กาญจนบุรี Golf Courses


สนามกอล์ฟในกาญจนบุรี
สนามบลูแซฟไฟร์

สนามบลูแซฟไฟร์ กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท กาญจนบุรี ทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองจังหวัดกาญจนบุรี ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ที่อำเภอบ่อพลอย ระยะทางห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 170 กม. หรือประมาณ 3 ชม. จากกรุงเทพฯ และห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรีประมาณ 40 กม. บริเวณที่ตั้งของโรงแรมอยู่ริมทะเลสาบ บนเนื้อที่ 1,700 ไร่ ท่ามกลางธรรมชาติ ป่า เขา ล้อมรอบด้วย สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ของจังหวัดกาญจนบุรี ภายในสนามประกอบด้วยสวนหย่อมที่จัดได้อย่างลงตัว เต็มไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด ทั้งไม้ดอก และไม้ประดับเหมาะอย่างยิ่ง ห้องอาหาร ที่จอดรถ คอร์ทเทนนิส และสนามกอล์ฟ 36 หลุม 72 พาร์ แห่งเดียวในจังหวัดกาญจนบุรี

THB
830

นิจิโกะ

นิจิโกะ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ กาญจนบุรี สนามกอล์ฟในจังหวัดกาญจนบุรี พื้นที่โดยประมาณ 1,000 ไร่ ทำเลที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ใกล้ภูเขาจึงทำให้บรรยากาศดูเงียบสงบ และเป็นการรวมตัวกันระหว่างการเล่นกอล์ฟและการพักผ่อน นิจิโกะ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ กาญจนบุรี เป็นโรงแรมชั้นหนึ่งที่สวยงาม เต็มไปด้วยพื้นที่อันกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างมากมาย การเดินทางจากกรุงเทพฯ ประมาณ 140 กิโลเมตร

THB
683

ริเวอร์

ยินดีต้อนรับสู่ ริเวอร์ แคว กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ โดยมีสนามกอล์ฟ 18 หลุมล้อมรอบด้วยเนินเขาและป่าดิบชื้นอันกว้างใหญ่กว่า 1,600 ไร่ ซึ่งมีลักษณะเป็นธรรมชาติ ภายในพร้อมให้บริการห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างมากมาย ทำเลที่ตั้งในอำเภอไทรโยค ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 40 นาทีเพื่อไปยังสนามกอล์ฟจากเมืองกาญจนบุรีผ่านเส้นทางหมายเลข 323

THB
339

สิทธิ์ตามกฎหมาย
Hotels2thailand.com ใบอนุญาตเลขที่ : 11/3240