หัวหิน Tours, Day Trips


Day Trips

เดย์ทริปในหัวหิน
หัวหิน

หัวหิน ซาฟารี แอนด์ แอดเวนเจอร์ พาร์ค เอาใจผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบผจญภัย ท่องไปในดินแดนของโลกแห่งซาฟารี ที่มีสัตว์หลากหลายชนิดให้ได้ชมและสัมผัส พาท่านมาเที่ยวชม “Huahin Safari & Adventure Park” หัวหิน ซาฟารี แอนด์ แอดเวนเจอร์ พาร์ค หนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสนุกสนานมากมาย ให้ได้เลือกเล่นกันได้ตามชอบใจ สถานที่ตั้งในตำบลทับใต้ ใจกลางหัวหิน เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 น. - 17.00 น.

THB
229

ทัวร์อุทยานน้ำตกแห่งชาติห้วยยาง

อุทยาน แห่งชาติน้ำตกห้วยยางประกอบด้วยเทือกเขาสูงติดต่อกัน มีพื้นที่อยู่บนเทือกเขาตะนาวศรี อุทยาน แห่งชาติน้ำตกห้วยยาง มีพื้นที่ครอบคลุมท้องที่อำเภอบางสะพาน อำเภอทับสะแก และอำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในส่วนที่แคบที่สุดของประเทศ ซึ่งได้รวมจุดเด่นรอบๆ วนอุทยานน้ำตกห้วยยางผนวกเข้าด้วยกัน ซึ่งได้แก่ น้ำตกที่สวยงามหลายแห่ง ตลอดจนมีสัตว์ป่านานาชนิด เป็นอุทยานแห่งชาติที่พร้อมด้วยป่าเขา น้ำตก ชายหาด

THB
1,782

ทัวร์กาญจนบุรี

กาญจนบุรี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ใกล้กับหัวหิน สามารถเที่ยวภายใน 1 วัน ได้แบบสบาย มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ทั้งท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม

THB
2,554

ทัวร์อุทยานแห่งชาติกุยบุรี

อุทยานแห่งชาติกุยบุรี มีพื้นที่ครอบคลุม กิ่งอำเภอสามร้อยยอด อำเภอปราณบุรี อำเภอกุยบุรี และอำเภอเมือง มีพื้นที่ประมาณ 969 ตารางกิโลเมตร สภาพทั่วไปเป็นเทือกเขาสลับซับซ้อน แนวเทือกเขาขวางตัวเหนือ-ใต้ เป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาตะนาวศรี สภาพป่าเป็นป่าดิบชื้น

THB
1,864

ทัวร์น้ำตกป่าละอู

น้ำตกป่าละอู หรือ ห้วยป่าเลา ใกล้ชายแดนพม่า ในเขต อช. แก่งกระจาน ต. ห้วยสัตว์ใหญ่ อ. หัวหิน ห่างจากตัวเมืองหัวหิน 65 กม. ตั้งอยู่ในเขตป่าละอู มีพื้นที่ประมาณ 273,125 ไร่.

THB
1,584

ทัวร์ถ้ำพระยานคร

ด้วยเนื้อที่ 98 ตร.ก.ม. ภูมิประเทศประกอบด้วยเทือกเขาหินปูนสลับซับซ้อน ลำคลอง และที่ราบน้ำท่วมถึง เกิดเป็นทุ่งหนองมีพืช ปลา สัตว์เลื้อยคลาน สัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ ค่างแว่นถิ่นใต้ เลียงผา นก ซึ่งมีทั้งนกประจำถิ่นและนกอพยพมากมายถึงกว่า 300 ชนิด เป็นระบบนิเวศแห่งพื้นที่ชุ่มน้ำที่สมบูรณ์และมีความสำคัญในระดับประเทศ

THB
1,683

สวนน้ำวานา

สนุกให้สุดเหวี่ยงกับสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน วอเตอร์ จังเกิ้ล Vana Nava Hua Hin Water Jungle ด้วยทำเลที่ตั้งอันกว้างขวางบนถนนเพชรเกษม ในอำเภอหัวหิน ครอบคลุมพื้นที่กว่า 35 ไร่ นับได้ว่าเป็นสวนน้ำแห่งแรกในเอเชียก็ว่าได้ สร้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ "Water Jungle” วอเตอร์ จังเกิ้ล เป็นการผสมผสานระหว่างป่าเมืองร้อนและสวนน้ำเข้าด้วยกัน เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 18.00 น. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในสวนน้ำ อาทิ ห้องล็อคเกอร์ ร้านจำหน่ายสินค้า ร้านอาหารและเครื่องดื่ม มุมถ่ายภาพ นวดแผนโบราณ มุมพักผ่อน เป็นต้น

THB
407

สอนทำอาหารไทยหัวหิน

ให้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องปรุงอาหารของไทย อาหารไทย เลิศรส ทำง่ายๆ ไม่มีพื้นฐานก็สามรถเรียนได้

THB
1,074

เดอะ

เดอะ เวเนเซีย หัวหิน "ที่สุดแห่งประสบการณ์การท่องเที่ยวในบรรยากาศแบบเวนิสแห่งแรกและแห่งเดียวที่คุณพลาดไม่ได้ "เป็นคำจำกัดความบนเว็บไซต์ของเดอะเวเนเซีย แรงบันดาลใจจากเมืองเวนิส เมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งในประเทศอิตาลี เป็นเมืองแห่งสายน้ำที่เลื่องชื่อแห่งหนึ่งของโลก ใครที่ไปอิตาลีก็ย่อมต้องมีเวนิสเป็นปลายทางหนึ่งในแผนการท่องเที่ยว

THB
135

ย้อนวัยไปหัวหินพร้อมฟินกับชาอังกฤษ

เยี่ยมชมพระราชนิเวศน์มฤคทายวันริมชายหาด, เที่ยวตลาดเพลินวาน, เข้าชมหมู่บ้านผ้าไหมไทย และจิบชาอังกฤษที่โรงแรมโซฟิเทล เซนทารา หัวหิน

THB
1,353

เที่ยวไทยชมวิถีชาวพุทธแล้วไปหยุดที่โรงเรียน

เยี่ยมชมวิถีชาวพุทธ, เข้าชมสถานที่อันน่าเลื่อมใสของชาวพุทธ, ไปยังโรงเรียนและสอนภาษาอังกฤษให้เด็ก.

THB
1,485

ทัวร์แก่งกระจาน

เข้าใกล้ธรรมชาติ เช่น ป่าเขา ดอกไม้ รวมถึงสัตว์ป่านานาพรรณ, ล่องเรือชมความงามของวิวธรรมชาติข้างทาง

THB
1,848