เชียงใหม่ Golf Courses


สนามกอล์ฟในเชียงใหม่
สนามกอล์ฟ

สนามกอล์ฟ ซัมมิท กรีน วัลเลย์ เชียงใหม่ คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุมของกลุ่ม กรีน วัลเล่ย์ กรุ๊ปในจังหวัดเชียงใหม่ ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 30 นาทีจากตัวเมืองเชียงใหม่ ทั้ง 18 หลุมอยู่บนเนินที่เรียบ และแบ่งแยกกันด้วยต้นปาล์มใหญ่ โครงสร้างของสนามได้รับการออกแบบอย่างดีทั้ง บ่อน้ำ และ บังเกอร์ นักกอล์ฟจะสนุกกับการเล่นพร้อมทั้งชมทิวทัศน์ที่สวยงาม

THB
1,758

เชียงใหม่ไฮแลนด์

ที่สุดแห่งความท้าทาย ความสวยงาม และ การออกแบบระดับมืออาชีพ ที่ควรต้องมาเยือน สนามกอล์ฟแห่งนั้นับว่าเป็นอีกหนึ่งสนามที่มีความสวยงามท้าทายไม่แพ้สนามอื่นในระดับเอเชียเลยก็ว่าได้ ด้วยสไตล์การออกแบบลักษณะภูมิทัศน์และ เลย์เอ้าท์ที่สวยงามผสมผสานกับการวางแนวคอนทัวร์ของแฟร์เวย์และ หลุมทรายสไตล์ออสเตรเลี่ยนบังเกอร์ จากการรังสรรค์ผลงานของนักออกแบบระดับโลก ทำให้ที่นี่การเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีช รออวดโฉมให้บรรดานักกอล์ฟได้ท้าทายความสามารถ

THB
2,149

กัซซัน

สนามกอล์ฟ กัซซัน ขุนตาล รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหุบเขาที่มีทิวทัศน์ที่สวยงามมาก มีความท้าท้ายระดับมืออาชีพตามแบบฉบับของสนามกอล์ฟภูเขา สนามมีสิ่งอำนวนความสะดวกระดับหรูหรา นับเป็นหนึ่งในสนามที่ดีที่สุดในประเทศไทย

THB
1,522

กัซซัน

สนามกัซซันเลคซิตี้ เป็นสนามกอล์ฟระดับแข่งขันที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดในเชียงใหม่ ตัวสนามมีความท้าทายจากกับดักน้ำในทุกๆหลุม การเล่นที่สนามนี้ต้องใช้ทักษะการคอลโทรลลูกมากกว่าการตีไกล

THB
1,712

สนามกอล์ฟแม่โจ้

สนามกอล์ฟแม่โจ้ตั้ง เชียงใหม่ ทำเลที่ตั้งอยู่ด้านหลังมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามจากดอยสุเทพและภูเขาลูกอื่นๆที่ล้อมรอบ สนามมีแฟร์เวย์เป็นเนินลูกคลื่นและกรีนที่กว้างและวางตัวไว้อย่างท้าท้ายความสามารถ ตลอดแนวแฟร์เวย์จะมีต้นผลไม้เมืองเหนือเช่นลองกอง ลิ้นจี่ และลำไยปลูกไว้ตลอดแนว คลับเฮ้าส์สวยงามเป็นสไตล์ล้านนาร่วมสมัย

THB
1,760

เดอะ

สนามกอล์ฟ เดอะ รอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม อยู่บนเชิงเขานอกเมืองเชียงใหม่ ทั้ง 18 หลุมตั้งอยู่บนเนินเขา และล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ นักกอล์ฟจะสนุกสนานกับการเล่นด้วยหลุมที่ท้าทายต่าง ๆ มากมาย อีกทั้งสนามนี้ยังมีการดูแลรักษาที่ดี

THB
1,367

กัซซัน

กัซซัน พาโนรามา กอล์ฟ คลับ เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่สวยงามและงดงามมากที่สุดในประเทศไทย ได้รับการออกแบบตามมาตรฐาน 18 หลุมพาร์ 72 ที่นี่ที่รีสอร์ทสวยงามแห่งนี้คุณจะได้พบกับความสุขในการเล่นกอล์ฟ ที่มีขนาดใหญ่ ร่วมสัมผัสความท้าทายใหม่ๆ พร้อมกับมุมมองที่น่าทึ่งของวิวทิวทัศน์ที่ล้อมรอบด้วยขุนเขา

THB
1,141

สนามอัลไพน์

สนามอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ ชื่อเดิม เชียงใหม่-ลำพูน กอล์ฟ คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม อยู่นอกเมืองเชียงใหม่ ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงจากตัวเมืองเชียงใหม่ ทั้ง 18 หลุมอยู่บนเนินเขา และถูกออกแบบให้เข้ากับธรรมชาติของพื้นที่ นักกอล์ฟจะสนุกกับหลุมประเภทต่าง ๆ คลับเฮ้าส์ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้สวยงาม

THB
3,371

อินทนนท์

เชียงใหม่ อินทนนท์ กอล์ฟ แอนด์ เนเชอรัล รีสอร์ท ท่านสัมผัสได้ถึงความเงียบสงบร่มรื่นของธรรมชาติที่แสนสดชื่น เย็นสบายด้วยไอเย็นจากขุนเขาที่โอบล้อม จากรีสอร์ทสามารถมองเห็นเทือกเขาอินทนนท์ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังให้บริการสนามกอล์ฟขนาด 18 หลุม 72 พาร์ บนมาตรฐานระดับนานาชาติ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 500 ไร่ บนเนินเขาต่างระดับ พร้อมความท้าทายกับการตีกอล์ฟฝ่าหลุมทรายและแอ่งน้ำ เหนือระดับด้วยการให้บริการคลับเฮ้าส์ พร้อมวิวแบบพาโนรามิค และห้องอาหารชั้นเลิศ เพลิดเพลินผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ที่ อินทนนท์ กอล์ฟ แอนด์ เนเชอรัล รีสอร์ท

THB
1,733

สนามกอล์ฟโกลด์แคนยอน

โกลด์แคนยอนเปิดให้บริการในปีพ. ศ. 2552 ตั้งอยู่ห่างจากจังหวัดลำพูนประมาณ 1 ถึง 1.5 ชั่วโมง โกลด์แคนยอนล้อมรอบไปด้วยหุบเขา สถานที่ตั้งอันเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ

THB
586