กรุงเทพ Golf Courses


สนามกอล์ฟในกรุงเทพ
ซัมมิทวินมิลล์

ซัมมิท วินด์มิลล์ กอล์ฟคลับ ได้รับการออกแบบโดยนิค ฟัลโด้ให้เป็นสนามกอล์ฟที่มีความหรูหรา ด้วยหลุม 18 หลุม มีหลุมที่น่าตื่นเต้น และท้าทายมากมาย เช่น หลุม 1 พาร์ 5 ความยาวมากกว่า 600 หลา หรือหลุม 18 พาร์ 5 ที่เป็นเหมือนกับไฮไลท์ตอนจบเกมที่น่าประทับใจให้กับนักกอล์ฟทุกท่าน พร้อมด้วยคลับเฮ้าส์ ที่สมบูรณ์แบบ

THB
1,270

สนามกอล์ฟบางกอก

สนามบางกอก กอล์ฟ คลับ มีความสวยงามและมีการบำรุงรักษาเป็นอย่างดี หลุม 9 พาร์ 5 ได้รับการจัดอันดับให้ติดอยู่ใน 500 หลุมกอล์ฟ สุดยอดของโลกจาก นิตยสารกอล์ฟของอเมริกา เป็นสนามที่มีความน่าสนใจมากและใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ ไม่มากนัก เปิดให้บริการทุกวัน ปีที่ก่อตั้ง 1993 ผู้ออกแบบสนาม คุณเชิด บุญรัตนเวช ใช้เวลาขับรถยนต์ประมาณ 45 นาที โดยใช้ทางด่วนแจ้งวัฒนะลงทางออกศรีสมานและตรงไปทางแยกสวนสมเด็จเลี้ยวขวาไปตามถนนติวานนท์ไปประมาณ5กิโลเมตรจะพบตัวสนามอยู่ติดริมถนน

THB
879

สนามกอล์ฟบางปู

สนามบางปู กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ เป็นสนามกอล์ฟที่มีบรรยากาศดี 18 หลุม 72 พาร์ หลุมทั้ง 18 หลุมค่อนข้างเรียบ ไม่ค่อยมีอุปสรรคน้ำ และโครงสร้างของสนามถูกออกแบบมาอย่างดีไม่ยากจนเกินไปนักสำหรับนักกอล์ฟมือใหม่ แต่นักกอล์ฟต้องระมัดระวังการตีพลาด อันเนื่องมาจากลมแปรปรวนที่พัดมากจากฝั่งทะเล สนามบางปู กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ เป็นสนามกอล์ฟแห่งแรกของประเทศไทยที่ได้นักกอล์ฟระดับโลก มิสเตอร์ อาร์โนลด์ พาล์มเมอร์ เป็นผู้ออกแบบสนามทั้ง 18 หลุม เมื่อประมาณ 2 ปีที่ผ่านมา สนามได้ทำการปรับปรุงกรีนใหม่ให้กลับมาอยู่ในรูปร่างและระดับสูงต่ำ ตามแบบดั้งเดิมที่ มิสเตอร์ อาร์โนลด์ พาล์มเมอร์ ได้ออกแบบไว้ อีกทั้งยังได้ใช้หญ้า TIFEAGLE ในการปรับปรุงกรีนด้วย จึงทำให้สนามมีความท้าทายและนักกอล์ฟได้รับความสนุกสนามในการเล่นกอล์ฟมากขึ้น เนื่องจากระดับของกรีนที่แตกต่างและยังมีลมทะเลที่พัดเข้ามาตลอดทั้งวัน จึงทำให้นักกอล์ฟได้พบอุปสรรคและความสนุกสนานที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน

THB
1,172

สนามกอล์ฟไทย

ยินดีต้อนรับสู่ สนามกอล์ฟไทย คันทรี คลับ หนึ่งในสุดยอดสนามกอล์ฟในกรุงเทพฯ และของประเทศไทย บริหารงานในเครือโรงแรมเพนนินซูล่า สนามกอล์ฟไทยคันทรี่คลับเป็นสนามระดับแชมเปี้ยนชิพ มีมาตรฐานการบริการระดับโลก คลับเฮ้าส์หรูหรา พนักงานบริการยกถุงกอล์ฟได้รับการอบรบและมีความรู้ความเชี่ยวชาญในการบริการนักกอล์ฟเป็นอย่างดี นักกอล์ฟทุกท่านจะพบกับประสบการณ์การเล่นกอล์ฟที่ดีเยี่ยมได้ที่นี่

THB
3,517

สนามเดอะ

ยินดีต้อนรับสู่ สนามเดอะ รอยัล กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม ตัวสนามอยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิโดยทั่ว ๆ ไปสนามค่อนข้างเรียบ แต่มีอุปสรรคบ่อน้ำในหลาย ๆ หลุม นักกอล์ฟต้องใช้ความแม่นยำในการตี ทำเลที่ตั้งอยู่ระหว่าง ทางด่วนกรุงเทพ-ชลบุรีสายใหม่ หมายเลข 7 (Motorway) และถนนอ่อนนุช-ลาดกระบัง ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิที่สุด สภาพสนามสวยสมบูรณ์ การเดินทางสะดวกสบาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสโมสรที่สวยงาม ออกแบบโดย มร.โชเฮอิ มิยาซาวา ซุปเปอร์โปรเฟสชั่นแนลกอล์ฟคลับ ดีไซน์เนอร์ที่มีผลงานด้านการออกแบบสนามกอล์ฟมากมายในญี่ปุ่น ที่นี่เป็นสนามกอล์ฟแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีน้ำล้อมรอบ คุณจะได้ร่วมสนุกและแสวงหาความท้าทายจากสนามกอล์ฟ 18 หลุม ซึ่งแต่ละหลุมมีความท้าทายและความสวยงามไม่ซ้ำกัน

THB
1,661

สนามกอล์ฟวินเซอร์

ยินดีต้อนรับสู่ สนามวินด์เซอร์ ปาร์ค แอนด์ กอล์ฟคลับ สนับสนุนนักกอล์ฟหลายระดับ ตั้งแต่นักกอล์ฟอาชีพ จนถึงนักกอล์ฟสมัครเล่น ปัจจุบัน สนามได้ขยายเป็น 36 หลุม เพื่อรองรับนักกอล์ฟ ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้น และสร้างความท้าทายที่ค่อนข้างแตกต่างจาก 27 หลุมแรก นักกอล์ฟต้องใช้การตีที่แม่นยำตั้งแต่ชอตทีออฟจนถึงกรีนในทุกๆ หลุม เปิดให้บริการทุกวัน ผู้ออกแบบ Mr.Ronald Fream 36 หลุม 72 พาร์ ปีที่ก่อตั้ง ค.ศ. 1994

THB
977

สนามปัญญา

สนามปัญญา อินทรา กอล์ฟ คลับ ดำเนินงานโดยบริษัทในเครือ ปัญญา กรุ๊ป ทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนรามอินทรา บนเนื้อที่กว่า 800 ไร่ ซึ่งสร้างและออกแบบในปี 2532 โดย Mr.Ronald Fream นักออกแบบเลื่องชื่อจากประเทศสหรัฐอเมริกา สนามปัญญา อินทรา กอล์ฟ คลับ เป็นสนามยอดนิยมของคนเมืองอีกสนามหนึ่ง ผ่านแยกกม.8 ไปนิดเดียว เลี้ยวซ้ายเข้าทางเดียวกับสวนสัตว์เปิดซาฟารี เวิลด์ เอกลักษณ์ของสนามเป็นการปั้นเนินให้เป็นลูกคลื่นน้อยใหญ่ในแฟร์เวย์ มีสนามไดร์ฟที่ต้องตีลูกลงน้ำ คลับเฮ้าส์โอ่อ่ารองรับนักกอล์ฟทุกเพศทุกวัย เปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์

THB
1,758

สนามเอกชัย

สนามเอกชัย กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 27 หลุม 108 พาร์ ออกแบบโดย Mr.Gray Gerry Nazch เปิดให้บริการครั้งแรก เมื่อปีค.ศ. 1982 บนเนื้อที่กว่า 500 ไร่ ทำเลที่ตั้งบนถนนเอกชัย ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา จากกรุงเทพฯ ประมาณ 45 นาที เป็นสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงด้านบ่อน้ำและมีต้นไม้ร่มรื่น ในส่วนคลับเฮ้ามีการปรับปรุงใหม่ พร้อมบริการนักกอล์ฟ ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติพืชพรรณดอกไม้นานาชนิดอย่างแท้จริง

THB
977

สนามกอล์ฟ

สนามกอล์ฟกรุงกวี เป็นผู้นำในการดูแลพื้นที่สีเขียวด้วยระบบชีวนิเวศน์ Biological Control หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีที่เป็นพิษ การดูแลรักษาสนามหรืออาจเรียกได้ว่าเป็นสนามกอล์ฟแห่งเดียวในเมืองไทยที่ดูแลสนามด้วยระบบนี้ โดยผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศ ที่สำคัญ สนามกอล์ฟกรุงกวี ทำเลที่ตั้งอยู่ในโครงการที่เป็นธรรมชาติ รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ นานกว่าเกือบ 20 ปี ทำให้อุณหภูมิภายในโครงการเย็นกว่าภายนอก 1 ถึง 2 องศา สร้างบรรยากาศที่เย็นสบายแก่นักกอล์ฟ อีกทั้งยังมีระบบระบายน้ำประสิทธิภาพสูง สามารถระบายน้ำได้หมดเพียงไม่กี่นาที สนามกอล์ฟ กรุงกวี ประกอบด้วย 18 หลุม ทำเลที่ตั้ง กม.9 บนถนนรังสิต-นครนายก สนามนี้มีแฟร์เวร์ที่กว้างและยาว ตัวอย่างเช่น หลุมที่ 8 พาร์ 4 ระยะทาง 450 หลา นักกอล์ฟจะชอบที่ได้ตีไกล ๆ ได้การออกแบบโดย มิสเตอร์ มานาบุ ซากาโมโต (Mr.Manabu Sakamoto) เปิดให้บริการทุกวัน

THB
879

ลำลูกกา

สนามลำลูกกา คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟที่ร่มรื่นเหมาะสำหรับการออกรอบเพื่อการพักผ่อนและหลีกหนีชีวิตความวุ่นวายในเมือง ประกอบด้วยหลุม 36 หลุม แยกออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน คือ 18 หลุมแรก เรียกว่า East Course เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่ตีไกล เพราะมีหลุมที่ระยะยาวหลายหลุม และอีก 18 หลุม เรียกว่า West Course เหมาะสำหรับท่านนักกอล์ฟที่อยากทดสอบความแม่นยำในการตี กรีนที่นี่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน

THB
928

สนามกอล์ฟ

สนามกอล์ฟ นวธานี กอล์ฟ คลับ กรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในประเทศไทย ด้วยการให้บริการมานานกว่า 30 ปี ในปี 1975 ได้มีการจัดการแข่งขัน World Cup Tournament ขึ้นที่นี่ ซึ่งถือว่าเป็นรายการที่ยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ วงการกอล์ฟไทย ในปี 1997 สนามกอล์ฟนี้ได้เปิดให้บริการใหม่อีกครั้งหลังจากปิดให้บริการ เพื่อปรับปรุงระบบน้ำ โครงสร้างและทิวทัศน์ยังคงเหมือนเดิม ต้นไม้ใหญ่ในสนามกอล์ฟแห่งนี้ จะทำให้คุณรู้สึกถึงความยาวนานของ สนามกอล์ฟแห่งนี้ เปิดให้บริการทุกวัน ผู้ออกแบบสนาม Mr.Robert Trent Jones Jr.

THB
4,152

สนามกอล์ฟเลกาซี่

สนามกอล์ฟเลกาซี่ กอล์ฟ คลับ กรุงเทพฯ (ชื่อเดิมแนเชอรัล ปาร์ค รามอินทรา กอล์ฟ คลับ) เป็นสนามหนึ่งเดียวในกรุงเทพฯ ที่ออกแบบโดย Mr.Jack Nicklaus ประเภทสนาม 18 หลุม 72 พาร์ ปีที่ก่อตั้ง ค.ศ.1989 สนามมีความท้าทายนักกอล์ฟด้วยหลุมทราย และบ่อน้ำในทุกๆ หลุม ค่อนข้างยากและไม่เหมาะกับนักกอล์ฟมือใหม่ เปิดให้บริการทุกวัน ภายในสนามพร้อมให้บริการห้องอาหาร ห้องซาวน่า และที่จอดรถ

THB
2,687

สนามกอล์ฟเบสท์

สนามกอล์ฟ เบสท์ โอเชี่ยน เป็นสนามกอล์ฟที่มีความยากเป็นอันต้นๆ ในกรุงเทพฯ ซึ่งเลย์เอาท์ของสนามจะมีอุปสรรคน้ำขวางและน้ำขนาบข้างแฟร์เวย์เกือบทุกหลุม นักกอล์ฟจำเป็นต้องมีการวางแผนการเล่นที่ดีจึงจะได้ผลงานออกมาดี สนามมีความสวยงาม แฟร์เวย์เขียวชะอุ่มและมีกรีนที่ไวและอยู่ในสภาพดีเสมอ สนามออกแบบโดย Mr.Lee Schmidt and Brain Curley เปิดให้บริการทุกวัน

THB
781

สนามกอล์ฟเมืองแก้ว

สนามเมืองแก้ว เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม ที่อยู่ใกล้ตัวเมืองกรุงเทพฯ ที่สุด การเดินทางไปตามทางด่วนสายบางนา-ตราด ใช้เวลาประมาณ 20 นาที ทั้ง 18 หลุมถูกออกแบบด้วยลักษณะต่าง ๆ แม้ว่าแฟร์เวย์จะกว้างแต่ช็อตที่ approach ขึ้นกรีนจะค่อนข้างยากและท้าท้ายเนื่องจากกรีนถูกยกสูงอยู่บบเนิน ในช่วงปี 2002 สนามกอล์ฟ ได้ทำการปรับปรุง ทั้งสนามและคลับเฮ้าส์ใหม่หมดให้เป็นสนามชั้นหนึ่ง เพื่อให้ท่านนักกอล์ฟ ได้สนุกสนานกับเกมกอล์ฟมากขึ้น เปิดให้บริการทุกวัน

THB
1,950

สนามกอล์ฟ

ยินดีต้อนรับสู่ สนามกอล์ฟ เลควูด คันทรี่ คลับ บางนา ทั้งหมด 27 หลุม 3 คอร์ส หลุมในแต่ละคอร์สจะมีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป สนามมีการบำรุงรักษาให้อยู่ในสภาพที่ดีเยี่ยมอยู่เสมอ สนามมีความท้าท้ายโดยนักกอล์ฟต้องอาศัยทักษะการตีวางระยะที่แม่นยำมากกว่าการตีไกลเพียงอย่างเดียว เปิดให้บริการทุกวัน ปีที่ก่อตั้ง 1992 ผู้ออกแบบสนาม Mr.J. Michael Poellet สถานที่ตั้งบนถนนบางนา-ตราด กม.18 เพียงไม่กี่นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ ขับรถจากกรุงเทพฯ โดยใช้เส้นบางนาตราด ถึงมหาวิทยาลัยหัวเฉียว แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสนามที่ กม.18

THB
2,316

สนามเดอะ

สนามเดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ ซิตี้ โครงการสนามกอล์ฟที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้ ด้วยโครงการอันยิ่งใหญ่ของสนามกอล์ฟจำนวน 63 หลุม และใช้พื้นที่มากถึง 1,400 ไร่ ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจจนกระเสือกกระสนต้องไปเล่นให้ได้ มันสวยยังไง จึงได้มีโอกาสเยี่ยมชมสนามกอล์ฟในเฟสแรก “ดรีม อารีนา” 18 หลุมแรกได้ใช้งบประมาณในการก่อสร้างสนามถึง 700 ล้านบาท

THB
4,201

สนามริเวอร์เดล

สนามริเวอร์เดล กอล์ฟ คลับ ทำเลที่ตั้งบนถนนติวานนท์ ย่านปทุมธานีบนขนาดพื้นที่ 360 ไร่ มี 18 หลุ่ม 72 พาร์ ความยาว 7006 หลา ปีที่ก่อตั้ง 2010 ได้รับการออกแบบจาก Mr.Jonathan Morrow และ Mr.Tikkanen Allan Charles เปิดให้บริการทุกวัน สิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการห้องอาหาร คลับเฮ้าส์ ห้องล็อคเกอร์สำหรับเปลี่ยนเสื้อผ้า นักกอล์ฟทุกท่านต้องสวมเครื่องแต่งกายที่เหมาะสมบนสนามกอล์ฟ เสื้อกอล์ฟแบบคอ ไม่อนุญาตให้ใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้น กางเกงยีนส์ หรือผ้ายีนส์ทุกชนิดลงสนาม

THB
2,208

สนามกอล์ฟ

สนามกอล์ฟ เลควูด ลิ้งค์ กอล์ฟ คอร์ส สนามมาตรฐาน 18 หลุม ระยะ 7,107 หลา พาร์ 72 มีพาร์ 4 จำนวน 10 หลุม พาร์ 5 จำนวน 4 หลุม และพาร์ 3 จำนวน 4 หลุม สนามเลควูด ลิ้งค์ฯ เป็นสนามกอล์ฟเปิดให้บริการออกรอบทั้งตอนกลางวัน และตอนกลางคืน (ไนท์กอล์ฟ) ด้วย มีโคมไฟฟลัดไลท์ให้แสงสว่างมองเห็นลูกกอล์ฟอย่างชัดเจน ขณะออกรอบตอนกลางคืน เปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันอังคารปิดให้บริการ

THB
2,980

สนามโลตัส

สนามโลตัส วัลเลย์ กอล์ฟ รีสอร์ท จะสร้างความสุขที่แท้จริงให้กับคุณ ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือนจนกระทั่งก้าวสุดท้ายที่คุณเดินออกไป เราจะสร้างความประทับใจให้กับคุณตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณเดินเข้ามาสู่บริเวณล๊อบบี้หรือห้องอาหารชั้นเลิศของเรา สัมผัสสนามกอล์ฟชั้นเยี่ยม แล้วคุณจะรู้สึกว่าอยู่ในสรวงสวรรค์ทุกช่วงขณะที่อยู่กับเราที่นี่ สนามโลตัส วัลเลย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ได้รับการออกแบบใหม่โดย Mr.Jon Morrow และบริษัท Turf Pro Golf โดย Craig Bertram ประมาณ 4 ปีที่ผ่านมา ทั้งนี้เรายังคงรักษาบริเวณรัฟไว้ให้เหมือนเดิม เพียงแต่ปรับเปลี่ยนรูปร่างใหม่ของกรีนให้สมบูรณ์แบบมากขึ้นโดย Bertram ภายในสนามพร้อมให้บริการคลับเฮ้าส์ และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับมาตรฐานควบคู่กับสนามกอล์ฟที่เหมาะกับนักกอล์ฟทุกระดับทักษะการเล่น สนามโลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ทำเลที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 50 นาที จากสนามบินสุวรรณภูมิ

THB
1,563

ธนาซิตี้

สนามกอล์ฟธนาซิตี้ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม ตั้งอยู่กม.14 จากทางด่วนบางนา-ตราด ประกอบด้วยหลุมที่ท้าทายมากมาย เช่น หลุมพาร์ 4 ระยะมากกว่า 440 หลา และหลุมพาร์ 4 ระยะน้อยกว่า 300 หลา เปิดให้บริการทุกวันอังคาร ถึงวันอาทิตย์

THB
2,448

  • โรงแรมในหาดกะตะ
  • โรงแรมในหาดป่าตอง