พัทยา Golf Courses


สนามกอล์ฟในพัทยา
สนามกอล์ฟเมาท์เทน

สนามกอล์ฟเมาท์เทน ชาโดว์ กอล์ฟ คลับ พัทยา (ชื่อเดิม แนเชอรัล พาร์ค ฮิลล์) สนามกอล์ฟแต่ละหลุมของสนามกอล์ฟแห่งนี้ถูกแบ่งด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ 18 หลุม 27 พาร์ ความยาว 6,722 และมีหลุมที่ท้าทายมากมายในสนามกอล์ฟแห่งนี้ เปิดให้บริการทุกวัน สนามถูกออกแบบโดย Mr.Ronald Fream ตั้งแต่ปี ค.ศ.1993 ทำเลที่ตั้งบนถนนถนนแสนสุข ในจังหวัดชลบุรี

THB
977

สนามกอล์ฟสยาม

สนามคันทรี่ คลับ แพลนเทชั่นคอร์ส เป็นสนาม 27 หลุมที่แยกออกมาจากสนามสยามคันทรี่คลับโอลด์คอร์ส เพิ่งสร้างเสร็จและเปิดให้บริการเมื่อกลางปี 2008 สนามมีความสวยงามตั้งแต่ทางเข้า คลับเฮ้าส์ จนถึงตัวสนาม ได้รับการออกแบบจากSchmidt-Curley แฟร์เวย์มีหญ้าเขียวเรียบเนียนและเป็นลูกคลื่น กรีนเรียบเร็วเหมือนสักหลาด ท่านนักกอล์ฟจะสัมผัสประสบการณ์ การเล่นกอล์ฟที่สุดยอดได้ที่สนามแห่งนี้ เปิดให้บริการสนามกอล์ฟ ทั้ง 3 สนาม สนามเก่า สนามแพลนเทชั่น และสนามวอร์เตอร์ไซด์ เปิดให้บริการทุกวัน

THB
2,735

บูรพา

สนามบูรพา กอล์ฟ คลับ ก่อนหน้านี้เป็นสนามกอล์ฟที่บริการเฉพาะสมาชิก ประกอบด้วยหลุม 36 หลุม แต่ตอนนี้เปิดบริการให้กับบุคคลทั่วไปแล้ว เป็นสนามกอล์ฟที่ท้าท้ายอยู่บนเนินเขา มีต้นไม้ใหญ่และอุปสรรคน้ำมากมาย สภาพสนามได้รับการดูแลเป็นอย่างดีได้รับการจัดทัวร์นาเมนท์ใหญ่ระดับประเทศมาแล้วหลายครั้ง ปีที่ก่อตั้ง ปี 1993 ผู้ออกแบบสนาม Mr.David Graham and Mr. Gary Panks เปิดให้บริการทุกวัน

THB
1,367

สนามพัฒนา

สนามพัฒนา กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท ได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์จากมืออาชีพ ด้วยมาตรฐานสนามกอล์ฟระดับแชมเปี้ยนชิพคอร์ส ขนาด 27 หลุม ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 1200 ไร่ เป็นสนามระดับแชมเปี้ยนชิพที่ได้จัดรายการแข่งขันใหญ่ๆ สนามมีความสมบูรณ์แบบและท้าทายมาก สนามพัฒนา กอล์ฟ คลับ มิใช่เป็นพียงสนามกอล์ฟเท่านั้น แต่ยังเป็นสปอร์ตคอมเพล็กซ์ที่พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ บ้านพักแบบวิลล่า 35 หลัง อพาร์ทเม้นท์ 70 ห้อง และโรงแรม 117 ห้อง พร้อมทั้ง ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง ห้องสัมมนา และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้คอยบริการทุกท่าน นักกอล์ฟจะพบกับความประทับและอยากกลับมาเยือนที่นี่อีกอย่างแน่นอน

THB
1,172

สนามกอล์ฟพัทยา

สนามกอล์ฟพัทยา คันทรี คลับ บนพื้นที่แห่งความสุขครบวงจร ใจกลางอีสเทิร์น ซีบอร์ด พัทยา คันทรี่ คลับ สนามกอล์ฟปรับปรุงใหม่มาตรฐานโลก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รอให้คุณและครอบครัวมาเติมเต็มพลังชีวิตได้อย่างเต็มอิ่ม สนามกอล์ฟพัทยา คันทรี คลับ เป็นสนาม 18 หลุม 72 พาร์ ความยาว 6,775 ผู้ออกแบบสนาม PGA (Thailand) Co.,Ltd.

THB
586

สนามกอล์ฟโกลด์

สนามฟีนิกซ์โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ พัทยา เป็นสนามกอล์ฟ 27 หลุม ตั้งอยู่บนถนนสาย 3 จากพัทยาไปสัตหีบ หลุมทั้ง 27 หลุมแบ่งออกเป็น คอร์ส Ocean Lakes และ Mountain ด้วยสภาพของสนามที่มีแฟร์เวร์ที่กว้าง ทำให้นักกอล์ฟสามารถตีได้ไกล และชื่มชมกับบรรยากาศของทะเลไปด้วย เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่วันจันทร์ ถึงวันอาทิตย์ ผู้ออกแบบสนามกอล์ฟ Mr.Dennis Griffiths ปีที่ก่อตั้ง 1993

THB
1,465

สนามคริสตัล

สนามคริสตัล เบย์ กอล์ฟ คลับ พัทยา (ชื่อเดิมเนเชอรัล ปาร์ค รีสอร์ท กอล์ฟ คลับ) เป็นสนามกอล์ฟ 27 หลุม ปัจจุบันสนามกอล์ฟแห่งนี้ ได้ถูกบริหารโดยกลุ่มเนเชอรัล กรุ๊ป สนามกอล์ฟแห่งนี้เป็นที่รู้จักดีในเรื่องของ กรีนและแฟร์เวย์ที่เป็นลูกคลื่น เลย์เอ้าท์ไม่ยากจนเกินไป มีบางหลุมที่ท้าทาย ผู้ออกแบบสนาม Mr.Thai Takenaka สนามนี้เปิดให้บริการทุกวัน ด้วยการเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากพัทยา ใช้เส้นถนนสุขุมวิทจากกรุงเทพฯ ผ่านหาดบางแสนและตลาดหนองมนจนมาถึงหลักกม.ที่ 105 ให้เลี้ยวซ้ายเข้าตัวสนาม และจากกรุงเทพฯ ประมาณ 1 ชั่วโมง 50 นาที

THB
977

แหลมฉบัง

ยินดีต้อนรับสู่ สนามกอล์ฟ แหลมฉบัง อินเตอร์แนชั่นแนล คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 27 หลุม ออกแบบโดย Mr.Jack Nicklaus สนามนี้ถูกออกแบบเป็น 3 ลักษณะ คือ ภูเขา ทะเลสาบ และหุบเขา ด้วยแฟร์เวย์และกรีนที่เป็นคลื่น ทำให้สนามนี้มีความท้าทายนักกอล์ฟเป็นอย่างดี และเป็นหนึ่งในสุดยอดสนามในประเทศไทยที่ท่านนักกอล์ฟไม่ควรพลาด เปิดให้บริการทุกวัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องพัก ห้องอาหาร ห้องซาวน่า สระว่ายน้ำ และโรงเรียนสอนตีกอล์ฟ

THB
2,953

--main--> บัตรเข้าชมการแสดง | ตรวจสุขภาพ | สปา