หัวหิน Golf Courses


สนามกอล์ฟในหัวหิน
สนามกอล์ฟเดอะ

สนามกอล์ฟเดอะ มาเจสติก ครีก คันทรี คลับ หัวหิน เป็นสนามกอล์ฟที่ถูกออกแบบโดยคนไทย โดยมีระยะทาง 7,123 หลา วางแนวไว้ใกล์กลับหุบเขา มีลมทะเลที่พัดเขามาตลอด ซึ่งเป็นสนามที่ท้าทาย และมีบรรยากาศแบบสบายๆสำหรับการเล่นกอล์ฟ ผู้ออกแบบสนาม ดร.สุกิตติ กลางวิสัย ชนิดของหญ้า กรีนหญ้าญี่ปุ่น, แฟร์เวย์นวลน้อย จำนวน 18 หลุม 72 พาร์ การเดินทางออกจากตัวเมืองหัวหินโดยใช้ถนนข้ามทางรถไฟจากตลาดใกล้ๆกับสถานีรถไฟหัวหิน ขับรถไปจนเจอแยกที่ตัดกับถนนบายพาสให้ตรงข้ามแยกไปอีก 3 กม. เลี้ยวซ้ายไปตามป้ายสนามอีกประมาณ 7 กม.พบสนามอยู่ด้านขวามือ

THB
977

สนามกอล์ฟ

สนามกอล์ฟ แบล็คเมาท์เท่น หัวหิน เป็นสนามที่เปิดใหม่เมื่อปี 2007 เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในเมืองหัวหิน มีการออกแบบที่สวยงามและคงความเป็นธรรมชาติของสิ่งแวดล้อมของพื้นที่ไว้ให้มากที่สุด แฟร์เวย์เป็นเนินสูงต่ำตามแบบฉบับของสนามภูเขา กรีนท้าท้ายและดูไลน์พัตต์ได้ค่อนข้างยาก คลับเฮ้าส์สวยงามและหรูหรามาก เป็นสนามที่ท้าท้ายความสามารถที่ท่านนักกอล์ฟทุกท่านไม่ควรพลาด

THB
1,465

บันยัน

ณ สนามบันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน ทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองหัวหินและไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหิน ได้รับการคาดหมายว่าเป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในหัวหินรวมถึงในประเทศไทยด้วย มีหลุมเด่นที่หลุม 15 พาร์ 3 ซึ่งจากแท่นทีออฟจะมองเห็นวิวทะเลและเกาะสิงโตอยู่ทางด้านหลังซ้ายของกรีน และมีทิวทัศน์ของภูเขาอยู่ทางด้านขวามือ เป็นหลุมพาร์3 สั้น แต่ท่านนักกอล์ฟต้องคำนวนทิศทางลมที่พัดผ่านมาจากทะเลและหุบเขาทั้งสองด้านให้ดี โดยรวมแล้วสนามบันหยันกอล์ฟคลับมีความสมบูรณ์แบบในองค์ประกอบทุกด้านของสนามกอล์ฟระดับห้าดาว เปิดให้บริการทุกวัน สนามอยู่ระหว่างซอยหัวหิน 120 กับซอยหัวหิน 122 ใช้ถนนเพชรเกษมปราณบุรี มุ่งหน้าไปปราณบุรีจากตัวเมืองหัวหินประมาณ 15 นาที เมื่อถึงหัวโค้งไปเขาตะเกียบให้ข้ามสะพาน ก่อนสุดสะพานให้ชิดขวา สังเกตป้ายสนามอยู่ทางขวามือ กลับรถแล้วเลี้ยวเข้าตามป้าย

THB
2,003

hiang-mai-sansai-hotels-th.asp">โรงแรมในสันทราย
ยาใต้
สิทธิ์ตามกฎหมาย
Hotels2thailand.com ใบอนุญาตเลขที่ : 11/3240