ภูเก็ต Golf Courses


สนามกอล์ฟในภูเก็ต
สนามกอล์ฟ

ยินดีต้อนรับสู่ สนามกอล์ฟ บลู แคนย่อน กอล์ฟ คันทรี คลับ ภูเก็ต เป็นหนึ่งในสนามที่รวมเอาลักษณะพื้นที่ป่าเขตร้อนเข้ากับการดีไซด์ระดับโลกอย่างลงตัว อีกทั้งสนามยังผสมผสานความหลากหลายในรูปแบบเกมส์เข้าด้วยกัน เหมาะทั้งนักกอล์ฟฝึกหัดละนักโปรกอล์ฟ ข้อมูลสนามกอล์ฟ 18 หลุม 72 พาร์ ความยาว 7,179 ยาร์ด ผู้ออกแบบ Mr.Yoshikazu Kato เปิดให้บริการทุกวัน การเดินทางประมาณ 40 นาที จากหาดป่าตอง

THB
4,787

ลากูน่า

ลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟ คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม 71 พาร์ ตั้งอยู่พื้นที่ของโรงแรมบันยันทรี ในพื้นที่แห่งนี้มีโรงแรมมากมาย อาทิ โรงแรมบันยันทรี โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต, โรงแรมลากูน่า บีช, โรงแรมดุสิต ลากูน่า รีสอร์ท, โรงแรมลากูน่า ฮอลิเดย์ คลับ และ ดิ อะลามันดา ลากูน่า ภูเก็ต สนามนี้จึงเพียบพร้อมและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ตัวสนามมีความท้าท้ายจากอุปสรรคน้ำที่บังคับให้ท่านนักกอล์ฟต้องคำนวณระยะในทุกๆ ช็อตอย่างแม่นยำ

THB
3,589

ล็อค

ท่านนักกอล์ฟหลายท่านเคยชินกับการตระเวณไปออกราอบเล่น กอล์ฟตามสนามต่างๆ ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล บางครั้งท่านอาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายและออกอาการเซ็งที่ต้องออกรอบสถานที่ เดิมๆ ท่านลองเปลี่ยนบรรยากาศไปออกรอบตามสนามต่างจังหวัดดูบ้าง แล้วท่านจะติดใจโดยเฉพาะจังหวัดในภาคใต้นั้นมีสนามกอล์ฟน่าเล่นหลายสนาม โดยเฉพาะที่จังหวัดภูเก็ต

THB
3,847

มิชชั่น

สนามออกแบบโดยแจ็ค นิคลอส เลย์เอาท์ท้าท้าย มีหลุมที่ติดกับทะเลอยู่หลายหลุม มีวิวทิวทัศน์สวยงาม คลับเฮ้าส์สวยงามและหรูหรามาก

THB
3,456

ภูเก็ต

ภูเก็ต คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟมาตรฐาน 18 หลุมแห่งแรกในจังหวัดภูเก็ต มีแฟร์เวย์ที่เขียวชะอุ่ม หลุมทุกหลุมมีความท้าทายในตัวของตัวเอง หลุม 9 หลุมอยู่บนเนินเขา และอีก 9 หลุมอยู่บนพื้นราบ นักกอล์ฟต้องใช้ความสามารถในการตีลูกให้อยู่บนแฟร์เวย์มิเช่นนั้นอาจเสียแต้มได้ง่ายจากอุปสรรคในสนาม

THB
3,072

สนามกอล์ฟเรด

สนามกอล์ฟเรด เมาท์เท่น ภูเก็ต เป็นสนามพี่น้องของสนามล็อช์ปาล์มกอล์ฟ ถือสนามว่าเป็นสนามกอล์ฟที่ยากและสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนหุบเขาจึงมีลมที่ผันผวนตลอดเวลา ทำให้การเล่นกอล์ฟของท่านสนุกสนานท้าท้ายมาก สภาพแฟร์เวย์และกรีนอยู่ในสภาพสุดยอด คลับเฮ้าส์สวยงาม นับเป็นสนามที่ติดอันดับสุดยอดสนามกอล์ฟในประเทศไทย

THB
4,853

="/thailand-water-activity-th.asp">กิจกรรมทางน้ำ | บัตรเข้าชมการแสดง | ตรวจสุขภาพ | สปา