เกาะสมุย Tours, Water Activities


กิจกรรมทางน้ำในเกาะสมุย
ทัวร์หมู่เกาะอ่างทอง

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง เป็นหมู่เกาะในอ่าวไทยในท้องที่ตำบลอ่างทอง อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ประกอบด้วยเกาะต่างๆ 42 เกาะ ได้แก่ เกาะพะลวย เกาะวัวตาหลับ เกาะแม่เกาะ เกาะสามเส้า เกาะหินดับ เกาะนายพุดและเกาะท้ายเพลา ฯลฯ

THB
1,019

ทัวร์เกาะเต่า

เกาะเต่าเป็นเกาะที่ได้ชื่อว่าเป็น “เกาะสวรรค์กลางทะเลอ่าวไทย” เนื่องจากเป็นเกาะที่มีธรรมชาติสวยงามและอุดมสมบูรณ์ มีแนวปะการังทั้งน้ำตื้นและน้ำลึกขนาดใหญ่และสวยงาม อันเป็นที่อยู่อาศัยของปลาหลากชนิดจำนวนมาก เป็นจุดดำน้ำที่มีชื่อเสียงระดับโลกอีกแห่งหนึ่ง นอกจากนี้ เกาะเต่ายังมีหาดทรายขาวละเอียดที่สะอาดบริสุทธิ์ สวยงาม และสงบเงียบ

THB
977

ทัวร์เกาะพะงัน

เกาะพะงัน Koh Phangan เป็น 1 ใน 2 อำเภอกลางทะเลของสุราษฏร์ธานี เกาะพะงันอยู่ห่างจากเกาะสมุยไปทางทิศเหนือประมาณ 20 ฏิโลเมตรและอยู่ห่างจากจังหวัดสุราษฏร์ธานี 100 กิโลเมตร เกาะพะงันเล็กกว่าเกาะสมุย มีภูมิประเทศเป็นภูเขาอยู่กลางเกาะทอดตัวจากทิศเหนือจดใต้ มีที่ราบบริเวณทิศตะวันตก ส่วนทิศตะวันออกเป็นเทือกเขาจดทะเล บางแห่งมีอ่าวเล็ก อ่าวน้อยให้เรือหลบลมได้

THB
1,019

ทัวร์ตกปลา

ทริปตกปลาที่เกาะสมุย นี่คือทริปอันแสนวิเศษที่เกาะสมุย ซึ่งรวมการตกปลาและการล่องเรือ เข้ากับการปรุงอาหารแบบมืออาชีพ ในช่วงเวลาพักผ่อน...

THB
849

โปรแกรมทัวร์อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง..ประกอบด้วยเกาะต่างๆ ประมาณ 40 เกาะ ตามเกาะต่างๆ จะมีหาดทรายอยู่เกือบทุกเกาะ บางเกาะหาดทรายมีสีขาวสะอาดบริสุทธิ์ บางเกาะมีปะการังตามชายทะเลหลายชนิด สีสวยงามหลากสี อยู่ท่ามกลางความเงียบสงบ

THB
475

ทัวร์ดำน้ำเกาะเเตน

ทัวร์เกาะแตน/เกาะมัสสุม เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่อยู่ทางตอนใต้ของ เกาะสมุย เป็นเกาะที่ยังคงความงดงามของธรรมชาติไว้ได้เป็นอย่างดี ทั้งหาดทรายขาว น้ำทะเลใส สะอาด ปะการังชายฝั่งที่ดำน้ำตื้นชมได้ตลอดวัน

THB
917

ล่องเรือสุดหรู

เรือ เซเรนิตี้ เป็นเรือคาตามารานคู่สุดหรูขนาด 71 ฟุต ภายในออกแแบบให้มีขนาดกว้างขวางสำหรับ 4 ห้องนอน และมีห้องน้ำสำหรับอาบน้ำจืด พร้อมทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบชุด เช่น เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว ตู้เย็น เครื่องเล่น CD, MP3 พร้อมพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารที่จัดเตรียมไว้ให้คุณสามารถนั่งรับประทานอาหารได้อย่างสะดวกและเพลิดเพลินขณะกำลังล่องเรือ

THB
1,221

ล่องเรือสุดหรู

เรือ เซเรนิตี้ เป็นเรือคาตามารานคู่สุดหรูขนาด 71 ฟุต ภายในออกแแบบให้มีขนาดกว้างขวางสำหรับ 4 ห้องนอน และมีห้องน้ำสำหรับอาบน้ำจืด พร้อมทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบชุด

THB
1,221

ล่องเรือ

ล่องเรือไปเกาะพงัน เพลิดเพลินชายหาดที่สวยงามจุดชมวิวที่ดีสำหรับการว่ายน้ำและดำน้ำดูปะการัง

THB
1,152

ล่องเรือ

เพลิดเพลินไปกับการล่องเรือวันผ่อนคลายรอบเกาะเกาะสมุยบนเรือสำเภาหรูหราเรดบารอน ดำน้ำดูโลกใต้น้ำที่มีสีสัน...

THB
1,367

ทัวร์หมู่เกาะอ่างทอง

ทัวร์หมู่เกาะอ่างทอง ดำน้ำตื้น ชมปะการัง โดยเรือสำเภา (Red Baron) ทัวร์ออกทุกวันพฤหัสบดี...หมู่เกาะที่สวยงามแห่งหนึ่งในทะเลอ่าวไทย

THB
1,465

  • โรงแรมในหาดจอมเทียน
  • โรงแรมในพัทยาใต้