เชียงราย Tours, Day Trips


Day Trips

เดย์ทริปในเชียงราย
โรงเรียนสอนทำอาหารสุวรรณี

Thailand is legendary throughout the world for its excellent cuisine. Now is the chance to learn some of the delicious recipes for yourself and take home your newfound knowledge to impress your family and friends.

THB
519

ทัวร์

ลันเจีย ลอดจ์ เป็นที่สถานที่ท่องเที่ยวประเภทที่พักที่ ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับวิถีชีวิตชาวเขาเผ่าอาข่าและลาหู่ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านกิ่วกาญจ์

THB
662

เที่ยวเชียงราย

สัมผัสประสบการณ์สุดสนุก ท่องเที่ยวทัวร์เชียงราย 1 วัน พาท่านขึ้นดอย ชมวัดสวยงามและมีชื่อเสียง ชมบรรยากาศ ทิวทัศน์ ณ ไร่ชา เที่ยวจัดเต็มใน 1 วัน ไฮไลท์สำคัญ ชมความงามของสามเหลี่ยมทองคำ วัดร่องขุ่น ที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย (White Temple) วัดร่องเสือเต้นอันวิจิตรงดงาม น่าค้นหา และพาท่านชมหมู่บ้านชาวเขา และวัฒนธรรมชุมชนของชาวเขา

THB
1,104

ทัวร์เดินป่าและเที่ยวหมู่บ้านชาวเขา

พื้นที่ของจังหวัดเชียงรายอุดมสมบูรณ์เต็มไปด้วยภูเขาและหมู่บ้านชาวเขาเผ่าต่างๆ กิจกรรมการเดินป่าและเที่ยวหมู่บ้านชาวเขานั้น เพื่อเข้าไปสัมผัสกับวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวเขา การแต่งกาย ภาษา และขนบธรรมเนียมประเพณีหลายๆ อย่าง

THB
2,982

ทัวร์เดินป่า

พบการผจญภัยสำรวจป่าเชียงรายที่น่าจดจำ นั่งบนหลังช้างกับควาญช้างที่มีประสบการณ์

THB
3,578

ทัวร์ดอยตุง

สัมผัสทัศนียภาพและบรรยากาศที่รื่นรมย์ อากาศบริสุทธิ์ ชื่นชมวิถีชีวิตชุมชนที่อยู่ดีกินดีมีความสุข สามารถดูแลรักษาวัฒนธรรมประเพณีที่หลากหลาย ทำให้ดอยตุงกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของภาคเหนือ

THB
3,578

อาหารแม่สา ณ ฮอลิเดย์ การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เชียงใหม่ สิบสองปันนาขันโตก เชียงใหม่ สวนน้ำแกรนด์แคนยอน วอเตอร์ปาร์ค เชียงใหม่ Chiang Mai Street Food Safari โรงเรียนสอนทำอาหาร สยามไรซ์ ไทย คุ้กเคอรี่ สคูล สวนน้ำสวนสัตว์ภูกระดึง ทัวร์ล่องแก่ง เเม่ฮ่องสอน ทัวร์ 1 วัน เดินป่าแม่ฮ่องสอน ทัวร์วัดในแม่ฮ่องสอน อุทยานแห่งชาติถ้ำปลา + ชาวเขามูเซอ ทัวร์ ขี่ช้าง + ชมหมู่บ้านกระเหรี่ยงคอยาว อุทยานแห่งชาติถ้ำปลา-น้ำตกผาเสื่อ