ภูเก็ต Shows & Events


การแสดงโชว์ในภูเก็ต
ภูเก็ตแฟนตาซี

ภูเก็ตแฟนตาซี โชว์สุดพิเศษ เป็นการแสดงในช่วงค่ำคืนที่มีความสวยงามและอลังการด้วยระบบสุดยอดเทคโนโลยีการแสดง ศิลปวัฒนธรรมไทยประยุกต์ที่ผสานเทคโนโลยี การแสดงระดับโลก จนกลายเป็นเอกลักษณ์สุดยอดการแสดงเพียงหนึ่งเดียวในโลก สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นตะลึงกับเทคนิคอิลลูชั่น พร้อมกับนักแสดงนับ 100 ชีวิต พร้อมช้างอีก 44 เชือก และสัตว์อื่นๆ นานาชนิด

THB
1,172

ภูเก็ต

สัมผัสความอลังการของ ภูเก็ต ทริกอาย มิวเซียม (Phuket Trickeye Museum) พิพิธภัณฑ์แสดงศิลปะ จิตรกรรม 3 มิติ แห่งแรกของจังหวัดภูเก็ต และแห่งเดียวในภาคใต้ โดยพิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ ภูเก็ต แห่งนี้ ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองภูเก็ตใกล้ๆกับสี่แยกถนนมนตรี - พังงา หรือ สี่แยกเพิร์ล

THB
110

แอฟโฟร์ไดท์

แอฟโฟร์ไดท์ คาบาเร่ต์โชว์เเห่งใหม่ของเกาะภูเก็ตสร้างในย่านใกล้เมืองภูเก็ต ซึ่งสถานที่เดิมคือเป็นโรงเบียร์ภูเก็ต เน้นโชว์สู่ความเป็นสากล คุณลักษณะที่หลากหลายของรูปแบบการเต้นรำจากคลาสสิก ไทย, เอเชียตะวันออกและอินเดีย จนไปถึงฝั่งยุโรปเเละอเมริกาที่ถูกรวบรวมมาไว้ในที่เดียว ด้วยโรงละครขนาดใหญ่ บรรจุผู้เข้าชมได้จำนวน 938 ที่นั่ง มีจำนานการเเสดงทั้งหมด16 ชุด ด้วยผู้เเสดงร้อยกว่าชีวิต ที่ได้รับการฝึกซ้อมมาเป็นอย่างดีสวมใส่ด้วยชุดที่ถูกบรรจงตัดมาอย่างสวยงาม ด้วยฝีมือช่างอันดับหนึ่งเเห่งวงการคาบาเรด์ ทำให้ได้รับทั้งความงดงาม ความสนุก เเละความเพลิดเพลินไปพร้อมๆกัน

THB
237

ไซม่อน

พบกับการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจและการแสดงที่สวยงามอ้อนช้อยจากเหล่านักแสดงสาวประเภทสองของเราที่เต็มไปด้วยทักษะ ความสามารถและพรสวรรค์ทางด้านการแสดง ที่คุณจะต้องทึ่ง ตื่นตาตื่นใจในความสามารถอันน่าประทับใจมิรู้ลืม เรียกได้ว่าเป็นโชว์คาบาเร่ต์ที่ดีที่สุดโชว์หนึ่งในประเทศไทยที่ไม่ควรพลาดเข้าชมสักครั้งหากได้ไปเยือนภูเก็ต

THB
323

สยามนิรมิต

รูปแบบของการแสดงของโรงละครสยามนิรมิตภูเก็ตนั้นจะเป็นลักษณะเดียวกับสยาม นิรมิตกรุงเทพ ซึ่งเป็นการแสดงเรื่องราวของศิลปวัฒนธรรมและประเพณี ตลอดจนวิถีการดำรงชีวิตของคนไทยในแต่ละภาค แต่จะเสริมการแสดงที่บ่งบอกความเป็นภาคใต้หรืออันดามันเข้าไปด้วย ซึ่งจะเป็นการแสดงที่ผสมผสานกับสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่มีความวิจิตรตระการตา โดยการแสดงแต่ละชุดนั้นจะมีการศึกษาจากตำราและคำแนะนำจากผู้รู้ เนื่องจากต้องการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยให้มีความถูกต้องมากที่สุด

THB
677

ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์

ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ เปิดครั้งแรกเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2534 โรงละครสามารถรองรับได้กว่า 500 ที่นั่ง และมีระบบแสงสีเสียงที่ทันสมัย เป็นการแสดงโชว์ลิปซิ้ง ตระการตาด้วยเครื่องแต่งกายและฉากบนเวทีที่สวยงามตลอดเวลา การแสดงของเหล่านักแสดงจะทำให้คนดูได้สนุกสนานเพลิดเพลินและเรียกเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลาจนยากที่จะลืม

THB
344

บ้านตีลังกา

บ้านตีลังกา นวัตกรรมใหม่ของสิ่งก่อสร้าง ที่ถูกออกแบบให้ทุกอย่างกลับหัว ให้มุมมองสุดตื่นตาตื่นใจ คุณจะได้เดินบนเพดาน และจะเห็นสิ่งของต่างๆ ภายในบ้านห้อยอยู่ด้านบน แน่นอนว่าคุณไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน และจะต้องเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพในมุมมองเจ๋งๆ นำไปแชร์อวดเพื่อนในโซเชี่ยล

THB
59

สนามมวยบางลา

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวสนามมวยบางลา และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในภูเก็ต Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับสนามมวยบางลาอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

THB
781

สนามมวยป่าตอง

เวทีมวยไทยแบบมาตรฐาน 1,000 ที่นั่งแห่งนี้ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่หาดป่าตอง ทุกคืนวันจันทร์และพฤหัสบดี จะมีการแข่งขันชกมวยไทยให้ผู้ชมได้เข้ามาชมความมันส์ของกีฬาชนิดนี้ คุณจะได้สัมผัสทั้งความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ กับคู่มวยที่ทางสนามประกบคู่มาเป็นอย่างดีให้คนดูได้ทึ่งไปกับการชกมวยอย่างใกล้ชิด

THB
871

โลมาโชว์

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับทั้งความบันเทิง โชว์ปลาโลมาแห่งเดียวในภูเก็ต ดอลฟินส์เบย์มอบโอกาสที่ไม่เหมือนใครให้กับคุณในการสัมผัสสัตว์โลกขี้เล่นแสนฉลาดท่ามกลางบรรยากาศของเมืองร้อนอันงดงาม

THB
305

ไดโนพาร์คมินิกอล์ฟ

ไดโนปาร์ค จัดเป็นสวนสนุกสำหรับพักผ่อนและเล่นมินิกอล์ฟ ตั้งอยุ่ที่หาดกะรน บริเวณด้านหน้าของการีนาภูเก็ตซึ่งเป็นเจ้าของกิจการ แนวคิดสร้างสวนสนุกแห่งนี้แม้ไม่ได้มีพื้นที่ใหญ่โตมากนัก แต่ได้จำลองความคิดถึงโลกล้านปีมาสร้างได้อย่างสมจริงตามจินตนาการ มีการทำภูเขาไฟระเบิด มีไดโนเสาร์พ่นควันและส่งเสียงร้องได้ มีการจำลองถ้ำให้บรรยากาศลึกลับยามเมื่อตีกล์อฟผ่านไปทีละหลุม ทะลุผ่านม่านน้ำตกและโขดเขาวนเวียนจนจบเกมส์ การเล่นเป็นที่สนุกสนานตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์แปลกแหวกแนว

THB
55

โลมาโชว์

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับทั้งความบันเทิง โชว์ปลาโลมาแห่งเดียวในภูเก็ต ดอลฟินส์เบย์มอบโอกาสที่ไม่เหมือนใครให้กับคุณในการสัมผัสสัตว์โลกขี้เล่นแสนฉลาดท่ามกลางบรรยากาศของเมืองร้อนอันงดงาม

THB
191

ตั๋วเรือโดยสารภูเก็ตไปเกาะพีพี

บริการจองตั๋วเรือโดยสารจากภูเก็ตไปพีพี กระบี่ เกาะลันตาทุกวันจากท่าเรือรัษฏาภูเก็ตด้วยเรือโดยสารปรับอากาศทันสมัย

THB
293

รงแรมในหาดป่าตอง