กาญจนบุรี Golf Courses


สนามกอล์ฟในกาญจนบุรี
สนามบลูแซฟไฟร์

สนามบลูแซฟไฟร์ กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท กาญจนบุรี ทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองจังหวัดกาญจนบุรี ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ที่อำเภอบ่อพลอย ระยะทางห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 170 กม. หรือประมาณ 3 ชม. จากกรุงเทพฯ และห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรีประมาณ 40 กม. บริเวณที่ตั้งของโรงแรมอยู่ริมทะเลสาบ บนเนื้อที่ 1,700 ไร่ ท่ามกลางธรรมชาติ ป่า เขา ล้อมรอบด้วย สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ของจังหวัดกาญจนบุรี ภายในสนามประกอบด้วยสวนหย่อมที่จัดได้อย่างลงตัว เต็มไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด ทั้งไม้ดอก และไม้ประดับเหมาะอย่างยิ่ง ห้องอาหาร ที่จอดรถ คอร์ทเทนนิส และสนามกอล์ฟ 36 หลุม 72 พาร์ แห่งเดียวในจังหวัดกาญจนบุรี

THB
683

สนามเอเวอร์กรีน

สนามเอเวอร์กรีน ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ กาญจนบุรี เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม 72 พาร์ ทำเลที่ตั้งในจังหวัดกาญจนบุรี ทั้ง 18 หลุมอยู่บนเนินเขานักกอล์ฟจะสนุกสนานกับแฟร์เวร์ที่กว้าง และขึ้น ๆ ลงๆ ภายในพร้อมให้บริการรีสอร์ทที่พักที่มีความสะดวกสบาย เหมาะกับวันพักผ่อนที่อยากผ่อนคลายได้สุขภาพ และ สัมผัส บรรยากาศดีๆ ปีที่ก่อตั้ง ค.ศ. 1992 ผู้ออกแบบสนาม Mr.At-anan Yochinda

THB
547

นิจิโกะ

นิจิโกะ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ กาญจนบุรี สนามกอล์ฟในจังหวัดกาญจนบุรี พื้นที่โดยประมาณ 1,000 ไร่ ทำเลที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ใกล้ภูเขาจึงทำให้บรรยากาศดูเงียบสงบ และเป็นการรวมตัวกันระหว่างการเล่นกอล์ฟและการพักผ่อน นิจิโกะ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ กาญจนบุรี เป็นโรงแรมชั้นหนึ่งที่สวยงาม เต็มไปด้วยพื้นที่อันกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างมากมาย การเดินทางจากกรุงเทพฯ ประมาณ 140 กิโลเมตร

THB
488

ริเวอร์

ยินดีต้อนรับสู่ ริเวอร์ แคว กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ โดยมีสนามกอล์ฟ 18 หลุมล้อมรอบด้วยเนินเขาและป่าดิบชื้นอันกว้างใหญ่กว่า 1,600 ไร่ ซึ่งมีลักษณะเป็นธรรมชาติ ภายในพร้อมให้บริการห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างมากมาย ทำเลที่ตั้งในอำเภอไทรโยค ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 40 นาทีเพื่อไปยังสนามกอล์ฟจากเมืองกาญจนบุรีผ่านเส้นทางหมายเลข 323

THB
339

สิทธิ์ตามกฎหมาย
Hotels2thailand.com ใบอนุญาตเลขที่ : 11/3240