เชียงใหม่ Tours, Day Trips


Day Trips

เดย์ทริปในเชียงใหม่
ผจญภัยเบาๆ

ลีซูนั้นเป็นชื่อของชาวเขาเผ่าหนึ่งที่อาศัยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ แต่ลีซู ลอดจ์นั้นเป็นสถานที่พัก ... ของชาวเขาเผ่าลีซูและความสนุกสนานจากกิจกรรมผจญภัยทางธรรมชาติ

THB
4,975

ทัวร์ลีซู

ลีซู ลอดจ์ เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2535 โดยเป็นที่สถานที่ท่องเที่ยวประเภทที่พักที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับวิถีชีวิตชาวเขาเผ่าลีซูที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านต้นลุง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่และมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์วัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม เพื่อพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวแบบยั่งยืนหมู่บ้านต้นลุงเป็นหมู่บ้านของชาวไทยภูเขาเผ่าลาหู่และเผ่าอาข่า

THB
438

ทัวร์เชียงราย

กะเหรี่ยงคอยาว คือชนเผ่ากะยัน (Kayan) เป็นชนเผ่าที่อาศัยอยู่ในประเทศพม่าในรัฐกะเหรี่ยง เนื่องจากผู้หญิงของเผ่านี้จะสวมห่วงทองเหลืองไว้ที่คอจนดูเหมือนว่าคอยาว

THB
484

ทัวร์เชียงราย

วัดร่องขุ่น เป็นวัดที่มีความสวยงามโดดเด่นต่างจากวัดอื่นๆ ด้วยฝีมือการออกแบบ และก่อสร้างของ อ. เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินชื่อดัง เพื่อเป็นวัดประจำบ้านเกิด สร้างโดยจินตนาการของอาจารย์ จัดเป็นงานพุทธศิลป์ที่ยิ่งใหญ่ และงดงามน่าแวะชมมากแห่งหนึ่ง

THB
382

เชียงใหม่

เชียงใหม่ ซู อควาเรียม พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองเชียงใหม่ ถือเป็นศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำที่มีอุโมงค์ใต้น้ำที่กว้างและยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อุโมงค์มีลักษณะเป็นอะคริลิคใส ผู้มาเยือนจึงสามารถตื่นตาตื่นใจไปกับสิ่งมีชิวิตแห่งโลกใต้น้ำ

THB
114

ชุดอาหารค่ำขันโตก

ชุดอาหารค่ำขันโตก รูปแบบการเลี้ยงอาหารค่ำแบบล้านนาที่นิยมกันในแวดวงการท่องเที่ยว ประกอบด้วยชุดอาหารพื้นเมืองทางเหนือเสริฟมาในขันโตก ระหว่างรับประทานอาหารมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนาหรือกิจกรรมอื่น ๆ ชื่อเรียกขันโตกดินเนอร์มาจากการผสมของคำสองคำคือ ขันโตก และ ดินเนอร์

THB
144

เชียงใหม่

เชียงใหม่ ไนท์ ซาฟารี เป็นหน่วยงานของรัฐบาล ที่ดำเนินงานโดยการกำกับดูแลขององค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (อพท.) มีที่ตั้งในพื้นที่ตำบลแม่เหียะ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง และตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ นับรวมพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 819 ไร่ และห่างจากใจกลางเมืองเชียงใหม่เพียง ประมาณ 10 กิโลเมตร เท่านั้น

THB
318

ไฟล์ท

ไฟล์ท ออฟ เดอะ กิบบอน เปิดโอกาสให้คุณร่วมผจญภัยเหิรเวหาเหนือยอดไม้ ในป่าฝนเขตร้อน อายุกว่า 1500 ปี ทิวทัศน์ที่พิเศษกว่าใครๆ sky-bridges ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

THB
2,293

กระรอกบิน

ฟลายอิง สควอเรียลส คือ ประสบการณ์ผจญภัยที่สนุกสนานอย่างแท้จริงที่คุณคาดไม่ถึงได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และมีใจรักในกิจกรรมผจญภัย ด้วยการผสมผสานระหว่างกิจกรรมเหิรเวหา(Zipline

THB
1,146

เครื่องร่อน

เหิรฟ้าชมทัศนียภาพของเมืองเชียงใหม่

THB
1,809

นั่งเฮลิคอปเตอร์ชมวิวเชียงใหม่

นั่งเฮลิคอปเตอร์ชมวิวเชียงใหม่ ชมทัศนียภาพเหนือน่านฟ้า

THB
21,261

ทัวร์บอลลูน

บินบอลลูนยักษ์ ผจญภัยในตะกร้า เหนือน่านฟ้าเชียงใหม่ สนามบินทองกวาว ดอยสะเก็ด ประสบการณ์ใหม่ครั้งหนึ่งในชีวิต

THB
3,734

รถเซกเวย์

สำหรับ Segway Gibbon เป็นกิจกรรมหนึ่ง ที่น่าสนใจในการเที่ยวรอบๆ เขตเมืองเก่า

THB
1,649

สอนทำอาหาร

โรงเรียนสอนอาหารปานตะวันคุ๊กกิ้งนี้ จะทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์สุดวิเศษกับการทำอาหารไทยทั้งจะได้สัมผัสกับรสชาติและความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอาหารไทย

THB
1,213

ทัวร์พิพิธภัณฑ์บ้านดำ

บ้านดำ หรือ พิพิธภัณฑ์บ้านดำ ตั้งอยู่ที่ ต.นางแล อ.เมือง จ.เชียงราย สร้างขึ้นโดย อ.ถวัลย์ ดัชนี ศิลปินแห่งชาติ ที่มีฝีมือทางด้าน จิตรกรรม ปฏิมากรรม ได้สร้างงานด้านศิลปะไว้มากมาย ...

THB
403

เที่ยวทัวร์ปางช้าง

เที่ยวทัวร์ปางช้าง ขี่ช้าง อาบน้ำช้าง

THB
1,856

ทัวร์เต็มวันดอยสุเทพ

ชมทัศนียภาพเมืองเชียงใหม่จากจุดชมวิวที่วัดพระธาตุ.. และเป็นทัวร์ยอดฮิตติดอันดับโลก วัดพระบรมธาตุดอยสุเทพเป็นปูชนียสถานสำคัญคู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่และล้านนานไทยมาเป็นเวลานาน และเป็นพระอารามหลวง ชั้นโท ชนิดราชวรวิหาร ขึ้นบนดอยสุเทพเพื่อนมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพ ชม.ทัศนียภาพอันสวยงามของเมืองเชียงใหม่.เยี่ยมชม. โรงงานแกะสลักหินหยก "หยกอัญมณีจากสวรรค์" "อัญมณี" ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่คนนิยมเสริมสิริมงคลให้มากขึ้น

THB
6,167

ทัวร์ดอยสุเทพ

เที่ยวชมความงามของพระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ พร้อมทั้งเที่ยวชมสวนสวนกุหลาบกนานาหลายพันธุ์ หลังจากนั้นเดินทางสู่วัดพระธาตุดอยสุเทพซึ่งเป็นวัดที่มีสถาปัตยกรรมล้านนาที่สวยงามพร้อมดับชมวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองเชียงใหม่ทั้งหมด

THB
254

ทัวร์เชียงใหม่ครึ่งวัน

เที่ยวน้ำพุร้อนสันกำแพง มีบ่อน้ำสำหรับต้มไข่อยู่หลายบ่อและมีธารน้ำตลอดเส้นทาง เยี่ยมชมศูนย์หัตถกรรม ทำร่มบ่อสร้าง ประกอบด้วยร่มที่ทำด้วยผ้าแพร ผ้าฝ้าย และกระดาษสาพร้อมชมขั้นตอนการผลิตและเยี่ยมชมโรงงานและร้านค้าของที่ระลึกมากมาย

THB
384

ทัวร์ดอยสุเทพ

พระบรมธาตุดอยสุเทพเป็นปูชนียสถานที่สำคัญยิ่งของเมืองเชียงใหม่ ประดิษฐานอยู่บนดอยสุเทพ สูงจากระดับน้ำทะเล ๑๐๐๐ เมตร

THB
244

ล่องเรือแม่น้ำปิง

แม่น้ำปิง เป็นแม่น้ำสายหลักสำคัญของเมืองเชียงใหม่ หากใครมาเที่ยวเชียงใหม่ มี กิจกรรมแนะนำอีกอย่าง คือ การนั่งเรือ ชมวิถีชีวิตชาวบ้านสองฝากผั่งแม่น้ำปิง

THB
191

ทัวร์เดินป่า

เดินทางสู่ปางช้างแม่วาง สัมผัสธรรมชาติของปางช้างทางตอนใต้ของเชียงใหม่ ผจญภัยด้วยการนั่งช้าง และ เดินป่า เข้าศึกษาชีวิตชาวเขาเผ่ากะเหรี่ยง

THB
403

ขันโตกดินเนอร์

ศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่อยู่กิโลเมตรที่ ๒ ถนนเชียงใหม่-ฮอด เป็นที่รวบรวมศิลปวัฒนธรรมขงลานนาไทย ประกอบด้วยบ้านทรงไทยสร้างด้วยไม้สักหลายหลัง ร้านขายของที่ระลึก และหมู่บ้านชาวเขา นอกจากนี้ยังมีการจัดขันโตกดินเนอร์ การแสดงฟ้อนพื้นเมือง และการแสดงของชาวเขาเผ่าต่างๆ ทุกวัน

THB
186

ทัวร์หนึ่งวัน

ปางช้างแม่แตง ตั้งอยู่ในเขตอำเภอแม่ริม เปิดบริการทุกวัน อยู่ห่างตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 50 กิโลเมตร (อยู่ติดกับปางช้างแม่ตะมานเลยไปเพียงไม่ถึง 100 เมตร) มีจำนวนช้างค่อนข้างมาก มีการแสดงโชว์ความสามารถของช้างแสนรู้

THB
382

ทัวร์ดอยอินทนนท์

ดอยอินทนนท์มีชื่อว่า เป็นดอยภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ ในเขตพื้นที่ ป่าดงดิบ ดอยอินทนนท์อำเภอจอมทอง อำเภอสันป่าตอง และอำเภอแม่แจ่ม มีเนื้อที่ทั้งหมด 301,500 ไร่

THB
330

ทัวร์ไร่ชาอรักษ์

ชวนคุณๆออกไป ชมวิวชิมชา กับสุดยอดไร่ชาวิวสวยเมืองไทย ไปดูกันว่า ธรรมชาติของไร่ชาในเมืองไทยสวยงามแค่ไหน

THB
264

จังเกิ้ลไฟล์ท

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังหากิจกรรมสุดตื่นเต้นน่าประทับใจมิรู้ลืม เราขอแนะนำ นี่เลย...ทาร์ซานสวิง ทะยานไปกับเราที่ จังเกิ้ลไฟล์ท.

THB
1,834

ดราก้อน

ยินดีต้อนรับสู่กิจกรรมโหนสลิงดราก้อนไฟล์ทซึ่งท่านจะสนุกสนานไปกับกิจกรรมผาดโผนด้วยการโหนสลิงที่สนุกสุดๆได้ทุกคนทั้งครอบครัว

THB
1,223

ฟีนิกซ์

สัมผัสกับความมันส์สุดขีด สนุกสุดขั้ว ตื่นเต้นเร้าใจสุดๆไปกับการผจญภัยที่ท้าทายความสามารถแบบต่างๆมากมายถึง 48 กิจกรรม อาทิเช่น สะพานลิงผ่านน้ำตก ปีนตาข่ายท่อนซุงหก สะพานเลโก้ สเก็ตบอร์ดลอยฟ้า เดินสลิงเส้นเดียว เดินห่วงเชือก ตาข่ายโหนสลิง คิงคองพิโรธ ห่วงกลม ขี่ช้างลอยฟ้า แฮงไกเดอร์ โกคาร์ทม้ง ไม้ไผ่ยักษ์ ผาตุ๊กแก ใยแมงมุม อุโมงค์ลอยฟ้า สะพานซิกแซก สกีอากาศ กระดึงควาย เป็นต้น ซึ่งท่านสามารถเล่นกิจกรรมต่างๆ ได้ด้วยตัวท่านเอง

THB
683

อีเกิ้ล

ผจญภัยแบบห้อยโหนที่ อีเกิ้ล แทรค ซิปไลน์ ตั้งอยู่บริเวณม่อนแจ่ม อำเภอแม่ริม ตื่นเต้นเร้าใจไปกับการโหนสลิงผ่านป่าฝนธรรมชาติ และเดินป่าศึกษาธรรมชาติสองข้างทาง

THB
1,172

เอเลเฟ่น

ปางช้างทัวร์เชิงนิเวศเชียงใหม่ ฉีกแนวปางช้างเดิมๆ ที่เน้นทำรอบให้คนขี่ชมธรรมชาติจนเสี่ยงเกิดปัญหาช้างตกมัน ออกกฎห้ามคนขี่ แต่เปิดบริการให้ร่วมดูแลช้างทุกขั้นตอนตั้งแต่ทำยา ให้อาหาร พอกโคลน-อาบน้ำ ยันเก็บกวาดขี้ช้าง

THB
1,074

สกายไลน์แอดเวนเจอร์

สกายไลน์แอดเวนเจอร์ Skyline Adventure เป็นสถานที่ผจญภัยท่ามกลางธรรมชาติแบบวิธีห้อยโหนสลิงที่มีฐานรวมทั้งหมด 53 ฐานกิจกรรม และถือว่าเป็น Zipline ที่ยาวที่สุดเลยก็ว่าได้ของเชียงใหม่

THB
1,367

ล่องแพยางแก่งกื้ด

สถานที่ท่องเที่ยวกิจกรรมทางน้ำแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่ เป็นที่นิยมมากสำหรับชาวต่างชาติกับการมาล่องแก่งเรือยางกันที่นี่ สถานที่และบรรยากาศรอบๆห้อมล้อมด้วยธรรมชาติสวยงามมากๆ ช่วงหน้าฝนที่กระแสน้ำจะค่อนข้างแรงเหมาะแก่การล่องแก่ง

THB
1,937

เดินป่า

น้ำตกตาดหมอกเป็นน้ำตกขนาดกลาง ที่เกิดจากลำห้วยแม่แรม ตัวน้ำตกมีสายน้ำอันเย็นฉ่ำที่ตกผ่านหน้าผา ลักษณะน้ำตกจะเป็นชั้นผาหินซ้อนๆกัน มีความสูงประมา 20 เมตร สดชื่นไปด้วยละอองที่ฟุ้งกระจายสีขาวราวกับสายหมอก ร่มรืน เย็นสบาย ที่นี่สามารถมาเที่ยวได้ทุกฤดู โดยเฉพาะฤดูหนาว ระยะทางเดินก็ไม่ไกลมากประมาณ 500 เมตร

THB
1,019

ทัวร์สวนละฮู

ใครมีแผนจะขึ้นไปสัมผัสอากาศหนาวที่เชียงใหม่ “เมืองหลวงกาแฟของไทย” ต้องห้ามพลาดแวะชิมกาแฟกัน

THB
3,960

ทัวร์เดินป่า

‘อำเภอเชียงดาว’ อ.ทางภาคเหนือของเชียงใหม่ แหล่งต้นกำเนิดแม่น้ำสายสำคัญของไทยอย่างแม่น้ำปิง อุดมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวโดนใจ ที่ถึงแม้จะไม่ได้ฮิตเหมือนอำเภออื่นๆ แต่ความสวยเลิศอลังก็ไม่แพ้นะคะ ทั้งเทือกเขาดอยหลวงเชียงดาว ที่สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า รับลมหนาวชนิดถึงขั้วหัวใจ หรือจะเป็นถ้ำเชียงดาว ถ้ำอุโมงค์ลึกยาวน่าค้นหา และที่เที่ยวอีกมากมายให้เราได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น

THB
2,829

ทัวร์เดินป่าดอยสุเทพ

อุทยานแห่งชาติ สุเทพ-ปุย เชียงใหม่ นอกจากจะเป็นที่ตั้งของวัดพระธาตุดอยสุเทพและพระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์แล้ว ยังมีกิจกรรมผจญภัยแอดเวนเจอร์ให้ทำอีกด้วย อย่างการเดินป่า

THB
3,677

ล่องเรือและนั่งรถม้าชมเวียงกุมกาม

ล่องเรือชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้านและธรรมชาติสองฟากฝั่งแม่น้ำปิง จากนั้นนั่งรถม้าหรือรถราง ชมความเป็นธรรมชาติความเป็นอยู่ของคนในหมู่บ้านและย้อนรอยประวัติศาสตร์

THB
297

ล่องเรือแม่ปิงรับประทานอาหารค่ำ

ล่องเรือรับประทานอาหารค่ำ ชมบรรยากาศ ทัศนียภาพ แสง สี เสียงยามค่ำคืนของเมืองเชียงใหม่ตลองสองฝั่งแม่น้ำปิง ลอ่งเรือผ่านตัวเมืองเชียงใหม่และสถานที่สำคัญต่าง ๆ พร้อมทานอาหารไทยชุดที่ได้จัดเตรียมไว้บนเรือ

THB
229

ทัวร์ตลาดในเชียงใหม่

ตลาด หรือ กาด แหล่งรวมสินค้ามากมายทั้งเนื้อสัตว์ ผักผลไม้ อาหารสำเร็จรูป ขนม ฯลฯ ที่สำคัญยังเป็นแหล่งชุมชนที่เราสามารถสัมผัสถึงวิถีชีวิตของคนเชียงใหม่ได้เป็นอย่างดี

THB
1,367

โรงเรียนสอนทำอาหารเเซ่บอีหลี

อร่อยแซ่บอย่างมีระดับ ทุกสูตรมั่นใจขายดี 100% สูตรอาหารอีสานรสเด็ด รสชาติอร่อย อย่างแตกต่าง มาที่เดียวจบ

THB
848

ไทย

ครัวไทยอาข่าดำเนินการโดยชาวอาข่าที่เกิดและเติบโตในประเทศไทย รักอาหารไทย! มาเรียนรู้และสัมผัสกับอาหารอาข่า และวัฒนธรรมอาข่า

THB
683

ทัวร์ปั่นจักรยาน

อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ มีพื้นที่ครอบคลุมอยู่ในท้องที่ อำเภอจอมทอง อำเภอแม่แจ่ม อำเภอแม่วาง และ อำเภอดอยหล่อ จังหวัดเชียงใหม่ มีเนื้อที่ประมาณ 482.4 ตารางกิโลเมตร

THB
3,487

ทัวร์ล่องแก่ง

ทัวร์ ล่องแก่งด้วยเรือยางมีมานานแล้วในภาคเหนือ มีการทำเป็นธุรกิจครั้งแรก เมื่อกว่า 15 ปีมาแล้วโดยการล่องในแม่น้ำปายซึ่งมีทิวทัศน์ที่สวยงามมาก

THB
3,206

เอเชีย

เพื่อน ๆ ที่ทำอาหารไม่เป็น อยากหัดทำอาหารแบบเป็นจริงเป็นจัง พิมเชื่อว่าอันดับแรก ๆ ที่แทบทุกคนจะต้องนึกถึงก็คือโรงเรียนหรือสถาบันสอนทำอาหาร

THB
611

อร่อย

อร่อย อร่อย ไทย คุ๊กกิ้ง สคูล เชียงใหม่ เน้นทำเองได้ง่ายๆ อิ่มอร่อยไปกับเมนูจานโปรด

THB
743

ทัวร์กอดช้าง

กิจกรรมท่องเที่ยวทัวร์แคมป์ช้างที่เชียงใหม่ ชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่ สัมผัสโอบกอดช้างตัวเป็นๆ และสดชื่นเย็นฉ่ำกับกิจกรรมอาบน้ำช้างท่ามกลางธรรมชาติ.

THB
883

โป่งแยง

โป่งแยง ซิปไลน์แอนด์จังเกิ้ลโคสเตอร์ อุดมไปด้วยป่าอันสมบูรณ์พร้อมจะรองรับนักท่องเที่ยวมาสัมผัส เป็นที่เที่ยวเชียงใหม่อันดันต้นๆ ที่นึกถึงเมื่อต้องการความท้าทาย.

THB
1,172

กระโดดบันจี้จัมพ์

เชียงใหม่ x-centre เป็นสนามกีฬาในร่มและกลางแจ้งแนวผจญภัยแห่งแรกของจังหวัดเชียงใหม่ที่รวมเอากีฬาเอ็กซ์ตรีมโหดๆ มันส์ๆ ไว้มากมายจนเลือกเล่นไม่ถูก ทั้งบันจี้จั๊มพ์ ออฟโร้ด บักกี้ เพ้นท์บอล มอเตอร์ไซค์วิบาก ดริฟท์คาร์ท โกคาร์ท ช้อร์บบอล ในแบบที่ไม่ซ้ำใคร

THB
1,522

เชียงใหม่

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ตั้งอยู่ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย ในพื้นที่ตำบลแม่เหียะ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง และตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ โดยดำเนินการภายใต้องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

THB
71

แททเทอร์ริ่ง

เปิดประสบการณ์การขึ้นบอลลูนครั้งแรกสุดตื่นเต้นไปด้วยกัน กับแททเทอร์ริ่ง บอลลูน ขึ้นชมวิว ชมบรรยากาศเชียงใหม่ในมุม 360 องศา

THB
110

แกรนด์มา

เรียนรู้วิธีการปรุงอาหารแบบไทยๆ พร้อมการเลือกสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ

THB
896

โรงเรียนสอนทำอาหารไทย

โรงเรียนสอนทำอาหารไทยบ้านไทย: คอร์สสอนทำอาหารไทยในรูปแบบบ้านอาหารทางภาคเหนือ. บ้านไทยเปิดโอกาสให้ผู้สนใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติและสาขาอาชีพต่างๆ ได้เรียนรู้วิธีปรุงอาหารไทยแท้ๆในบรรยากาศแบบไทย ๆ พร้อมกับครูผู้ชำนาญและเป็นมิตร ที่สามารถให้ความรู้เรื่องอาหารไทยแก่ผู้เข้าเรียนในบรรยากาศที่สนุกสนานและเป็นกันเอง.

THB
611

ทัวร์ชิมอาหาร

สัมผัสประสบการณ์วัฒนธรรมและการทำอาหารของเชียงใหม่ ในขณะที่คุณล่องเรือชมทิวทัศน์ส่วนตัวของคุณ คุณจะได้ชมกำแพงเมืองเก่าและเรียนรู้ประวัติความเป็นมาของเมืองโบราณล้านนาตอนเหนือ. จากนั้นแวะไปที่ตลาดท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ศึกษาประวัติศาสตร์และตัวอย่างอาหารรสเลิศรส เราจะจบการเดินทางด้วยข้าวเหนียวมะม่วงที่มีชื่อเสียงของเมืองไทย!

THB
1,039

ทัวร์ไหว้พระ

เชียงใหม่มีวัดวาอารามที่สวยงามสไตล์ล้านนา ซึ่งมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์มากมาย ลองหาเวลา 1 วัน ไหว้พระให้ครบ 9 วัด เพื่อขอพรและความเป็นสิริมงคลกับชีวิต

THB
1,242

สวนน้ำทูบ

สวนน้ำทูบเทรค วอเตอร์พาร์คออกแบบภายใต้แนวคิด “อวกาศ” แห่งแรกของจังหวัดเชียงใหม่ด้วยการผสมผสานตัว การ์ตูนหุ่นยนต์กับยานอวกาศเข้าด้วยกันบนพื้นทีกว้างสามสิบไร่ เนรมิตให้กลายเป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่

THB
305

ไหว้พระ

เชียงใหม่เป็นวัดที่พูดได้เต็มปากว่ามีวัดวาอารามที่สวยงามสไตล์ล้านนา ซึ่งมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์มากมาย เรียกได้ว่าเกือบทั่วทั้งเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ มองไปทางไหนก็เห็นแต่วัด หากมาถึงเชียงใหม่แล้วเชื่อว่าหลายๆ คนคงไม่ได้มาค้างเพียงวันเดียวแน่นอน ลองหาวันว่างสักหนึ่งวันนะครับ แล้วเดินทางไหว้พระให้ครบ 5 วัด เพื่อขอพรและความเป็นสิริมงคลกับชีวิต

THB
1,093

Chiang

ค้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดในการลิ้มรสอาหารอร่อยๆ ในตอนกลางคืนของเชียงใหม่ซึ่งเป็นถนนสายอาหารที่มีชื่อเสียง เพื่อค้นหารสชาติที่ดีที่สุดของและเรียนรู้ประวัติความเป็นมาของโบราณล้านนารวมถึงพื้นที่ท้องถิ่น

THB
1,045

โรงเรียนสอนทำอาหาร

เรียนรู้วิธีปรุงอาหารไทยแท้ๆ ในรูปแบบดั้งเดิมพร้อมกับครูผู้ชำนาญ

THB
292

ร่มบิน

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ดูบรรยากาศความสวยงามของเมืองเชียงใหม่จากด้านบน

THB
1,992

นั่งรถตุ๊กๆ

ท่องเที่ยวรอบเมืองเชียงใหม่ ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมโดยตุ๊กตุ๊ก ทัวร์ชมเมืองเช่นวัดเจดีย์หลวง ศูนย์ศิลปะและวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่

THB
635

สวนน้ำแกรนด์แคนยอน

สวนน้ำแกรนด์แคนยอน วอเตอร์ปาร์ค เชียงใหม่ สวนน้ำขนาดใหญ่บนเนื้อที่กว่า 35 ไร่ ที่ใกล้ชิดธรรมชาติกว่าใคร แห่งเดียวในภาคเหนือ สนุกสุดเหวี่ยงกับเครื่องเล่นหลากหลายชนิดที่หุบเขาแห่งนี้ในเชียงใหม่ หลากหลายกิจกรรมจัดเต็ม ทั้งเครื่องเล่นลอยน้ำ สวนน้ำสำหรับเด็ก เรือแคนู เรือคายัค สไลเดอร์ขนาดยักษ์ความยาว กว่า 10 เมตร ซิปไลน์ เวคบอร์ด เป็นต้น นอกจากนี้สวนน้ำแกรนด์แคนยอน วอเตอร์ปาร์ค เชียงใหม่ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันไว้คอยบริการ อาทิ ไลฟ์การ์ดที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี เสื้อชูชีพ ห้องอาบน้ำแยกผู้ชายและผู้หญิง จุดอาบน้ำกลางแจ้ง ชายหาดอาบแดด ศูนย์อาหาร ร้านกาแฟ ตู้ล็อคเกอร์สำหรับเก็บของ ร้านจำหน่ายสินค้า ร้านขายของที่ระลึก ชุดว่ายน้ำสำหรับเช่าและจำหน่าย กล้องกันน้ำสำหรับเช่า พื้นที่จอดรถ ฯลฯ

THB
310

ขี่รถบั๊กกี้

ตื่นเต้นเร้าใจไปกับรถบั๊กกี้ ที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์สนุกสุดตื่นเต้นตลอดหนทางในเชียงใหม่

THB
3,866

ันโตกดินเนอร์ ศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่ ทัวร์ดอยสุเทพ ทัวร์หนึ่งวัน ขี่ช้าง ล่องแพ ทัวร์ดอยอินทนนท์ ทัวร์ไร่ชาอรักษ์ เชียงใหม่ ฟีนิกซ์ แอดเวนเจอร์ พาร์ค เชียงใหม่ Chiangmai - Chiangrai Tour ทัวร์สวนละฮู กาแฟ ออแกนิค ทัวร์เดินป่า เชียงดาว ทัวร์เดินป่าดอยสุเทพ เชียงใหม่ อีเกิ้ล แทรค ซิปไลน์ แม่ริม เชียงใหม่ จังเกิ้ลไฟล์ท เชียงใหม่ ดราก้อน ไฟลท์ เชียงใหม่ ทัวร์หัตถกรรมเครื่องเงิน โดย สามล้อถีบเชียงใหม่ ล่องแพยางแก่งกื้ด เเละ เดินป่าชมน้ำตก สกายไลน์แอดเวนเจอร์ เอเลเฟ่น จังเกิ้ล แซงชัวรี เชียงใหม่ เดินป่า ชมน้ำตก เชียงใหม่ ล่องเรือและนั่งรถม้าชมเวียงกุมกาม ล่องเรือแม่ปิงรับประทานอาหารค่ำ ทัวร์เดินป่าอุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน ทัวร์ล่องแก่งแม่แตงเต็มวัน ทองใบ เอเลเฟ่น ทัวร์ แม่วาง ทัวร์ล่องแก่ง อาบน้ำช้าง เชียงใหม่ ห้องอาหารเลอ กรองด์ ลานนา ทัวร์ตลาดในเชียงใหม่ โรงเรียนสอนทำอาหารเเซ่บอีหลี เชียงใหม่ ไทย อาข่า คุ๊กกิ้ง สคูล เชียงใหม่ โรงเรียนสอนทำอาหารไทย ออร์คิด คุ๊กเกอรี่ เชียงใหม่ เอเชีย ซีนิค ไทย คุกกิ้ง สคูล เชียงใหม่ ทัวร์ปั่นจักรยาน ดอยอินทนนท์ ทัวร์ล่องแก่ง + ปั่นจักรยานเสือภูเขา เชียงใหม่ อร่อย อร่อย ไทย คุ๊กกิ้ง สคูล เชียงใหม่ ทัวร์กอดช้าง เชียงใหม่ เสือโคร่งเชียงใหม่ (แม่ริม) โป่งแยง ซิปไลน์แอนด์จังเกิ้ลโคสเตอร์ กระโดดบันจี้จัมพ์ เชียงใหม่ X-Centre แม่ริม เชียงใหม่ ไนท์ ซาฟารี ร่มบิน ทัวร์ เชียงใหม่ นั่งรถตุ๊กๆ ทัวร์รอบเมืองเชียงใหม่ ทัวร์ปีนหน้าผา เชียงใหม่ ชุดน้ำชายามบ่าย ณ เค้กช้อป โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ มาม่า น้อย ไทย คุ้กเกอรี สคูล ทัวร์ชิมอาหาร เชียงใหม่ โรงเรียนสอนทำอาหารไทย บ้านไทย (เชียงใหม่) ทัวร์ไหว้พระ 9 วัด เชียงใหม่ สวนน้ำทูบ เทรค เชียงใหม่ ไหว้พระ 5 วัด เชียงใหม่ เสริมสร้างสิริมงคล ร้านอาหารอิตาเลี่ยนอัลเลอโกร @ดาราเทวี เชียงใหม่ ร้าอาหารจีนฝูเจี้ยน ณ โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ ขี่รถบั๊กกี้ บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ มื้อกลางวัน ห้องอาหารแม่สา ณ ฮอลิเดย์ การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เชียงใหม่ สิบสองปันนาขันโตก เชียงใหม่ สวนน้ำแกรนด์แคนยอน วอเตอร์ปาร์ค เชียงใหม่ Chiang Mai Street Food Safari โรงเรียนสอนทำอาหาร สยามไรซ์ ไทย คุ้กเคอรี่ สคูล สวนน้ำสวนสัตว์ภูกระดึง ทัวร์ล่องแก่ง เเม่ฮ่องสอน ทัวร์ 1 วัน เดินป่าแม่ฮ่องสอน ทัวร์วัดในแม่ฮ่องสอน อุทยานแห่งชาติถ้ำปลา + ชาวเขามูเซอ ทัวร์ ขี่ช้าง + ชมหมู่บ้านกระเหรี่ยงคอยาว อุทยานแห่งชาติถ้ำปลา-น้ำตกผาเสื่อ