ระยอง Golf Courses


สนามกอล์ฟในระยอง
สนามกอล์ฟระยอง

สนามกอล์ฟระยอง กรีน วัลเล่ย์ คันทรี คลับ เป็นหนึ่งในเครือสนามกอล์ฟของ กรีน วัลเล่ย์กรุ๊ป ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับบ้านฉาง เพียง 40 นาทีจากพัทยา นักกอล์ฟจะสนุกสนานกับแฟร์เวย์ที่ท้าทายและเป็นลูกคลื่น ประเภท 18 หลุม 72 พาร์ ผู้ออกแบบสนาม Mr.Peter Thomson เปิดให้บริการทุกวัน ภายในพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องพัก ศูนย์ฟิตเนส นวดแผนโบราณ ห้องอาหาร คอร์ทเทนนิิส ที่จอดรถ เป็นต้น

THB
1,368

สนามเซนแอนดวูร์

สนามกอล์ฟเซนต์แอนดรูว์ 2000 เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม พาร์ 74 ค่อนข้างยากและมีความท้าทาย ไม่เหมาะกับนักกอล์ฟมือใหม่ แฟร์เวย์แคบและเป็นลูกคลื่น มีหลุมเด่นพาร์ 6 สองหลุม ท่านนักกอล์ฟต้องมีทั้งทักษะการตีไกลและความแม่นยำ รวมถึงต้องมีสมาธิกับการตีทุกๆช็อตถ้าท่านนักอล์ฟต้องการผลงานที่ดี เปิดให้บริการทุกวัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องพัก ห้องฟิตเนส นวดแผนโบราณ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ที่จอดรถ เป็นต้น

THB
1,661

สนามวังจันทร์กอล์ฟ

สนามกอล์ฟ วังจันทร์ ทำเลที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ของอำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง โดยมีลักษณะภูมิทัศน์โดยรอบที่เป็นขุนเขาสลับกันไปกับพื้นที่ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างเนินเขา โดยมีสนามกอล์ฟวังจันทร์ที่มีรูปแบบการออกแบบไว้ถึงสอง คอร์ส รวม 36 หลุม ได้แก่ คอร์สที่อยู่ด้านล่างคือ Valley Course และอีกหนึ่งคอร์สที่สวยงามท้าทายที่สุดของสนามที่ตั้งอยู่บนภูเขาด้านบนคือ High Land Course นั้นเอง และขึ้นชื่ออย่างยิ่งว่าท้าทาย สวยงามเหมือนคุณไม่ได้เล่นกอล์ฟอยู่ที่เมืองไทย

THB
2,209

สนามกอล์ฟซิลกี้

สนามกอล์ฟซิลกี้ โอ๊ค คันทรี่ คลับ ระยอง สนามกอล์ฟน้องใหม่ของเซนต์ แอนดรูว์ส 2000 และสนามระยอง กรีน วัลเล่ย์ เป็นสนามกอล์ฟแห่งใหม่ล่าสุดของเมืองไทย เพิ่งเปิดให้ทดสอบสนามเมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา เริ่มต้นเป็นสนาม 9 หลุม แต่มี 18 แท่นทีออฟ และ 18 กรีน แบ่งเป็นสองบุคลิก โดยในรอบหลุม 1-9 เป็นบริติชสไตล์ ส่วนรอบหลุม 10-18 เป็นอเมริกันสไตล์ เปิดให้บริการทุกวัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องพัก ห้องอาหาร ศูนย์ฟิตเนส ห้องซาวน่า สปา ห้องสนุ๊กเกอร์ สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ คอร์ทเทนนิส เป็นต้น

THB
612

ef="/thailand-health-check-up-th.asp">ตรวจสุขภาพ | สปา