พังงา Tours, Water Activities


กิจกรรมทางน้ำในพังงา
ทัวร์อ่าวพังงา-ปันหยี

เกาะปันหยี เป็นเกาะเล็ก ๆ มีที่ราบประมาณ 1 ไร่ มีบ้านเรือน 300 หลังคา มีประชากรประมาณ 4,000 คน ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของที่ว่าการอำเภอเมืองพังงา ประมาณ 7 กิโลเมตร มีลักษณะเป็นเขาหินปูนสูงชะลูด แวดล้อมด้วยเกาะน้อยใหญ่

THB
1,506

ทัวร์พายเรือแคนนู

เขาพิงกัน มีลักษณะเป็นเกาะเล็กๆ บริเวณปากอ่าวพังงาเช่นเดียวกัน ขนาดย่อมกว่าเกาะปันหยี เขาพิงกันเป็น ภูเขาที่มีลักษณะพิเศษ แปลกตากแตกต่างจากภูเขาอื่นใดทั้งสิ้น โดยมีลักษณะเป็นภูเขาสองลูกที่แนบยึดติดกัน เป็นแนวเส้นตรงจากยอดเขาสู่ตีนเขาผู้คนที่มี โอกาสได้ไปเยี่ยมชมเขาพิงกันต่างพากันสันนิษฐานว่าในอดีตกาล คาดว่าจะเป็นภูเขาลูกเดียวกัน แต่ได้ถูกฟ้าผ่าหรือสายฟ้าฟาดอย่าง ปราณีตจนแยกภูเขาดังกล่าวออกเป็นสองลูก ที่แนบชิดติดกัน

THB
1,056

ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ นับว่ามีธรรมชาติที่สมบูรณ์ทั้งบนบก และในทะเล มีทั้งป่าดิบชื้น ป่าชายหาด ป่าชายเลนมาประจบกับแนวปะการัง แนวปะการังมีความสมบูรณ์.

THB
1,225

ล่องแก่งสองแพรก

แหล่งรวมกิจกรรมสนุกๆ สุดแสนท้าทาย ท่ามกลางป่าเชิงนิเวศน์ “สองแพรก” จังหวัดพังงา

THB
2,064

ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน

เกาะสิมิลัน เป็นเกาะที่สวยที่สุดของไทย หาดทรายขาวมาก และน้ำใสมากกว่าทะเลที่ใดๆ จุดเด่นของเกาะสิมิลันคือความสวยงามของหาดทราย วิวทิวทัศน์ การดำน้ำดูปลา เล่นน้ำชายหาด ทุกมุมมองที่เหนือผิวน้ำที่นี่สวยงามที่สุด

THB
1,037

ทัวร์หมู่เกาะสิมิลันและเกาะบอนด์

การดำน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจและทัวร์เกาะที่คุณจะไม่มีวันลืม คุณจะคิดว่าคุณอยู่ในสวรรค์เมื่อคุณเห็นน่านน้ำสีน้ำเงินของหมู่เกาะสิมิลัน. ดำน้ำดูปะการังรอบ ๆ เกาะ 9 เกาะและคุณจะเข้าใจว่าทำไมหมู่เกาะสิมิลันจึงมีชื่อเสียงระดับโลก คุณจะได้พบกับปลาเขตร้อนที่มีสีสัน เต่าทะเล ปะการังที่สวยงาม หาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้า ทั้งหมดนี้ในแพ็คเกจเดียวที่หมู่เกาะสิมิลัน.

THB
1,728