คุ๊กกิ้ง นันทา ณ โชว์ ดีซี : Why Choose Hotels2Thailand.com ?

ค้นหา การแสดงโชว์ ในประเทศไทยคุ๊กกิ้ง นันทา ณ โชว์ ดีซี

“นันทา” เป็นการแสดงจากเกาหลี ถ้าเป็นชาวต่างชาติเขาเรียกว่า “คุกกิ้งนันทา” ในบ้านเราตั้งชื่อว่า “สับ หั่น มัน ซ่า ฮา…ตะหลิวปลิว” คือการเอาอาหาร ดนตรี มาบวกกับละคร ใช้กุ๊กเป็นตัวชูโรง เป็นรูปแบบการส่งออกวัฒนธรรมของเกาหลีอีกแนวหนึ่ง เรื่องนี้ ความโดดเด่นอยู่ที่การนำเอาละครใบ้และเครื่องใช้ภายในครัวมาเลียนเสียงเครื่องดนตรีดั้งเดิมของเกาหลี

ไฮไลท์

 • สนุกกับโชว์การแสดงที่ไม่ใช้คำพูด ผสมผสานศิลปะละครใบ้และเครื่องใช้ภายในครัวมาเลียนเสียงเครื่องดนตรี
 • ผู้ชมได้มีส่วนร่วมกับโชว์ สร้างความตื่นเต้นและสนุกไปพร้อมกับนักแสดง

ราคานี้รวม

 • บัตรเข้าชมโชว์คุ้กกิ้ง นันทา
 • รถรับส่ง/ ส่ง แบบใช้รถร่วมกับผู้โดยสารท่านอื่นๆ ฟรี รับบริเวณรถไฟฟ้าใต้ดินสถานี MRT เพชรบุรี ทางออกที่ 1 (กรุณาจองรถล่วงหน้า)
 • รถรับ/ส่ง โรงแรมในกรุงเทพฯ (ในกรณีที่จองบัตรรวมรถรับ/ส่ง เท่านั้น)

ราคานี้ไม่รวม

 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวต่างๆ เช่นอาหารและเครื่องดื่ม ทิป และอื่นๆ
 • บริการต่างๆ ที่ไม่ได้ระบุในโปรแกรมนี้

หมายเหตุ

 • ประตูโรงละครจะเปิดก่อนเวลาแสดง 30 นาที กรุณามาก่อนเวลาโชว์ 15 นาที
 • ไม่สามารถระบุหมายเลขที่นั่งได้จนกว่าจะถึงวันแสดง (ระบบจะจัดที่นั่งให้อัตโนมัติ)
 • เด็กสูงต่ำกว่า 80 เซนติเมตร เข้าฟรี เเต่จะไม่มีที่นั่งให้ ต้องนั่งกับผู้ใหญ่เท่านั้น
 • รอบการแสดง: วันอาทิตย์ - วันศุกร์ เวลา 20:00 น., วันเสาร์ เวลา 17:00 น. และ เวลา 20:00 น. / ระยะเวลาการแสดง 75 นาที (หยุดวันจันทร์แรกของทุกเดือน).

บริการรถรับ/ส่ง แบบใช้รถร่วมกับผู้โดยสารท่านอื่นๆ (ฟรี)

 • สถานี MRT เพชรบุรี ทางออก 1: วันอาทิตย์ - วันศุกร์ เวลา 19:30 น./ วันเสาร์ เวลา 16:30 น. และ เวลา 19:30 น.
 • กรณีลูกค้าต้องการใช้บริการรถรับ-ส่ง ฟรี กรุณาจองและแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ Hotels2thailand ทราบล่วงหน้า

บริการรถรับ/ส่ง

 • บริการรถรับส่งตามเส้นทางที่กำหนด กรุณาแจ้งชื่อโรงแรมของคุณให้เราทราบในระหว่างขั้นตอนการจองของคุณ เราจะยืนยันเวลาทางอีเมลอีกครั้ง.
 • อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มบางเส้นทางในกรุงเทพฯ (จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง)

วิธีเดินทางไปโรงละคร คุ๊กกิ้ง นันทา

 • การเดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะ: ท่านสามารถเดินทางโดย MRT โดยลงที่สถานี MRT เพชรบุรี หรือ สถานี พระราม 9 แล้วนั่งแท๊กซี่หรือรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างประมาณ 10 นาทีไปที่ห้างโชว์ ดีซี
 • โรงละคร คุ๊กกิ้ง นันทาตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของห้างโชว์ ดีซี ใกล้กับ ไทยไทย มาร์เก็ต
 • ที่อยู่ของห้างโชว์ ดีซี: 99/6-9 ถนนจตุรทิศ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

วิธีใช้ Voucher

 • ท่านจะต้องจองล่วงหน้า 24 ชั่วโมงก่อนเข้าใช้บริการ
 • ท่านสามารถโชว์ Voucher ต่อพนักงานที่เค้าเตอร์ของสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ ซึ่ง Voucher อาจจะถูกพิมพ์เป็นแผ่นกระดาษหรือท่านอาจจะโชว์ Voucher บนโทรศัพท์มือถือของท่าน เพื่อทำการเข้าเยี่ยมชม หรือแลกเป็นตั๋วตัวจริงก่อนเข้าใช้บริการ
 • ท่านที่ทำการจองและได้รับ Voucher ยืนยัน จะต้องโชว์บัตรประชาชนหรือพาสปอร์ตที่มีรูปภาพใบหน้าของท่าน และในตัว Voucher จะต้องมีหมายเลขของ Voucher นั้นๆ
 • Voucher สามารถใช้ได้เฉพาะวันที่และเวลาที่ระบุไว้เท่านั้น

ทำไมต้องเลือกเวปไซต์โฮเทลทู?


รับประกันราคาดีและคุ้มค่าที่สุด

ราคาที่แสดงบนเวปไซต์โฮเทลทูของเราจะถูกกว่าที่ท่านจองกับโรงแรม โดยตรงสูงสุดถึง 75% เราตระหนักดีว่าความคุ้มค่าของราคาและการบริการนั้นเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยระยะเวลาในการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อตรงของเรามากว่า 10 ปีและปริมาณการจองจำนวนมากที่เราส่งให้โรงแรม เราจึงสามารถเจรจาต่อรองราคาที่ดีพร้อมโปรโมชั่นที่คุ้มค่ามาเสนอให้กับท่าน


เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมร่วมกับเวปไซต์โฮเทลทู

ทุกๆการจองของท่านจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมของไทย โดยเราจะนำรายได้ส่วนหนึ่งที่ได้จากทุกๆการจองของท่านไปร่วมสมทบทุนบริจาคให้กับมูลนิธิต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการช่วยเหลือพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กที่ด้อยโอกาส รวมถึงหน่วยงานสังคมสงเคราะห์สัตว์พิการทั้งภาครัฐและเอกชนเป็นประจำทุกๆเดือน


สิทธิประโยชน์มากมายและโปรโมชั่นพิเศษ

นอกจากราคาที่ดีและคุ้มค่าที่สุดที่เราสามารถนำเสนอให้กับท่าน ในบางครั้งเรายังมีโปรโมชั่นพิเศษจากหลายๆโรงแรมนำเสนอในโอกาสพิเศษต่างๆพร้อมทั้งสิทธิประโยชน์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น การลดราคาของห้องพัก จำนวนระยะเวลาในการเข้าพักอยู่ในเงื่อนไขที่ได้รับการยกเง้นค่าห้องพักในบางคืน หรือจะเป็นการแถมหรือ/และลดค่าใช้บริการทางด้านอื่นๆที่มีกับห้องพัก ทั้งนี้โปรโมชั่นพิเศษ(ถ้ามี)จะถูกคำนวณและลดให้โดยอัตโนมัติไว้อย่างชัดเจนในขณะทำการจอง ถ้าท่านต้องการสอบถามเกี่ยวกับโปรโมชั่นพิเศษในโอกาสต่างๆสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ทุกวันตลอด ตั้งแต่ 7:00 – 20:00


ศูนย์บริการลูกค้า และระบบสนทนาออนไลน์ (Live Chat)

เวปไซต์โฮเทลทูดำเนินธุรกิจด้านท่องเที่ยวแบบออนไลน์เป็นหลักจึงคำนึงถึงการพร้อมให้บริการและการให้ความช่วยเหลือในทุกๆกรณี ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าทุกๆการเดินทางท่านจะได้รับการวางแผนจากเจ้าหน้าที่ของเราเป็นอย่างดีรวมถึงในกรณีที่ท่านต้องการความช่วยเหลือหรือมีข้อซักถาม ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ตลอด 7 วัน ตั้งแต่ 7:00 – 20:00 โดยไม่มีวันหยุด พร้อมกันนี้เรายังให้บริการระบบการสนทนากับเจ้าหน้าที่เราแบบออนไลน์ (Live Chat) เพื่อเพิ่มช่องทางให้ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ตลอดอีกด้วย


ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

เราจะสอบถามข้อมูลของท่านและข้อมูลบัตรเครดิต เมื่อท่านได้ทำการจองกับทางเราเพื่อเป็นกระบวนการในการจองโรงแรมของท่าน เราใช้ระบบ SSL ที่ได้รับการรับรองจากทั่วโลกด้านความปลอดภัย ระบบนี้เป็นระบบเดียวกันกับที่บริษัททางด้านการเงินใช้ เพื่อคุณจะได้มั่นใจว่าข้อมูลของท่านจะไม่ถูกแบ่งปันให้กับบุคคลที่สามและจะถูกเก็บไว้ในระบบที่ปลอดภัยอย่างแน่นอน


ทีมงานที่มีประสบการณ์

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีที่ทีมงานได้ดำเนินธุรกิจท่องเที่ยวให้บริการลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศมา เราทำให้คุณเชื่อมั่นได้ว่าทุกๆการเดินทางของท่านจะได้รับคำแนะนำและความช่วยเหลือที่เป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง


เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการจากโรงแรม

ทุกๆโรงแรมและบริการอื่นที่แสดงบนเวปไซต์โฮเทลทู เราได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับโรงแรมและคู่ค้าทุกราย เราทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าทุกๆการจองของท่านจะถูกส่งไปยังโรงแรมที่คุณต้องการ


ระบบการชำระเงินออนไลน์ที่มีความปลอดภัยสูง

เราตระหนักถึงความปลอดภัยของท่านเสมอในการใช้บัตรเครดิตชำระเงินแบบออนไลน์ ดังนั้นเวปไซต์โฮเทลทูจึงเลือกใช้ระบบการชำระเงินจากสถาบันการเงินทั้งในและต่างประเทศที่มีระบบ SSL 128 Bitsเท่านั้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดทางด้านความปลอดภัยบนเวปไซต์


ความรวดเร็วในการตอบสนองลูกค้า

สำหรับเวปไซต์อื่นๆโดยปกติระยะเวลาในการตอบลูกค้าแล้วจะใช้เวลาเฉลี่ยอยู่ที่ 2-3 วัน แต่สำหรับเวปไซต์โฮเทลทูเรายืนยันได้ว่าท่านจะได้รับการตอบกลับจากเราไม่เกิน 12 ชั่วโมง