นครปฐม Golf Courses


สนามกอล์ฟในนครปฐม
เดอะ

สนามกอล์ฟ เดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ เป็นที่รู้จักกันในนาม “อัญมณีแห่งมงกุฏ” ของสนามกอล์ฟในประเทศไทย และเป็นหนึ่งในสนามที่ดีที่สุด ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยแนวความคิดที่ว่า “รวมทุกสิ่ง ทุกอย่างในที่เดียว” คุณจะได้รับความเพลิดเพลิน กับการเล่นกอล์ฟ 18 หลุม 72 พาร์ ที่ท้าทายความสามารถของท่าน ภายใต้มาตราฐานของ USGA รวมไปถึงสปอร์ตคลับ ที่พักอาศัย และ คอนโดมิเนียมที่หรูหรา สนามกอล์ฟ เดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ แห่งนี้ออกแบบให้มีทะเลสาบขนาดใหญ่ สวยงาม มีต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นเป็นแถวตลอดแนว Fair Way ซึ่งเป็นอุปสรรคในการเล่น ในแต่และหลุมจะให้ความแตกต่างกันไป มี Greens ขนาดใหญ่ที่มีความลาดเอียง เพื่อท้าทายความสามารถของท่าน ภายในสนามกอล์ฟฯ มีพื้นที่จัดสรรสำหรับที่อยู่อาศัยทั้งหมด 250 แปลงโดยรอบของสนามกอล์ฟ มีคอนโดมีเนียมขนาดใหญ่ เพดานสูง ตกแต่งหรูหราอย่างมีระดับ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายขณะที่มาพักอาศัย

THB
3,024

สนามยูนิแลนด์

สนามยูนิแลนด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ นครปฐม ทำเลที่ตั้งบนพื้นที่กว่า 1,300 ไร่ ในจังหวัดนครปฐม เป็นสนามกอล์ฟระดับโลก จำนวน 27 หลุม ทั้งหมด 3 คอร์ส คอร์ส A, B และ คอร์ส C ท่ามกลางธรรมชาติโดยรอบ ที่นี่มีการออกแบบอย่างฉลาด มีการใช้น้ำและการนำหลุมทรายมาเป็นอุปสรรคอย่างพอเหมาะ ในขณะเดียวกันแฟร์เวย์ซึ่งมีความชัน มักจะทำให้ลูกวิ่งเข้าหาบ่อน้ำโดยรอบเสมอ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในอย่างมากมาย อาทิ ห้องฟิตเนส สปา นวดแผนไทย ห้องอาหาร ห้องพัก ห้องประชุมขนาดใหญ่ ห้องจัดเลี้ยง โปรชอป ที่จอดรถมากกว่า 300 คัน เป็นต้น สนามเปิดให้บริการทุกวัน

THB
781

สุวรรณกอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ

สนามกอล์ฟสุวรรณแอนด์คันทรี่คลับเป็นสนามกอล์ฟใหม่ระดับแชมเปี้ยนชิพที่มีหญ้าแฟร์เวย์นุ่มเหมือนพรมและกรีนที่เรียบและเร็ว มีอุปสรรคน้ำขวางแทบทุกหลุม ท้าทายความสามารถของนักกอล์ฟทุกท่าน

THB
1,284

สนามกอล์ฟนิกันติ

สนามกอล์ฟนิกันติ กอล์ฟ คลับ นครปฐม หนึ่งเดียวในเอเชียที่มีความโดดเด่นและเพียบพร้อม สนามนิกันติ กอล์ฟ คลับ นักกอล์ฟจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดยอดตั้งแต่แท่นทีจนถึงกรีน รวมถึงอาหารชั้นดีจากเชฟและบริการจัดอีเวนต์ส่วนตัว นิกันติ กอล์ฟคลับมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการ สนามแห่งนี้ผสมผสานนวัตกรรมทางความคิดในการเล่นกอล์ฟ อาหารระดับซิกเนเจอร์ และพื้นที่ในการจัดอีเวนต์ ความพอใจของแขกคือสกอร์การ์ดที่ดีที่สุดที่ทำให้นิกันติ กอล์ฟคลับเป็นสนามกอล์ฟระดับพรีเมียมของไทย สนามนิกันติ เป็นสนามกอล์ฟที่อยู่ทางตะวันตกของกรุงเทพเพียง 35 กม. ซึ่งคาดว่าจะเป็นสนาม 18 หลุม พาร์ 72 แห่งแรกในเอเชียที่มีถึงหกเลย์เอาท์ สามแบบ แต่ละเลย์เอาท์จะมีพาร์สาม พาร์สี่และพาร์ห้าอย่างละสองหลุม โดยการออกแบบให้ออกสตาร์ทได้สามจุดเพื่อให้ปรับเปลี่ยนจำนวนหลุมที่เล่นได้ตามความสะดวก เปิดให้บริการทุกวัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในสนาม อาทิ คลับเฮ้าส์ โปรช๊อป ห้องล็อคเกอร์ และซุ้มน้ำ

THB
3,772