เชียงราย Tours, Day Trips


เดย์ทริปในเชียงราย
ทัวร์ดอยแม่สลอง

ดอยแม่สลอง ตั้งอยู่ ต.แม่สลองนอก อ.แม่ฟ้าหลวง เป็นที่อยู่อาศัยของชุมชนชาวจีนฮ่อ แห่งกองพล 93 ที่ตั้งหลักแหล่งบนดอย แห่งนี้มานาน ปัจจุบันชุมชนชาวจีนบนดอยแม่สลอง มีชื่อว่า หมู่บ้านสันติคีรี ตั้งอยู่ที่ความสูงจากระดับน้ำทะเล เฉลี่ย 1,200 ม. มีทัศนียภาพที่สวยงามและอากาศเย็นสบายตลอดปี

THB
3,526

ทัวร์

อำเภอเชียงแสน เป็นอำเภอเล็ก ๆ ริมฝั่งแม่น้ำโขง ห่างจากตัวเมืองเชียงรายประมาณ ๕๙ กิโลเมตร โดยแยกจากทางหลวงหมายเลข ๑๑๐ ที่อำเภอแม่จัน

THB
5,509

ทัวร์เชียงราย

วัดร่องขุ่น เป็นวัดที่สร้างขึ้นจากแรงศรัทธาของ อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินของจังหวัดเชียงราย เพื่อมุ่งสร้างงานพุทธศิลป์ที่มีเอกลักษณ์ของตัวเองและประกาศความยิ่งใหญ่ต่อคนทั้งโลกเพื่อถวายต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จนเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติในนาม "White Temple" ระยะเวลาในการสร้างนั้นไม่มีกำหนดจนกว่าจะแล้วเสร็จ ซึ่งได้วางแผนทุกอย่างไว้หมดแล้วทั้งลูกศิษย์ที่สานต่อและทุนทรัพย์ ประชาชนคนไทยต้องหาโอกาสสักครั้งเพื่อมาชมวัดร่องขุ่น งานพุทธศิลป์ที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ให้ได้

THB
2,859

โรงเรียนสอนทำอาหารสุวรรณี

Thailand is legendary throughout the world for its excellent cuisine. Now is the chance to learn some of the delicious recipes for yourself and take home your newfound knowledge to impress your family and friends.

THB
523

ทัวร์

ลันเจีย ลอดจ์ เป็นที่สถานที่ท่องเที่ยวประเภทที่พักที่ ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับวิถีชีวิตชาวเขาเผ่าอาข่าและลาหู่ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านกิ่วกาญจ์

THB
2,079

เที่ยวเชียงราย

เที่ยวเชียงราย 1 วัน ขึ้นดอย เข้าวัด ไร่ชา เก็บครบในวันเดียว.

THB
960

ทัวร์เดินป่าและเที่ยวหมู่บ้านชาวเขา

พื้นที่ของจังหวัดเชียงรายอุดมสมบูรณ์เต็มไปด้วยภูเขาและหมู่บ้านชาวเขาเผ่าต่างๆ กิจกรรมการเดินป่าและเที่ยวหมู่บ้านชาวเขานั้น เพื่อเข้าไปสัมผัสกับวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวเขา การแต่งกาย ภาษา และขนบธรรมเนียมประเพณีหลายๆ อย่าง

THB
2,880

ทัวร์เดินป่า

พบการผจญภัยสำรวจป่าเชียงรายที่น่าจดจำ นั่งบนหลังช้างกับควาญช้างที่มีประสบการณ์

THB
3,456

โหนสลิง

ขอต้อนรับสู่สิงห์ปาร์ค แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยพื้นที่กว่า 8,000 ไร่ มากมายด้วยพืชพรรณต่างๆ ที่ขึ้นเต็มเนินเขา ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติและสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ ในไร่อีกมากมาย

THB
488

ทัวร์ดอยตุง

สัมผัสทัศนียภาพและบรรยากาศที่รื่นรมย์ อากาศบริสุทธิ์ ชื่นชมวิถีชีวิตชุมชนที่อยู่ดีกินดีมีความสุข สามารถดูแลรักษาวัฒนธรรมประเพณีที่หลากหลาย ทำให้ดอยตุงกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของภาคเหนือ

THB
3,517