กระบี่ Tours, Day Trips


Day Trips

เดย์ทริปในกระบี่
ทัวร์สระมรกต

เที่ยวกระบี่ แช่น้ำแร่จากน้ำตกร้อน ชมทิวทัศน์ตลอดการเดินทาง เดินป่าขึ้นเขาผ่อนคลายกับการเล่นน้ำในสระมรกต

THB
497

ปีนผา

กิจกรรมผจญภัยที่โดนใจวัยมันส์มากที่สุดในขณะนี้ นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศยกให้ "อ่าวไร่เลย์" เป็นสวรรค์ของนักปีนผา ที่ให้ทั้งความสะใจ ตื่นเต้น และยังได้พักผ่อนยังจุดชมวิวส่วนตัว สำหรับผู้พิชิตยอดผาเท่านั้น

THB
713

ทัวร์เขาสก

ดินแดนศูนย์กลางของ "ขุนเขาแห่งป่าฝน" เป็นผืนป่าดิบชื้นผืนใหญ่ที่สุด และมีความสำคัญของภาคใต้ สภาพป่าโดยทั่วไปของอุทยานแห่งชาติเขาสกเป็น ป่าดงดิบชื้น ซึ่งพบเกือบ 70 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่ ส่วนมากกระจัดกระจายอยู่ตามบริเวณที่มีความชุ่มชื้นมาก ลักษณะสภาพทั่วไปรกทึบ มีเรือนยอดต่อเนื่องจากชั้นบนสุดลงมาถึงพื้นดิน พันธุ์ไม้ที่พบสำคัญ ได้แก่ ยางเสียน นาคบุตร ตะเคียนทอง จิกเขา ไข่เขียว ตาเสือ ตังหนใบใหญ่ สะตอ คอแห้ง เสียดช่อ เต้าหลวง ฯลฯ พืชพื้นล่าง

THB
2,093

ทัวร์ปั่นจักรยาน

ปัจจุบันกระแสการปั่นจักรยาน เพื่อการท่องเที่ยวกำลังมาแรงสุดๆ และไม่จำกัดเส้นทางในการในการปั่นว่าจะใกล้หรือไกลอีกต่อไป

THB
2,284

ทรีท็อป

ทรีท็อป แอดเวนเจอร์ พาร์ค กระบี่ ตั้งอยู่ในอำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ สถานที่สำหรับผู้ชื่นชอบในกิจกรรมที่ท้าทายกึ่งผจญภัย มันส์สะใจไปกับสวนสนุกบนต้นไม้ชมวิวมุมสูง ชมความอุดมสมบูรณ์ของป่าเป็นการชมวิวในอีกรูปแบบหนึ่ง แถมยังจะสนุกสุดเหวี่ยงกับกิจกรรมผาดโผนบนต้นไม้ที่ทรีท๊อป กระบี่แบบถึงใจวัดใจกันบนต้นไม้และความท้าทายหลายรูปแบบตามความยากง่ายในแต่ละฐาน การเล่นจะสนุกตรงที่เราได้ใช้ทุกส่วนของร่างกายไปพร้อมกัน มีกิจกรรมมากมาย ทั้งไต่เชือก บันไดลิง ปั่นจักรยาน ขี้ไม้กวาดลอยฟ้า ไต่หน้าผา ฯลฯ

THB
1,249

ทัวร์ปั่นจักรยาน

จังหวัดกระบี่ มีให้บริการไกด์ทัวร์จักรยานทั่วบริเวณรอบ ๆ จังหวัดกระบี่ คุ้มค่ามากในการใช้เวลาในการปั่นจักรยานบนถนนพร้อมกับชื่นชมธรรมชาติและหาด หรือ สำรวจความงามของจังหวัดกระบี่ตลอดทุกเส้นทาง สำหรับการปั่นจักรยานเสือภูเขา มีเส้นทางหลากหลายระดับและยากง่ายแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นขึ้นเนินลงหลุม ทางเรียบ หรือทางขรุขระ เป็นต้น

THB
2,039

ทัวร์ปั่นจักรยานเกาะกลาง

เกาะกลางคือแผ่นดินกลางทะเลที่ปากน้ำกระบี่ ผู้คนที่นั่นใช้ชีวิตสุขสงบบนเกาะแห่งหนึ่ง ที่น่าสนใจทั้งเรื่องวิถีชีวิต และภาพวิวทะเลกระจ่างตาในยามเช้าและเย็น

THB
1,224

ทัวร์เดินป่าเขาหงอนนาค

เขาหางนาค ตั้งอยู่ ม.3 ต.หนองทะเล อ.เมือง จ.กระบี่ เป็นเส้นทางศึกษา ธรรมชาติ และการผจญภัย ในป่าที่อุดมสมบูรณ์ มีความหลากหลายทางชีวภาพ ตลอดเส้นทางที่เดินขึ้น ไปเพื่อสู่จุดชมวิวบนยอดเขา ที่มีระยะทางประมาณ 3.7 กิโลเมตรนั้น จะมีสถานีฐานต่างๆ ที่ให้ความรู้ เกี่ยวกับธรรมชาติในผืนป่าแห่งนี้

THB
1,224

ทัวร์ปั่นจักรยานกระบี่

จักรยานสำหรับคนกระบี่มีการตื่นตัวอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นประชาชน หรือภาครัฐ โดยเฉพาะภาครัฐเข้ามาส่งเสริมเรื่องเส้นทาง โดยการทำช่องทางจักรยานหลายสถานที่ ที่นี้ยังมีเส้นทางที่สวยงานท่ามกลากธรรมชาติ และเส้นทางที่ท้าทายอีกมากมายให้นักปั่นมาออกกำลังกายกัน

THB
808

กระบี่ไทยคุกเกอรี่สคูล

อ่าวนางไทยคุ๊กเกอร์รี่สคูล โรงเรียนสอนทำอาหารไทยหลากหลายชนิด ที่อ่าวนาง จังหวัดกระบี่.

THB
879