เขาใหญ่ Golf Courses


สนามกอล์ฟในเขาใหญ่
สนามกอล์ฟ

ยินดีต้อนรับสู่ สนามกอล์ฟ เมาน์เท่นครีก กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ สนามที่มีความหรูหรา กว้างขวางห่างจากทะเลสาบและเขื่อนลำตะคองเพียง 10 นาทีด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ ภายในพร้อมให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ทั่วบริเวณที่พัก บริการรถกอล์ฟรับ-ส่งสำหรับผู้เข้าพัก ท่านสามารถเพลิดเพลินและท้าทายไปกับการใช้บริการสนามกอล์ฟ 27 หลุมระดับโลกที่ได้รับการออกแบบโดย Mr.Severiano Ballesteros Sota

THB
713

สนามกอล์ฟแรนโช

สัมผัสแรกที่ได้มาถึงสนามกอล์ฟแห่งนี้ จะสัมผัสได้ถึงความท้าทายอันยิ่งใหญ่ ที่สนามได้ออกแบบให้ทั้ง 18 หลุมมีความท้าทายที่แตกต่างกันออกไป ด้วยการออกแบบและการสร้างจากนักออกแบบสนามกอล์ฟระดับแนวหน้าของวงการกอล์ฟโลก และการดูแลอย่างพิถีพิถันทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นแฟร์เวย์ กรีน อุปสรรคน้ำ และทราย ที่ทั้งหมดถูกจัดวางผสมผสานไว้อย่างลงตัว ทั้งยังผ่านประสบการณ์การจัดการแข่งขันระดับอาชีพหลายรายการมาแล้ว จึงทำให้สนามกอล์ฟแรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี คลับ เป็นบทพิสูจน์ของประสบการณ์ที่ท้าทายทุกระดับฝีมือนักกอล์ฟอย่างแน่นอน

THB
781

สนามเขาใหญ่

สนามเขาใหญ่ กอล์ฟ คลับ บนเนื้อที่ 450 ไร่ ขนาด 18 กลุม 72 พาร์ ออกแบบโดย Mr.Jack Nicklaus สนามตั้งอยู่ในหุบเขาล้อมรอบไปด้วยภูเขาที่เชิงเขาใหญ่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ซึ่งเป็นพื้นที่โอโซนที่ 7 ของโลก เป็นสนามที่ท้าทายท่ามกลางธรรมชาติ พื้นหลังอันน่าทึ่งสำหรับสนามกอล์ฟแห่งนี้มีแฟร์เวย์แบบลอนและสนามสีเขียวที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีทำให้การเล่นกอล์ฟน่าเพลิดเพลินมากขึ้น สนามเปิดให้บริการทุกวัน การเดินทางเป็นไปด้วยความสะดวกสบาย จากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชม. เท่านั้น

THB
635

าย
Hotels2thailand.com ใบอนุญาตเลขที่ : 11/3240