กรุงเทพ Shows & Events


การแสดงโชว์ในกรุงเทพ
คาลิปโซ่

คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ โชว์ เป็นโชว์ที่มีการตกแต่งเวทีที่สวยงามรวมทั้งเสื้อผ้าต่างๆที่งดงาม ซึ่งนักแสดงของเราดีไซด์ ชุดและเสื้อผ้าด้วยตัวเขาเอง ซึ่งเป็นความสามารถและความฉลาดของนักแสดงชายและหญิง พวกเราจะไม่ซื้อชุดที่มีขายตามแฟชั่นในท้องตลาดทั่วไป

THB
254

สยามนิรมิต

วิจิตรแห่งนาฏลีลา คือสุดยอดการแสดงแห่งสมัยสุดตื่นใจตระการตาน่าชมยิ่ง คือ "สยามนิรมิต" วิจิตรจริง ทุกสรรพสิ่งไม่ลืมเลือนเตือนติดตรึง โรงละครขนาดใหญ่ การแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย ท่องป่าหิมพานต์ และ ท่องไปสวรรค์ชั้นบนและนรก

THB
849

มวยไทย

ตื่นตาไปกับการแสดงศิลปะแม่ไม้มวยไทยอันดุเด็ดเผ็ดมัน ตั้งแต่เรื่องราวการต่อสู้สมัยโบราณจนถึงปัจจุบัน ที่จัดมาให้ดูกันทุกกระบวนท่า ยอเขาพระสุเมรุ เถรกวาดลาน หนุมานถวายแหวน ฯลฯ

THB
399

คิดส์ซาเนีย

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เมืองจำลองฝันของคุณหนูๆ แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพ ที่ตอบสนองเหล่าคุณหนูอยากจะเป็นอาชีพสมมติในฝัน คุณพ่อคุณแม่ผู้ปกครอง ก็สามารถร่วมทำกิจกรรมกับเด็กๆ ไปพร้อมกัน กับ “คิดส์ซาเนีย กรุงเทพฯ” ศูนย์การเรียนรู้ควบความบันเทิงแบบอินดอร์ระดับโลก สถานที่ตั้ง ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 5 เปิดให้บริการ วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 10.00 น. - 17.00 น. / วันเสาร์ - วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.30 น. - 20.30 น.

THB
407

คุ๊กกิ้ง

การแสดงที่ไม่ใช้คำพูด ซึ่งผสมผสานดนตรีดั้งเดิมของเกาหลีอย่าง"Samulnori" เข้ากับความตลกและความเป็นละคร ผู้ชมทุกเพศทุกวัยสามารถเข้าถึงความสนุกได้ ขอต้อนรับทุกคน

THB
424

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ สุดยอดพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบ แห่งแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมฉลองตรุษจีนต้อนรับปีมังกร เอาใจคอหนังแอคชั่นสุดมันส์ เปิดตัว “กังฟูเซต” คอลเลคชั่น 4 สุดยอดนักแสดงคิวบู๊ระดับตำนานของเอเชีย ดอนนี่ เยน เฉินหลง บรูซ ลี และโทนี จา ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ใกล้ชิดกับไอดอลคนโปรดอย่างอย่างเต็มอิ่ม ณ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามดิฟคัฟเวอรี่

THB
467

ซีไลฟ์

สยามโอเชี่ยนเวิล์ด กรุงเทพ (Siam Ocean World Bangkok) อะคัวเรี่ยมระดับโลก:สัมผัสประสบการณ์ อันแปลกใหม่ในโลกใต้ท้องทะเลที่ใหญ่ที่สุดของเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รวบรวมสัตว์น้ำทะเลกว่า 400 ชนิด ใกล้ชิดกับราชาของมหาสมุทร "Kings of the Ocean" คือ ปลาฉลาม ปลากระเบน แมงกระพรุน ปลาดาว และหมู่ปลาสีสันสวยงามมากมาย ฯลฯ ณ สยามโอเชียนเวิล์ด

THB
467

พิพิธภัณฑ์ภาพวาด

อาร์ท อิน พาราไดซ์ กรุงเทพฯ พิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ ทำเลที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ณ ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา สร้างขึ้นเป็นแห่งแรกในกรุงเทพ จากศิลปินผู้สร้างพิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ แห่งแรกในประเทศไทย ภายในพิพิธภัณฑ์ภาพแห่งนี่ เต็มไปด้วยภาพสามมิติทุกภาพประดุจเหมือนมีชีวิตเคลื่อนไหวได้ ทำให้คุณเข้าไปส่วนร่วมกับทุกภาพได้อย่างสมจริง เสมือนคุณอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริง ๆ

THB
254

แมมโบ้

แมมโบ้ คาบาเร่ต์ โชว์ ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 เราเริ่มต้นธุรกิจกับเป้าหมายของความสามารถที่จะนำคุณเป็นเลิศในด้านการบันเทิง และเรากำลังหลงใหลเกี่ยวกับการให้ค่าพิเศษแก่ลูกค้าของเรา ประสบการณ์ที่แข็งแกร่งของบริษัท ได้รับชื่อเสียงในการผลิตมีความกระตือรือร้นและความคิดสร้างสรรค์ การแสดงในสไตล์ลาสเวกัส การแสดงสนุกปากซิงค์ คลาสสิคและร่วมสมัย

THB
178

สนามมวยเวทีลุมพินี

สนามมวยเวทีลุมพินีแห่งใหม่ ผ่านการออกแบบและเลือกใช้เทคโนโลยีในการก่อสร้างที่ทันสมัย ใส่ใจธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ตอบสนองความสะดวกสบายแก่ผู้ชมได้เป็นอย่างดี โดยมีอาคารหลัก 3 อาคาร ประกอบด้วย อาคารสนามมวยเวทีลุมพินี อาคารสำนักงานสนามมวยเวทีลุมพินี และอาคารที่จอดรถ 5 ชั้น

THB
1,537

การแสดงโขน

การแสดงโขนชุดหนุมาน ณ โรงละครศาลาเฉลิมกรุง สุดยอดแห่งศิลปะการแสดงชั้นสูงเฉลิมฉลองเนื่องมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปีประกอบด้วยการแสดงชุดหนุมานข้าราชบริพารพระจักรี และเรื่องราวในอดีตอีกมากมาย เปิดให้บริการทุกวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17.30 น. - 19.00 น. ระยะเวลาการแสดง 1 ชั่วโมง 30 นาที

THB
441

ทัวร์ดูมวยไทย

การแข่งขันในเชิงศิลปะ มวยไทย ที่มีคุณลักษณะของการต่อสู้ป้องกันตัว ด้วยการใช้อวัยวะ ในส่วนที่สามารถ ใช้ทำอันตรายคู่ต่อสู้ได้ มาใช้งานอย่างชาญฉลาด และมีศิลปอย่างสูง เช่น หมัด ศอกแขน เท้า แข้ง และเข่าเป็นต้น นับเป็นศิลปะประจำชาติ และเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นประการหนึ่งของคนไทย

THB
761

สยามนิรมิต

วิจิตรแห่งนาฏลีลา คือสุดยอดการแสดงแห่งสมัยสุดตื่นใจตระการตาน่าชมยิ่ง คือ "สยามนิรมิต" วิจิตรจริง ทุกสรรพสิ่งไม่ลืมเลือนเตือนติดตรึง โรงละครขนาดใหญ่ การแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย ท่องป่าหิมพานต์ และ ท่องไปสวรรค์ชั้นบนและนรก

THB
660

โกลเด้น

โกลเด้น โดม คาบาเร่ต์ โชว์ การแสดงโชว์ คาบาเร่ต์ ตื่นตา ตื่นใจ กับ แสง สี เสียง สัมผัสการแสดงคาบาเร่ต์ โชว์ ของสาวประเภทสอง ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง ในซอยรัชดาภิเษก 18 ห้วยขวาง โชว์เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.30 น. - 20.15 น. รอบการแสดงโชว์ 4 รอบ รอบละ 50 นาที

THB
97

สยาม

สยาม เซอร์เพนทาเรียม กรุงเทพฯ พิพิธภัณฑ์งูแห่งเดียวในประเทศไทย ที่เปิดโลกการเรียนรู้เรื่องงูให้ต่างไปจากเดิม ทั้งสนุก ตื่นเต้น และได้ความรู้กลับบ้านด้วยแน่นอน ร่วมสัมผัสประสลการณ์แห่งการเรียนรู้ สัมผัสประสบการณ์แห่งคมเขี้ยว และการลอกคราบที่จะตราตรึงอยู่ในความทรงจำของท่าน มาร่วมกันสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่นี่ที่เดียว สยาม เซอร์เพนทาเรียม - ศูนย์การเรียนรู้ชีวิตงูครบวงจร เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 16.30 น. ทำเลที่ตั้งบนถนนหลวงแพ่ง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ

THB
169

อีซี่คาร์ท

จุดกำเนิดของความมันส์ ตั้งอยู่ที่ อาร์ซีเอ พระรามเก้า หรือถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เรียกได้ว่าเดินทางสะดวกทุกช่องทาง สำหรับครอบครัวไหน กำลังหาที่จัดกิจกรรมในกรุงเทพ หรือกิจกรรมนันทนาการสำหรับเด็กๆ ที่นี่คือที่ที่คุณจะคิดถึง ด้วยขนาดรถโกคาร์ทที่ออกแบบมาเฉพาะ มากถึง 3 แบบเหมาะกับทุกคนในครอบครัว อาทิ คุณพ่อคุณแม่ สามารถเลือกขับขนาด (160 ซีซี) และ คุณลูก สามารถเลือกขับขนาด (120 ซีซี) ในช่วงเวลาเดียวกันแบบส่วนตัว นอกจากนี้สำหรับท่านใด ที่หลงใหลในความเร็ว เราขอท้าให้คุณเลือกขับรถโกคาร์ท ขนาด 200 ซีซี. สามารถดูผ่านทางเวบไซต์.

THB
713

LaZgam

พร้อมรึยัง...กับการเดินทางเข้าสู่โลกแห่ง เลเซอร์เกมส์ บนพื้นที่ขนาดใหญ่ 630 ตารางเมตร ถูกเนรมิตให้เป็นเขาวงกตสุดล้ำแห่งอนาคต พร้อมจำลองบรรยากาศแห่งโลก Sci-fi ที่เหนือจินตนาการ สร้างความมันส์ เร้าใจ แบบสุดเหวี่ยง ทำให้ผู้เล่นสนุกไปกับความมันส์ในโลกแห่ง “เลเซอร์เกมส์” จนลืมโลกแห่งความเป็นจริงไปเลย!

THB
152

เลเซอร์สไตรค์

สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งการยิงเลเซอร์สุดสนุก ท้าท้าย ในทำเลทองใกล้BTSสยาม

THB
178

เดอะ

เตรียมสัมผัสประสบการณ์แปลงร่างเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ นับเป็นที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ศูนย์รวมความสนุกแบบ Digital Hyper Reality ยิ่งใหญ่ไฮเทค สัมผัสประสบการณ์แปลงร่างเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ที่ทุกคนรอคอย..

THB
841

สยามเจมส์

"ความงามที่สรรสร้างเพื่อเป็นตำนาน" ชมความงามของอัญมณีสุดเลอค่า ณ สยามเจมส์ เฮอริเทจ เริ่มขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2505 ด้วยการก่อตั้งของ Elite Jewellery ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าเพื่ออำนวยความสะดวกสบายของลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ศูนย์รวมอัญมณีและเครื่องประดับอันล้ำค่าของเมืองไทย ทำเลที่ตั้งบนถนนประดิษฐ์มนูธรรม เปิดให้เข้าชมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. - 17.00 น.

THB
152

สวนสนุกดิจิตอล

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ LINE VILLAGE BANGKOK The Digital Adventure สวนสนุกในร่มแห่งแรกของ LINE FRIENDS แห่งแรกในโลก ที่จะพาทุกท่านเข้าสู่โลกของไลน์เฟรนด์ บนพื้นที่กว่า 1,400 ตารางเมตร ใจกลางสยามสแควร์

THB
620

Luggage

Luggage Delivery Services includes luggage transfers from in Bangkok, luggage transfer from Bangkok to multicity, luggage storage and many more.

THB
84

> โฮเทลส์ทูไทยแลนด์ | โรงแรม | ทัวร์วันเดียว | สนามกอล์ฟ | กิจกรรมทางน้ำ | บัตรเข้าชมการแสดง | ตรวจสุขภาพ | สปา