กรุงเทพ Golf Courses


สนามกอล์ฟในกรุงเทพ
ซัมมิทวินมิลล์

ซัมมิท วินด์มิลล์ กอล์ฟคลับ ได้รับการออกแบบโดยนิค ฟัลโด้ให้เป็นสนามกอล์ฟที่มีความหรูหรา ด้วยหลุม 18 หลุม มีหลุมที่น่าตื่นเต้น และท้าทายมากมาย เช่น หลุม 1 พาร์ 5 ความยาวมากกว่า 600 หลา หรือหลุม 18 พาร์ 5 ที่เป็นเหมือนกับไฮไลท์ตอนจบเกมที่น่าประทับใจให้กับนักกอล์ฟทุกท่าน พร้อมด้วยคลับเฮ้าส์ ที่สมบูรณ์แบบ

THB
1,221

สนามกอล์ฟบางกอก

สนามบางกอก กอล์ฟ คลับ มีความสวยงามและมีการบำรุงรักษาเป็นอย่างดี หลุม 9 พาร์ 5 ได้รับการจัดอันดับให้ติดอยู่ใน 500 หลุมกอล์ฟ สุดยอดของโลกจาก นิตยสารกอล์ฟของอเมริกา เป็นสนามที่มีความน่าสนใจมากและใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ ไม่มากนัก เปิดให้บริการทุกวัน ปีที่ก่อตั้ง 1993 ผู้ออกแบบสนาม คุณเชิด บุญรัตนเวช ใช้เวลาขับรถยนต์ประมาณ 45 นาที โดยใช้ทางด่วนแจ้งวัฒนะลงทางออกศรีสมานและตรงไปทางแยกสวนสมเด็จเลี้ยวขวาไปตามถนนติวานนท์ไปประมาณ5กิโลเมตรจะพบตัวสนามอยู่ติดริมถนน

THB
879

สนามกอล์ฟบางปู

สนามบางปู กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ เป็นสนามกอล์ฟที่มีบรรยากาศดี 18 หลุม 72 พาร์ หลุมทั้ง 18 หลุมค่อนข้างเรียบ ไม่ค่อยมีอุปสรรคน้ำ และโครงสร้างของสนามถูกออกแบบมาอย่างดีไม่ยากจนเกินไปนักสำหรับนักกอล์ฟมือใหม่ แต่นักกอล์ฟต้องระมัดระวังการตีพลาด อันเนื่องมาจากลมแปรปรวนที่พัดมากจากฝั่งทะเล สนามบางปู กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ เป็นสนามกอล์ฟแห่งแรกของประเทศไทยที่ได้นักกอล์ฟระดับโลก มิสเตอร์ อาร์โนลด์ พาล์มเมอร์ เป็นผู้ออกแบบสนามทั้ง 18 หลุม เมื่อประมาณ 2 ปีที่ผ่านมา สนามได้ทำการปรับปรุงกรีนใหม่ให้กลับมาอยู่ในรูปร่างและระดับสูงต่ำ ตามแบบดั้งเดิมที่ มิสเตอร์ อาร์โนลด์ พาล์มเมอร์ ได้ออกแบบไว้ อีกทั้งยังได้ใช้หญ้า TIFEAGLE ในการปรับปรุงกรีนด้วย จึงทำให้สนามมีความท้าทายและนักกอล์ฟได้รับความสนุกสนามในการเล่นกอล์ฟมากขึ้น เนื่องจากระดับของกรีนที่แตกต่างและยังมีลมทะเลที่พัดเข้ามาตลอดทั้งวัน จึงทำให้นักกอล์ฟได้พบอุปสรรคและความสนุกสนานที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน

THB
1,172

สนามกอล์ฟไทย

ยินดีต้อนรับสู่ สนามกอล์ฟไทย คันทรี คลับ หนึ่งในสุดยอดสนามกอล์ฟในกรุงเทพฯ และของประเทศไทย บริหารงานในเครือโรงแรมเพนนินซูล่า สนามกอล์ฟไทยคันทรี่คลับเป็นสนามระดับแชมเปี้ยนชิพ มีมาตรฐานการบริการระดับโลก คลับเฮ้าส์หรูหรา พนักงานบริการยกถุงกอล์ฟได้รับการอบรบและมีความรู้ความเชี่ยวชาญในการบริการนักกอล์ฟเป็นอย่างดี นักกอล์ฟทุกท่านจะพบกับประสบการณ์การเล่นกอล์ฟที่ดีเยี่ยมได้ที่นี่

THB
2,833

สนามซัมมิท

สนามซัมมิท ไพน์เฮิร์สท กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยตั้งอยู่ทางตอนเหนือ เปิดให้บริการทุกวัน ปีที่ก่อตั้ง 1992 ผู้ออกแบบสนาม Mr.Yoshihara Aihara การเดินทางมายังสนาม จากถนนพหลโยธิน ตรงมาทางรังสิต เลยมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต มาประมาณ 500 เมตรจะเห็น สนามซัมมิท ไพน์เฮิร์ท กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ อยู่ทางด้านซ้ายมือของถนนพหลโยธิน

THB
889

สนามเดอะ

ยินดีต้อนรับสู่ สนามเดอะ รอยัล กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม ตัวสนามอยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิโดยทั่ว ๆ ไปสนามค่อนข้างเรียบ แต่มีอุปสรรคบ่อน้ำในหลาย ๆ หลุม นักกอล์ฟต้องใช้ความแม่นยำในการตี ทำเลที่ตั้งอยู่ระหว่าง ทางด่วนกรุงเทพ-ชลบุรีสายใหม่ หมายเลข 7 (Motorway) และถนนอ่อนนุช-ลาดกระบัง ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิที่สุด สภาพสนามสวยสมบูรณ์ การเดินทางสะดวกสบาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสโมสรที่สวยงาม ออกแบบโดย มร.โชเฮอิ มิยาซาวา ซุปเปอร์โปรเฟสชั่นแนลกอล์ฟคลับ ดีไซน์เนอร์ที่มีผลงานด้านการออกแบบสนามกอล์ฟมากมายในญี่ปุ่น ที่นี่เป็นสนามกอล์ฟแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีน้ำล้อมรอบ คุณจะได้ร่วมสนุกและแสวงหาความท้าทายจากสนามกอล์ฟ 18 หลุม ซึ่งแต่ละหลุมมีความท้าทายและความสวยงามไม่ซ้ำกัน

THB
1,661

สนามยูนิโก้

สนามกอล์ฟ ยูนิโก้ แกรนด์ กอล์ฟ คอร์ส เป็นสนามกอล์ฟที่รู้จักกันมาช้านาน ตั้งอยู่บนถนนกรุงเทพกรีฑาโครงสร้างของสนามดี แล้วทำเลที่ตั้งของสนามดีมาก ดึงดูดนักกอล์ฟมาเล่นได้มากและทางสนามได้มีการปรับปรุงในส่วนของคลับเฮาส์ และภายในสนาม เพื่อสะดวกแก่ผู้ที่มาใช้บริการ เปิดให้บริการทุกวัน ผู้ออกแบบสนาม Mr.Navy LT Gerneral Lek Sumith

THB
672

สนามกอล์ฟวินเซอร์

ยินดีต้อนรับสู่ สนามวินด์เซอร์ ปาร์ค แอนด์ กอล์ฟคลับ สนับสนุนนักกอล์ฟหลายระดับ ตั้งแต่นักกอล์ฟอาชีพ จนถึงนักกอล์ฟสมัครเล่น ปัจจุบัน สนามได้ขยายเป็น 36 หลุม เพื่อรองรับนักกอล์ฟ ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้น และสร้างความท้าทายที่ค่อนข้างแตกต่างจาก 27 หลุมแรก นักกอล์ฟต้องใช้การตีที่แม่นยำตั้งแต่ชอตทีออฟจนถึงกรีนในทุกๆ หลุม เปิดให้บริการทุกวัน ผู้ออกแบบ Mr.Ronald Fream 36 หลุม 72 พาร์ ปีที่ก่อตั้ง ค.ศ. 1994

THB
1,074

สนามปัญญา

สนามปัญญา อินทรา กอล์ฟ คลับ ดำเนินงานโดยบริษัทในเครือ ปัญญา กรุ๊ป ทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนรามอินทรา บนเนื้อที่กว่า 800 ไร่ ซึ่งสร้างและออกแบบในปี 2532 โดย Mr.Ronald Fream นักออกแบบเลื่องชื่อจากประเทศสหรัฐอเมริกา สนามปัญญา อินทรา กอล์ฟ คลับ เป็นสนามยอดนิยมของคนเมืองอีกสนามหนึ่ง ผ่านแยกกม.8 ไปนิดเดียว เลี้ยวซ้ายเข้าทางเดียวกับสวนสัตว์เปิดซาฟารี เวิลด์ เอกลักษณ์ของสนามเป็นการปั้นเนินให้เป็นลูกคลื่นน้อยใหญ่ในแฟร์เวย์ มีสนามไดร์ฟที่ต้องตีลูกลงน้ำ คลับเฮ้าส์โอ่อ่ารองรับนักกอล์ฟทุกเพศทุกวัย เปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์

THB
1,758

สนามเอกชัย

สนามเอกชัย กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 27 หลุม 108 พาร์ ออกแบบโดย Mr.Gray Gerry Nazch เปิดให้บริการครั้งแรก เมื่อปีค.ศ. 1982 บนเนื้อที่กว่า 500 ไร่ ทำเลที่ตั้งบนถนนเอกชัย ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา จากกรุงเทพฯ ประมาณ 45 นาที เป็นสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงด้านบ่อน้ำและมีต้นไม้ร่มรื่น ในส่วนคลับเฮ้ามีการปรับปรุงใหม่ พร้อมบริการนักกอล์ฟ ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติพืชพรรณดอกไม้นานาชนิดอย่างแท้จริง

THB
977

สนามกอล์ฟ

สนามกอล์ฟ รอยัล เลคไซด์ กอล์ฟ คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม ตั้งอยู่บริเวณปากแม่น้ำบางปะกง ใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 1 ชั่วโมง สิ่งพิเศษของสนามนี้ คือ มีท่าเรือยอชท์อยู่ในบริเวณสนาม เลย์เอาท์ของสนามไม่ค่อยยากเหมาะสำหรับนักกอล์ฟมือใหม่ แต่ก็ยังเล่นได้สนุกสำหรับนักกอล์ฟทุกระดับ ท่านจะพบกับกลิ่นอายทะเล และทิวทัศน์ที่สวยงามของสนามแห่งนี้

THB
1,074

สนามกอล์ฟเลกาซี่

สนามกอล์ฟเลกาซี่ กอล์ฟ คลับ กรุงเทพฯ (ชื่อเดิมแนเชอรัล ปาร์ค รามอินทรา กอล์ฟ คลับ) เป็นสนามหนึ่งเดียวในกรุงเทพฯ ที่ออกแบบโดย Mr.Jack Nicklaus ประเภทสนาม 18 หลุม 72 พาร์ ปีที่ก่อตั้ง ค.ศ.1989 สนามมีความท้าทายนักกอล์ฟด้วยหลุมทราย และบ่อน้ำในทุกๆ หลุม ค่อนข้างยากและไม่เหมาะกับนักกอล์ฟมือใหม่ เปิดให้บริการทุกวัน ภายในสนามพร้อมให้บริการห้องอาหาร ห้องซาวน่า และที่จอดรถ

THB
2,735

สนามกอล์ฟ

สนามกอล์ฟกรุงกวี เป็นผู้นำในการดูแลพื้นที่สีเขียวด้วยระบบชีวนิเวศน์ Biological Control หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีที่เป็นพิษ การดูแลรักษาสนามหรืออาจเรียกได้ว่าเป็นสนามกอล์ฟแห่งเดียวในเมืองไทยที่ดูแลสนามด้วยระบบนี้ โดยผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศ ที่สำคัญ สนามกอล์ฟกรุงกวี ทำเลที่ตั้งอยู่ในโครงการที่เป็นธรรมชาติ รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ นานกว่าเกือบ 20 ปี ทำให้อุณหภูมิภายในโครงการเย็นกว่าภายนอก 1 ถึง 2 องศา สร้างบรรยากาศที่เย็นสบายแก่นักกอล์ฟ อีกทั้งยังมีระบบระบายน้ำประสิทธิภาพสูง สามารถระบายน้ำได้หมดเพียงไม่กี่นาที สนามกอล์ฟ กรุงกวี ประกอบด้วย 18 หลุม ทำเลที่ตั้ง กม.9 บนถนนรังสิต-นครนายก สนามนี้มีแฟร์เวร์ที่กว้างและยาว ตัวอย่างเช่น หลุมที่ 8 พาร์ 4 ระยะทาง 450 หลา นักกอล์ฟจะชอบที่ได้ตีไกล ๆ ได้การออกแบบโดย มิสเตอร์ มานาบุ ซากาโมโต (Mr.Manabu Sakamoto) เปิดให้บริการทุกวัน

THB
879

ลำลูกกา

สนามลำลูกกา คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟที่ร่มรื่นเหมาะสำหรับการออกรอบเพื่อการพักผ่อนและหลีกหนีชีวิตความวุ่นวายในเมือง ประกอบด้วยหลุม 36 หลุม แยกออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน คือ 18 หลุมแรก เรียกว่า East Course เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่ตีไกล เพราะมีหลุมที่ระยะยาวหลายหลุม และอีก 18 หลุม เรียกว่า West Course เหมาะสำหรับท่านนักกอล์ฟที่อยากทดสอบความแม่นยำในการตี กรีนที่นี่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน

THB
928

สนามกอล์ฟเดอะวินเทจ

สนามกอล์ฟ เดอะวินเทจ คลับ เป็นสนามกอล์ฟขนาดมาตรฐาน 18 หลุม พาร์ 72 ความยาว 6,720 หลา ออกแบบโดย Mr.Arthur Hills and Associates นายกสมาคมนักออกแบบสนามกอล์ฟ แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงมากคนหนึ่งในโลก และออกแบบสนามกอล์ฟมาแล้วมากกว่า 100 สนาม สนามกอล์ฟได้รับการออกแบบสไตล์ Nature Design ในลักษณะ Rolling Terrain เพื่อให้นักกอล์ฟทุกเพศ ทุกวัย และทุกระดับความสามารถ เล่นได้อย่างสนุกสนาน

THB
1,661

สนามกอล์ฟเมืองแก้ว

สนามเมืองแก้ว เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม ที่อยู่ใกล้ตัวเมืองกรุงเทพฯ ที่สุด การเดินทางไปตามทางด่วนสายบางนา-ตราด ใช้เวลาประมาณ 20 นาที ทั้ง 18 หลุมถูกออกแบบด้วยลักษณะต่าง ๆ แม้ว่าแฟร์เวย์จะกว้างแต่ช็อตที่ approach ขึ้นกรีนจะค่อนข้างยากและท้าท้ายเนื่องจากกรีนถูกยกสูงอยู่บบเนิน ในช่วงปี 2002 สนามกอล์ฟ ได้ทำการปรับปรุง ทั้งสนามและคลับเฮ้าส์ใหม่หมดให้เป็นสนามชั้นหนึ่ง เพื่อให้ท่านนักกอล์ฟ ได้สนุกสนานกับเกมกอล์ฟมากขึ้น เปิดให้บริการทุกวัน

THB
2,051

อัลไพน์

สนามกอล์ฟ อัลไพน์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับเป็นสนามระดับแชมเปี้ยนชิพที่เคยจัดการแข่งขัน จอนนี่วอล์คเกอร์คลาสสิคมาแล้วสองครั้งในปี2000และปี2004 เลย์เอาท์ของสนามมีความสนุกท้าท้ายจากแฟร์เวย์กรีนที่เป็นเนินและคลื่นลอนตลอด ทำให้นักกอล์ฟต้องมีการคำนวนและวางแผนที่ดี รวมไปถึงการลงวงสวิงที่ต้องมีสมาธิกับทุกช็อตการเล่น มิเช่นนั้นอาจโดนลงโทษด้วยการเสียแต้มไปไม่น้อย ตัวสนามและคลับเฮ้าส์มีการดูแลรักษาในสภาพสุดยอดเสมอ

THB
4,338

สนามเดอะ

สนามเดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ ซิตี้ โครงการสนามกอล์ฟที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้ ด้วยโครงการอันยิ่งใหญ่ของสนามกอล์ฟจำนวน 63 หลุม และใช้พื้นที่มากถึง 1,400 ไร่ ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจจนกระเสือกกระสนต้องไปเล่นให้ได้ มันสวยยังไง จึงได้มีโอกาสเยี่ยมชมสนามกอล์ฟในเฟสแรก “ดรีม อารีนา” 18 หลุมแรกได้ใช้งบประมาณในการก่อสร้างสนามถึง 700 ล้านบาท

THB
4,201

สนามริเวอร์เดล

สนามริเวอร์เดล กอล์ฟ คลับ ทำเลที่ตั้งบนถนนติวานนท์ ย่านปทุมธานีบนขนาดพื้นที่ 360 ไร่ มี 18 หลุ่ม 72 พาร์ ความยาว 7006 หลา ปีที่ก่อตั้ง 2010 ได้รับการออกแบบจาก Mr.Jonathan Morrow และ Mr.Tikkanen Allan Charles เปิดให้บริการทุกวัน สิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการห้องอาหาร คลับเฮ้าส์ ห้องล็อคเกอร์สำหรับเปลี่ยนเสื้อผ้า นักกอล์ฟทุกท่านต้องสวมเครื่องแต่งกายที่เหมาะสมบนสนามกอล์ฟ เสื้อกอล์ฟแบบคอ ไม่อนุญาตให้ใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้น กางเกงยีนส์ หรือผ้ายีนส์ทุกชนิดลงสนาม

THB
3,810

บางปะกง

สนามกอล์ฟบางปะกง ริเวอร์ไซด์ คันทรี คลับ ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2533 อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 30 นาที เป็นสนามกอล์ฟมาตรฐาน 18 หลุม พาร์ 72 ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 600 ไร่ ในเขตอำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยการออกแบบของ คุณเชิด บุญยะรัตเวช นักออกแบบสนามกอล์ฟมืออาชีพของไทย นอกจากนี้ยังได้รับการยกย่องให้เป็นสนามกอล์ฟริมแม่น้ำแห่งแรกในประเทศไทย โดยได้รับรางวัล "ASIA POPULAR AWARD 1991" (พ.ศ. 2534) ประเภทสนามกอล์ฟจากสำนักงานฝ่ายประสานงานส่งเสริมประชาสัมพันธ์

THB
1,026

สนามโลตัส

สนามโลตัส วัลเลย์ กอล์ฟ รีสอร์ท จะสร้างความสุขที่แท้จริงให้กับคุณ ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือนจนกระทั่งก้าวสุดท้ายที่คุณเดินออกไป เราจะสร้างความประทับใจให้กับคุณตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณเดินเข้ามาสู่บริเวณล๊อบบี้หรือห้องอาหารชั้นเลิศของเรา สัมผัสสนามกอล์ฟชั้นเยี่ยม แล้วคุณจะรู้สึกว่าอยู่ในสรวงสวรรค์ทุกช่วงขณะที่อยู่กับเราที่นี่ สนามโลตัส วัลเลย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ได้รับการออกแบบใหม่โดย Mr.Jon Morrow และบริษัท Turf Pro Golf โดย Craig Bertram ประมาณ 4 ปีที่ผ่านมา ทั้งนี้เรายังคงรักษาบริเวณรัฟไว้ให้เหมือนเดิม เพียงแต่ปรับเปลี่ยนรูปร่างใหม่ของกรีนให้สมบูรณ์แบบมากขึ้นโดย Bertram ภายในสนามพร้อมให้บริการคลับเฮ้าส์ และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับมาตรฐานควบคู่กับสนามกอล์ฟที่เหมาะกับนักกอล์ฟทุกระดับทักษะการเล่น สนามโลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ทำเลที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 50 นาที จากสนามบินสุวรรณภูมิ

THB
1,563

ธนาซิตี้

สนามกอล์ฟธนาซิตี้ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม ตั้งอยู่กม.14 จากทางด่วนบางนา-ตราด ประกอบด้วยหลุมที่ท้าทายมากมาย เช่น หลุมพาร์ 4 ระยะมากกว่า 440 หลา และหลุมพาร์ 4 ระยะน้อยกว่า 300 หลา เปิดให้บริการทุกวันอังคาร ถึงวันอาทิตย์

THB
2,638

-lanta-hotels-th.asp">โรงแรมในเกาะลันตา
  • โรงแรมในเกาะพีพี
  • มในหาดจอมเทียน
  • โรงแรมในพัทยาใต้