เขาใหญ่ Golf Courses


สนามกอล์ฟในเขาใหญ่
สนามคีรีมายา

สนามคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา เขาใหญ่ (Kirimaya Golf Resort and Spa Khao Yai) คีรีมายา ความลับแห่งขุนเขาทำให้ทุกสัดส่วนที่โอบล้อมอยู่มีเสน่ห์ชวนให้เข้าไปค้นหายิ่งนัก เพื่อที่จะได้สัมผัสกับวิวทิวทัศน์ที่เขียวชอุ่มและพันธุ์ไม้แปลกที่สวยแปลกตาอย่างใกล้ชิดการตกแต่งในทุกสัดส่วนเป็นไปตามสมัยนิยมในคอนเซ็ปต์ Local Chic Style ซึ่งนำเอาธรรมชาติมาผสานกับเอกลักษณ์ของท้องถิ่นอย่างลงตัว ให้บริการสนามกอล์ฟ คีรีมายา เขาใหญ่ กอล์ฟ รีสอร์ท สปา บนเนื้อที่ 450 ไร่ ขนาด 18 กลุม 72 พาร์ ออกแบบโดย Mr.Jack Nicklaus สนามตั้งอยู่ในหุบเขาล้อมรอบไปด้วยภูเขาที่เชิงเขาใหญ่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ซึ่งเป็นพื้นที่โอโซนที่ 7 ของโลก เป็นสนามที่ท้าทายท่ามกลางธรรมชาติ พื้นหลังอันน่าทึ่งสำหรับสนามกอล์ฟแห่งนี้มีแฟร์เวย์แบบลอนและสนามสีเขียวที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีทำให้การเล่นกอล์ฟน่าเพลิดเพลินมากขึ้น สนามเปิดให้บริการทุกวัน การเดินทางเป็นไปด้วยความสะดวกสบายจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชม. เท่านั้น

THB
2,442

เมาน์เท่นครีก

ยินดีต้อนรับสู่ สนามกอล์ฟ เมาน์เท่นครีก กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ ห่างจากทะเลสาบและเขื่อนลำตะคองเพียง 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังมีบริการรถกอล์ฟรับส่งสำหรับผู้เข้าพัก ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการใช้บริการสนามกอล์ฟ 27 หลุมระดับโลกที่ได้รับการออกแบบโดย Severiano Ballesteros Sota

THB
713

สนามกอล์ฟแรนโช

สัมผัสแรกที่ได้มาถึงสนามกอล์ฟแห่งนี้ จะสัมผัสได้ถึงความท้าทายอันยิ่งใหญ่ ที่สนามได้ออกแบบให้ทั้ง 18 หลุมมีความท้าทายที่แตกต่างกันออกไป ด้วยการออกแบบและการสร้างจากนักออกแบบสนามกอล์ฟระดับแนวหน้าของวงการกอล์ฟโลก และการดูแลอย่างพิถีพิถันทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นแฟร์เวย์ กรีน อุปสรรคน้ำ และทราย ที่ทั้งหมดถูกจัดวางผสมผสานไว้อย่างลงตัว ทั้งยังผ่านประสบการณ์การจัดการแข่งขันระดับอาชีพหลายรายการมาแล้ว จึงทำให้สนามกอล์ฟแรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี คลับ เป็นบทพิสูจน์ของประสบการณ์ที่ท้าทายทุกระดับฝีมือนักกอล์ฟอย่างแน่นอน

THB
781

สนามเขาใหญ่

สนามเขาใหญ่ กอล์ฟ คลับ บนเนื้อที่ 450 ไร่ ขนาด 18 กลุม 72 พาร์ ออกแบบโดย Mr.Jack Nicklaus สนามตั้งอยู่ในหุบเขาล้อมรอบไปด้วยภูเขาที่เชิงเขาใหญ่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ซึ่งเป็นพื้นที่โอโซนที่ 7 ของโลก เป็นสนามที่ท้าทายท่ามกลางธรรมชาติ พื้นหลังอันน่าทึ่งสำหรับสนามกอล์ฟแห่งนี้มีแฟร์เวย์แบบลอนและสนามสีเขียวที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีทำให้การเล่นกอล์ฟน่าเพลิดเพลินมากขึ้น สนามเปิดให้บริการทุกวัน การเดินทางเป็นไปด้วยความสะดวกสบาย จากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชม. เท่านั้น

THB
662

สิทธิ์ตามกฎหมาย
Hotels2thailand.com ใบอนุญาตเลขที่ : 11/3240