หัวหิน Tours, Day Trips


Day Trips

เดย์ทริปในหัวหิน
หัวหิน

หัวหิน ซาฟารี แอนด์ แอดเวนเจอร์ พาร์ค เอาใจผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบผจญภัย ท่องไปในดินแดนของโลกแห่งซาฟารี ที่มีสัตว์หลากหลายชนิดให้ได้ชมและสัมผัส พาท่านมาเที่ยวชม “Huahin Safari & Adventure Park” หัวหิน ซาฟารี แอนด์ แอดเวนเจอร์ พาร์ค หนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสนุกสนานมากมาย ให้ได้เลือกเล่นกันได้ตามชอบใจ สถานที่ตั้งในตำบลทับใต้ ใจกลางหัวหิน เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 น. - 17.00 น.

THB
237

ทัวร์กาญจนบุรี

กาญจนบุรี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ใกล้กับหัวหิน สามารถเที่ยวภายใน 1 วัน ได้แบบสบาย มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ทั้งท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม

THB
2,554

ทัวร์อุทยานแห่งชาติกุยบุรี

อุทยานแห่งชาติกุยบุรี มีพื้นที่ครอบคลุม กิ่งอำเภอสามร้อยยอด อำเภอปราณบุรี อำเภอกุยบุรี และอำเภอเมือง มีพื้นที่ประมาณ 969 ตารางกิโลเมตร สภาพทั่วไปเป็นเทือกเขาสลับซับซ้อน แนวเทือกเขาขวางตัวเหนือ-ใต้ เป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาตะนาวศรี สภาพป่าเป็นป่าดิบชื้น

THB
1,864

สอนทำอาหารไทยหัวหิน

สอนทำอาหารไทยหัวหิน (By Ratthreeya Buchabun)

THB
586

ทัวร์ถ้ำพระยานคร

ด้วยเนื้อที่ 98 ตร.ก.ม. ภูมิประเทศประกอบด้วยเทือกเขาหินปูนสลับซับซ้อน ลำคลอง และที่ราบน้ำท่วมถึง เกิดเป็นทุ่งหนองมีพืช ปลา สัตว์เลื้อยคลาน สัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ ค่างแว่นถิ่นใต้ เลียงผา นก ซึ่งมีทั้งนกประจำถิ่นและนกอพยพมากมายถึงกว่า 300 ชนิด เป็นระบบนิเวศแห่งพื้นที่ชุ่มน้ำที่สมบูรณ์และมีความสำคัญในระดับประเทศ

THB
1,683

สอนทำอาหารไทยหัวหิน

ให้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องปรุงอาหารของไทย อาหารไทย เลิศรส ทำง่ายๆ ไม่มีพื้นฐานก็สามรถเรียนได้

THB
1,074

เดอะ

เดอะ เวเนเซีย หัวหิน "ที่สุดแห่งประสบการณ์การท่องเที่ยวในบรรยากาศแบบเวนิสแห่งแรกและแห่งเดียวที่คุณพลาดไม่ได้ "เป็นคำจำกัดความบนเว็บไซต์ของเดอะเวเนเซีย แรงบันดาลใจจากเมืองเวนิส เมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งในประเทศอิตาลี เป็นเมืองแห่งสายน้ำที่เลื่องชื่อแห่งหนึ่งของโลก ใครที่ไปอิตาลีก็ย่อมต้องมีเวนิสเป็นปลายทางหนึ่งในแผนการท่องเที่ยว

THB
135

สวนน้ำ

สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เทน มีพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 4000 ตารางเมตรซึ่งถูกออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติของขุนเขาและอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหิน เพียงแค่ 15นาทีของการเดินทางจากหัวหิน สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เทนเปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2554 จนถึงปัจจุบัน สวนน้ำแห่งนี้จึงเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายสำหรับนักท่องเที่ยวที่ได้รับความสุข สนุกสนานจากสวนน้ำของเราและนั่นทำให้เราได้รับรางวัลมากมายจากสื่อเกี่ยวกับการท่องเที่ยว สวนน้ำเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น – 17.00 น. ทุกวัน

THB
220

สวนน้ำวานา

สนุกให้สุดเหวี่ยงกับสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน วอเตอร์ จังเกิ้ล Vana Nava Hua Hin Water Jungle ด้วยทำเลที่ตั้งอันกว้างขวางบนถนนเพชรเกษม ในอำเภอหัวหิน ครอบคลุมพื้นที่กว่า 35 ไร่ นับได้ว่าเป็นสวนน้ำแห่งแรกในเอเชียก็ว่าได้ สร้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ "Water Jungle” วอเตอร์ จังเกิ้ล เป็นการผสมผสานระหว่างป่าเมืองร้อนและสวนน้ำเข้าด้วยกัน เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 18.00 น. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในสวนน้ำ อาทิ ห้องล็อคเกอร์ ร้านจำหน่ายสินค้า ร้านอาหารและเครื่องดื่ม มุมถ่ายภาพ นวดแผนโบราณ มุมพักผ่อน เป็นต้น

THB
509


Hotels2thailand.com ใบอนุญาตเลขที่ : 11/3240 3240 ำอาหาร สยามไรซ์ ไทย คุ้กเคอรี่ สคูล สวนน้ำสวนสัตว์ภูกระดึง ทัวร์ล่องแก่ง เเม่ฮ่องสอน ทัวร์ 1 วัน เดินป่าแม่ฮ่องสอน ทัวร์วัดในแม่ฮ่องสอน อุทยานแห่งชาติถ้ำปลา + ชาวเขามูเซอ ทัวร์ ขี่ช้าง + ชมหมู่บ้านกระเหรี่ยงคอยาว อุทยานแห่งชาติถ้ำปลา-น้ำตกผาเสื่อ