ยูนิแลนด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ

ค้นหา สนามกอล์ฟ ในประเทศไทยยูนิแลนด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ

ยูนิแลนด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 1,300 ไร่ ในจังหวัดนครปฐม เป็นสนามกอล์ฟระดับโลก จำนวน 27 หลุม ซึ่งผสมกลมกลืนไปกับธรรมชาติโดยรอบ ที่นี่มีการออกแบบอย่างฉลาด มีการใช้น้ำและการนำหลุมทรายมาเป็นอุปสรรคอย่างพอเหมาะ ในขณะเดียวกันแฟร์เวย์ซึ่งมีความชัน มักจะทำให้ลูกวิ่งเข้าหาบ่อน้ำโดยรอบเสมอ นอกจากนี้คลับเฮาส์ของที่นี่ยังมีบริการที่หลากหลายไว้คอยรองรับผู้มาเยือนอีกด้วย

สังเวียนปราบเซียน 27 หลุมแห่งนี้ นับว่าเป็นสนามที่มีความสวยงามแห่งหนึ่งของประเทศไทยมีรูปแบบในการออกแบบที่ดีที่สุด และแสนท้าทายในเรื่องของเลย์เอ้าท์และพัฒนาคอร์สขึ้นมาทั้งสามคอร์ส นอกจากนั้นยังมีความสมบูรณ์แบบในทุก ๆ รายละเอียด โดยเฉพาะคอร์สซี นั้นเป็นการออกแบบจากนักออกแบบชื่อดัง คุณพิรพน นะมาตย์ ที่ฝากผลงานไว้แล้วมากมาย สามารถการันตีฝีมือได้ในระดับภูมีภาคทีเดียว

สนามยูนิแลนด์มีซิกเนเจอร์โฮลที่ หลุม 3C พาร์ 4 ระยะ 412 หลา มีรูปแบบการเล่นที่ยังคงความเป็นธรรมชาติสูงมาก ส่วนจุดเด่นจริงๆนอกจากเลย์เอ้าท์แล้ว คงจะเป็นกรีนที่ยกสูงหลายเมตร ท่านนักกอล์ฟต้องเผื่อเหล็กเข้าไป เพื่อจะได้ตีช็อตแอพโพรชได้สบายๆ จุดเด่นของหลุม เนื่องจากด้านขวาของแฟร์เวย์เป็นน้ำตลอด เวลาที่ตีช็อตทีออฟ ต้องวางลูกเล็งบ่อทรายทางซ้ายมือ เพื่อหลีกหนีอุปสรรคน้ำ แต่ฝากเตือนไว้นิดนึงว่าจุดที่ยากที่สุดคือการแอพโพรช ขึ้นกรีนในช็อตสอง เพราะกรีนนั้นค่อนข้างยกสูงมากบนกรีนมีสโลปจากหน้ากรีนไปหลังกรีนเพราะกรีนมีหลายสโลปหากว่าท่านนักกอล์ฟที่มาตีที่สนามแห่งนี้สามารถเก็บพาร์ได้นั้นถือว่าเยี่ยมยอดแล้ว

เดินทางตั้งแต่วันที่ - ( เปลี่ยนวัน )

กรุณาเลือกวันที่ต้องการ