ภูเก็ต Tours, Water Activities


กิจกรรมทางน้ำในภูเก็ต
ทัวร์เกาะพีพี+อ่าวมาหยา+เกาะไข่

อ่าวมาหยา มีหาดทรายที่ขาวละเอียด น้ำทะเลที่นี่ใสมาก เหมาะสำหรับพักผ่อน เล่นน้ำ นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นไฮไลท์อีกจุดหนึ่งของทะเลกระบี่

THB
1,011

ทัวร์เกาะ

เกาะพีพี อาณาจักรแห่งบุปผาใต้สมุทรอาณาจักรของสิ่งมีชีวิตใต้ทะเล อุดมไปด้วยปะการังหลากหลายชนิด ดอกไม้ทะเลฝูงปลาน้อยใหญ่ เป็นสังคมแห่งโลกใต้ผืนน้ำอันงดงาม

THB
720

ดูโลมาเกาะไม้ท่อน

ดูโลมาที่เกาะไม้ท่อน พักผ่อนที่เกาะราชาน้อย ชมพระอาทิตย์ตก กับ Discover Catamaran

THB
1,835

ทัวร์เรือยอร์ช

เกาะไม้ท่อน เกาะส่วนตัวที่แสนโรแมนติกเหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนอย่างเต็มที่ เป็นเกาะเล็กๆ เงียบสงบแห่งท้องทะเลอันดามันที่ได้รับสมญานามว่า “มัลดีฟเมืองไทย” อีกแห่งที่ไม่ควรพลาด เดินทางง่ายอยู่ไม่ไกลจากภูเก็ตระยะทางประมาณ 9 กิโลเมตร (ประมาณ 15 นาทีจากท่าเรือน้ำลึกภูเก็ต) สาเหตุที่เรียกเกาะไม้ท่อนเนื่องจากหากมองดูจากภาพถ่ายทางอากาศแล้ว เกาะแห่งนี้จะมีรูปร่างลักษณะเหมือนกับท่อนไม้นั่นเอง

THB
1,954

ทัวร์อ่าวพังงาพายเรือเคนู

เที่ยวชมธรรมชาติในอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงาอย่างเต็มอิ่ม สำรวจและผจญภัยกับ การท่องเที่ยว ที่สนุกสนานกับการพายเรือแคนู สัมผัสกับธรรมชาติ ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ และมีโอกาสได้ศึกษา วิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้านที่อาศัยอยู่ตามหมู่เกาะใน อ่าวพังงา

THB
1,205

ทัวร์พายเรือแคนนูอ่าวพังงา

ล่องเรือเที่ยวอ่าวพังงาชมทัศนียมภาพอันสวยงามของอ่าวพังงา

THB
1,319

ทัวร์อ่าวพังงา

อ่าวพังงา จ.พังงา นั้นมีหมู่เกาะน้อยใหญ่มากมายเรียงรายกันทั่วทุกพื้นที่ของอ่าว ซึ่งแต่ล่ะเกาะต่างมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แทบจะไม่เหมือนกันสักเกาะ วันนี้เราจะนำเสนอเกาะๆหนึ่งที่เป็นเกาะที่นิยมของนักท่องเที่ยว ซึ่งใครมาอ่าวพังงาแล้วต้องมาเยือนเกาะนี้สักครั้ง เกาะที่ว่านั่นคือ เกาะห้อง จ.พังงา

THB
1,167

ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกอ่าวพังงา

ร่วมชื่นชมความงดงามของธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของอ่างพังงา อ่าวพังงา เป็นอ่าวที่มีเกาะมากมายและตามเกาะต่างจะมีหินงอกหินย้อย ซึ่งเป็นที่แปลกประหลาดของธรรมชาติ

THB
1,386

ตกปลาเกาะราชา

ทัวร์ภูเก็ต ทริปตกปลา เกาะราชา

THB
1,037

ทัวร์เกาะพีพี

เที่ยวภูเก็ตเกาะ พีพี อ่าวมาหยา เกาะไผ่ (แบมบู) สวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบ การดำน้ำ ชมปะการังใต้ท้องทะเล แวะอ่าวโละซะมะ ผ่านถ้ำไวกิ้ง หรือ ถ้ำนกนางแอ่น พักทานอาหาร ณ เกาะพีพี (หาดส่วนตัว) ขากลับแวะเกาะไผ่(แบมบู) หาดทรายขาว น้ำใสสะอาด ลงเล่นน้ำพักผ่อนตามอัธยาศัยก่อนเดินทางกลับ

THB
1,465

ทัวร์เกาะปันหยี

สัมผัสความตื่นตาตื่นใจของเกาะต่างๆ ในอ่าวพังงา ที่ซึ่งดึงดูดให้ผู้คนที่ชื่นชอบการผจญภัยมาเที่ยวที่นี่ ถ้าคุณเป็นคนรักธรรมชาติและชื่นชอบความเงียบสงบท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติ ที่นี่เป็นความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ เราจะพาคุณไปสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด รวมทั้งผู้ที่ต้องการสัมผัสกับวิถีชาวบ้านท้องถิ่น

THB
1,282

ทัวร์ล่องเรือใบ

เกาะไม้ท่อน เกาะส่วนตัวที่แสนโรแมนติกเหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนอย่างเต็มที่ เป็นเกาะเล็กๆ เงียบสงบแห่งท้องทะเลอันดามันที่ได้รับสมญานามว่า “มัลดีฟเมืองไทย” อีกแห่งที่ไม่ควรพลาด เดินทางง่ายอยู่ไม่ไกลจากภูเก็ตระยะทางประมาณ 9 กิโลเมตร (ประมาณ 15 นาทีจากท่าเรือน้ำลึกภูเก็ต) สาเหตุที่เรียกเกาะไม้ท่อนเนื่องจากหากมองดูจากภาพถ่ายทางอากาศแล้ว เกาะแห่งนี้จะมีรูปร่างลักษณะเหมือนกับท่อนไม้นั่นเอง

THB
1,954

ทัวร์ล่องเรือยอร์ชภูเก็ต

โปรแกรมทัวร์ล่องเรือยอร์ชภูเก็ต-เกาะไม้ท่อน ทานมื้อเที่ยงที่ศรีพันวา (Day Trip) ทริปนี้เราจะพาคุณล่องเรือยอร์ชสุดหรูแบบชิลชิลไปสนุกสนานกับการดำน้ำ และตามหาน้องปลาโลมากันที่เกาะไม้ท่อน เรือจะพาคุณเที่ยวชมความงดงามรอบๆเกาะไม้ท่อนกันแบบเต็มอิ่ม ก่อนจะพาคุณล่องไปยังโรงแรมศรีพันวาซึ่งเป็นโครงการบ้านพักตากอากาศและโรงแรมสไตล์พูลวิลล่าชื่อดังของเกาะภูเก็ต ที่นี่คุณจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารมื้อเที่ยงสุดพิเศษแบบเมนูเซ็ตที่เราคัดสรรมาให้เลือกมากมาย ณ Baba Poolclub Restaurant

THB
2,039

ทัวร์เกาะพีพี

หมู่เกาะพีพี อยู่ห่างจากอำเภอเมือง 42 กิโลเมตร เป็นหมู่เกาะกลางทะเล ที่อยู่ในเขตรับผิดชอบของอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี ซึ่งประกอบด้วยเกาะ 6 เกาะ

THB
1,891

ทัวร์อ่าวพังงา

เพลิดเพลินไปกับการสำรวจถ้ำที่อ่าวพังงา รวมทั้งถ้ำและทะเลสาบที่ซ่อนอยู่ และธรรมชาติอันยิ่งใหญ่และสัตว์ป่าล้อมรอบตัวคุณ

THB
1,632

ทัวร์เขาตะปู

ทัวร์ซาฟารี ทัวร์เกาะเจมส์ บอนด์ โดยเรือหางยาว เยี่ยมชมเกาะปันหยี หมู่บ้านชาวประมงมุสลิม

THB
883

ทัวร์เขาตะปู

ทัวร์ซาฟารี ทัวร์เกาะเจมส์ บอนด์ โดยเรือสปีดโบ๊ท เยี่ยมชมเกาะปันหยี หมู่บ้านชาวประมงมุสลิม พายเรือคายัคชมถ้ำลอด ที่อ่าวพังงา

THB
1,104

ทัวร์หาดกล้วย

หาดกล้วย บนเกาะเฮ น้ำใส ทะเลสวย หาดทรายขาว บรรยากาศส่วนตัว พักผ่อนบริเวณชายหาด เล่นน้ำหรือดำน้ำ ชมปลาสวยงาม

THB
1,415

ทัวร์เกาะไม้ท่อน-เกาะพีพี

ทริป ทัวร์เกาะไม้ท่อน-เกาะพีพี โดยเรือพาวเวอร์แคทามารัน ต้องการดื่มด่ำกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกยามเย็น เพราะทริปนี้ เราเริ่มกิจกรรมตอนเที่ยง และจบกิจกรรมตอนค่ำ โดยไฮไลท์ของทริปคือ การเฝ้าดูเจ้าโลมาแสนน่ารัก ซึ่งหากเราโชคดี เราก็จะได้เจอโลมาตัวเป็นๆ

THB
2,003

ทัวร์เกาะพีพี

เกาะพีพี มรกตกลางอันดามัน จังหวัดกระบี่ ที่ใครหลายคนปรารถนาจะมาเยือน ด้วยความงามของภูเขาหินปูนรูปร่างแปลกตา หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสวยใส การเดินทางที่สะดวกสบาย พรั่งพร้อมไปด้วยที่พัก ร้านอาหาร ร้านค้า แหล่งบันเทิง รวมถึงบริการด้านการท่องเที่ยวที่ครบครัน เป็นสิ่งที่คอยดึงดูดผู้คนจากต่างแดนให้เดินทางมาสัมผัสกับสวรรค์บนดินแห่งนี้

THB
1,675

ทัวร์เกาะราชา

ถือเป็นที่นิยมศุนย์กลางของการท่องเที่ยวเกาะราชาเป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด มีหาดทางด้านตะวันตกอยู่ระหว่างหุบเขาเป็นรูปคล้าย เกือกม้าเรียกว่า อ่าวปะตก มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสสะอาดลักษณะคล้ายทะเลแถบหมู่เกาะสิมิลันทางใต้ทางใต้เกาะราชาตั้ง อยู่ทางด้านตะวันตกของเกาะภูเก็ต ห่างจากเกาะภูเก็ตประมาณ 15 กิโลเมตร มีพื้นที่ทั้งเกาะกว่า3,000 ตารางกิโลเมตร

THB
754

ล่องอ่าวพังงา

ล่องอ่าวพังงา ชมพระอาทิตย์ตกน้ำกับเรือจูนภัทรา รูปทรงแบบเรือสำเภาจีนย้อนยุคที่ทันสมัย และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน.

THB
1,382

เรือจูนภัทรา

A luxury schooner, rigged with the sails of a traditional junk that traverses the archipelago of Phang Nga Bay.

THB
2,073

ทัวร์เกาะไข่นอก

เกาะไข่นอกและไข่นุ้ยเป็นส่วนหนึ่งของเกาะไข่ เกาะไข่นอกเป็นเกาะที่มีหาดทรายขาว น้ำทะเลสีฟ้า มีปลานานาชนิด ซึ่งท่านจะเพลิดเพลินกับการให้อาหารปลา ดำน้ำชมปะการัง หรือเลือกนอนผ่อนคลายบนเตียงผ้าใบริมหาด เกาะไข่นุ้ยเป็นเกาะที่เล็กที่สุด ไม่มีหาดทรายบนเกาะ เกาะไข่นุ้ยเหมาะอย่างยิ่งต่อการดำน้ำดูปะการัง เพราะปะการังค่อนข้างสมบูรณ์

THB
781

ทัวร์พายเรือแคนนูชมอ่าวพังงา

อุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา มีพื้นที่ครอบคลุมอยู่ในเขตท้องที่ ของอำเภอเมืองพังงา อำเภอตะกั่วทุ่ง และ อำเภอเกาะยาว ครอบคลุม พื้นที่ประมาณ 250,000 ไร่

THB
1,044

สนามกอล์ฟ | กิจกรรมทางน้ำ | บัตรเข้าชมการแสดง | ตรวจสุขภาพ | สปา