สยามเจมส์ เฮอริเทจ : Why Choose Hotels2Thailand.com ?

ค้นหา การแสดงโชว์ ในประเทศไทยสยามเจมส์ เฮอริเทจ

ความงามที่สรรสร้างเพื่อเป็นตำนาน ชมความงามของอัญมณีสุดเลอค่า ณ สยามเจมส์ เฮอริเทจ เริ่มขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2505 ด้วยการก่อตั้งของ Elite Jewellery ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าเพื่ออำนวยความสะดวกสบายของลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ศูนย์รวมอัญมณีและเครื่องประดับอันล้ำค่าของเมืองไทย ทำเลที่ตั้งบนถนนประดิษฐ์มนูธรรม เปิดให้เข้าชมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. - 17.00 น.

จุดเด่น

 • ประติมากรรมช้างทองคำสองพ่อลูก : เป็นช้างทรงเครื่องสมัยอยุธยาตอนต้น ซึ่งเป็นศิลปะเครื่องทองโบราณตามแบบกรุวัดราชบูรณะ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
 • สยามเจมส์ เสฟียร์ : เดินทางสู่โลกของอัญมณีผ่านมิติของธรรมชาติและกาลเวลาในโรงภาพยนตร์รูปแบบโดมขนาดใหญ่ เส้นผ่าศูนย์กลาง 15 เมตร
 • มณีนิรันดร์ : เรียนรู้ประวัติศาสตร์อัญมณีอันทรงคุณค่าทั่วโลกนับแต่เบื้องบรรพกาล
 • มณีประกาย : สัมผัสเบื้องหลังความละเมียดวิจิตรของอัญมณีในทุกเหลี่ยมมุม ผ่านศิลปะการเจียระไนของช่างไทย
 • มณีมงคล : คนไทยมีความเชื่อมาแต่โบราณกาลว่า อัญมณี 9 ชนิด ซึ่งประกอบไปด้วย ทับทิม มุกดา เพทาย มรกต บุษราคัม เพชร ไพลิน โกเมน และไพฑูรย์
 • ปัทมราณี : ตื่นตะลึงกับความตระการตาของมงกุฎหนึ่งเดียวในโลก ผลงานระดับมาสเตอร์พีชสยามเจมส์ เทียร่าที่รังสรรค์
 • มณีวิทยา : การผลิตเครื่องประดับเป็นศาสตร์งานศิลปะชั้นสูงแขนงหนึ่งที่ต้องใช้ “ช่างฝีมือ” และ “ศิลปิน”

ราคานี้รวม

 • บัตรเข้าชมอัญมณี

ราคานี้ไม่รวม

 • บริการรับ-ส่งโรงแรม
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ทิป, ค่าอาหาร และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ฯลฯ
 • บริการอื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุไว้ในรายละเอียดข้างต้น

การเดินทางไปสยามเจมส์ เฮอริเทจ

 • วิธีที่ 1 ใช้บริการรถแท็กซี่มิเตอร์ สำรวจเส้นทางก่อนใช้บริการ
 • วิธีที่ 2 เดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีหมอชิต และใช้บริการรถแท็กซี่มิเตอร์ ใช้เวลาประมาณ 45 นาที มายังสยามเจมส์ เฮอร์ริเทจ
 • วิธีที่ 3 การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว ลงทางด่วนที่ถนนประดิษฐ์มนูธรรม กลับรถก่อนถึงถนนรามอินทรา สยามเจมส์ เฮอร์ริเทจ จะอยู่ด้านซ้ายมือถัดจากซอยนวลจันทร์ประมาณ 500 เมตร

ข้อควรทราบ

 • เปิดให้บริการทุกวัน : ตั้งแต่เวลา 12.00 น. - 17.00 น.
 • รอบการโชว์อัญมณี : เวลา 12.00 น. / 12.30 น. / 13.00 น. / 13.30 น. / 14.00 น. / 14.30 น. / 15.00 น. / 15.30 น. และรอบสุดท้ายเวลา 16.00 น.

หมายเหตุ

 • ที่อยู่ เลขที่ 234 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230 ประเทศไทย
 • ในกรณีที่การจองของท่านไม่ตรงกับความเป็นจริงเมื่อท่านแสดงรายละเอียด (เช่น อายุเด็ก, ความสูงของเด็ก, จำนวนคนและอื่นๆ) ท่านจะต้องรับผิดชอบต่อการเรียกเก็บเงินล่วงหน้าก่อนการแสดงหรือก่อนเข้าใช้บริการ hotels2thailand.com ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน ขออภัยในความไม่สะดวก

ทำไมต้องเลือกเวปไซต์โฮเทลทู?


รับประกันราคาดีและคุ้มค่าที่สุด

ราคาที่แสดงบนเวปไซต์โฮเทลทูของเราจะถูกกว่าที่ท่านจองกับโรงแรม โดยตรงสูงสุดถึง 75% เราตระหนักดีว่าความคุ้มค่าของราคาและการบริการนั้นเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยระยะเวลาในการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อตรงของเรามากว่า 10 ปีและปริมาณการจองจำนวนมากที่เราส่งให้โรงแรม เราจึงสามารถเจรจาต่อรองราคาที่ดีพร้อมโปรโมชั่นที่คุ้มค่ามาเสนอให้กับท่าน


เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมร่วมกับเวปไซต์โฮเทลทู

ทุกๆการจองของท่านจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมของไทย โดยเราจะนำรายได้ส่วนหนึ่งที่ได้จากทุกๆการจองของท่านไปร่วมสมทบทุนบริจาคให้กับมูลนิธิต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการช่วยเหลือพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กที่ด้อยโอกาส รวมถึงหน่วยงานสังคมสงเคราะห์สัตว์พิการทั้งภาครัฐและเอกชนเป็นประจำทุกๆเดือน


สิทธิประโยชน์มากมายและโปรโมชั่นพิเศษ

นอกจากราคาที่ดีและคุ้มค่าที่สุดที่เราสามารถนำเสนอให้กับท่าน ในบางครั้งเรายังมีโปรโมชั่นพิเศษจากหลายๆโรงแรมนำเสนอในโอกาสพิเศษต่างๆพร้อมทั้งสิทธิประโยชน์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น การลดราคาของห้องพัก จำนวนระยะเวลาในการเข้าพักอยู่ในเงื่อนไขที่ได้รับการยกเง้นค่าห้องพักในบางคืน หรือจะเป็นการแถมหรือ/และลดค่าใช้บริการทางด้านอื่นๆที่มีกับห้องพัก ทั้งนี้โปรโมชั่นพิเศษ(ถ้ามี)จะถูกคำนวณและลดให้โดยอัตโนมัติไว้อย่างชัดเจนในขณะทำการจอง ถ้าท่านต้องการสอบถามเกี่ยวกับโปรโมชั่นพิเศษในโอกาสต่างๆสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ทุกวันตลอด ตั้งแต่ 7:00 – 20:00


ศูนย์บริการลูกค้า และระบบสนทนาออนไลน์ (Live Chat)

เวปไซต์โฮเทลทูดำเนินธุรกิจด้านท่องเที่ยวแบบออนไลน์เป็นหลักจึงคำนึงถึงการพร้อมให้บริการและการให้ความช่วยเหลือในทุกๆกรณี ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าทุกๆการเดินทางท่านจะได้รับการวางแผนจากเจ้าหน้าที่ของเราเป็นอย่างดีรวมถึงในกรณีที่ท่านต้องการความช่วยเหลือหรือมีข้อซักถาม ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ตลอด 7 วัน ตั้งแต่ 7:00 – 20:00 โดยไม่มีวันหยุด พร้อมกันนี้เรายังให้บริการระบบการสนทนากับเจ้าหน้าที่เราแบบออนไลน์ (Live Chat) เพื่อเพิ่มช่องทางให้ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ตลอดอีกด้วย


ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

เราจะสอบถามข้อมูลของท่านและข้อมูลบัตรเครดิต เมื่อท่านได้ทำการจองกับทางเราเพื่อเป็นกระบวนการในการจองโรงแรมของท่าน เราใช้ระบบ SSL ที่ได้รับการรับรองจากทั่วโลกด้านความปลอดภัย ระบบนี้เป็นระบบเดียวกันกับที่บริษัททางด้านการเงินใช้ เพื่อคุณจะได้มั่นใจว่าข้อมูลของท่านจะไม่ถูกแบ่งปันให้กับบุคคลที่สามและจะถูกเก็บไว้ในระบบที่ปลอดภัยอย่างแน่นอน


ทีมงานที่มีประสบการณ์

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีที่ทีมงานได้ดำเนินธุรกิจท่องเที่ยวให้บริการลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศมา เราทำให้คุณเชื่อมั่นได้ว่าทุกๆการเดินทางของท่านจะได้รับคำแนะนำและความช่วยเหลือที่เป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง


เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการจากโรงแรม

ทุกๆโรงแรมและบริการอื่นที่แสดงบนเวปไซต์โฮเทลทู เราได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับโรงแรมและคู่ค้าทุกราย เราทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าทุกๆการจองของท่านจะถูกส่งไปยังโรงแรมที่คุณต้องการ


ระบบการชำระเงินออนไลน์ที่มีความปลอดภัยสูง

เราตระหนักถึงความปลอดภัยของท่านเสมอในการใช้บัตรเครดิตชำระเงินแบบออนไลน์ ดังนั้นเวปไซต์โฮเทลทูจึงเลือกใช้ระบบการชำระเงินจากสถาบันการเงินทั้งในและต่างประเทศที่มีระบบ SSL 128 Bitsเท่านั้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดทางด้านความปลอดภัยบนเวปไซต์


ความรวดเร็วในการตอบสนองลูกค้า

สำหรับเวปไซต์อื่นๆโดยปกติระยะเวลาในการตอบลูกค้าแล้วจะใช้เวลาเฉลี่ยอยู่ที่ 2-3 วัน แต่สำหรับเวปไซต์โฮเทลทูเรายืนยันได้ว่าท่านจะได้รับการตอบกลับจากเราไม่เกิน 12 ชั่วโมง