เชียงใหม่ Golf Courses


สนามกอล์ฟในเชียงใหม่
สนามกอล์ฟ

สนามกอล์ฟ ซัมมิท กรีน วัลเลย์ เชียงใหม่ คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุมของกลุ่ม กรีน วัลเล่ย์ กรุ๊ปในจังหวัดเชียงใหม่ ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 30 นาทีจากตัวเมืองเชียงใหม่ ทั้ง 18 หลุมอยู่บนเนินที่เรียบ และแบ่งแยกกันด้วยต้นปาล์มใหญ่ โครงสร้างของสนามได้รับการออกแบบอย่างดีทั้ง บ่อน้ำ และ บังเกอร์ นักกอล์ฟจะสนุกกับการเล่นพร้อมทั้งชมทิวทัศน์ที่สวยงาม

THB
1,758

เชียงใหม่ไฮแลนด์

ที่สุดแห่งความท้าทาย ความสวยงาม และ การออกแบบระดับมืออาชีพ ที่ควรต้องมาเยือน สนามกอล์ฟแห่งนั้นับว่าเป็นอีกหนึ่งสนามที่มีความสวยงามท้าทายไม่แพ้สนามอื่นในระดับเอเชียเลยก็ว่าได้ ด้วยสไตล์การออกแบบลักษณะภูมิทัศน์และ เลย์เอ้าท์ที่สวยงามผสมผสานกับการวางแนวคอนทัวร์ของแฟร์เวย์และ หลุมทรายสไตล์ออสเตรเลี่ยนบังเกอร์ จากการรังสรรค์ผลงานของนักออกแบบระดับโลก ทำให้ที่นี่การเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีช รออวดโฉมให้บรรดานักกอล์ฟได้ท้าทายความสามารถ

THB
2,149

กัซซัน

สนามกอล์ฟ กัซซัน ขุนตาล รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหุบเขาที่มีทิวทัศน์ที่สวยงามมาก มีความท้าท้ายระดับมืออาชีพตามแบบฉบับของสนามกอล์ฟภูเขา สนามมีสิ่งอำนวนความสะดวกระดับหรูหรา นับเป็นหนึ่งในสนามที่ดีที่สุดในประเทศไทย

THB
1,522

กัซซัน

สนามกัซซันเลคซิตี้ เป็นสนามกอล์ฟระดับแข่งขันที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดในเชียงใหม่ ตัวสนามมีความท้าทายจากกับดักน้ำในทุกๆหลุม การเล่นที่สนามนี้ต้องใช้ทักษะการคอลโทรลลูกมากกว่าการตีไกล

THB
1,712

สนามกอล์ฟแม่โจ้

สนามกอล์ฟแม่โจ้ตั้ง เชียงใหม่ ทำเลที่ตั้งอยู่ด้านหลังมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามจากดอยสุเทพและภูเขาลูกอื่นๆที่ล้อมรอบ สนามมีแฟร์เวย์เป็นเนินลูกคลื่นและกรีนที่กว้างและวางตัวไว้อย่างท้าท้ายความสามารถ ตลอดแนวแฟร์เวย์จะมีต้นผลไม้เมืองเหนือเช่นลองกอง ลิ้นจี่ และลำไยปลูกไว้ตลอดแนว คลับเฮ้าส์สวยงามเป็นสไตล์ล้านนาร่วมสมัย

THB
1,760

เดอะ

สนามกอล์ฟ เดอะ รอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม อยู่บนเชิงเขานอกเมืองเชียงใหม่ ทั้ง 18 หลุมตั้งอยู่บนเนินเขา และล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ นักกอล์ฟจะสนุกสนานกับการเล่นด้วยหลุมที่ท้าทายต่าง ๆ มากมาย อีกทั้งสนามนี้ยังมีการดูแลรักษาที่ดี

THB
1,367

กัซซัน

กัซซัน พาโนรามา กอล์ฟ คลับ เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่สวยงามและงดงามมากที่สุดในประเทศไทย ได้รับการออกแบบตามมาตรฐาน 18 หลุมพาร์ 72 ที่นี่ที่รีสอร์ทสวยงามแห่งนี้คุณจะได้พบกับความสุขในการเล่นกอล์ฟ ที่มีขนาดใหญ่ ร่วมสัมผัสความท้าทายใหม่ๆ พร้อมกับมุมมองที่น่าทึ่งของวิวทิวทัศน์ที่ล้อมรอบด้วยขุนเขา

THB
1,141

สนามอัลไพน์

สนามอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ ชื่อเดิม เชียงใหม่-ลำพูน กอล์ฟ คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม อยู่นอกเมืองเชียงใหม่ ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงจากตัวเมืองเชียงใหม่ ทั้ง 18 หลุมอยู่บนเนินเขา และถูกออกแบบให้เข้ากับธรรมชาติของพื้นที่ นักกอล์ฟจะสนุกกับหลุมประเภทต่าง ๆ คลับเฮ้าส์ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้สวยงาม

THB
3,371

อินทนนท์

เชียงใหม่ อินทนนท์ กอล์ฟ แอนด์ เนเชอรัล รีสอร์ท ท่านสัมผัสได้ถึงความเงียบสงบร่มรื่นของธรรมชาติที่แสนสดชื่น เย็นสบายด้วยไอเย็นจากขุนเขาที่โอบล้อม จากรีสอร์ทสามารถมองเห็นเทือกเขาอินทนนท์ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังให้บริการสนามกอล์ฟขนาด 18 หลุม 72 พาร์ บนมาตรฐานระดับนานาชาติ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 500 ไร่ บนเนินเขาต่างระดับ พร้อมความท้าทายกับการตีกอล์ฟฝ่าหลุมทรายและแอ่งน้ำ เหนือระดับด้วยการให้บริการคลับเฮ้าส์ พร้อมวิวแบบพาโนรามิค และห้องอาหารชั้นเลิศ เพลิดเพลินผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ที่ อินทนนท์ กอล์ฟ แอนด์ เนเชอรัล รีสอร์ท

THB
1,733

สนามกอล์ฟ

สนามกอล์ฟ นอร์ท ฮิลล์ เชียงใหม่ สนามกอล์ฟขนาด 18 หลุมที่เปิดตัวล่าสุดตั้งอยู่ภายในโครงการกุลพันธ์วิลล์ 9 ได้รับการออกแบบ จากแรงบันดาลใจ ของเสน่ห์อันงดงามของทิวเขาสุเทพที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่ โดยมีพื้นที่ครอบคลุม 6913 หลา จึงสามารถชื่นชมความงามของทิวเขาสุเทพ แบบพาโนรามาได้ทุกมุมมอง พร้อมด้วย อาคารสโมสรขนาดใหญ่

THB
1,172

สนามกอล์ฟโกลด์แคนยอน

โกลด์แคนยอนเปิดให้บริการในปีพ. ศ. 2552 ตั้งอยู่ห่างจากจังหวัดลำพูนประมาณ 1 ถึง 1.5 ชั่วโมง โกลด์แคนยอนล้อมรอบไปด้วยหุบเขา สถานที่ตั้งอันเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ

THB
1,172

/thailand-water-activity-th.asp">กิจกรรมทางน้ำ | บัตรเข้าชมการแสดง | ตรวจสุขภาพ | สปา