เขาใหญ่ Golf Courses


สนามกอล์ฟในเขาใหญ่
เมาน์เท่นครีก

ยินดีต้อนรับสู่ สนามกอล์ฟ เมาน์เท่นครีก กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ ห่างจากทะเลสาบและเขื่อนลำตะคองเพียง 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังมีบริการรถกอล์ฟรับส่งสำหรับผู้เข้าพัก ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการใช้บริการสนามกอล์ฟ 27 หลุมระดับโลกที่ได้รับการออกแบบโดย Severiano Ballesteros Sota

THB
713

สนามกอล์ฟแรนโช

สัมผัสแรกที่ได้มาถึงสนามกอล์ฟแห่งนี้ จะสัมผัสได้ถึงความท้าทายอันยิ่งใหญ่ ที่สนามได้ออกแบบให้ทั้ง 18 หลุมมีความท้าทายที่แตกต่างกันออกไป ด้วยการออกแบบและการสร้างจากนักออกแบบสนามกอล์ฟระดับแนวหน้าของวงการกอล์ฟโลก และการดูแลอย่างพิถีพิถันทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นแฟร์เวย์ กรีน อุปสรรคน้ำ และทราย ที่ทั้งหมดถูกจัดวางผสมผสานไว้อย่างลงตัว ทั้งยังผ่านประสบการณ์การจัดการแข่งขันระดับอาชีพหลายรายการมาแล้ว จึงทำให้สนามกอล์ฟแรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี คลับ เป็นบทพิสูจน์ของประสบการณ์ที่ท้าทายทุกระดับฝีมือนักกอล์ฟอย่างแน่นอน

THB
781

เขาใหญ่

สนามกอล์ฟเขาใหญ่ กอล์ฟ คลับ นครราชสีมา ทำเลที่ตั้งสนามอยู่เชิงอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ แวดล้อมด้วยภูเขาและธรรมชาติของเขาใหญ่ สนามกอล์ฟทั้ง 18 หลุมออกแบบโดย Mr.Jack Nicklaus นักกอล์ฟสามารถตีกอล์ฟได้อย่างสนุกสนาน พร้อมทั้งมีบริการโรงแรมที่พักอันสะดวกสบาย เปิดให้บริการทุกวัน ปีที่ก่อตั้ง 1993 ผู้ออกแบบสนาม Mr.Jack Nicklaus สนามตั้งอยู่ไม่ไกลจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

THB
662

--main-->