เกาะสมุย Tours, Day Trips


Day Trips

เดย์ทริปในเกาะสมุย
ล่องเรือดินเนอร์

เพลิดเพลินไปกับการชมพระอาทิตย์ตกที่โรแมนติกล่องเรือรับประทานอาหารค่ำบนเรือเรดบารอนในเกาะสมุย

THB
1,019

ทัวร์ครึ่งวัน

สนุกกับการผจญภัยบนเกาะสมุย โดยรถจี๊ป 4 × 4 ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมงและเต็มไปด้วยความสนุกสนาน! ว่ายน้ำและผ่อนคลายที่น้ำตกที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะสมุย

THB
713

สกายฮอว์ค

สัมผัสประสบการณ์สุดตื่นเต้นเร้าใจผ่านการโหนสลิงที่ยาวที่สุดบนเกาะสมุย ท้าทายความตื่นเต้นขณะโบยบินอยู่บนท้องฟ้า

THB
1,309

SITCA

ยินดีต้อนรับสู่สถาบันสอนทำอาหารไทยสมุยก่อตั้งเมื่อปีพ. ศ. 2542 โปรดดูวิดีโอแนะนำด้านล่างเพื่อดูว่าเราทำครัวการทำอาหารของเราในห้องครัวเพื่อการเรียนการสอนที่มีจุดประสงค์อย่างไร มนูของ SITCA เปลี่ยนทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์และเกือบทุกสูตรของเราสามารถนำไปปรับใช้กับผู้ที่ไม่กินเนื้อและผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้หรือข้อ จำกัด ด้านอาหารอื่น ๆ

THB
1,760

เกาะสมุยซิตี้ทัวร์

เกาะสมุย เกาะที่ได้รับการยกย่องจากนักท่องเที่ยวว่าเป็น สวรรค์กลางอ่าวไทย ตั้งอยู่บริเวณอ่าวไทยห่างจากสุราษฎร์ธานีไปทางทิศตะวันออก 84 กิโลเมตร

THB
331

ทัวร์เกาะสมุย

ทัวร์เกาะสมุยที่รวมเอาความสนุกสนานความสวยงามของธรรมชาติให้ท่านได้ดูวิวต่าง ๆจากจุดชมวิวบนภูเขาแล้วมองลงมายังด้างล่างที่มีความกว้างของทะเลและดูความน่ารักของสัตว์และความมหัศจรรย์กับสิ่งที่เกิดตามธรรมชาติซึ่งทัวร์เต็มวันี้จะพาไปดู หินตา หินยาย ลิงปีนต้นมะพร้าว ขี่ช้าง 30 นาที เล่นน้ำตก พายเรือคายัค

THB
1,104

ทัวร์เกาะสมุย

สนุกกับการขี่ช้าง ชมธรรมชาติ ป่าไม้ น้ำตก ของเกาะสมุย โชว์ลิงแสนรู้ ช้าง การแสดงจระเข้ และมีอาหารกลางวัน

THB
717

จังเกิ้ล

เดินทางท่องเที่ยวรอบเกาะโดยรถจิ๊ป 4 wheel ทริปนี้ท่านจะได้สัมผัสทัศนียภาพ และวิวอันแสนสวยงามบนเทือกเขาที่สูงที่สุดของเกาะสมุย

THB
994

เอสเคป

Escape Break is a real life escape game experience, where you, your team are locked into a themed game room for 60 minutes. You must work together to search for hidden clues, solve puzzles and try to unlock your way to freedom.

THB
726

คาโนปี้

ถ้าคุณกำลังต้องการและกำลังมองหาที่จะใช้ช่วงวันหยุดของคุณเพือสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยของชีวิต ... โอกาสนั้นมาถึงแล้ว! การผจญภัยกับคาโนปี้ที่น้ำตกลับไม่เพียงแต่เป็นวิธีการผจญภัยที่ดีที่สุดในโลก ไม่ใช่แค่สัมผัสประสบการณ์ของน้ำตกลับของเกาะสมุยในประเทศไทยเพียงเท่านั้น ... แต่ยังรวมถึงป่าฝนอันเขียวชอุ่มจากส่วนลึกจากภายใน ... ในมุมมองเดียวกับที่ตาของนกเห็น!

THB
1,954

write-->