พัทยา Shows & Events


การแสดงโชว์ในพัทยา
พิพิธภัณฑ์ริบลีส์

แหล่งสันทนาการที่มีชื่อเสียงของเมืองพัทยา สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว และ สมาชิกทุกคนในครอบครัว กับรูปแบบที่หลากหลายเต็มไปด้วยสาระ ความรู้ และความบันเทิงมากมายภายในโลกแห่งความสนุกสนานใบนี้

THB
382

สวนนงนุช

สวนนงนุชพัทยาได้เปิดอย่างเป็นทางการในเมื่อปี 2523 (ค.ศ.1980) พร้อมจัดให้มีการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยร่วมสมัยและการแสดงช้างแสนรู้ภายในโรงละคร กระทั่ง 3 ปีต่อมาคุณนงนุชได้มอบให้ทายาทคนที่ 2 คือคุณกัมพล ตันสัจจา เข้ามาพัฒนา บริหารจัดการจนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับแนวหน้า เก็บรวบรวมพันธุ์ไม้ในเขตร้อนมากกว่า 18,000 ชนิดเป็นศูนย์กลางของสวนพฤกษศาสตร์ระดับโลกภายใต้แนวคิดรักษ์ต้นไม้ ลดโลกร้อนและเป็นสวนสำหรับคนทุกคนในโลกนี้ ปัจจุบันสวนนงนุชพัทยาถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในระดับแนวหน้า มีพื้นที่กว่า 1,700 ไร่เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก มีผู้เข้าเยี่ยมชมไม่น้อยกว่าวันละ 5,000 คน และสวนนงนุชพัทยายังได้รับการยกย่องให้ติด 1 ใน 10 ของสวนที่สวยที่สุดในโลก โดยได้รับการการันตีจากเว็บไซต์ทั่วโลก พร้อมรางวัลเกียรติยศมากมาย

THB
79

พิพิธภัณฑ์ภาพวาด

อาร์ท อิน พาราไดซ์ พัทยา เป็น พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ แห่งเดียวในเมืองไทยที่พัทยา ผู้เข้าชมสามารถสัมผัสงานศิลปะ ได้อย่างใกล้ชิด ถ่ายภาพกับภาพเขียนได้อิสระแปลกแหวกแนวกับศิลปะภาพวาดแบบ 3D เวลาถ่ายรูปออกมาเหมือนกับ ภาพเสมือนจริง ทะลุออกมา ซึ่งภายในพิพิธภัณฑ์ในแต่ภาพก็จะมีตัวอย่างการโพสต์ท่าติดไว้ ด้านข้างงานศิลปะแต่ละชิ้นเพื่อเป็นแนวทางให้นักท่องเที่ยวดูว่าจะโพสต์ท่าแบบใด จัดเป็นที่หนึ่งของแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของพัทยา โดยพิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรมสามมิติ มีนายชิน แจยอล ชาวเกาหลี เป็นผู้อำนวยการพิพิธภัณฑ์ เพื่อเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ แห่งใหม่ของพัทยาและประเทศไทย โดยเปิดให้ผู้มีใจรักศิลปะ ประชาชนทั่วไป และเด็กนักเรียนได้เข้ามาชมความงามและร่วมถ่าย ภาพศิลปะสามมิติที่เสมือนจริงและแปลกใหม่ ทำให้ผู้ชมกลายเป็นส่วนหนึ่งของงานศิลปะ หรือหลอมรวมเข้ากับภาพเขียนจนเป็น อันหนึ่งอันเดียวกับผลงานศิลปะเหล่านี้

THB
169

ทิฟฟานี่โชว์

ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา เป็นการแสดงคาบาเร่ต์ คณะแรกของประเทศ และของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และได้รับการขนานนามว่าเป็น คาบาเร่ต์โชว์สาวประเภทสองที่ใหญ่ที่สุด และสวยที่สุดในเอเชีย ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี

THB
586

พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี

พิพิธภัณฑ์ เทดดี้ แบร์ มิวเซี่ยม เปิดอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2556 เริ่มจากผู้บริหาร บริษัท เทดดี้ ไอส์แลนด์ จำกัด มิสเตอร์ คิมฮยอนชอล มีโอกาสมาเที่ยวเมืองไทยหลายครั้ง ในระยะเวลา 10 ปี จนรู้สึกหลงรักเมืองไทย ประทับใจในรอยยิ้ม และรู้สึกอบอุ่น

THB
75

โรงละครมายากลทักซิโด้

ตำนานของปราสาทเวทมนต์เกิดจาก ความฝันและความตั้งใจของทีมงานคณะทักซิโด้ ซึ่งมีมิสเตอร์ทักซิโด้ ผู้ที่สละอาชีพวิศวกรที่มั่นคง และริเริ่มสานฝันด้วยความเพียรพยายาม เพื่อให้เกิดโรงละครมายากลระดับโลกขึ้นในประเทศไทย ซึ่งจะเป็นแหล่งรวมศาสตร์ด้านมายากลอย่างครบวงจรและสมบูรณ์แบบ มิสเตอร์ทักซิโด้และทีมงานเริ่มศึกษาอย่างจริงจัง จากประเทศจีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เกาหลีและอเมริกา

THB
165

อันเดอร์

อันเดอร์วอเตอร์ เวิลด์ พัทยา ทำเลที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ 12 ไร่ บนถนนสุขุมวิท ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เป็นแหล่งรวมสัตว์ทะเลน้อยใหญ่ในด้านอ่าวไทย และปะการังสีสันสดใส สวยงาม หลากหลายสายพันธุ์ เรียกได้ว่าใหญ่ที่สุดในเอเชียเลยทีเดียว ซึ่งคุณสามารถชมความงามของโลกใต้ท้องทะเลผ่านมิติใหม่ โดยการเดินลอดอุโมงค์แก้วขนาดใหญ่ที่เผยให้เห็นปลาประเภทต่างๆ ที่ว่ายอยู่รอบๆ ตัวเราได้ถึง 180 องศาเลยทีเดียว อีกทั้งอุโมงค์ยังมีความยาวถึง 105 เมตร ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับเหล่าสัตว์ทะเลได้อย่างใกล้ชิดแบบสุดๆ เลยค่ะ ตู้ปลาที่รวบรวมปลาทะเลน้อยใหญ่ หลากหลายสีสัน ไว้ให้คุณได้ชมอีกด้วย

THB
162

พิพิธภัณฑ์ภาพวาด

Art in paradise เป็น พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ แห่งเดียวในไทยที่เมืองพัทยา ผู้เข้าชมสามารถสัมผัสงานศิลปะ ได้อย่างใกล้ชิด ถ่ายภาพกับภาพเขียนได้อิสระแปลกแหวกแนวกับศิลปะภาพวาดแบบ 3D เวลาถ่ายรูปออกมาเหมือนกับ ภาพเสมือนจริง ทะลุออกมา

THB
165

โชว์งูพัทยา

สวนงูพัทยา เป็นสวนงูที่ใหญ่ที่สุด และโชว์ดีที่สุดในพัทยา

THB
84

โคลอสเซี่ยมโชว์

โรงละครคาบาเร่ย์โชว์สุดยิ่งใหญ่อลังการแห่งใหม่ในพัทยา ถนนเทพประสิทธิ์ เนรมิตสถาปัตยกรรมรูปแบบ โคลอสเซี่ยม สไตล์โรมัน ประเทศอิตาลี มาตั้งไว้บนเนื้อที่กว่า 16 ไร่ ริมถนนเทพประสิทธิ์

THB
276

ไทธานี

สืบสานศิลปวัฒนธรรมอันทรงคุณค่า ให้คนไทยรุ่นหลังและนักท่องเที่ยว ชาวต่างชาติได้สัมผัสอารยธรรม ของชาวไทยในอดีต ที่มีเสน่ห์งดงาม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวศิลปะประเพณี วัฒนธรรมไทยย้อนยุค เชิงอนุรักษ์ ที่ให้ความบันเทิง เพลิดเพลินและความรู้ในอดีตที่มีเสน่ห์อันงดงาม สนุกสนานและน่าจดจำ ภายในประกอบด้วย งานสถาปัตยกรรม ศิลปกรรม วัฒนธรรม ประเพณี ประติมากรรม จิตกรรม งานหัตถกรรม การแสดงและขบวนแห่ทางวัฒนธรรมไทย

THB
183

พัทยา

Dolphin Show (Pattaya) โชว์โลมาที่ใหญ่ที่สุดในพัทยา พบกับการแสดงโลมาไทย 2 สายพันธุ์ โลมาพันธุ์ปากขวดสีชมพูและโลมาพันธุ์หัวบาตร "โชว์โลมา" ของโลมาผู้น่ารัก จะได้ชมการแสดงของโลมาแสนรู้ ด้วยความตื่นตา ตื่นใจ ของโลมาทั้ง 2 สายพันธุ์ กว่า 20 รายการ และรายการพิเศษสุด ซึ่งถือเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตของท่านก็ได้ ที่จะได้ใกล้ชิดเสมือนท่านเป็นเพื่อนกับโลมา ด้วยประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ในรายการ "เล่นน้ำกับโลมา"

THB
152

อัลคาซ่าร์

ยินดีต้อนรับสู่ อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ โชว์ พัทยา (The Alcazar Cabaret Show Pattaya) การแสดงคาบาเร่ต์ โชว์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย จากการแสดงเล็กๆ ที่ประกอบไปด้วยทีมงานเพียง 100 กว่าคน กลายมาเป็น อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ โชว์ ที่กลายมาเป็นตำนานของพัทยา ท่านจะได้ชมการแสดงที่มีดนตรี เสื้อผ้า การเต้น ระบบฉาก แสง สี เสียง และเวทีที่สมบูรณ์แบบ ควบคุมการแสดงด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย ใช้ระบบเสียงระบบ DTS โรงละครหลังใหม่สร้างภายใต้สถาปัตยกรรมที่ทันสมัย ซึ่งจุผู้คนได้กว่า 1,000 คน ต่อรอบ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00 น. - 21.30 น.

THB
276

คานโชว์

ครั้งแรกของเมืองไทย การแสดงสดผสมภาพยนตร์รูปแบบใหม่ ที่รวมสุดยอดโชว์บนเวทีเข้ากับเทคนิคระดับโลก ชวนคุณท่องไปในโลกแห่งจินตนาการ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหลากหลายวรรณคดีชั้นเยี่ยมของไทย นำมาประยุกต์และสร้างสรรค์ใหม่จนกลายเป็นความมหัศจรรย์ตลอด 90 นาที ที่จะทำให้คุณลืมทุกการแสดงที่เคยดูมา

THB
798

ฟรอส

ผลงานประติมากรรมทรายขาว ณ ฟรอสต์ เมจิคัล ไอซ์ ออฟ สยาม ได้นำเรื่องราวของ “ป่าหิมพานต์” ดินแดนมหัศจรรย์ที่เป็นตำนานของศิลปะวรรณกรรมอันเลื่องชื่อของประเทศไทยและอินเดีย ซึ่งรวบรวมสรรพสัตว์และพืชพันธุ์แปลกๆไว้ด้วยกัน

THB
187

บุฟเฟต์ผลไม้

ปัจจุบันสวนนงนุชพัทยาถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในระดับแนวหน้า มีพื้นที่กว่า 1,700 ไร่เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก มีผู้เข้าเยี่ยมชมไม่น้อยกว่าวันละ 5,000 คน และสวนนงนุชพัทยายังได้รับการยกย่องให้ติด 1 ใน 10 ของสวนที่สวยที่สุดในโลก โดยได้รับการการันตีจากเว็บไซต์ทั่วโลก พร้อมรางวัลเกียรติยศมากมาย

THB
211

แม็กซ์มวยไทย

เราคือผู้นำในการจัดการแข่งขันและถ่ายทอดสดมวยไทย ด้วยรูปแบบการชกแบบ 3 ยก จึงทำให้รายการมวยของเรา มันส์สะใจกว่าการชกแบบดั้งเดิม

THB
951

ดินแดนยางพารา

ใจกลางเมืองพัทยา มีแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ที่มาพร้อมอุทยานการเรียนรู้เกี่ยวกับยางพารา และโซนสำหรับเด็ก ที่ครอบครัวจะได้เข้ามาทำกิจกรรมร่วมกันอย่างเพลิดเพลิน โดยพื้นที่กว่า 80% เป็นพื้นที่ของอุทยานการเรียนรู้, โซนสำหรับเด็ก และอีก 20% เป็นพื้นที่สำหรับช้อปปิ้งสินค้าจากยางพาราและของที่ระลึก

THB
38

สวิส

เราขอนำคุณพบกับกิจกรรมสไตล์ยูโรปคันทรีมากมาย ที่ที่คุณสามารถเปลี่ยนตัวเองเป็นคาวบอย นักธนู หรือชาวไร่สไตล์ยุโรป กับเหล่าสัตว์มากมาย ทั้งม้า แกะ และโคนม ที่พร้อมต้อนรับคุณและครอบครัวทดลองขี่ม้า และรถม้า หรือให้อาหารแกะ รวมถึงดินแดนสวนสนุกสำหรับเด็กๆ พร้อมรอคุณอยู่แล้วที่นี่

THB
51

พาโรดี้

พาโรดี้ อาร์ท มิวเซียม พัทยา พิพิธภัณฑ์ ล้อเรียนงานศิลปะ แห่งแรกของโลก ที่ได้นำเอาภาพวาดในยุคเก่าของศิลปินที่มีชื่อเสียง มาผสมผสานกับงานยุคใหม่ ให้เกิดความสนุกสนาน.

THB
110

บ้านกลับหัวพัทยา

บ้านกลับหัวพัทยา Upside Down Pattaya สถานที่ท่องเที่ยวสุดแปลกแหวกแนวแห่งใหม่ของพัทยา พลิกมิติใหม่แห่งการถ่ายรูปที่ไม่เหมือนใคร แบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ด้วยการตกแต่งแบบบ้านตะวันตก มีทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว เฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่กลับหัว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเครื่องเล่นต่างๆให้สนุกกันอีกมากมาย การเดินทางจากพัทยาถ้าใช้เส้นสุขุมวิท ขับเลยบ้านอำเภอมาถึงสามแยกไฟแดงโชว์รูม BMW เลี้ยวซ้ายตรงไปเจอทางข้ามทางรถไฟ บ้านกลับหัว จะอยู่ถัดจากสถานที่ท่องเที่ยวสวิส ชีฟฟาร์ม พัทยา สังเกตจะเห็นป้ายทางด้านทางขวามือติดไว้

THB
97

หมู่บ้านชนเผ่า

ยินดีต้อนรับสู่หมู่บ้านชนเผ่า พัทยา ไม่ต้องไปไกลถึงเชียงใหม่!! สัมผัสวิถีชีวิตชาวเขาแห่งเดียวในชลบุรีที่ “หมู่บ้านชาวเขาพัทยา” สถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งในชลบุรี ที่จำลองหมู่บ้านชาวเขาถึง 4 เผ่าพันธุ์ ทั้งเผ่าลีซอ เผ่าอาข่า เผ่ามูเซอ กระเหรี่ยงคอยาว ให้เราได้สัมผัสวิถีความเป็นอยู่ เรียนรู้วัฒนธรรมของชาวเขาเผ่าต่างๆ อย่างใกล้ชิด ได้ที่นี่ที่เดียวในพัทยา

THB
135

คานโชว์

ครั้งแรกของเมืองไทย การแสดงสดผสมภาพยนตร์รูปแบบใหม่ ที่รวมสุดยอดโชว์บนเวทีเข้ากับเทคนิคระดับโลก ชวนคุณท่องไปในโลกแห่งจินตนาการ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหลากหลายวรรณคดีชั้นเยี่ยมของไทย นำมาประยุกต์และสร้างสรรค์ใหม่จนกลายเป็นความมหัศจรรย์ตลอด 90 นาที ที่จะทำให้คุณลืมทุกการแสดงที่เคยดูมา

THB
1,062

อีซี่คาร์ท

อีซี่คาร์ท พัทยา (แหลมบาลีฮาย) เป็นสนามโกคาร์ท กลางแจ้ง เรามีกิจกรรมยามว่างสนุกๆสำหรับทุกคน ภายใต้สภาพแวดล้อมที่สวยงามและปลอดภัยที่สุดในเอเชีย. สำหรับผู้ขับขี่มืออาชีพ คาร์ทและแทร็กของเรามีการปรับใช้สำหรับผู้เริ่มต้นและเด็กเล็กด้วย! (เริ่มต้นแทร็ค 350 เมตรและแทร็กแข่ง 800 เมตร) ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์.

THB
713

พัทยา

Dolphin Show (Pattaya) โชว์โลมาที่ใหญ่ที่สุดในพัทยา พบกับการแสดงโลมาไทย 2 สายพันธุ์ โลมาพันธุ์ปากขวดสีชมพูและโลมาพันธุ์หัวบาตร "โชว์โลมา" ของโลมาผู้น่ารัก จะได้ชมการแสดงของโลมาแสนรู้ ด้วยความตื่นตา ตื่นใจ ของโลมาทั้ง 2 สายพันธุ์ กว่า 20 รายการ และรายการพิเศษสุด ซึ่งถือเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตของท่านก็ได้ ที่จะได้ใกล้ชิดเสมือนท่านเป็นเพื่อนกับโลมา ด้วยประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ในรายการ "เล่นน้ำกับโลมา"

THB
101

สวนเสือพัทยา

สวนเสือพัทยา ขอเชิญท่านสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับเสือโคร่งสายพันธุ์เบงกอล-อินโดจีน หลายรุ่นๆอย่างใกล้ชิด ที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงความแตกต่างจากการชมเสือ หรือสัมผัสเสือโคร่งอย่างที่เคยมา

THB
466

LaZgam

พร้อมรึยัง...กับการเดินทางเข้าสู่โลกแห่ง เลเซอร์เกมส์ บนพื้นที่ขนาดใหญ่ 630 ตารางเมตร ถูกเนรมิตให้เป็นเขาวงกตสุดล้ำแห่งอนาคต พร้อมจำลองบรรยากาศแห่งโลก Sci-fi ที่เหนือจินตนาการ สร้างความมันส์ เร้าใจ แบบสุดเหวี่ยง ทำให้ผู้เล่นสนุกไปกับความมันส์ในโลกแห่ง “เลเซอร์เกมส์” จนลืมโลกแห่งความเป็นจริงไปเลย!

THB
152

พัทยา

สัมผัสดินแดนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยช่วงเวลาที่แสนสุขสันต์ของครอบครัว ด้วยฟาร์มแกะกว่า100ไร่ ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

THB
127

ตลาดน้ำสี่ภาคพัทยา

ย้อนยุคไปกับตลาดน้ำสี่ภาคพัทยาที่รวบรวมวัฒนธรรมจาก4ภาคมาไว้ที่เดียว รวมถึงอาหารและวิถีชีวิตของคนไทย4ภาคผ่านวิถีคนไทยที่อยู่ติดแม่น้ำมาแต่โบราณ

THB
135