่สำคัญยิ่งของเมืองเชียงใหม่ ประดิษฐานอยู่บนดอยสุเทพ สูงจากระดับน้ำทะเล ๑๐๐๐ เมตร

THB
244

ทัวร์หนึ่งวัน

ปางช้างแม่แตง ตั้งอยู่ในเขตอำเภอแม่ริม เปิดบริการทุกวัน อยู่ห่างตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 50 กิโลเมตร (อยู่ติดกับปางช้างแม่ตะมานเลยไปเพียงไม่ถึง 100 เมตร) มีจำนวนช้างค่อนข้างมาก มีการแสดงโชว์ความสามารถของช้างแสนรู้

THB
382

ทัวร์ดอยอินทนนท์

ดอยอินทนนท์มีชื่อว่า เป็นดอยภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ ในเขตพื้นที่ ป่าดงดิบ ดอยอินทนนท์อำเภอจอมทอง อำเภอสันป่าตอง และอำเภอแม่แจ่ม มีเนื้อที่ทั้งหมด 301,500 ไร่

THB
342

โรงเรียนสอนทำอาหารไทย

The Thai Orchid classroom and cooking space is located in a beautiful bright house. The house is located on a quiet side-street within the Old City area of Chiang Mai just a few minutes walk from Tha Pae Gate and Sunday walking street.

THB
677

เอเชีย

เพื่อน ๆ ที่ทำอาหารไม่เป็น อยากหัดทำอาหารแบบเป็นจริงเป็นจัง พิมเชื่อว่าอันดับแรก ๆ ที่แทบทุกคนจะต้องนึกถึงก็คือโรงเรียนหรือสถาบันสอนทำอาหาร

THB
591

ไทย

Thai Akha Kitchen is run by Akha people who were born and raised in Thailand. We love Thai food just as much as you! So we would like to invite you to experience Akha food and Akha culture. Give us a chance to tell you our story. Our small culture will sooner or later cease to exist and will become forgotten, so this is our chance to pass down our traditions and cooking styles to the world in hope that at least some parts of it will live through people who continue to use our techniques.

THB
688

ทัวร์ไร่ชาอรักษ์

ชวนคุณๆออกไป ชมวิวชิมชา กับสุดยอดไร่ชาวิวสวยเมืองไทย ไปดูกันว่า ธรรมชาติของไร่ชาในเมืองไทยสวยงามแค่ไหน

THB
264

ดราก้อน

ยินดีต้อนรับสู่กิจกรรมโหนสลิงดราก้อนไฟล์ทซึ่งท่านจะสนุกสนานไปกับกิจกรรมผาดโผนด้วยการโหนสลิงที่สนุกสุดๆได้ทุกคนทั้งครอบครัว

THB
1,315

ล่องแพยางแก่งกื้ด

การล่องแก่งในแม่น้ำแม่แตงถือเป็นที่สุดแห่งหนึ่งในเอเซีย โดยช่วงจากบ้านสบก๋ายถึงบ้านเมืองกึ๊ดระยะทางประมาณ 8 ก.ม. เป็นช่วงที่มีเกาะแก่งและความต่างระดับสูง กระแสน้ำไหลเชี่ยวมาก โดยมีระดับความยากของแม่น้ำตั้งแต่ระดับ 2 ไปจนถึงระดับ 5 เป็นช่วงที่เหมาะกับการล่องแก่งด้วยเรือยางมากที่สุด หลายช่วงเป็นแก่งน้ำตก แก่งลดระดับ แก่งโค้งหน้าผาที่มีความดุดันระดับ 3 - 5 ติดๆ กัน 6 - 7 แก่งเลยทีเดียว ซึ่งเมื่อรวมตลอดเส้นทางแล้วจะมีแก่งให้สนุกตื่นเต้นมากกว่า 14 แก่งในการล่องระยะ 2 ชั่วโมงเศษๆ

THB
1,856

สกายไลน์แอดเวนเจอร์

สกายไลน์แอดเวนเจอร์ Skyline Adventure เป็นสถานที่ผจญภัยท่ามกลางธรรมชาติแบบวิธีห้อยโหนสลิงที่มีฐานรวมทั้งหมด 53 ฐานกิจกรรม และถือว่าเป็น Zipline ที่ยาวที่สุดเลยก็ว่าได้ของเชียงใหม่

THB
1,486

ทัวร์หัตถกรรมเครื่องเงิน

วัดศรีสุพรรณ เชียงใหม่ ชมพระอุโบสถเงินหลังแรกของโลก ที่เนรมิตด้วยช่างฝีมือเครื่องเงิน หนึ่งในที่เที่ยวอันซีนของเชียงใหม่ ที่ไม่ว่าใครก็ต้องแวะมา

THB
1,270

เอเลเฟ่น

ปางช้างทัวร์เชิงนิเวศเชียงใหม่ ฉีกแนวปางช้างเดิมๆ ที่เน้นทำรอบให้คนขี่ชมธรรมชาติจนเสี่ยงเกิดปัญหาช้างตกมัน ออกกฎห้ามคนขี่ แต่เปิดบริการให้ร่วมดูแลช้างทุกขั้นตอนตั้งแต่ทำยา ให้อาหาร พอกโคลน-อาบน้ำ ยันเก็บกวาดขี้ช้าง

THB
1,074

เดินป่า

น้ำตกตาดหมอกเป็นน้ำตกขนาดกลาง ที่เกิดจากลำห้วยแม่แรม ตัวน้ำตกมีสายน้ำอันเย็นฉ่ำที่ตกผ่านหน้าผา ลักษณะน้ำตกจะเป็นชั้นผาหินซ้อนๆกัน มีความสูงประมา 20 เมตร สดชื่นไปด้วยละอองที่ฟุ้งกระจายสีขาวราวกับสายหมอก ร่มรืน เย็นสบาย ที่นี่สามารถมาเที่ยวได้ทุกฤดู โดยเฉพาะฤดูหนาว ระยะทางเดินก็ไม่ไกลมากประมาณ 500 เมตร

THB
1,019

ทัวร์สวนละฮู

ใครมีแผนจะขึ้นไปสัมผัสอากาศหนาวที่เชียงใหม่ “เมืองหลวงกาแฟของไทย” ต้องห้ามพลาดแวะชิมกาแฟกัน

THB
6,336

ทัวร์เดินป่า

‘อำเภอเชียงดาว’ อ.ทางภาคเหนือของเชียงใหม่ แหล่งต้นกำเนิดแม่น้ำสายสำคัญของไทยอย่างแม่น้ำปิง อุดมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวโดนใจ ที่ถึงแม้จะไม่ได้ฮิตเหมือนอำเภออื่นๆ แต่ความสวยเลิศอลังก็ไม่แพ้นะคะ ทั้งเทือกเขาดอยหลวงเชียงดาว ที่สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า รับลมหนาวชนิดถึงขั้วหัวใจ หรือจะเป็นถ้ำเชียงดาว ถ้ำอุโมงค์ลึกยาวน่าค้นหา และที่เที่ยวอีกมากมายให้เราได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น

THB
4,186

ทัวร์เดินป่าดอยสุเทพ

อุทยานแห่งชาติ สุเทพ-ปุย เชียงใหม่ นอกจากจะเป็นที่ตั้งของวัดพระธาตุดอยสุเทพและพระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์แล้ว ยังมีกิจกรรมผจญภัยแอดเวนเจอร์ให้ทำอีกด้วย อย่างการเดินป่า

THB
6,946

ฟีนิกซ์

สัมผัสกับความมันส์สุดขีด สนุกสุดขั้ว ตื่นเต้นเร้าใจสุดๆไปกับการผจญภัยที่ท้าทายความสามารถแบบต่างๆมากมายถึง 48 กิจกรรม อาทิเช่น สะพานลิงผ่านน้ำตก ปีนตาข่ายท่อนซุงหก สะพานเลโก้ สเก็ตบอร์ดลอยฟ้า เดินสลิงเส้นเดียว เดินห่วงเชือก ตาข่ายโหนสลิง คิงคองพิโรธ ห่วงกลม ขี่ช้างลอยฟ้า แฮงไกเดอร์ โกคาร์ทม้ง ไม้ไผ่ยักษ์ ผาตุ๊กแก ใยแมงมุม อุโมงค์ลอยฟ้า สะพานซิกแซก สกีอากาศ กระดึงควาย เป็นต้น ซึ่งท่านสามารถเล่นกิจกรรมต่างๆ ได้ด้วยตัวท่านเอง

THB
683

อีเกิ้ล

ผจญภัยแบบห้อยโหนที่ อีเกิ้ล แทรค ซิปไลน์ ตั้งอยู่บริเวณม่อนแจ่ม อำเภอแม่ริม ตื่นเต้นเร้าใจไปกับการโหนสลิงผ่านป่าฝนธรรมชาติ และเดินป่าศึกษาธรรมชาติสองข้างทาง

THB
1,172

จังเกิ้ลไฟล์ท

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังหากิจกรรมสุดตื่นเต้นน่าประทับใจมิรู้ลืม เราขอแนะนำ นี่เลย...ทาร์ซานสวิง ทะยานไปกับเราที่ จังเกิ้ลไฟล์ท.

THB
1,733

ล่องเรือและนั่งรถม้าชมเวียงกุมกาม

ล่องเรือชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้านและธรรมชาติสองฟากฝั่งแม่น้ำปิง จากนั้นนั่งรถม้าหรือรถราง ชมความเป็นธรรมชาติความเป็นอยู่ของคนในหมู่บ้านและย้อนรอยประวัติศาสตร์

THB
297

ล่องเรือแม่ปิงรับประทานอาหารค่ำ

ล่องเรือรับประทานอาหารค่ำ ชมบรรยากาศ ทัศนียภาพ แสง สี เสียงยามค่ำคืนของเมืองเชียงใหม่ตลองสองฝั่งแม่น้ำปิง ลอ่งเรือผ่านตัวเมืองเชียงใหม่และสถานที่สำคัญต่าง ๆ พร้อมทานอาหารไทยชุดที่ได้จัดเตรียมไว้บนเรือ

THB
246

ทัวร์เดินป่าอุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน

อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน เป็นแหล่งท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพที่ได้รับความนิยมสูงและเป็นแหล่งที่ดำเนินงานตามแนวพระราชดำรัสในการใช้พลังงานน้ำธรรมชาติมาประยุกต์การดำเนินงานอย่างสอดคล้องเป็นประโยชน์และเพื่อเป็นการส่งเสริมการอนุรักษ์

THB
2,880

ทัวร์ล่องแก่งแม่แตงเต็มวัน

สายน้ำที่ได้รับความนิยมสูงสุด ผจญภัยกับแก่งหินน้อยใหญ่ พิชิตลำน้ำกับเส้นทางล่องแก่งสุดคดเคี้ยว ห้อมลอมด้วยธรรมชาติ ระยะทางกว่า 10 กิโลเมตร ท้าทายพลังในตัวคุณ

THB
1,016

ทองใบ

ปางช้างทัวร์เชิงนิเวศเชียงใหม่ เปิดบริการให้ร่วมดูแลช้างทุกขั้นตอน

THB
4,608

ทัวร์ล่องแก่งและขี่ช้าง

ล่องแก่งแม่แตงเป็นที่นิยมมากในเชียงใหม่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ 80 กิโลเมตร สายน้ำแม่แตงเป็นสายน้ำที่ไหลเชียวอยู่ในระดับ 4+และยาวกว่า 10 กิโลเมตร ด้วยประสบการณ์ของเจ้าหน้าที่และอุปกรณ์การล่องแก่งต่างๆที่มีคุณภาพสูง สามารถนำท่านสู่ประสบการณ์และความสนุก-มันส์กับการล่องแก่ง แม่แตง ที่เชียงใหม่ได้อย่างประทับใจ

THB
1,369

ห้องอาหารเลอ

ให้บริการอาหารไทย-พื้นเมือง ในรูปแบบล้านนาร่วมสมัย ที่มีรูปแบบสวยงามและแสดงออกถึงวัฒนธรรมการกินอยู่ของสังคมไทยและล้านนา

THB
599

ทัวร์ตลาดในเชียงใหม่

ตลาด หรือ กาด แหล่งรวมสินค้ามากมายทั้งเนื้อสัตว์ ผักผลไม้ อาหารสำเร็จรูป ขนม ฯลฯ ที่สำคัญยังเป็นแหล่งชุมชนที่เราสามารถสัมผัสถึงวิถีชีวิตของคนเชียงใหม่ได้เป็นอย่างดี

THB
1,367

รถเซกเวย์

สำหรับ Segway Gibbon เป็นกิจกรรมหนึ่ง ที่น่าสนใจในการเที่ยวรอบๆ เขตเมืองเก่า

THB
1,652

สอนทำอาหาร

โรงเรียนสอนอาหารปานตะวันคุ๊กกิ้งนี้ จะทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์สุดวิเศษกับการทำอาหารไทยทั้งจะได้สัมผัสกับรสชาติและความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอาหารไทย

THB
1,213

ปั่นจักรยานเที่ยวเมืองเชียงใหม่กลางคืน

ปั่นจักรยานเที่ยวเมืองเชียงใหม่กลางคืน

THB
2,011

เชียงใหม่

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ตั้งอยู่ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย ในพื้นที่ตำบลแม่เหียะ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง และตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ โดยดำเนินการภายใต้องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

THB
71

โป่งแยง

โป่งแยง ซิปไลน์แอนด์จังเกิ้ลโคสเตอร์ อุดมไปด้วยป่าอันสมบูรณ์พร้อมจะรองรับนักท่องเที่ยวมาสัมผัส เป็นที่เที่ยวเชียงใหม่อันดันต้นๆ ที่นึกถึงเมื่อต้องการความท้าทาย.

THB
1,274

กระโดดบันจี้จัมพ์

เชียงใหม่ x-centre เป็นสนามกีฬาในร่มและกลางแจ้งแนวผจญภัยแห่งแรกของจังหวัดเชียงใหม่ที่รวมเอากีฬาเอ็กซ์ตรีมโหดๆ มันส์ๆ ไว้มากมายจนเลือกเล่นไม่ถูก ทั้งบันจี้จั๊มพ์ ออฟโร้ด บักกี้ เพ้นท์บอล มอเตอร์ไซค์วิบาก ดริฟท์คาร์ท โกคาร์ท ช้อร์บบอล ในแบบที่ไม่ซ้ำใคร

THB
1,563

ทัวร์กอดช้าง

กิจกรรมท่องเที่ยวทัวร์แคมป์ช้างที่เชียงใหม่ ชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่ สัมผัสโอบกอดช้างตัวเป็นๆ และสดชื่นเย็นฉ่ำกับกิจกรรมอาบน้ำช้างท่ามกลางธรรมชาติ.

THB
842

ทัวร์ปั่นจักรยาน

อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ มีพื้นที่ครอบคลุมอยู่ในท้องที่ อำเภอจอมทอง อำเภอแม่แจ่ม อำเภอแม่วาง และ อำเภอดอยหล่อ จังหวัดเชียงใหม่ มีเนื้อที่ประมาณ 482.4 ตารางกิโลเมตร

THB
3,530

ทัวร์ล่องแก่ง

ทัวร์ ล่องแก่งด้วยเรือยางมีมานานแล้วในภาคเหนือ มีการทำเป็นธุรกิจครั้งแรก เมื่อกว่า 15 ปีมาแล้วโดยการล่องในแม่น้ำปายซึ่งมีทิวทัศน์ที่สวยงามมาก

THB
3,156

อร่อย

อร่อย อร่อย ไทย คุ๊กกิ้ง สคูล เชียงใหม่ เน้นทำเองได้ง่ายๆ อิ่มอร่อยไปกับเมนูจานโปรด

THB
1,427

ทัวร์ไหว้พระ

เชียงใหม่มีวัดวาอารามที่สวยงามสไตล์ล้านนา ซึ่งมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์มากมาย ลองหาเวลา 1 วัน ไหว้พระให้ครบ 9 วัด เพื่อขอพรและความเป็นสิริมงคลกับชีวิต

THB
1,200

สวนน้ำทูบ

สวนน้ำทูบเทรค วอเตอร์พาร์คออกแบบภายใต้แนวคิด “อวกาศ” แห่งแรกของจังหวัดเชียงใหม่ด้วยการผสมผสานตัว การ์ตูนหุ่นยนต์กับยานอวกาศเข้าด้วยกันบนพื้นทีกว้างสามสิบไร่ เนรมิตให้กลายเป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่

THB
339

ไหว้พระ

เชียงใหม่เป็นวัดที่พูดได้เต็มปากว่ามีวัดวาอารามที่สวยงามสไตล์ล้านนา ซึ่งมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์มากมาย เรียกได้ว่าเกือบทั่วทั้งเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ มองไปทางไหนก็เห็นแต่วัด หากมาถึงเชียงใหม่แล้วเชื่อว่าหลายๆ คนคงไม่ได้มาค้างเพียงวันเดียวแน่นอน ลองหาวันว่างสักหนึ่งวันนะครับ แล้วเดินทางไหว้พระให้ครบ 5 วัด เพื่อขอพรและความเป็นสิริมงคลกับชีวิต

THB
1,056

Afternoon

Afternoon Tea Set @Cake Shop ณ โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่

THB
1,121

มาม่า

โรงเรียนสอนทำอาหารไทย มาม่า น้อย ไทย คุ้กเกอรี สคูล กำลังได้รับความนิยม จากนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนมากโดยเฉพาะชาวยุโรป

THB
305

ทัวร์ชิมอาหาร

สัมผัสประสบการณ์วัฒนธรรมและการทำอาหารของเชียงใหม่ ในขณะที่คุณล่องเรือชมทิวทัศน์ส่วนตัวของคุณ คุณจะได้ชมกำแพงเมืองเก่าและเรียนรู้ประวัติความเป็นมาของเมืองโบราณล้านนาตอนเหนือ. จากนั้นแวะไปที่ตลาดท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ศึกษาประวัติศาสตร์และตัวอย่างอาหารรสเลิศรส เราจะจบการเดินทางด้วยข้าวเหนียวมะม่วงที่มีชื่อเสียงของเมืองไทย!

THB
913

ขี่รถบั๊กกี้

ตื่นเต้นเร้าใจไปกับรถบั๊กกี้ ที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์สนุกสุดตื่นเต้นตลอดหนทางในเชียงใหม่

THB
3,823

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนอัลเลอโกร

ร้านอาหารอัลเลอโกรเชิญชวนให้นักทานทั้งหลายมาลิ้มลองอาหารอิตาเลี่ยนหลากหลายเมนู โดยเหมาะกับการมาทานเป็นครอบครัว ท่ามกลางบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและอาหารอันโอชะ

THB
1,225

ร้าอาหารจีนฝูเจี้ยน

ร้านอาหารฝูเจี้ยนเป็นร้านอาหารจีนที่มีชื่อเสียงของโรงแรมดาราเทวี ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านกาดดารา ร้านอาหารอยู่ในคฤหาสน์สองชั้นที่สร้างขึ้นในสไตล์ชิโน-โปรตุเกสซึ่งย้อนกลับไปในช่วงกลางศตวรรษที่ 19

THB
353