กรุงเทพ Tours, Day Trips


Day Trips

เดย์ทริปในกรุงเทพ
เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส

ขอต้อนรับสู่การเดินทางเพื่อการพักผ่อนและน่าจดจำตลอด 2 ชั่วโมง กับเรือเจ้าพระยาปริ้นเซส สัมผัสกับความหรูหราด้วยอาหารมื้อค่ำที่แสนจะโรแมนติกกับคนรู้ใจที่ไม่มีวันลืมเลือน

THB
679

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ

Bangkok Sky Restaurant บนชั้น 76 และ 78 ของโรงแรมจะมีบรรยากาศชวนผ่อนคลายสำหรับให้แขกเพลิดเพลินกับอาหารมื้อเช้า มื้อกลางวันและมื้อค่ำอย่างครบครันท่ามกลางการตกแต่งอย่างงดงามพร้อมบริการที่สมบูรณ์แบบ รายการอาหารเช้าของเราเป็นเมนูคลาสสิก พร้อมด้วยจานโปรดยอดนิยมและอาหารเอเชียเมนูพิเศษ บุฟเฟต์อาหารเช้าของเรารองรับทุกรสชาติ

THB
235

บางกอก

ห้องอาหาร Bangkok Balcony นี้จะจัดที่นั่งเป็น 2 ส่วน คือโซนด้านในกระจก และโซน Open-Air ด้านนอก โซนด้านใน รองรับคนได้ 180 ที่นั่ง ก็จะมีไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมากมายหลายเมนู โซน Open-Air ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 4 ทิศ คือทิศเหนือ, ใต้, ตะวันตก และตะวันออก โดยที่ทั้ง 4 ทิศก็จะมีมุมมองของกรุงเทพฯ

THB
191

ทัวร์อยุธยา

ทัวร์อยุธยาทางเรือ สัมผัส เมืองกรุงเก่า อยุธยา มรดกโลก โดย เรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์

THB
845

ทัวร์ตลาดน้ำดำเนินสะดวก

เยี่ยมชมร้านขายของที่ระลึกที่ตกแต่งตามสไตล์วินเทจ เหมือนเรือนไม้ไทยสมัยโบราณ พร้อมอาหารรอบตัวดูละลานตา ได้บรรยากาศตลาดย้อนยุคของชาวสยามแท้ๆ

THB
254

ล่องเรือ

ล่องเรือ ดินเนอร์ สุดหรู บนเส้นทางสายน้ำสายหลักของไทย เรือ เจ้าพระยาครุยส์ พร้อมให้บริการท่านด้วย อาหาร เลิศรสและ เสียงดนตรี ที่ขับกล่อม ให้ท่าน เพลิดเพลินใจตลอดการล่องเรือ

THB
594

ล่องเรือวันเดอร์ฟูล

เรือวันเดอร์ฟูล เพิร์ล เป็นเรือสำราญขนาดใหญ่และสง่างามในกรุงเทพฯ คุณสามารถเพลิดเพลินกับมรดกทางวัฒนธรรมอันมีเสน่ห์ของไทยในขณะที่ท่านกำลังล่องเรือผ่านจุดที่สวยงามที่สุดของกรุงเทพฯ พักผ่อนภายใต้ดวงดาวพร้อมทั้งชมการแสดงรำไทยแบบดั้งเดิมหรือฟังดนตรีป๊อปและเพลงแจ๊ส บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำสุดหรูของเรือวันเดอร์ฟูล เพิร์ล มีทั้งอาหารยุโรป อาหารญี่ปุ่น อาหารไทยและอาหารนานาชาติ

THB
977

ภัตตาคารจีนสเตลล่า

ภัตตาคารจีนสเตลล่า พาเลซ บนชั้น 79 โรงแรมใบหยกสกาย ภัตตาคารจีนที่สูงที่สุดในประเทศไทย สวนกระแสเศรษฐกิจไทย ให้บริการปุฟเฟ่ต์อาหารจีนเต็มรูปแบบ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ทุกท่านจะได้รับประทานอาหารจีนระดับพรีเมี่ยม อิ่มอร่อยแบบไม่จำกัด ทั้งเป็ดปักกิ่ง หมูหันฮ่องกง ซุปหูฉลาม กริลล์ซีฟู้ด ซุปซีฟู้ดฮองเฮา ติ่มซำจัมโบ้คำโต พร้อมอาหารจีนนานาชนิดทั้งคาวหวานอีกกว่า 50 ชนิด ในบรรยากาศเป็นส่วนตัวที่ทุกโต๊ะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ

THB
348

ห้องอาหาร

ห้องอาหาร Crystall Grill Restaurant ชั้น 82 โรงแรมใบหยกสกาย (ใบหยก 2) ด้วย Location ที่ได้เปรียบ ลูกค้าที่มาทานอาหารที่นี่ จะได้สัมผัสกับบรรยากาศวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแสงไฟบนท้องถนนในยามค่ำคืน มองไปจนสุดสายตา พร้อมทานอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ

THB
348

โรงเรียนสอนทำอาหารไทยสมพงษ์

หลักสูตรที่สอนให้ลงมือทำอาหารด้วยตัวเองทุกขั้นตอน ด้วยเทคนิคที่ยอดเยี่ยมจากครูผู้สอนที่จะทำให้การทำอาหารครั้งนี้เพียบพร้อมไปด้วยความบันเทิงและความสนุก

THB
768

เน็กซ์ทู

เน็กซ์ทูคาเฟ่แอนด์เทอเรซ เป็นห้องอาหารบรรยากาศสบายๆ และยังสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำ การตกแต่งของห้องอาหารเป็นสไตล์เอเชียนร่วมสมัย

THB
447

ทัวร์สวนสัตว์ซาฟารีเวิลด์

ซาฟารีเวลด์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวประเภทสวนสัตว์และการแสดงโชว์ ในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่เลขที 99 ถนนรามอินทรา บริเวณกิโลเมตรที่ 9 เขตคลองสามวา มีเนื้อที่ประมาณ 430 ไร่

THB
467

ล่องเรือริเวอร์ไซด์

เรือสำราญระดับนานาชาติ สามารถรองรับแขกได้ถึง 800 ท่าน ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยที่ทันสมัย และพนักงานมืออาชีพที่คอยต้อนรับและบริการท่าน รับประทานอาหารค่ำบุฟเฟ่ต์นานาชาติ พร้อมกับฟังเสียงดนตรีอันไพเราะจากนักดนตรีมืออาชีพของเราตลอดการล่องเรือสู่แม่น้ำเจ้าพระยา

THB
679

โรงเรียนสอนทำอาหารไทย

โรงเรียนสอนทำอาหารไทย สีลม เปิดสอนหลักสูตรการทำอาหารไทย แก่ชาวต่างชาติ หลากหลายเมนูขึ้นชื่อ ทั้งอาหารคาว และอาหารหวาน เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 น. - 19.00 น. ทำเลที่ตั้งในซอยสีลม 13 บนถนนสีลม ใจกลางกรุงเทพมหานคร เริ่มต้นตั้งแต่ฟังการบรรยายเกี่ยวกับอาหารไทยและส่วนผสมของการทำแต่ละเมนู พร้อมเรียนรู้เทคนิคการทำอาหารไทยแบบดั้งเดิมโดยผู้ฝึกสอนมืออาชีพ

THB
773

มลิวัลย์

มลิวัลย์ ไทย คุกกิ้ง เปิดคอร์สสอนทำอาหารไทยต้นตำหรับแท้ สำหรับบุคคลทุกเพศทุกวัย ที่มีใจรักในรสชาติอาหารไทยสไตล์ดั้งเดิม ในบรรยากาศการเรียนการสอนที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

THB
1,056

ล่องเรือ

เรือมโนราห์ เรือไม้ทรงไทยโบราณสุดหรูระดับห้า ดาว ได้รับรางวัลดีเด่นประเภท 'สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่ดีที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2005' จาก Asian Tourism Association (ASEANTA) ขอเสนอประสบการณ์อาหารมื้อค่ำ ด้วยเมนูอาหารที่ถูกรังสรรค์อย่างบรรจงเพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับรสชาติต้น ตำรับแห่งความเป็นไทยอย่างแท้จริง พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับบรรยากาศความงดงามยามค่ำคืนของสองฝั่งริมแม่น้ำเจ้า พระยา อาทิ วัดอรุณ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม สะพานพระราม 8 พระราชวังบางขุนพรหม และสถานที่สวยงามต่างๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ เรือมโนราห์ยังมีบริการ มโนราห์ซันเซ็ท สำหรับท่านที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ พร้อมเครื่องดื่มแก้วโปรดในขณะที่ล่องเรือชมความงดงามของพระอาทิตย์ลับขอบ ฟ้า เรือมโนราห์ ให้บริการรับ-ส่งท่านที่ท่าเรือมโนราห์ หรือท่าเรือสะพานสาทร

THB
892

ทัวร์สวนสัตว์ซาฟารีเวิลด์

ซาฟารีเวลด์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวประเภทสวนสัตว์และการแสดงโชว์ ในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่เลขที 99 ถนนรามอินทรา บริเวณกิโลเมตรที่ 9 เขตคลองสามวา มีเนื้อที่ประมาณ 430 ไร่

THB
747

ทัวร์วัด

วัดไตรมิตรวิทยาราม เป็นพระอารามหลวงชั้นโท ชนิดวรวิหาร ตั้งอยู่เลขที่ ๖๖๑ ทางทิศตะวันตกของสถานีรถไฟหัวลำโพง

THB
566

เรือแว่นฟ้า

เพื่อค่ำคืนแห่งความทรงจำ บนเรือภัตตาคารอันหรูหราที่สุดของกรุงเทพฯ ผ่อนคลายไปกับสิ่งอำนวยความสะดวก และการต้อนรับด้วยไมตรีจิต มีอาหารไทย และอาหารทะเลหลากหลายชนิดให้เลือกทานได้ตามความพอใจ ล่องเรือไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา ชมอาทิตย์ยามอัสดงและทัศนียภาพของสองฝั่งแม่น้ำในยามค่ำคืน อันวิเศษสุดที่มิอยากลืม

THB
637

สวนสยาม

สยามพาร์ค ซิตี้ หรือสวนสยาม สวนสนุกและสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ ทำเลที่ตั้งบนถนนเสรีไทย (ถนนสุขาภิบาล 2)แขวงคันนายาว เขตคันนายาว บนเนื้อที่ 300 ไร่ได้ฉายาว่า"ทะลกรุงเทพฯ" สวนสยาม สวนสนุกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเครื่องเล่นมากมายระดับโลกที่ให้ทังความรู้และความเพลิดเพลิน สรรสร้างความสนุกสุดเหวี่ยง ควบคู่ไปกับการสร้างประสบการณ์ใหม่ที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวและก๊วนเพื่อน ให้ทุกคนได้ผจญภัยพร้อมความตื่นเต้น และหวาดเสียวไปกับเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลกกว่า 30 ชนิด หลากหลายโซนกิจกรรม เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 18.00 น.

THB
424

ทัวร์พัทยา

เกาะล้าน เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาช้านาน เพราะอยู่ใกล้กับพัทยามาก ตามเกาะมีหาดทรายหลายหาดและแนวปะการัง จึงเหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ต้องการความสนุกสนานจากเครื่องเล่นนานาชนิด หรือผู้ที่ต้องการพักผ่อนเงียบ ๆ กับทะเลที่สวยงาม

THB
960

ล่องเรือ

เชิญมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับการล่องเรือสำราญ ไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครูซส์ ในบรรยากาศยามค่ำคืนบนลำน้ำเจ้าพระยา ที่แสนงดงามประดุจเมืองฟ้าอมร ดื่มด่ำกับรรยากาศอันแสนโรแมนติก ที่จะทำให้คืนพิเศษของคุณและคนที่คุณรัก ซาบซึ้ง ประทับใจมิรู้ลืม

THB
497

ไฟลท์ออฟเดอะกิบบอน

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ กิจกรรมท้าความกล้า สนุก ตื่นเต้น ท้าทาย ท่านจะได้โหนสลิงโรยตัวไปตามต้นไม้ต่างๆ และให้ท่านได้อุ่นใจได้กับอุปกรณ์ความปลอดภัยอย่างดีเยี่ยม พร้อม Sky Rangerคอยอธิบาย ดูแล ตลอดทริป พิเศษสุดๆ Gibbon ที่พัทยา มีรถรับส่งไปกลับ จากกรุงเทพ สะดวกสบายปลอดภัย

THB
2,293

สวนสนุกดรีมเวิลด์

ดรีมเวิลด์นั้นเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักท่องเที่ยว เพราะเป็นสวนสนุกชั้นแนวหน้าของไทย น่าจะเป็นอันดับหนึ่งของเมืองไทยก็ว่าได้ครับ ปกติในแต่ละประเทศก็จะมีสวนสนุกของตัวเองเช่นฮ่องกง ก็ต้องเป็นดิสนี่แลนด์ ที่สิงคโปร์ก็ที่เกาะเซ็นโตซ่า เวลาเราไปเที่ยวบ้านเมืองเขา เราก็มักไปเที่ยวสวนสนุก ในทำนองเดียวกัน นักท่องเที่ยวต่างประเทศที่มาประเทศไทยก็มาเที่ยวสวนสนุกบ้านเราเช่นกัน สำหรับเมืองไทยก็คงเป็นดรีมเวิลด์ ดังนั้นหากเราไปเที่ยวดรีมเวิลด์ก็จะเห็นรถทัวร์จีน สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเที่ยวกันมากมายครับ

THB
594

ทัวร์กาญจนบุรี

เที่ยวชมสุสานทหารสัมพันธมิตร สะพานข้ามแม่น้ำแคว ทางรถไฟสายมรณะ

THB
781

ทัวร์อยุธยา

เมื่อพูดถึงแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาหรือที่นิยมเรียกกันสั้นๆว่า“อยุธยา” แน่นอนว่าความเป็นเมืองเก่า กรุงเก่าคงจะลอยเด่นหราขึ้นมาในมโนภาพของใครหลายๆคน เพราะดินแดนอยุธยานั้นนอกจากจะเป็นราชธานีเก่าแก่อันสำคัญของไทยแล้ว ยังเป็นมรดกโลกที่เต็มไปด้วยวัดวาอารามเก่าแก่และโบราณสถานที่น่าสนใจมากมาย

THB
768

ล่องเรือแกรนด์เพิร์ล

ล่องเรือกลางสายน้ำ ในลำน้ำเจ้าพระยาภายใต้แสงจัทนร์ ชื่นชมบรรยากาศยามค่ำคืน ผ่านสถานที่สำคัญที่แสนสวยงาม เต็มอิ่มกับอาหารหลากหลายชนิด สุดแสนอร่อย พร้อมฟังเพลงเบาๆไปกับคนรัก พร้อมบริการที่เป็นกันเองไปกับเรือหลากหลายแบบ ที่พร้อมให้บริการท่านเสมอ

THB
637

ล่องเรือริเวอร์สตาร์ปริ๊นเซส

เรือริเวอร์สตาร์ ปริ๊นเซส เป็นเรือสำราญลำใหม่ที่มีความคลาสสิค สะดวกสบาย และปลอดภัย ชั้นที่ 1 เป็นระบบปรับอากาศเย็นสบาย ชั้น2 เปิดโล่งให้ท่านได้รับลม ชมวิวทิวทัศน์ของสองฝั่งลำน้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนที่สวยงามตระการตา เรือริเวอร์สตาร์ ปริ๊นเซส สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 300 ท่าน

THB
501

สนามยิงปืน

หลักสูตรการยิงปืนพกสั้นระบบต่อสู้และป้องกันตัวใต้สภาวะความกดดัน สนามยิงปืน ทาเก็ตวัน

THB
3,670

ทัวร์วัดพระแก้ว

หากมีใครสักคนมาถามว่า มากรุงเทพครั้งแรกจะไปเที่ยวที่ไหนดี คำตอบเห็นจะไม่พ้น "วัดพระแก้ว" เป็นแน่ เพราะความที่วัดพระแก้วรวมไปถึงพระบรมมหาราชวัง เปรียบเสมือนเป็นหัวใจแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ที่ยังคงความยิ่งใหญ่และงด งาม อวดให้ใครได้เห็นถึงความรุ่งเรืองของราชอาณาจักรแห่งนี้

THB
672

สองฝั่งคลอง

สองฝั่งคลอง ดินเนอร์ครุยส์ เปิดประสบการณ์ล่องเรือยามค่ำคืนท่ามกลางเสน่ห์อันงดงามตระการตา ชมริมน้ำของสองฝั่งเจ้าพระยาในยามค่ำ ถ้าคุณได้ชมสักครั้งจะรู้ว่ามีความงดงามยิ่งนัก การเดินทางทริปล่องเรือสุดโรแมนติก “สองฝั่งคลอง ดินเนอร์ครุยส์” ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์อันสวยงาม ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนวิเศษริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

THB
807

ลอยนาวาดินเนอร์ครูซส์

ลอยนาวาดินเนอร์ครูซส์ ร้านตกแต่งเป็นธรรมชาติ ร่มรื่น และสามารถชมศิลปวัฒนธรรม สองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ภายในเรือคุณจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศแบบไทยๆ ทั้งรำไทยและดนตรีไทย

THB
683

ไรซ์บาร์จ

ด้วยบริการที่เหมือนแม่มาดูแลเราเที่ยว เรือกระแชงโบราณลำนี้ จึงอุดมสมบูรณ์ไปด้วยเมนูอาหารที่แม่ยกจากครัวมาให้กินตลอดทาง อิ่มหนำสำราญเต็มที่ แต่ที่ดีกว่าอีกคือความเป็นทัวร์สำหรับชาวไทยที่มีไกด์ให้ความรู้แบบลึกซึ้งกับทุกสถานที่ที่พาไป ดังนั้น เราจะได้รับความไม่ธรรมดา จากสถานที่ที่เราพาท่านไปกับ เรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมไหว้พระ เรือคุณแม่

THB
428

ล่องเรือชม

ในอดีตเมืองอัมพวาถือว่าเป็นศูนย์กลางการคมนาคมทางน้ำที่สำคัญของจังหวัดสมุทรสงคราม มีตลาดน้ำขนาดใหญ่และชุมชนริมน้ำที่เป็นศูนย์กลางด้านพาณิชยกรรม แต่ผลกระทบของการพัฒนาการคมนาคมทางบก ทำให้ความเป็นศูนย์กลางฯ ของอัมพวาต้องสูญเสียไป ตลาดน้ำค่อยๆลดความสำคัญและสูญหายไปในที่สุด ทิ้งไว้แต่ร่องรอยของความเจริญในอดีตซึ่งยังคงปรากฏให้เห็นชัดเจนในทุกวันนี้

THB
586

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มีอาณาเขตคาบเกี่ยวติดต่อกันถึง 11 อำเภอของ 4 จังหวัด คือจังหวัดสระบุรี จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดปราจีนบุรี และจังหวัดนครนายก เป็นอุทยานมรดกของกลุ่มประเทศอาเซียน เป็นป่าผืนใหญ่ในเทือกเขาพนมดงรัก ในส่วนหนึ่งของดงพญาไฟ เชิญท่านสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ ท่ามกลางภูเขา ป่าไม้ สายธารลำน้ำ ชมทัศนียภาพของสัตว์ป่าและประวัติความเป็นมาของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

THB
977

ห้องอาหารศาลาริมน้ำ

ห้องอาหาร ศาลาริมน้ำ แมนดารินโอเรียนเต็ล

THB
637

ทัวร์ล่องเรือชมสองฝั่งคลองแม่น้ำ

นำท่านสัมผัสบรรยากาศล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยา กับทัวร์ครึ่งวัน ชมวิถีชาวบ้าน ณ คลองบางกอกน้อย ผ่านพิพิธภัณฑ์เรือพระราชพิธีหลวง ซึ่งเป็นที่เก็บเรือพระที่นั่งสุพรรณหงส์ และนมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร อันงดงาม

THB
407

ทัวร์เมืองโบราณ

ทัวร์เมืองโบราณ เมืองโบราณ เปรียบดัง บานประตูที่เผยออกให้เห็นถึง มรดกแห่งภูมิปัญญาไทย ด้วยสัญลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมรูปแบบต่าง ๆ ผสมผสานกับงานวิจิตรศิลป์และประณีตศิลป์ การจัดวางโครงสร้างและสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติที่สอดคล้องและสัมพันธ์เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

THB
768

ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราน

ชม..การแสดงช้างประกอบเสียง แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ชม..ประเพณีการคล้องช้างอันศักดิ์สิทธิ์ ความผูกพันของช้างกับชาวส่วย ผู้สืบทอดการเลี้ยงช้างมาหลายชั่วอายุคน ประทับใจ..กับความน่ารักของเจ้าช้างน้อย นักเต้นเท้าไฟ นักวิ่งลมกรด และดาวซัลโว ย้อนรำลึกถึง.. สงครามยุทธหัตถีที่ยิ่งใหญ่ และการแสดงอื่น ๆ อีกกว่า 10 รายการ สมบูรณ์แบบด้วยระบบ Surround Sound System และ Effect ระดับ Hollywood

THB
672

ทัวร์พิพิธภัณฑ์บ้านไทย

เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของไทยตั้งแต่อดีตผ่านของสะสมอันเก่าแก่ล้ำค่าของจิม ทอมป์สัน ที่พิพิธภัณฑ์บ้านไทย จิม ทอมป์สัน บ้านเรือนไทยของอดีตนายทหารอเมริกัน เจมส์ เอช. ดับเบิลยู.

THB
672

ปั่นจักรยานเที่ยวเกาะเกร็ด

เกาะเกร็ดเกิดขึ้นจากการขุดคลองลัดแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงส่วนที่เป็นแหลม ในสมัยสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวท้ายสระ แห่งกรุงศรีอยุธยา เมื่อปี พ.ศ. 2265 เรียกว่า “คลองลัดเกร็ดน้อย” ต่อมากระแสน้ำเปลี่ยนทิศทางแรงขึ้นเซาะตลิ่งทำให้คลองขยาย แผ่นดินตรงแหลมจึงกลายเป็นเกาะ

THB
6,412

สนามมวยไทย

สนามมวย ไทย บ็อกซิ่ง แอท ราชดำเนิน การแข่งขันในเชิงศิลปะ มวยไทย ที่มีคุณลักษณะของการต่อสู้ป้องกันตัว ด้วยการใช้อวัยวะในส่วนที่สามารถ ใช้ทำอันตรายคู่ต่อสู้ได้ มาใช้งานอย่างชาญฉลาด และมีศิลปอย่างสูง เช่น หมัด ศอกแขน เท้า แข้ง และเข่าเป็นต้น นับเป็นศิลปะประจำชาติ และเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นประการหนึ่งของคนไทย สนามมวยเวทีราชดำเนินเปิดให้เข้าชมทุกวันจันทร์ วันพุธ วันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.30 น. ถึงเวลา 22.30 น.

THB
764

ทัวร์

“แสงไฟ” ที่ถูกประดับไว้ ทั้งตามบ้านเรือน ร้านค้า ถนน วัดวาอาราม และสิ่งก่อสร้างทางสถาปัตยกรรม จุดเด่นสำคัญที่ทำให้กรุงเทพฯ ยามค่ำคืนแตกต่างไปจากตอนกลางวัน นอกเหนือจากสภาพอากาศที่เย็นลง และความพลุกพล่านของผู้คนที่แทบจะไม่ปรากฏให้เห็น เชิญมาสัมผัสกับทัวร์กลางคืนกับเรา แล้วท่านจะพบว่าหลังจากที่ท้องฟ้ามืดลง ไม่ได้แสดงว่าความสนุกสนานจะจบลงไปด้วยเลย

THB
1,167

ทัวร์

เยาวราช หรือไชน่าทาวน์เมืองไทย ถือเป็นแหล่งของกินสุดฮิตของวัยรุ่นและคนทำงานที่ชอบซอกแซกหาของกินอร่อย ๆ ยามค่ำคืน ซึ่งร้านอาหารจำนวนมากในย่านนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริง

THB
480

กรุงเทพซิตี้ทัวร์

กรุงเทพซิตี้ทัวร์ จะนำทุกท่านไปสัมผัสความสวยงามของวัด และสถานที่สำคัญของกรุงเทพฯ ที่เป็นมรดกของคนไทยมายาวนาน วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร; วัดที่มีพระพุทธรูปทองคำประดิษฐานอยู่ วัดโพธิ; วัดที่มีพระนอนประดิษฐานอยู่ ที่ใหญ่เเละเก่าเเก่ที่สุดในกรุงเทพฯ วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม ราชวรวิหาร วัดที่สร้างด้วยหินอ่อน และวัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร

THB
1,074

ทัวร์ตลาดน้ำตลิ่งชัน

ตลาดน้ำตลิ่งชัน ตลาดน้ำใจกลางเมืองกรุง เป็นตลาดน้ำที่ยังคงวิถีชีวิตความเป็นชาวสวนริมคลอง มีพ่อค้าแม่ค้า พายเรือขายอาหาร ผักผลไม้ต่างๆ ทั้งบนโป๊ะและในคลอง เช่น กั๋วยเตี๊ยว ขนมไทย ผลไม้ต่างๆ ฯลฯ บนตัว ตลาดเองอยู่บนบกริมคลองหน้าสำนักงานเขตตลิ่งชัน มีร้านอาหารและแผงลอยขายต้นไม้ประดับ ของตกแต่ง อาหาร ต่างๆ ตลาดน้ำตลิ่งชัน ตลาด เปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดเทศกาล ตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็น

THB
480

ล่องเรือฮอไรซอน

เรือฮอไรซอน แชงกรี-ลาให้บริการท่านด้วยอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติและอาหารไทยที่มีอันแสนโอชะ จากเชฟที่มีผีมือการทำอาหารเป็นเลิศโดยใช้วัตถุดิบที่ถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ล่องเรือรับประทานอาหารค่ำ ล่องเรือฮอไรซอน เเชงกรี-ลา ที่สวยงาม มีการตกแต่งอันหรูหราและสะดวกสะบายสำหรับการล่องเรือ ห้องโดยสารเป็นแบบปรับอากาศสามารถรับประทานอาหารได้ถึง 160 ท่าน ล่องเรือผ่านอุทยานประวัติศาสตร์และอนุสาวรีย์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นพระบรมมหาราชวัง วัดอรุณฯ สะพานพระราม 8 เป็นต้น

THB
943

ทัวร์น้ำตกไทรโยคน้อย

น้ำตกไทรโยคน้อย เดิมเรียกกันว่า "น้ำตกเขาพัง" ตั้งอยู่ห่าง จากสถานีรถไฟน้ำตกอีกประมาณ 2 กิโลเมตร ห่างจากตัวเมือง ประมาณ 60 กิโลเมตร อยู่ริมถนนทางหลวงหมายเลข 323 ระหว่างทางไป สังขละบุรี เป็นน้ำตกชั้นเดียวที่สวยงามร่มรื่น โดยมีน้ำมากใน ช่วงฤดูฝน ฤดูหนาว แต่ช่วงฤดูร้อนน้ำตกจะน้อยถึงน้อยมากบริเวณน้ำตกยังมีหัวรถจักรไอน้ำสมัยสงครามโลกครั้งที่สองตั้งไว้เพื่อรำลึกถึงการสร้างทาง รถไฟสายมรณะ ที่สร้างผ่านบริเวณด้านหน้าน้ำตกไทรโยค เข้าสู่ประเทศพม่า

THB
960

ทัวร์ดินเนอร์อยุธยา

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หรือเรียกสั้นๆ ว่า "อยุธยา" ตั้งอยู่ในภาคกลางเป็นเมืองหลวงเก่าของไทย สร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ. 1893 โดยสมเด็จพระเจ้าอู่ทอง หรือ สมเด็จพระราคมธิบดีที่ 1 ในเวลา 417 ปีที่กรุงศรีอยุธยาเป็นราชธานี มีกษัตริย์ปกครอง 33 พระองค์ จาก 5 ราชวงศ์

THB
672

ทัวร์อยุธยาเต็มวัน

เที่ยวชมโบราณสถานและมรดกทางวัฒนธรรมที่งดงามของพระราชวังบางปะอิน ไหว้พระขอพร ณ วัดพระศรีสรรเพชญ์ วิหารพระมงคลพิตร และวัดมหาธาตุ ล่องเรือชื่นชมวิถีชาวบ้านริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมกับรับประทานอาหารกลางวันบุฟเฟ่ต์และพักผ่อนอย่างเพลิดเพลินไปกับเรือแกรนด์เพิร์ล

THB
930

ไฟลท์

เดินทางด้วยเครื่องบินไปเที่ยวมาก็นับสิบนับร้อยไฟล์ท แทบจะไม่มีโอกาสได้เข้าไปชมบรรยากาศในห้องนักบิน อยากจะรู้กันมั้ยครับว่า ขับเครื่องบินยากง่ายมากน้อยแค่ไหน แผงควบคุมที่เห็นในหนังอันเยอะแยะแสนลายตา มันเอาไว้ทำอะไรบ้าง ... ทั้งหมดนี้ Flight Experience Bangkok จะช่วยไขคำตอบให้ทุกคนที่สนใจมาลองขับเครื่องบินด้วยตัวเองสักครั้งในชีวิต

THB
2,931

ทัวร์ชิมอาหาร

บริษัททัวร์แนวใหม่ที่ถูกใจชาวต่างชาติเป็นอย่างยิ่ง เพราะไม่ได้พาไปชมเพียงแหล่งท่องเที่ยวเท่านั้น แต่พาไปชิมรสชาติอาหารที่เติบโตมาพร้อม ๆ กับวัฒนธรรมไทยเลย โดยเล็งเห็นว่านักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอยากสัมผัสวิถีชีวิตของไทยให้ถึงแก่นแบบนี้มานานแล้ว แต่ด้วยเรื่องข้อจำกัดในเรื่องการเดินทาง แถมยังไม่รู้แหล่งที่มีอาหารรสชาติเด็ด ๆ เหล่านี้ด้วย

THB
1,039

โฟลว์

ทราเวลไทยซ่าส์มีข่าวดีสำหรับคนที่รักกีฬาโต้คลื่นและที่สำคัญคือไม่ต้องไปไกลถึงแคลิฟอร์เนีย เพราะที่ "เอ สแควร์ คอมมูนิตี้มอลล์" (A-Square Community Mall) อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่เปิดตัวมาเพื่อเอาใจคนกรุง ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 16 ไร่ และอยู่เยื้องกับ "เค วิลเลจ" (K Village) ประมาณ 300 เมตร

THB
552

ทัวร์ปั่นจักรยาน

ทัวร์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลในการปั่นสองล้อตัวจริง ด้วยระยะทางจากกรุงเทพมหานครมุ่งหน้าสู่ชานเมือง เขตจังหวัด สมุทรปราการ ด้วยยานพาหนะหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น รถไฟที่เริ่มต้นออกขบวนจากหัวลำโพงส่งทุกท่านลงที่สถานีบ้านทับช้าง นั่งเรือหางยาวชมทัศนียภาพของชุมชนแถบชานเมือง และสุดท้าย รถไฟฟ้าที่สร้างความประหลาดใจและรอยยิ้มให้แก่ผู้ที่ใช้บริการทั่วไป ส่งทุกท่านถึงสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน ขอเชิญผู้กล้าเข้ามาร่วมทำทัวร์รูปแบบเต็มวันกับเรา แล้วเราจะพาคุณหนีออกจากความวุ่นวายไปสูดอากาศบริสุทธิ์กับธรรมชาติที่รอคุณอยู่

THB
611

บ๊าวซ์,

“บ๊าวซ์” คืออาณาจักรของการฉีกกฎ ที่พิสูจน์ได้ว่าผนังห้องคือพื้นให้เราวิ่งขึ้นด้วยความมั่นใจ การทำ สแลมดังก์ หรือการลอยตัวบนอากาศโยนลูกบาสเข้าห่วง ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป สูตรแรงโน้มถ่วงที่ต้องมาคู่กับน้ำหนักนั้นใช้ไม่ได้ในสนามแทรมโพลีนของเรา

THB
254

โพโรโระ

สวนน้ำแห่งใหม่ โพโรโระ อควา พาร์ค อาณาจักรแห่งความสนุกใจกลางเมือง ทำเลที่ตั้งบนชั้นดาดฟ้า ห้างสรรพสินค้า @เซ็นทรัล บางนา (ลีโอแลนด์เดิม) ด้วยการปรับปรุงจากสวนน้ำเดิม ปรับรูปโฉมใหม่ เพิ่มเติมตัวการ์ตูนเพนกวิ้น โพโรโระ ตัวการ์ตูนน่ารักๆ เข้ามามากมาย ระบบสไลเดอร์ใหม่ที่ได้มาตรฐาน พร้อมความปลอดภัย สนุกสนานและตื่นเต้น เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.30 - 19.00 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์/วันหยุดนักขัตฤกศ์ เวลา 10.00 - 19.00 น.

THB
318

ทัวร์ปั่นจักรยานชมวิว

เพียงข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาไม่กี่อึดใจก็เข้าสู่คุ้งบางกระเจ้า พื้นที่สีเขียวที่กำลังเป็นแหล่งท่องเที่ยวและเส้นทางปั่นจักรยานยอดฮิต

THB
1,167

ทัวร์ปั่นจักรยาน

“การปั่นจักรยาน” เป็นพาหนะไร้มลพิษ ที่อยู่คู่วิถีชีวิตคนไทยมาช้านาน โดยปัจจุบันได้กลับมาเป็นที่นิยมในหมู่คนรุ่นใหม่อีกครั้ง ซึ่งใส่ใจในสิ่งแวดล้อม รัก

THB
1,167

ปั่นจักรยานเที่ยวรอบเกาะอยุธยา

ปั่นจักรยานเที่ยวรอบเกาะอยุธยา ชมโบราณสถาน สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์

THB
2,957

ทัวร์ปั่นจักรยาน

สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงเทพฯ ขณะที่คุณปั่นจักรยานและเรือผ่านความซับซ้อนของบรรดาลำคลองในแม่น้ำแม่กลอง ดื่มด่ำวิถีชีวิตดั้งเดิมของคนไทยที่อาศัยและทำงานกับสายน้ำ ชมตลาดน้ำ

THB
3,099

ทัวร์นั่งรถตุ๊กตุ๊ก

ท่องไปตามถนนของกรุงเทพบนรถตุ๊กตุ๊ก เยี่ยมชมสัญลักษณ์สำคัญของไทย เช่น สถานีรถไฟหัวลำโพง วัดโพธ์

THB
960

ทัวร์ปั่นจักรยานแถบชานเมืองกรุงเทพ

เดี๋ยวนี้มองไปทางไหนตามท้องถนนเห็นผู้คนหันมาใช้ “จักรยาน” เป็นพาหนะกันมากขึ้น มีทั้งปั่นไปทำงานในกรุง ปั่นออกกำลังกาย บางแห่งมีการรวมตัวกันตั้งเป็นกลุ่มขึ้นมาเพื่อปั่นไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน ที่เห็นบ่อย ๆ น่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่ฮิตปั่นจักรยานฟิกเกียร์สัญจรไปมาบนท้องถนนจนทำให้เจ้าสองล้อถีบที่แม้จะไม่โก้ ไม่รวดเร็วเท่ารถยนต์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในขณะนี้ !!

THB
7,780

ล่องเรือยอดสยาม

สัมผัสประสบการณ์การเที่ยวยามเย็นในรูปแบบใหม่ไม่ซ้ำใคร ที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศริมน้ำอันน่าทึ่งสองริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่น่าตื่นตาตื่นใจ ไปกับ ‘เรือยอดสยาม’ เรือสำราญรูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่วัยทำงานได้เป็นอย่างดี ภายในเรือมีหลากหลายโซนให้คุณได้เลือกนั่งชิลๆ แบบสบายใจเคล้าเสียงดนตรี

THB
508

เรือสุพรรณิการ์

เรือสุพรรณิการ์เป็นเรือสำราญขนาด 40 ที่นั่งที่จะทำให้ผู้โดยสารชาวไทยและชาวต่างชาติได้เห็นมุมมองใหม่ของแม่น้ำเจ้าพระยาและกรุงเทพฯ การล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดินมีทางเลือก 2 ทางคือล่องเรือจิบค๊อกเทล และล่องเรือจิบแชมเปญ ซึ่งได้ถูกออกแบบสำหรับผู้ที่ต้องการชมพระอาทิตย์ตกดินริมแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมกับเครื่องดื่มและอาหารว่างเป็นกิจกรรมก่อนอาหารเย็น นอกจากนี้ยังมีการล่องเรือสำราญหลังพระอาทิตย์ตกดิน ซึ่งได้รับการออกแบบสำหรับผู้ที่ต้องการดื่มด่ำกับอาหารเย็นแบบ 6 คอร์ส โดยผู้โดยสารจะได้ลิ้มรสชาติแบบไทยแท้และประณีต พร้อมชมทิวทัศน์ยามค่ำคืนของแม่น้ำเจ้าพระยา

THB
624

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ

พลิดเพลินไปกับการนำเสนอความอร่อยพิเศษของอาหารนานาชาติแสนอร่อย รวมทั้งอาหารไทยที่คัดสรรมาอย่างดีและอาหารตะวันตกจานโปรด

THB
297

ห้องอาหารเดอะเทอเรส

ห้องอาหารเดอะเทอเรส แอท72 ตั้งอยู่ภายในโรงแรมรามาดา พลาซ่า แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์ ในซอยเจริญกรุง 72 บนถนนเจริญกรุง เปิดให้บริการอาหารประเภทบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ภายใต้บรรยากาศสบายๆ อีกทั้งท่านจะได้สัมผัสทิวทัศน์อันสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งนอกจากจะเป็นศูนย์รวมอาหารจานอร่อยจากประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารฝรั่ง อาหารไทย อาหารจีน อาหารอินเดีย และอาหารญี่ปุ่นแล้ว ภายในห้องอาหารยังเปิดให้บริการในลักษณะของครัวเปิด เพิ่มความเพลิดเพลินกับการเลือกสรรวัตถุดิบด้วยตัวท่านเอง

THB
446

ห้องอาหารจีนแชง

เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารจีนอันเลิศรส ณ ห้องอาหารแชงพาเลซ ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ให้ท่านได้อิ่มเอมพร้อมออเดิร์ฟ ซุปรังนก กุ้งแม่น้ำอบ เนื้อเส้นผัดเห็ดรวม ไก่อบขิง บะหมี่ฮกเกี้ยนกุ้ง เป็นต้น

THB
1,508

ทัวร์ชิมอาหารกลางคืน

ชิมอาหารอร่อยที่ย่านเก่า ยามค่ำคืนยังเป็นที่รวบรวมสุดยอดร้านอาหารอร่อยหลากหลายร้าน

THB
1,039

ทัวร์ชิมอาหาร

ตะลุยเยาวราชตอนค่ำ ตระเวนหาของกินร้านอร่อย ถือเป็นแหล่งของกินสุดฮิตของวัยรุ่นและคนทำงานที่ชอบซอกแซกหาของกินอร่อย ๆ ยามค่ำคืน ซึ่งร้านอาหารจำนวนมากในย่านนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริง ๆ ทั้งของคาวของหวานเรียกได้ว่าถูกใจและถูกปากยิ่งนัก

THB
1,039

ตุ๊กตุ๊กทัวร์

ตุ๊กตุ๊กทัวร์ เที่ยวเมืองเก่า ในกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน

THB
1,039

ทัวร์ชิมอาหารย่านบางรักและทัวร์วัฒนธรรม

ตะลุยตามท้องถนน พาไปตระเวนชิมร้านอาหารที่สืบทอดรุ่นสู่รุ่นการันตีรางวัลความอร่อย เปิดประสบการณ์ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสวิถีชีวิต วัฒนธรรมการรับประทานอาหารของคนไทยในย่านบางรัก

THB
509

ทัวร์สวนเสือศรีราชา

สวนเสือศรีราชา ถือกำเนิดขึ้นมาจากแรงบันดาลใจของกลุ่มผู้บริหารผู้ซึ่งมีความรักในอาชีพการทำปศุสัตว์ จากจุดเริ่มต้นในการเพาะเลี้ยง “เสือโคร่งสายพันธุ์เบงกอล” ที่ได้รับมาจากสวนสัตว์เชียงใหม่และสวนสามพรานเมื่อปี พ.ศ. 2532 รวมจำนวน 4 คู่ ร่วมกับประสบการณ์ซึ่งได้มีโอกาสเดินทางไปศึกษาดูงานในต่างประเทศหลากหลายแห่ง นำมาสู่การพัฒนาสวนเสือศรีราชาจนกระทั่งปัจจุบันสวนเสือแห่งนี้มีจำนวนเสือโคร่งกว่า 400 ตัว

THB
960

ทัวร์ชิมอาหารย่านเยาวราชและทัวร์วัฒนธรรม

ชวนตะลุยกินร้านอาหารอร่อยแนะนำย่านเยาวราชตอนค่ำ ทั้งอาหารไทย อาหารจีน ตระเวนหาของกินร้านอร่อยมากมาย

THB
546

ล่องเรืออารีน่า

เพลิดเพลินไปกับอาหารอินเดียและอาหารไทยอันหลากหลาย พร้อมความสนุกสนานกับนักร้องชาวอินเดีย รับประทานอาหารเครื่องดื่มและเต้นรำไปกับเสียงเพลง สัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนของแม่น้ำเจ้าพระยา

THB
696

ทัวร์กรุงเทพฯ

ล่องเรือยามเช้า สัมผัสบรรยากาศแม่น้ำเจ้าพระยา และเพลิดเพลินกับความสวยงามของสถานที่สำคัญต่างๆ

THB
458

ทัวร์นนทบุรี

ล่องเรือพร้อมรับประทานอาหารกลางวัน สัมผัสบรรยากาศแม่น้ำเจ้าพระยา และเพลิดเพลินกับความสวยงามของสถานที่สำคัญต่างๆ

THB
662

บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลนานาชาติและบาร์บีคิวมื้อค่ำ

เปิดประสบการณ์ใหม่กับดินเนอร์มื้อค่ำริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมชมการแสดงโชว์นาฏศิลป์ไทยประกอบแสง สี เสียง ชุดหนุมานกับนางสุวรรณมัจฉาสุดตระการตา อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่จัดเรียงสวยงามจากทั่วทุกมุมโลกในแบบครัวเปิด รวมไปถึงเมนูอาหารไทยต้นตำรับขึ้นชื่อ ยกขบวนอาหารทะเลสดๆ เรียงรายบนน้ำแข็งแกะสลัก และอีกมากมาย ปิดท้ายอาหารมื้อค่ำด้วยผลไม้ประจำฤดูกาล ขนมเค้ก เบเกอรี่ และขนมหวานทุกค่ำคืนที่ ห้องอาหาร ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ

THB
586

บุฟเฟต์ผลไม้

บุฟเฟต์รูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวและชาวไทย รวมถึงชาวต่างชาติ เพราะมีผลไม้นานาชนิดรวมไว้ด้วยกันให้เลือกสรรอย่างมากมาย

THB
208

บุฟเฟ่ต์

บุฟเฟ่ต์ สุกี้ @ แมมโบ้ คาบาเร่ต์ โชว์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00 น. - 21.00 น. สถานที่ตั้งบนถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ

THB
220

โรงเรียนสอนทำอาหาร

โรงเรียนสอนทำอาหารอะมิตะ ตั้งอยู่ภายในแนวแม่น้ำเจ้าพระยาเขตเมืองเก่าของกรุงเทพฯ โดยคอร์สเรียนทำอาหารไทยอะมิตะ จะเริ่มสอนตั้งแต่เช้าช่วงเวลา 9.30 น. ถึง 1.30 น.จะเปิดสอนทุกวันในสัปดาห์ (ยกเว้นวันพุธที่ปิด)

THB
2,540

เซ็ตเมนูอาหารค่ำพร้อมการแสดงรำไทย

ร้านอาหารนพรัตน์นำคุณไปสู่ความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมและเสริมสร้างบรรยากาศที่มีสีสันให้กับประสบการณ์ของคุณ ร้านอาหารนพรัตน์คือผู้เชี่ยวชาญด้านการเต้นรำไทยในเครื่องแต่งกายที่หรูหราตระการตาและเป็นต้นตำหรับ

THB
195

เซ็ตน้ำชายามบ่าย

ล็อบบี้ เล้านจ์ ของโรงแรมแชงกรีล่า กรุงเทพฯ มีบรรยากาศที่สวยงาม ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ซึ่งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ล็อบบี้ เล้านจ์ ขอนำเสนอเซ็ตน้ำชายามบ่ายซึ่งประกอบไปด้วยของว่างอันแสนอร่อยและของหวานอันน่ารับประทาน

THB
739

ห้องอาหารศาลาทิพย์

เปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารไทยริมแม่น้ำเจ้าพระยา ลิ้มรสอาหารแท้ๆ ในศาลาไทยสไตล์ศาลาทิพย์และที่ชมการแสดงรำไทยแบบดั้งเดิม

THB
1,086

ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง

ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ณ บางเลน ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองบางเลน จังหวัดนครปฐม เป็นตลาดน้ำที่ไม่เหมือนกับที่ไหน เพราะตั้งอยู่ริมสระบัวกว้างใหญ่ บรรยากาศสวยงาม ที่นี่มีเนื้อที่ทั้งหมดราว ๆ 44 ไร่ แบ่งเป็นโซนต่าง ๆ อย่างชัดเจน โดยเฉพาะบริเวณสระบัวที่มีกว้างขวางมากถึง 24 ไร่ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถที่จะมาเที่ยวชมบัวแดงได้ตลอดทั้งปี

THB
637

ทัวร์ปั่นจักรยานรอบกรุงเทพ

ค้นพบกรุงเทพมุมมองใหม่ที่จะทำให้ท่านประทับใจไปกับความสวยงาม ชุมชนท้องถิ่นแบบบ้านสวนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของไทย และพาท่านชมวัดโบราณที่ประดับด้วยศิลปะเก่าแก่ที่หาดูได้ยากยิ่ง

THB
749

เรียนทำอาหารไทย

เรียนรู้การทำอาหารไทยแท้สูตรดั้งเดิม จากโรงเรียนสอนทำอาหาร House of Taste Thai Cooking School โดยพบกับความสนุกและประสบการณ์ที่จะได้รับ ทำความรู้จักวัตถุดิบสไตล์ไทย ๆ ทั้งเครื่องเทศ สมุนไพรและผักชนิดต่าง ๆ

THB
610

2-in-1

Visit the most interesting tour in rural floating market of Damnoen Saduak Floating Market, situated 110 km. west of Bangkok. Then, experience a sensation of luxury and romance throughout your dinner night on Chao Phraya Princess Cruise.

THB
1,053

2-in-1

Enjoy your time traveling inside Safari World which is a zoo that divided in two distinct areas: The Safari Park and the Marine Park which is more of a traditional zoo mixed with many shows, lots of food stalls and plenty of souvenir shops. Then, enjoy your dinner at Bangkok Sky Restaurant which is located on 75th, 76th and 78th Floor of Baiyoke Sky Hotel.

THB
1,287

2-in-1

Enjoy your time at Siam Park City which includes a water park featuring a man-made sea with artificial waves and towering water slides, an amusement park containing different kinds of world class rides, and a them park emphasizing education and entertainment. Then, enjoy your dinner at Bangkok Sky Restaurant which is located on 75th, 76th and 78th Floor of Baiyoke Sky Hotel.

THB
968

2-in-1

Sea Life Bangkok Ocean World is two storeys underneath the glitzy Siam Paragon shopping mall, an aquatic wonderland the size of three Olympic swimming pools awaits your discovery at the Siam Ocean World. Then, continue to have International Buffet and Seafood at Baiyoke Sky Hotel which comes with one of the best views in Bangkok on the 75th, 76th and 78th floors.

THB
1,011

2-in-1

Sea Life Bangkok awaits your discovery underground aquarium which is one of the largest aquarium in South East Asia. You will discover world-class exhibits and over 30,000 curious looking creatures from various depths and aquatic regions across the globe. Then, enjoy your time taking photos with Line friends characters at Line Village Bangkok just opposite side to Siam Paragon Shopping Mall.

THB
1,146

2-in-1

Brush your shoulders with your favourite Hollywood stars, local celebrities, sports heroes and heroines, even heads of state and have a great time with the 9-minute short film of Ice Age 4D. Then, enjoy your time taking photos with Line friends characters at Line Village Bangkok just opposite side to Siam Paragon Shopping Mall.

THB
1,053

3-in-1

Sea Life Bangkok Ocean World is an aquatic wonderland the size of three Olympic swimming pools awaits your discovery at the Siam Paragon. Continue to Madame Tussauds Bangkok which offers you a chance to brush shoulders with your favourite Hollywood stars, local celebrities, sports heroes and heroines, even heads of state.Then, continue to have International Buffet and Seafood at Baiyoke Sky Hotel which comes with one of the best views in Bangkok on the 75th, 76th and 78th floors.

THB
1,257

2-in-1

Brush your shoulders with your favourite Hollywood stars, local celebrities, sports heroes and heroines, even heads of state and have a great time with the 9-minute short film of Ice Age 4D. Then, continue to have International Buffet and Seafood at Baiyoke Sky Hotel which comes with one of the best views in Bangkok on the 75th, 76th and 78th floors.

THB
909

รถตู้

รถตู้ รับ-ส่ง สวนสัตว์ซาฟารี เวิลด์ กรุงเทพฯ

THB
237

รถตู้

รถตู้ รับ-ส่ง คาลิปโซ่ คาบาเร่ โชว์ กรุงเทพฯ

THB
244

ฮอป

ไจแอ้นท์ ซิตี้ ทัวร์ ขอนำเสนอประสบการณ์อันน่าจดจำซึ่งท่านสามารถนั่งรถบัสได้ไม่จำกัดเที่ยว โดยสามารถขึ้นและลงจากรถบัสคันหนึ่ง เดินเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในเมืองกรุง แล้วขึ้นรถคันต่อไปโดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่บานปลาย ท่านสามารถวางแผนการท่องเที่ยวของท่านและเดินทางโดยการนั่งบนรถบัสที่แสนจะสบาย พร้อมกับชมวิถีชีวิตของผู้คนและสถาปัตยกรรมของเมืองกรุง เช่นวัดวาอารามต่างๆ ปราสาทราชวัง อนุสาวรีย์ พิพิธภัณฑ์ สวนสาธารณะ ศูนย์การค้า หรือแม้กระทั่งบริเวณที่ขายอาหารตามท้องถนนทั่วไป ซึ่งสถานที่ต่างๆ เหล่านี้ ท่านสามารถเข้าถึงและชื่นชมได้โดยใช้บริการของ ไจแอ้นท์ ซิตี้ ทัวร์

THB
339

รถตู้

รถตู้ รับ-ส่ง สยามนิรมิต กรุงเทพฯ

THB
225

2-in-1

Visit Wat Trimitr - the Temple of the Golden Buddha, Wat Po - the temple of the Reclining Buddha, and Wat Benchamabopit - the marble temple. Then, continue to have dinner on board with Chao Phraya Princess Cruise. You will enjoy a wide selection of dishes ranging from Thai-styled to international foods, listening to jazz and pop music in the first hour of your journey.

THB
1,444

แว่นฟ้า

ทัวร์ตอนบ่ายของเรือแว่นฟ้านำท่านสู่การสัมผัสถึงโลกซึ่งไร้กาลเวลาของเวนีสแห่งตะวันออกซึ่งมีความตื่นเต้น มีความเป็นเอกลักษณ์น่าสนใจ และเพิ่มสีสันให้กับการท่องเที่ยวของท่าน เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ เติมเต็มความฝันของท่านให้เป็นจริง

THB
450

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ

ร้านอาหารแว่นฟ้ายินดีต้อนรับท่านผู้มีอุปการคุณทุกท่านด้วยบรรยากาศที่เป็นแบบไทยๆ ร้านอาหารแว่นฟ้ายังรับจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ งานสัมมนา และงานเลี้ยงต้อนรับ สามารถจุคนได้มากถึง 300-500 คน ร้านอาหารแว่นฟ้านำเสนออาหารไทย อาหารจีน อาหารนานาชาติและอาหารทะเลทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และแบบเซ็ตเมนู ทั้งมื้อกลางวันและมื้อเที่ยง

THB
169

ตั๋วเรือเจ้าพระยาทัวร์ริสโบ๊ท

เรือเจ้าพระยาทัวร์ริสโบ๊ท ฮ๊อบออน ฮ๊อบอ๊อฟ (ธงฟ้า) ล่องไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาและจอดที่ท่าเรือจำนวน 9 ท่า ซึ่งเชื่อมต่อสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร ท่านสามารถค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในกรุงเทพมหานครได้โดยง่ายและปลอดภัย โดยนั่งไปกับเรือเจ้าพระยาทัวร์ริสโบ้ทได้ทั้งวัน

THB
148

รถตู้

รถตู้ รับ-ส่ง ดรีมเวิลด์ กรุงเทพฯ

THB
254

Roof

Roof Top Bar offers the breathtaking view over the night sky of very Bangkok while glugging the special signature cocktails, fine wines, sophisticated drinks and snacks. Music is exquisite.

THB
339

รถตู้

รถตู้ รับ-ส่ง เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส กรุงเทพฯ

THB
144

เมอริเดียน

ล่องเรือที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในแม่น้ำเจ้าพระยาและดื่มด่ำกับชีวิตยามค่ำคืนและทิวทัศน์ยามค่ำคืนริมแม่น้ำสายประวัติศาสตร์ของไทย

THB
501

Bangkok

THB
424

Gold

Among all the gastronomic spaces, the Gold Teak Restaurant, a delicious dining area in Bangkok of excellent quality and with international and Thai dishes, serving all your favourites.

THB
160

Fu

Fu Marn Lau Restaurant is the best option for you to culminate this gastronomic trip around Thailand, as it offers you the best tastes of the Cantonese cuisine, including variety of delectable Dim Sum.

THB
233

Ten

The Ten Ten Suki Restaurant is the best option for those who want to discover the gourmet Asian cuisine in Bangkok, as it combines the best of the Thai and Japanese style of sukiyaki, serving fresh seafood and varieties of clay pot rice and noodles.

THB
160

Baan

THB
943

SIAM

Siam Hop คือเป็นซิตี้ทัวร์บัสที่มีเส้นทางครอบคลุมแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่กรุงเทพฯมากที่สุดถึง 4 เส้นทางคือ HOP Heritage สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความงามทางประวัติศาสตร์

THB
339

class="head_bue">โรงแรมในภูเก็ต
  • โรงแรมในหาดกะรน
  • โรงแรมในหาดกะตะ
  • โรงแรมในหาดป่าตอง
  • มังกรพิจิตรา โรงเรียนสอนทำอาหารไทย ภูเก็ตไทยคุ้กกิ้ง อคาเดมี สอนทำอาหารไทยหาดกะตะ by Sally โรงเรียนสอนทำอาหารไทย เดอะคิทเช่น กะตะ ทัวร์ล่องแก่งคลองสองแพรก จังหวัดพังงา Jungle Xtrem Adventure Park Phuket Surf House Patong เสิร์ฟเฮ้าส์ หาดกะตะ แอนเท็ม เวคปาร์ค ภูเก็ต ภูเก็ต ฮอร์ส ไรดิ้ง คลับ 4 Days 3 Nights Tour Phuket Skyline Adventure Phuket ภูเก็ต เวค พาร์ค Dolphins Bay Phuket สวนสัตว์ ภูเก็ต ทาร์ซาน แอดเวนเจอร์ ภูเก็ต ฟลายอิ้ง หนุมาน ภูเก็ต สอนทำอาหาร บลูเอเลฟเฟ่นท์ ภูเก็ต ภูเก็ตซาฟารีทัวร์ พายเรือคายัค โชว์ช้าง สปาปลา ภูเก็ตซาฟารีทัวร์ ขี่ช้าง นั่งเกวียนชมวิว ภูเก็ตซาฟารีทัวร์ นั่งช้าง พายเรือคายัค ทัวร์รอบเมืองภูเก็ต ล่องเรือเที่ยวอ่าวพังงา (รถบัส+เรือหางยาว) เที่ยวพังงา ล่องแพไม้ไผ่ นั่งช้าง (เดินทางจากภูเก็ต) สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล เฮลิคอปเตอร์ บินชมวิว ภูเก็ต ซิตี้ทัวร์ ล่องแพ ระนอง เวเนโต้ สวนผึ้ง ราชบุรี เดอะซัน นิว เซ็นเตอร์ ลำพูน ดรีมเมอร์ วอเตอร์ ปาร์ค สระแก้ว เดอะ ไพเรทส์ ปาร์ค สุราษฎร์ธานี หัวหิน ซาฟารี แอนด์ แอดเวนเจอร์ พาร์ค Huay Yang Waterfall Tour ทัวร์กาญจนบุรี (เดินทางจากหัวหิน) ทัวร์อุทยานแห่งชาติกุยบุรี ดูช้างป่า พายเรือคายัค ชมธรรมชาติ คลองเขาแดง ทัวร์น้ำตกป่าละอู อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน สอนทำอาหารไทยหัวหิน (By Ratthreeya Buchabun) ทัวร์ถ้ำพระยานคร อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด สอนทำอาหารไทยหัวหิน สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน เดอะ เวเนเซีย หัวหิน สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เทน หัวหิน ทัวร์ ชะอำ-หัวหิน (ครึ่งวัน) เที่ยวเขาวัง ชมความงาม "อุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี" ย้อนวัยไปหัวหินพร้อมฟินกับชาอังกฤษ เที่ยวไทยชมวิถีชาวพุทธแล้วไปหยุดที่โรงเรียน เที่ยวป่าเดินป่าแล้วพักผ่อนขาตอนล่องเรือ ยูโซเทล วอเตอร์แลนด์ ทรีท็อป แอดเวนเจอร์ พาร์ค เกาะช้าง เกาะช้าง ซาฟารี คอร์สสอนทำอาหารไทย เกาะช้าง ขี่ช้าง ชมธรรมชาติ โรแมนติก ดินเนอร์ ริมชายหาด ณ ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง ล่องเรือดินเนอร์ เกาะสมุย สกายฮอว์ค แอดเวนเจอร์ เกาะสมุย ทัวร์ครึ่งวัน ผจญภัยบนเกาะสมุย โดยรถจี๊ป 4 × 4 SITCA เรียนทำอาหารไทย เกาะสมุย เกาะสมุยซิตี้ทัวร์ ทัวร์เกาะสมุย เที่ยวหินตาหินยาย นั่งช้าง พายเรือคายัค (เต็มวัน) ทัวร์เกาะสมุย ขี่ช้าง ดูโชว์จระเข้ จังเกิ้ล ซาฟารี (4x4 OFF Road Mountain Trip) เอสเคป เบรค เกาะสมุย สวนน้ำโคโค่ สเเปรช เกาะสมุย คาโนปี้ แอดเวนเจอร์ ซีเคร็ทฟอลส์ เกาะสมุย พรีโม เพียซซ่า เขาใหญ่ ฟาร์ม โชคชัย เขาใหญ่ ทัวร์ดอยแม่สลอง - แม่สาย ทัวร์ เชียงแสน เชียงของ แพ็คเกจทัวร์เชียงราย 3 วัน 2 คืน พร้อมโปรแกรมทัวร์ วัดร่องขุ่น สามเหลี่ยมทองคำ ขันโตก ทัวร์เชียงราย ครึ่งวัน ทัวร์เเม่สาย ครึ่งวัน A World of Many Cultures โรงเรียนสอนทำอาหารสุวรรณี ไทย คุ๊กกิ้ง คลาส เชียงราย โหนสลิง ชมวิวไร่ชา สิงห์ปาร์ค เชียงราย ทัวร์ วัฒนธรรมชาวเขาเผ่าม้งที่ลันเจีย ลอดจ์ เที่ยวเชียงราย 1 วัน ทัวร์เดินป่า เเละ ขี่ช้าง เชียงราย ทัวร์ดอยตุง ดอยแม่สลอง ทัวร์เดินป่าและเที่ยวหมู่บ้านชาวเขา ผจญภัยเบาๆ ที่ลีซู ลอดจ์ ทัวร์ลีซู ลอดจ์ (ครึ่งวัน) ทัวร์เชียงราย วัดร่องขุ่น กะเหรี่ยงคอยาว ทัวร์เชียงราย วัดร่องขุ่น เชียงใหม่ ซู อควาเรียม ขันโตกดินเนอร์ (คุ้มขันโตก) เชียงใหม่ ไนท์ ซาฟารี รวมรับ-ส่ง ทัวร์ผจญภัยเหิรเวหา โหนสลิงในป่าใหญ่ และขี่ช้าง ปางช้างเเม่สา กระรอกบิน ฟลายอิง สควอเรียลส บาย เดอะ ไฟท์ เที่ยวทัวร์ปางช้าง ขี่ช้าง อาบน้ำช้าง ทัวร์เต็มวันดอยสุเทพ - หมู่บ้านชาวเขา ทัวร์หมู่บ้านชาวเขา ทัวร์ ลำปาง หนึงวัน ทัวร์พิพิธภัณฑ์บ้านดำ วัดร่องขุ่น เครื่องร่อน Microlight เชียงใหม่ นั่งเฮลิคอปเตอร์ชมวิวเชียงใหม่ ทัวร์บอลลูน เชียงใหม่ รถเซกเวย์ ยานพาหนะเพื่อสิ่งแวดล้อม สอนทำอาหาร ปานตะวันคุ๊กกิ้ง ปั่นจักรยานเที่ยวเมืองเชียงใหม่กลางคืน สอนทำอาหารไทยที่บ้านหงษ์นวล สอนทำอาหารไทยที่คุ้มล้านนา พายเรือคายัคที่แม่น้ำปิงชมวิวสองฝั่งแม่น้ำ + ปั่นจักรยาน เชียงใหม่ ทัวร์ จักรยาน ชมเมืองลำพูน ทัวร์ดอยสุเทพ พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ ทัวร์เชียงใหม่ครึ่งวัน เที่ยวน้ำพุร้อนสันกำแพง ศูนย์หัตถกรรมบ่อสร้าง ทัวร์ 3 วัดในเชียงใหม่ ล่องเรือแม่น้ำปิง ทัวร์เดินป่า 1 วัน สันป่าตอง ขันโตกดินเนอร์ ศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่ ทัวร์ดอยสุเทพ ทัวร์หนึ่งวัน ขี่ช้าง ล่องแพ ทัวร์ดอยอินทนนท์ ทัวร์ไร่ชาอรักษ์ เชียงใหม่ ฟีนิกซ์ แอดเวนเจอร์ พาร์ค เชียงใหม่ Chiangmai - Chiangrai Tour ทัวร์สวนละฮู กาแฟ ออแกนิค ทัวร์เดินป่า เชียงดาว ทัวร์เดินป่าดอยสุเทพ เชียงใหม่ อีเกิ้ล แทรค ซิปไลน์ แม่ริม เชียงใหม่ จังเกิ้ลไฟล์ท เชียงใหม่ ดราก้อน ไฟลท์ เชียงใหม่ ทัวร์หัตถกรรมเครื่องเงิน โดย สามล้อถีบเชียงใหม่ ล่องแพยางแก่งกื้ด เเละ เดินป่าชมน้ำตก สกายไลน์แอดเวนเจอร์ เอเลเฟ่น จังเกิ้ล แซงชัวรี เชียงใหม่ เดินป่า ชมน้ำตก เชียงใหม่ ล่องเรือและนั่งรถม้าชมเวียงกุมกาม ล่องเรือแม่ปิงรับประทานอาหารค่ำ ทัวร์เดินป่าอุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน ทัวร์ล่องแก่งแม่แตงเต็มวัน ทองใบ เอเลเฟ่น ทัวร์ แม่วาง ทัวร์ล่องแก่ง อาบน้ำช้าง เชียงใหม่ ห้องอาหารเลอ กรองด์ ลานนา ทัวร์ตลาดในเชียงใหม่ โรงเรียนสอนทำอาหารเเซ่บอีหลี เชียงใหม่ ไทย อาข่า คุ๊กกิ้ง สคูล เชียงใหม่ โรงเรียนสอนทำอาหารไทย ออร์คิด คุ๊กเกอรี่ เชียงใหม่ เอเชีย ซีนิค ไทย คุกกิ้ง สคูล เชียงใหม่ ทัวร์ปั่นจักรยาน ดอยอินทนนท์ ทัวร์ล่องแก่ง + ปั่นจักรยานเสือภูเขา เชียงใหม่ อร่อย อร่อย ไทย คุ๊กกิ้ง สคูล เชียงใหม่ ทัวร์กอดช้าง เชียงใหม่ เสือโคร่งเชียงใหม่ (แม่ริม) โป่งแยง ซิปไลน์แอนด์จังเกิ้ลโคสเตอร์ กระโดดบันจี้จัมพ์ เชียงใหม่ X-Centre แม่ริม เชียงใหม่ ไนท์ ซาฟารี ร่มบิน ทัวร์ เชียงใหม่ นั่งรถตุ๊กๆ ทัวร์รอบเมืองเชียงใหม่ ทัวร์ปีนหน้าผา เชียงใหม่ ชุดน้ำชายามบ่าย ณ เค้กช้อป โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ มาม่า น้อย ไทย คุ้กเกอรี สคูล ทัวร์ชิมอาหาร เชียงใหม่ โรงเรียนสอนทำอาหารไทย บ้านไทย (เชียงใหม่) ทัวร์ไหว้พระ 9 วัด เชียงใหม่ สวนน้ำทูบ เทรค เชียงใหม่ ไหว้พระ 5 วัด เชียงใหม่ เสริมสร้างสิริมงคล ร้านอาหารอิตาเลี่ยนอัลเลอโกร @ดาราเทวี เชียงใหม่ ร้าอาหารจีนฝูเจี้ยน ณ โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ ขี่รถบั๊กกี้ บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ มื้อกลางวัน ห้องอาหารแม่สา ณ ฮอลิเดย์ การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เชียงใหม่ สิบสองปันนาขันโตก เชียงใหม่ สวนน้ำแกรนด์แคนยอน วอเตอร์ปาร์ค เชียงใหม่ Chiang Mai Street Food Safari โรงเรียนสอนทำอาหาร สยามไรซ์ ไทย คุ้กเคอรี่ สคูล สวนน้ำสวนสัตว์ภูกระดึง ทัวร์ล่องแก่ง เเม่ฮ่องสอน ทัวร์ 1 วัน เดินป่าแม่ฮ่องสอน ทัวร์วัดในแม่ฮ่องสอน อุทยานแห่งชาติถ้ำปลา + ชาวเขามูเซอ ทัวร์ ขี่ช้าง + ชมหมู่บ้านกระเหรี่ยงคอยาว อุทยานแห่งชาติถ้ำปลา-น้ำตกผาเสื่อ