เกาะสมุย Shows & Events


การแสดงโชว์ในเกาะสมุย
พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำสมุยและสวนเสือ

สมุยอควาเรี่ยม พิพิธภัณฑ์ สัตว์น้ำและชมความสวยงามของการแสดงของสัตว์หลากหลายชนิดเป็นทริปสบาย ๆ เหมาะกับทุกคนในครอบครัว เที่ยวพิพิธภัณฑ์ อควาเรี่ยมเป็นสวนเสือและสัตว์น้ำในเกาะสมุยเป็นที่ยอดเยี่ยมและสถานที่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับทุกคนโดยเฉพาะเด็ก

THB
380

พิพิธภัณฑ์ภาพวาด

พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ อาร์ท สมุย ศิลปะสมุยมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมในการชมศิลป์ให้แก่ผู้มาเยี่ยมเยือนและสัมผัสกับงานศิลปะที่มีการกำหนดฉากศิลปะในเมืองไทยขึ้นใหม่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะเจริญรุ่งเรืองในประเภทศิลปะที่เรียกว่า Trick Art เช่นเดียวกับชื่อที่แสดงให้เห็นรูปแบบศิลปะแบบนี้ทำให้สมองของมนุษย์เชื่อว่าภาพที่แสดงอยู่ในรูปแบบ 3D เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์ - วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 19.00 น. วันเสาร์ - วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 18.00 น. พิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่ที่ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี

THB
293

อีซี่คาร์ท

ยินดีต้อนรับสู่อีซี่คาร์ท สมุย (พรุเฉวง)ศูนย์รวมกิจกรรมของเรานำเสนอ 3 กิจกรรมที่ดีที่สุด และใหม่ที่สุดในเกาะสมุย.

ทันสมัย และปลอดภัยที่สุดในเอเชีย สำหรับทุกเพศวัย นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก เพลิดเพลิน ไปกับกิจกรรมอันแสนสนุกและตื่นตาตื่นใจ.

THB
713

อีซี่ฟลาย

ถ้าคุณกำลังมองหากิจกรรมทำในเกาะสมุย กิจกรรมล่าสุดของเรานี้ จะสร้างความตื่นเต้นให้กับชีวิต และทำให้ฝันคุณเป็นจริง บินไปกับเรา ไม่ต้องใช้ร่มชูชีพ ไม่ต้องกระโดดจากที่สูง ไม่ต้องมีประสบการณ์ กิจกรรมนิ้ตั้งอยู่ที่ พรุเฉวง และแน่นอนว่าจะเป็นกิจกรรมที่คุณต้องลองสักครั้ง.

THB
1,292

ลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย
Hotels2thailand.com ใบอนุญาตเลขที่ : 11/3240