เชียงใหม่ Golf Courses


สนามกอล์ฟในเชียงใหม่
สนามกอล์ฟ

สนามกอล์ฟ ซัมมิท กรีน วัลเลย์ เชียงใหม่ คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุมของกลุ่ม กรีน วัลเล่ย์ กรุ๊ปในจังหวัดเชียงใหม่ ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 30 นาทีจากตัวเมืองเชียงใหม่ ทั้ง 18 หลุมอยู่บนเนินที่เรียบ และแบ่งแยกกันด้วยต้นปาล์มใหญ่ โครงสร้างของสนามได้รับการออกแบบอย่างดีทั้ง บ่อน้ำ และ บังเกอร์ นักกอล์ฟจะสนุกกับการเล่นพร้อมทั้งชมทิวทัศน์ที่สวยงาม

THB
2,198

เชียงใหม่ไฮแลนด์

เชียงใหม่ไฮแลนด์ กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ที่สุดแห่งความท้าทาย ความสวยงาม และการออกแบบระดับมืออาชีพ ที่ควรต้องมาเยือน สนามกอล์ฟแห่งนั้นับว่าเป็นอีกหนึ่งสนามที่มีความสวยงามท้าทายไม่แพ้สนามอื่นในระดับเอเชียเลยก็ว่าได้ ด้วยสไตล์การออกแบบลักษณะภูมิทัศน์และ เลย์เอ้าท์ที่สวยงามผสมผสานกับการวางแนวคอนทัวร์ของแฟร์เวย์และ หลุมทรายสไตล์ออสเตรเลี่ยนบังเกอร์ จากการรังสรรค์ผลงานของนักออกแบบระดับโลก ทำให้ที่นี่การเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีช รออวดโฉมให้บรรดานักกอล์ฟได้ท้าทายความสามารถ เปิดให้บริการทุกวัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย

THB
1,836

สนามกัซซัน

สนามกัซซัน ขุนตาล กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท ทำเลที่ตั้งอยู่บนหุบเขาที่มีทิวทัศน์ที่สวยงามมาก มีความท้าท้ายระดับมืออาชีพตามแบบฉบับของสนามกอล์ฟภูเขา สนามมีสิ่งอำนวนความสะดวกระดับหรูหรา นับเป็นหนึ่งในสนามที่ดีที่สุดในประเทศไทย สนามกอล์ฟ 27 หลุม ออกแแบบโดยคุณประวิทย์ เรืองโพธิ์ เปิดให้บริการทุกวัน สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน อาทิ สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ห้องซาวน่า ห้องฟิตเนส สปา เทนนิส โรงเรียนสอนกอล์ฟ ที่จอดรถ ห้องพัก เป็นต้น

THB
2,442

สนามกัซซัน

สนามกัซซัน เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ เป็นสนามกอล์ฟที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือของประเทศไทย กัซซันประกอบด้วยสนามกอล์ฟ 18 หลุมซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางสถานที่ที่มีเสน่ห์และวิวอันเงียบสงบ เสนอระดับต่างๆเพื่อให้เหมาะกับนักกอล์ฟทุกประเภท สนามกอล์ฟแต่ละแห่งมีที่พักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทำเลที่ตั้งอยู่ในอำเภอบ้านไผ่จังหวัดลำพูน อยู่ห่างจากใจกลางเมืองและสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 45 กิโลเมตร ใช้เส้นทางซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่ - ลำปาง ใช้เวลาเพียง 45 นาทีจากสนามบินเชียงใหม่และใจกลางเมือง

THB
2,051

สนามกอล์ฟแม่โจ้

สนามกอล์ฟแม่โจ้ตั้ง เชียงใหม่ ทำเลที่ตั้งอยู่ด้านหลังมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามจากดอยสุเทพและภูเขาลูกอื่นๆที่ล้อมรอบ สนามมีแฟร์เวย์เป็นเนินลูกคลื่นและกรีนที่กว้างและวางตัวไว้อย่างท้าท้ายความสามารถ ตลอดแนวแฟร์เวย์จะมีต้นผลไม้เมืองเหนือเช่นลองกอง ลิ้นจี่ และลำไยปลูกไว้ตลอดแนว คลับเฮ้าส์สวยงามเป็นสไตล์ล้านนาร่วมสมัย

THB
1,612

สนามเดอะ

สนามกอล์ฟ เดอะ รอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม 72 พาร์ ปีที่ก่อตั้ง ค.ศ.1996 ทำเลที่ตั้งอยู่บนเชิงเขานอกเมืองเชียงใหม่ ทั้ง 18 หลุมตั้งอยู่บนเนินเขา และล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ นักกอล์ฟจะสนุกสนานกับการเล่นด้วยหลุมที่ท้าทายต่างๆ มากมาย อีกทั้งสนามนี้ยังมีการดูแลรักษาเป็นอย่างดี ผู้ออกแบบสนาม Mr.Peter Thomson เปิดให้บริการทุกวัน ตั้่งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ ด้วยทำเลที่ตั้งอันกว้างขวางบนถนนเชียงใหม่-พร้าว กม.26

THB
1,417

สนามกัซซัน

สนามกัซซัน พาโนรามา กอล์ฟ คลับ เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่สวยงามและงดงามที่หนึ่งในประเทศไทย สนามได้รับการออกแบบตามมาตรฐาน 18 หลุมพาร์ 72 ด้านในพร้อมให้บริการรีสอร์ทที่มีความสวยงาม ท่านจะได้พบกับความสุขในการเล่นกอล์ฟ ของสนามที่มีขนาดใหญ่ ร่วมสัมผัสความท้าทายใหม่ๆ พร้อมกับมุมมองที่น่าทึ่งของวิวทิวทัศน์ที่ล้อมรอบด้วยขุนเขา สนามเปิดให้บริการทุกวัน ทำเลที่ตั้งสนาม จากตัวเมืองลำพูน ใช้ถนนเส้นสันป่าฝ้าย-บ้านธิ ตรงไปจนถึงสี่แยกนิคมอุตสาหกรรมลำพูน จะเห็นกัซซันมารีน่ากอล์ฟคลับ อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมเดอะรีเจ้นท์ลำพูน อยู่บริเวณสี่แยกนิคมอุตสาหกรรมลำพูน

THB
2,051

สนามอัลไพน์

สนามอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ ชื่อเดิม เชียงใหม่-ลำพูน กอล์ฟ คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม อยู่นอกเมืองเชียงใหม่ ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงจากตัวเมืองเชียงใหม่ ทั้ง 18 หลุมอยู่บนเนินเขา และถูกออกแบบให้เข้ากับธรรมชาติของพื้นที่ นักกอล์ฟจะสนุกกับหลุมประเภทต่าง ๆ ภายในคลับเฮ้าส์ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้สวยงาม ภายในสนามพรั่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก

THB
3,419

  • โรงแรมในหางดง
  • โรงแรมในสันทราย
  • าย
    Hotels2thailand.com ใบอนุญาตเลขที่ : 11/3240 div> ทธิ์ตามกฎหมาย
    Hotels2thailand.com ใบอนุญาตเลขที่ : 11/3240