ชะอำ Golf Courses


สนามกอล์ฟในชะอำ
สนามกอล์ฟ

สนามกอล์ฟ ปาล์ม ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ แอนด์ เรสซิเดนซ์ หัวหิน เป็นสนามกอล์ฟที่ถูกสร้างขึ้นตลอดแนวเขา ท่านสามารถมองเห็นทะเลจากสนามกอล์ฟ การเดินทางมาสนามกอล์ฟปาล์มฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ ชะอำนั้นก็ไม่ยาก เพียงขับรถประมาณ 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ โดยใช้เส้นทางถนนเพชรเกษม จากชะอำ สนามกอล์ฟนั้นจะอยู่เยื้องก่อนถึงสนามบินหัวหิน หาไม่ยาก สนามนี้มีแฟร์เวย์กว้าง ท่านจะสนุกกับการตีกอล์ฟท่ามกลางธรรมชาติที่เขียวขจีตลอดแนวเขา เปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ ปีที่ก่อตั้ง 1992 ผู้ออกแบบสนาม Mr.Max Wexler

THB
977

สนามเลค

ยินดีต้อนรับสู่ สนามเลค วิว กอล์ฟ คลับ ชะอำ ทำเลที่ตั้งอยู่ฝั่งถนนบายพาสแยกชะอำ สนามนั้นถูกออกแบบโดย Mr.Roger Packard ในปี 1993 การออกแบบในแต่ 9 หลุม จะมีสไตล์ต่างกัน 4 แบบคือ ภูเขา, ทะเลสาบ, ทะเลทรายและแบบผสมผสานซึ่งเป็น 9 หลุมหลังที่ได้รับการออกแบบโดย โรนัลด์ ฟรีม และเปิดใช้งานเมื่อปี 2006 สภาพสนามมีการบำรุงรักษาให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ตลอดเวลา เป็นสนาม 36 หลุม 72 พาร์ มีความยาวประมาณ 6,900 หลา ผู้ออกแบบได้ออกแบบให้มีการเล่นระดับ การซ่อนกรีนเวย์ และแฟร์เวย์ที่ออกแบบอย่างมีชั้นเชิงทำให้นักกอล์ฟรู้สึกท้าทาย

THB
1,367

สนามกอล์ฟสปริงฟิลล์

สนามกอล์ฟ สปริงฟิลด์ รอยัล คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟที่ออกแบบโดย Mr.Jack Nicklaus ทำเลที่ตั้งอยู่ที่ชะอำ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง 30 นาทีจากกรุงเทพฯ ด้วยการออกแบบของ Mr.Jack Nicklaus เป็นที่รู้จักกันในหมู่นักกอล์ฟกันดีอยู่แล้ว ถึงการออกแบบอุปสรรคน้ำ และบังเกอร์ในสนาม เปิดให้บริการทุกวัน การเดินทางจากหัวหินประมาณ 30 นาที

THB
879

าย
Hotels2thailand.com ใบอนุญาตเลขที่ : 11/3240