เชียงใหม่ Golf Courses


สนามกอล์ฟในเชียงใหม่
สนามกอล์ฟ

สนามกอล์ฟ ซัมมิท กรีน วัลเลย์ เชียงใหม่ คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุมของกลุ่ม กรีน วัลเล่ย์ กรุ๊ปในจังหวัดเชียงใหม่ ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 30 นาทีจากตัวเมืองเชียงใหม่ ทั้ง 18 หลุมอยู่บนเนินที่เรียบ และแบ่งแยกกันด้วยต้นปาล์มใหญ่ โครงสร้างของสนามได้รับการออกแบบอย่างดีทั้ง บ่อน้ำ และ บังเกอร์ นักกอล์ฟจะสนุกกับการเล่นพร้อมทั้งชมทิวทัศน์ที่สวยงาม

THB
1,758

เชียงใหม่ไฮแลนด์

เชียงใหม่ไฮแลนด์ กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ที่สุดแห่งความท้าทาย ความสวยงาม และการออกแบบระดับมืออาชีพ ที่ควรต้องมาเยือน สนามกอล์ฟแห่งนั้นับว่าเป็นอีกหนึ่งสนามที่มีความสวยงามท้าทายไม่แพ้สนามอื่นในระดับเอเชียเลยก็ว่าได้ ด้วยสไตล์การออกแบบลักษณะภูมิทัศน์และ เลย์เอ้าท์ที่สวยงามผสมผสานกับการวางแนวคอนทัวร์ของแฟร์เวย์และ หลุมทรายสไตล์ออสเตรเลี่ยนบังเกอร์ จากการรังสรรค์ผลงานของนักออกแบบระดับโลก ทำให้ที่นี่การเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีช รออวดโฉมให้บรรดานักกอล์ฟได้ท้าทายความสามารถ เปิดให้บริการทุกวัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย

THB
2,491

สนามกัซซัน

สนามกัซซัน เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ เป็นสนามกอล์ฟที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือของประเทศไทย กัซซันประกอบด้วยสนามกอล์ฟ 18 หลุมซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางสถานที่ที่มีเสน่ห์และวิวอันเงียบสงบ เสนอระดับต่างๆเพื่อให้เหมาะกับนักกอล์ฟทุกประเภท สนามกอล์ฟแต่ละแห่งมีที่พักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทำเลที่ตั้งอยู่ในอำเภอบ้านไผ่จังหวัดลำพูน อยู่ห่างจากใจกลางเมืองและสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 45 กิโลเมตร ใช้เส้นทางซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่ - ลำปาง ใช้เวลาเพียง 45 นาทีจากสนามบินเชียงใหม่และใจกลางเมือง

THB
1,856

สนามกอล์ฟแม่โจ้

สนามกอล์ฟแม่โจ้ตั้ง เชียงใหม่ ทำเลที่ตั้งอยู่ด้านหลังมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามจากดอยสุเทพและภูเขาลูกอื่นๆที่ล้อมรอบ สนามมีแฟร์เวย์เป็นเนินลูกคลื่นและกรีนที่กว้างและวางตัวไว้อย่างท้าท้ายความสามารถ ตลอดแนวแฟร์เวย์จะมีต้นผลไม้เมืองเหนือเช่นลองกอง ลิ้นจี่ และลำไยปลูกไว้ตลอดแนว คลับเฮ้าส์สวยงามเป็นสไตล์ล้านนาร่วมสมัย

THB
1,221

สนามอัลไพน์

สนามอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ ชื่อเดิม เชียงใหม่-ลำพูน กอล์ฟ คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม อยู่นอกเมืองเชียงใหม่ ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงจากตัวเมืองเชียงใหม่ ทั้ง 18 หลุมอยู่บนเนินเขา และถูกออกแบบให้เข้ากับธรรมชาติของพื้นที่ นักกอล์ฟจะสนุกกับหลุมประเภทต่าง ๆ คลับเฮ้าส์ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้สวยงาม

THB
1,172

สนามเชียงใหม่

สนามเชียงใหม่ อินทนนท์ กอล์ฟ แอนด์ เนเชอรัล รีสอร์ท ท่านสามารถสัมผัสได้ถึงความเงียบสงบร่มรื่นของธรรมชาติที่แสนสดชื่น เย็นสบายด้วยไอเย็นจากขุนเขาที่โอบล้อม จากรีสอร์ทสามารถมองเห็นเทือกเขาอินทนนท์ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังให้บริการสนามกอล์ฟขนาด 18 หลุม 72 พาร์ บนมาตรฐานระดับนานาชาติ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 500 ไร่ บนเนินเขาต่างระดับ พร้อมความท้าทายกับการตีกอล์ฟฝ่าหลุมทรายและแอ่งน้ำ เหนือระดับด้วยการให้บริการคลับเฮ้าส์ พร้อมวิวแบบพาโนรามิค และห้องอาหารชั้นเลิศ เพลิดเพลินผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ ณ สนามเชียงใหม่ อินทนนท์ กอล์ฟ แอนด์ เนเชอรัล รีสอร์ท

THB
713

สนามกอล์ฟ

สนามกอล์ฟ นอร์ท ฮิลล์ เชียงใหม่ สนามกอล์ฟขนาด 18 หลุมที่เปิดตัวล่าสุดตั้งอยู่ภายในโครงการกุลพันธ์วิลล์ 9 ได้รับการออกแบบ จากแรงบันดาลใจ ของเสน่ห์อันงดงามของทิวเขาสุเทพที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่ โดยมีพื้นที่ครอบคลุม 6913 หลา จึงสามารถชื่นชมความงามของทิวเขาสุเทพ แบบพาโนรามาได้ทุกมุมมอง พร้อมด้วย อาคารสโมสรขนาดใหญ่

THB
1,172

silom-hotels-th.asp">โรงแรมในสีลม
  • โรงแรมในสุขุมวิท
  • โฮเทลส์ทูไทยแลนด์ | โรงแรม | ทัวร์วันเดียว | สนามกอล์ฟ | กิจกรรมทางน้ำ | บัตรเข้าชมการแสดง | ตรวจสุขภาพ | สปา