พัทยา Golf Courses


สนามกอล์ฟในพัทยา
สนามกอล์ฟสยาม

สยามคันทรี่คลับแพลนเทชั่นคอร์ส เป็นสนาม 27 หลุมที่แยกออกมาจากสนามสยามคันทรี่คลับโอลด์คอร์ส เพิ่งสร้างเสร็จและเปิดให้บริการเมื่อกลางปี2008 สนามมีความสวยงามตั้งแต่ทางเข้า คลับเฮ้าส์ จนถึงตัวสนาม ได้รับการออกแบบจากSchmidt-Curley แฟร์เวย์มีหญ้าเขียวเรียบเนียนและเป็นลูกคลื่น กรีนเรียบเร็วเหมือนสักหลาด ท่านนักกอล์ฟจะสัมผัสประสบการณ์ การเล่นกอล์ฟที่สุดยอดได้ที่สนามแห่งนี้

THB
2,735

บูรพา

บูรพา กอล์ฟ คลับ ก่อนหน้านี้เป็นสนามกอล์ฟที่บริการเฉพาะสมาชิก ประกอบด้วยหลุม 36 หลุม แต่ตอนนี้เปิดบริการให้กับบุคคลทั่วไปแล้ว เป็นสนามกอล์ฟที่ท้าท้ายอยู่บนเนินเขา มีต้นไม้ใหญ่และอุปสรรคน้ำมากมาย สภาพสนามได้รับการดูแลเป็นอย่างดีได้รับการจัดทัวร์นาเมนท์ใหญ่ระดับประเทศมาแล้วหลายครั้ง

THB
733

สนามกอล์ฟพัฒนา

สนามกอล์ฟพัฒนา สปอร์ท คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 27 หลุม ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 1200 ไร่ เป็นสนามระดับแชมเปี้ยนชิพที่ได้จัดรายการแข่งขันใหญ่ๆ สนามมีความสมบูรณ์แบบและท้าทายมาก พัฒนา สปอร์ท คลับ มิใช่เป็นพียงสนามกอล์ฟเท่านั้น แต่ยังเป็นสปอร์ตคอมเพล็กซ์ที่พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ บ้านพักแบบวิลล่า 35 หลัง อพาร์ทเม้นท์ 70 ห้อง และโรงแรม 117 ห้อง พร้อมทั้ง ห้องประชุม จัดเลี้ยงสัมมนา และ สระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่ไว้บริการ ท่านนักกอล์ฟจะพบกับความประทับและอยากกลับมาเยือนที่นี่อีกอย่างแน่นอน

THB
1,172

พัทยา

สนามกอล์ฟพัทยาคันทรี่คลับเป็นสนามกอล์ฟที่ไม่ยากมากนัก เหมาะสำหรับนักกอล์ฟทุกระดับทุกเพศทุกวัย มีแฟร์เวย์กว้าง สนามตั้งอยู่ห่างจากพัทยาแค่20นาที

THB
1,172

สนามกอล์ฟฟีนิกซ์

ฟีนิกซ์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 27 หลุม ตั้งอยู่บนถนนสาย 3 จากพัทยาไปสัตหีบ หลุมทั้ง 27 หลุมแบ่งออกเป็น คอร์ส Ocean Lakes และ Mountain ด้วยสภาพของสนามที่มีแฟร์เวร์ที่กว้าง ทำให้นักกอล์ฟสามารถตีได้ไกล และชื่มชมกับบรรยากาศของทะเลไปด้วย

THB
1,465

คริสตัล

มีชื่อเดิมว่าแนเชอรัล ปาร์ค รีสอร์ท กอล์ฟ คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 27 หลุม ปัจจุบันสนามกอล์ฟแห่งนี้ ได้ถูกบริหารโดยกลุ่มแนเชอรัล กรุ๊ป สนามกอล์ฟแห่งนี้เป็นที่รู้จักดีในเรื่องของ กรีนและแฟร์เวย์ที่เป็นลูกคลื่น เลย์เอ้าท์ไม่ยากจนเกินไป มีบางหลุมที่ท้าทาย

THB
1,019

แหลมฉบัง

แหลมฉบัง อินเตอร์แนชั่นแนล คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 27 หลุม ออกแบบโดย Jack Nicklaus สนามนี้ถูกออกแบบเป็น 3 ลักษณะ คือ ภูเขา ทะเลสาบ และหุบเขา ด้วยแฟร์เวย์และกรีนที่เป็นคลื่น ทำให้สนามนี้มีความท้าทายนักกอล์ฟเป็นอย่างดี และเป็นหนึ่งในสุดยอดสนามในประเทศไทยที่ท่านนักกอล์ฟไม่ควรพลาด

THB
2,220

เพลสเซ่นท์

สนามกอล์ฟเพรสเซ่น วัลเล่ย์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เป็นอีกสนามจากฝีมือของคนไทย และถือได้ว้าเป็นสนามน้องใหม่ของจังหวัดชลบุรี ตั้งอยู่เลขที่ 41/62 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ถูกออกแบบโดยนักกอล์ฟแบบชาวไทยที่เคยสร้างฝีมือไว้หลายสนาม ทั้งบางไทร คันทรีคลับ และสันติบุรี สมุย

THB
894

สนามกอล์ฟเขาเขียวคันทรีคลับ

สนามกอล์ฟเขาเขียว คันทรีคลับ ตั้งอยู่ ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี การเดินทางใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์ (ทางหลวงพิเศษหมายเลข 7) หรือถนนบางนา-ตราด มุ่งสู่ถนนเลี่ยงเมืองชลบุรี หลังจากผ่านสะพานลอยบางพระ ท่านจะพบป้ายทางทางอย่างชัดเจนทางเข้าโครงการเขาเขียว คันทรีคลับด้านซ้ายมือ อยู่ใกล้กับสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ซึ่งใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง หรือนับจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 45 นาที รับรองไม่หลงทางแน่นอน

THB
1,026