หัวหิน Tours, Day Trips


เดย์ทริปในหัวหิน
หัวหิน

ใครชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบผจญภัย ท่องไปในดินแดนของโลกซาฟารี ที่มีสัตว์หลากหลายชนิดให้ได้ชมและสัมผัส แนะนำให้มาเที่ยวกันที่ “Huahin Safari & Adventure Park” (หัวหิน ซาฟารี แอนด์ แอดเวนเจอร์ พาร์ค) ที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสนุกสนานมากมาย ให้ได้เลือกเล่นกันได้ตามชอบใจ

THB
594

สอนทำอาหารไทยหัวหิน

ให้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องปรุงอาหารของไทย อาหารไทย เลิศรส ทำง่ายๆ ไม่มีพื้นฐานก็สามรถเรียนได้

THB
1,103

ทัวร์กาญจนบุรี

กาญจนบุรี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ใกล้กับหัวหิน สามารถเที่ยวภายใน 1 วัน ได้แบบสบาย มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ทั้งท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม

THB
3,649

ทัวร์อุทยานแห่งชาติกุยบุรี

อุทยานแห่งชาติกุยบุรี มีพื้นที่ครอบคลุม กิ่งอำเภอสามร้อยยอด อำเภอปราณบุรี อำเภอกุยบุรี และอำเภอเมือง มีพื้นที่ประมาณ 969 ตารางกิโลเมตร สภาพทั่วไปเป็นเทือกเขาสลับซับซ้อน แนวเทือกเขาขวางตัวเหนือ-ใต้ เป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาตะนาวศรี สภาพป่าเป็นป่าดิบชื้น

THB
2,664

พายเรือคายัค

เขาแดง ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านเขาแดง ในเขตอุทยานแห่งชาติสามร้อยยอด ที่ตั้งของหมู่บ้านจะติดกับภูเขาที่มีหน้าผาสีแดง จึงได้เป็นที่มาของหมู่บ้านเขาแดงนั่นเอง

THB
2,546

ทัวร์น้ำตกป่าละอู

น้ำตกป่าละอู หรือ ห้วยป่าเลา ใกล้ชายแดนพม่า ในเขต อช. แก่งกระจาน ต. ห้วยสัตว์ใหญ่ อ. หัวหิน ห่างจากตัวเมืองหัวหิน 65 กม. ตั้งอยู่ในเขตป่าละอู มีพื้นที่ประมาณ 273,125 ไร่.

THB
2,283

Huay

THB
2,548

สอนทำอาหารไทยหัวหิน

สอนทำอาหารไทยหัวหิน (By Ratthreeya Buchabun)

THB
586

ทัวร์ถ้ำพระยานคร

ด้วยเนื้อที่ 98 ตร.ก.ม. ภูมิประเทศประกอบด้วยเทือกเขาหินปูนสลับซับซ้อน ลำคลอง และที่ราบน้ำท่วมถึง เกิดเป็นทุ่งหนองมีพืช ปลา สัตว์เลื้อยคลาน สัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ ค่างแว่นถิ่นใต้ เลียงผา นก ซึ่งมีทั้งนกประจำถิ่นและนกอพยพมากมายถึงกว่า 300 ชนิด เป็นระบบนิเวศแห่งพื้นที่ชุ่มน้ำที่สมบูรณ์และมีความสำคัญในระดับประเทศ

THB
2,283

สวนน้ำ

สวนน้ำ แบล็คเมาน์เทน Black Mountain Water Park เป็น สวนน้ำ ที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงสุด

THB
220

สวนน้ำวานา

“สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน วอเตอร์ จังเกิ้ล (Vana Nava Hua Hin Water Jungle)” ครอบคลุมเนื้อที่กว่า 35 ไร่ นับได้ว่าเป็นสวนน้ำแห่งแรกในเอเชียก็ว่าได้ สร้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Water Jungle” เป็นการผสมผสานระหว่างป่าเมืองร้อนและสวนน้ำเข้าด้วยกัน

THB
586

เดอะ

เดอะ เวเนเซีย หัวหิน "ที่สุดแห่งประสบการณ์การท่องเที่ยวในบรรยากาศแบบเวนิสแห่งแรกและแห่งเดียวที่คุณพลาดไม่ได้ "เป็นคำจำกัดความบนเว็บไซต์ของเดอะเวเนเซีย แรงบันดาลใจจากเมืองเวนิส เมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งในประเทศอิตาลี เป็นเมืองแห่งสายน้ำที่เลื่องชื่อแห่งหนึ่งของโลก ใครที่ไปอิตาลีก็ย่อมต้องมีเวนิสเป็นปลายทางหนึ่งในแผนการท่องเที่ยว

THB
140

ย้อนวัยไปหัวหินพร้อมฟินกับชาอังกฤษ

เยี่ยมชมพระราชนิเวศน์มฤคทายวันริมชายหาด, เที่ยวตลาดเพลินวาน, เข้าชมหมู่บ้านผ้าไหมไทย และจิบชาอังกฤษที่โรงแรมโซฟิเทล เซนทารา หัวหิน

THB
1,353

เที่ยวไทยชมวิถีชาวพุทธแล้วไปหยุดที่โรงเรียน

เยี่ยมชมวิถีชาวพุทธ, เข้าชมสถานที่อันน่าเลื่อมใสของชาวพุทธ, ไปยังโรงเรียนและสอนภาษาอังกฤษให้เด็ก.

THB
1,485

เที่ยวป่าเดินป่าแล้วพักผ่อนขาตอนล่องเรือ

เข้าใกล้ธรรมชาติ เช่น ป่าเขา ดอกไม้ รวมถึงสัตว์ป่านานาพรรณ, ล่องเรือชมความงามของวิวธรรมชาติข้างทาง

THB
1,848