พัทยา Golf Courses


สนามกอล์ฟในพัทยา
สนามกอล์ฟสยาม

สยามคันทรี่คลับแพลนเทชั่นคอร์ส เป็นสนาม 27 หลุมที่แยกออกมาจากสนามสยามคันทรี่คลับโอลด์คอร์ส เพิ่งสร้างเสร็จและเปิดให้บริการเมื่อกลางปี2008 สนามมีความสวยงามตั้งแต่ทางเข้า คลับเฮ้าส์ จนถึงตัวสนาม ได้รับการออกแบบจากSchmidt-Curley แฟร์เวย์มีหญ้าเขียวเรียบเนียนและเป็นลูกคลื่น กรีนเรียบเร็วเหมือนสักหลาด ท่านนักกอล์ฟจะสัมผัสประสบการณ์ การเล่นกอล์ฟที่สุดยอดได้ที่สนามแห่งนี้

THB
2,735

บูรพา

สนามบูรพา กอล์ฟ คลับ ก่อนหน้านี้เป็นสนามกอล์ฟที่บริการเฉพาะสมาชิก ประกอบด้วยหลุม 36 หลุม แต่ตอนนี้เปิดบริการให้กับบุคคลทั่วไปแล้ว เป็นสนามกอล์ฟที่ท้าท้ายอยู่บนเนินเขา มีต้นไม้ใหญ่และอุปสรรคน้ำมากมาย สภาพสนามได้รับการดูแลเป็นอย่างดีได้รับการจัดทัวร์นาเมนท์ใหญ่ระดับประเทศมาแล้วหลายครั้ง ปีที่ก่อตั้ง ปี 1993 ผู้ออกแบบสนาม Mr.David Graham and Mr. Gary Panks เปิดให้บริการทุกวัน

THB
2,491

สนามกอล์ฟพัฒนา

พัฒนากอล์ฟคลับแอนด์รีสอร์ท ได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์จากมืออาชีพ ด้วยมาตรฐานสนามกอล์ฟระดับแชมเปี้ยนชิพคอร์ส ขนาด 27 หลุม ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 1200 ไร่ เป็นสนามระดับแชมเปี้ยนชิพที่ได้จัดรายการแข่งขันใหญ่ๆ สนามมีความสมบูรณ์แบบและท้าทายมาก

THB
1,465

สนามกอล์ฟโกลด์

สนามฟีนิกซ์โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ พัทยา เป็นสนามกอล์ฟ 27 หลุม ตั้งอยู่บนถนนสาย 3 จากพัทยาไปสัตหีบ หลุมทั้ง 27 หลุมแบ่งออกเป็น คอร์ส Ocean Lakes และ Mountain ด้วยสภาพของสนามที่มีแฟร์เวร์ที่กว้าง ทำให้นักกอล์ฟสามารถตีได้ไกล และชื่มชมกับบรรยากาศของทะเลไปด้วย เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่วันจันทร์ ถึงวันอาทิตย์ ผู้ออกแบบสนามกอล์ฟ Mr.Dennis Griffiths ปีที่ก่อตั้ง 1993

THB
1,465

  • โรงแรมในพัทยา
  • โรงแรมในพัทยากลาง
  • โรงแรมในหาดจอมเทียน
  • โรงแรมในพัทยาใต้
  • ref="/chiang-mai-golf/gassan-marina-golf-club-chiangmai-th.asp">กัซซัน พาโนรามา กอล์ฟ คลับ สนามอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ อินทนนท์ กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท สนามกอล์ฟ นอร์ท ฮิลล์ เชียงใหม่ สนามกอล์ฟโกลด์แคนยอน คันทรีคลับ