พัทยา Tours, Day Trips


Day Trips

เดย์ทริปในพัทยา
สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ก

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์กอเมโซนตั้งอยู่ที่ภูมิภาคตะวันออกของประเทศไทยในบริเวณชายหาดบางเสร่ ซึ่งห่างจากเมืองพัทยาเพียงแค่ 20 นาทีในการขับรถจากตัวเมืองพัทยา และ 90 นาทีในการขับรถจากท่าอากาศสุวรรณภูมิ(กรุงเทพฯ) การคมนาคมขนส่งมีให้เลือกหลากหลายทั้งรถบัส รถแท็กซี่ และรถยนต์โดยสาร.

THB
509

ไฟลท์ออฟเดอะกิบบอน

ไม่ใช่แค่ทัวร์โหนสลิงธรรมดา...มันไม่เหมือนใคร และไม่มีอะไรเหมือน แถมอยู่ใกล้ชิดติดกับกรุงเทพ ผู้ใช้บริการของเราและสื่อทั้งหมดต่างยกให้เราดีที่สุดในภูมิภาคเอเชีย!

THB
2,293

มิโมซ่า

มิโมซ่า พัทยา เดอะ ซิตี้ ออฟ เลิฟ กลิ่นอายสถาปัตยกรรมเมืองโบราณของฝรั่งเศส โดดเด่นด้วยสีสันสดใส น่ารักน่ามอง บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์แห่งเดียวในเมืองพัทยา แถมยังโอบล้อมด้วยบรรยากาศอันสุดแสนจะโรเเมนติก และหอมหวนไปกับกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีโชว์คาบาเร่ต์ ณ ลานน้ำพุดนตรีที่หมุนเวียน เปลี่ยนมาสร้างความบันเทิงทุกวันโดยการแสดงจะมี 3 รอบ เวลา 17.00 น. 19.00 น. และเวลา 20.30 น. ภายในมิโมซ่ายังมีร้านค้าให้นักท่องเที่ยวได้เลือกชิม ช้อป ผ่อนคลายไปกับร้านสปา ร้านกาแฟ มุมนั่งเล่น ร้านขนม ร้านเครื่องดื่ม ร้านไอศกรีม ร้านขายของที่ระลึก มุมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก เป็นต้น

THB
84

หมู่บ้านช้างพัทยา

ที่นี่ท่านจะได้พบกับวิถีชีวิตการอยู่ร่วมกันระหว่างคนกับช้าง เช่น การให้อาหาร สอนช้างคนฝึกช้างให้ทำงาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกมากมายอาทิการนั่งช้างชมทัศนียภาพภูเขา และทะเลสาบ การขี่ช้าง เดินป่า ล่องแพ นั่งเกวียน

THB
683

สวนเสือศรีราชา

สวนเสือศรีราชา ชลบุรี…สถานที่ท่องเที่ยวประเภทสวนสัตว์ บนพื้นที่ประมาณ 250 ไร่ จัดตั้งขึ้นด้วยแนวคิดที่จะพัฒนาพันธุ์สัตว์ป่าที่ใกล้จะสูญพันธุ์ให้อยู่ ต่อไปเพื่ออนุชนรุ่นหลัง เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ พัฒนาแหล่งท่องเที่ยวเชิงนันทนาการ และยังให้ความรู้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน ในด้านการพัฒนาพันธุ์สัตว์ มีฟาร์มเพาะเลี้ยงเสือโคร่งพันธุ์เบงกอลกว่า 200 ตัว มีฟาร์มเลี้ยงจระเข้มากกว่า 100,000 ตัว มีนกกระจอกเทศ อูฐ รวมไปถึงสวนนกชนิดต่างๆอีกด้วย นอกเหนือสัตว์นานาชนิด

THB
84

มินิสยาม

มินิสยาม เมืองจำลอง พัทยา สถานที่รวบรวมสถาปัตยกรรมขนาดจำลองอันงดงามระดับโลก สถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกที่ขึ้นชื่อและสวยงามได้ถุกย่อส่วนเหลือเพียง 1:25 มีความใกล้เคียงของจริงอย่างมาก อาทิ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย สะพานข้ามแม่น้ำแคว สะพานพระราม 9 ปราสาทหินพิมาย ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีมินิยุโรป ซึ่งจำลองสถาปัตยกรรม ที่มีชื่อเสียง ของประเทศต่างๆ ทั่วภาคพื้นทวีปยุโรป และอเมริกา เช่นหอไอเฟล เทพี สันติภาพ แกรนแคนยอน ฯลฯ ทำเลที่ตั้งเมืองจำลองอยู่ริมถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตรที่ 143 เลยสี่แยก ตลาดนาเกลือ ประมาณ 500 เมตร

THB
67

ปราสาทสัจธรรม

เที่ยวเมืองไทยไม่ไปไม่รู้ ปราสาทสัจธรรม ปราสาทไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทำเลที่ตั้งอยู่บริเวณอ่าววงพระจันทร์ แหลมราชเวช ตำบลนาเกลือ บนเนื้อที่กว่า 80 ไร่ ทางเข้าอยู่บริเวณซอยนาเกลือ 12 เป็นปราสาทไม้ริมทะเลที่อลังการตระการตา งดงามด้วยประติมากรรมและลวดลายแกะสลักที่สะท้อนให้เห็นถึงโลกทัศน์ ภูมิปัญญา คุณธรรมและปรัชญาของคนในโลกตะวันออก เริ่มก่อสร้างเมื่อปี 2524 โดยคุณเล็ก วิริยะพันธ์ ผู้ก่อตั้งเมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ ปราสาทสัจธรรมสร้างด้วยไม้ทั้งหลัง ไม่มีโลหะเข้ามาปะปน ใช้ระบบเข้าเดือยไม้หรือใส่สลักไม้ ภูมิปัญญาไทยที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ นับเป็นงานสถาปัตยกรรมและศิลปกรรมแห่งศตวรรษ

THB
169

เอนดูโร

ขี่มอเตอร์ไซค์สุดมันไปตามถนนลูกรังและสวนนานาชนิด ปลดปล่อยความสนุกให้สุดเหวี่ยง

THB
3,058

เอทีวีแอดเวนเจอร์

ขับรถ ATV ผจญภัยอย่าสุดเหวี่ยงเพื่อทดสอบความท้าทายของตัวคุณเอง

THB
1,192

บันจี้จัมพ์

พัทยาบันจี้จัมพ์ ซึ่งสูง 60 เมตร หรือเท่ากับตึก 20 ชั้น ก่อนอื่นต้องไปชั่งน้ำหนักตัวเพื่อเลือกเชือกให้เหมาะกับนักกระโดด เพราะความเหนียวของยางเชือกจะต่างกัน ถ้าน้ำหนัก 40-50 กิโลกรัม ใช้ยางสีเขียว 50-59 กิโลกรัม ใช้ยางสีแดง 79-99 กิโลกรัม ใช้ยางสีดำ เมื่อเลือกสียางเรียบร้อย นำยางเส้นเล็กรัดรอบตัวกันเสื้อเปิด แล้วจึงไปขึ้นกระเช้า เจ้าหน้าที่จะคอยเช็คอุปกรณ์ ขณะเดียวกันนำยางที่เลือกไว้มารัดข้อเท้าให้ขยับขาไม่ได้ กระเช้าลอยขึ้นจากผืนดินสูงขึ้นเรื่อยๆ

THB
977

บ้านสุขาวดี

บ้านสุขาวดี บ้านสุขาวดีเปิดกว้างขึ้นด้วยเจตนารมณ์ที่ต้องการให้ผู้มีโอกาสได้มาสัมผัสเป็นเจ้าของร่วมกันและได้ค้นพบถึงสัจธรรมในการดำเนินชีวิต พร้อมทั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากมายที่ควรสักการะ อาทิ พระพุทธเจ้าปางประสูติ, พระแม่กวนอิม, พระเจ้าตากสินมหาราช, รัชกาลที่ ๕ สมเด็จพระปิยมหาราช, กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ หรือพระบิดาแห่งราชนาวีไทย เป็นต้น เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 น. - 21.00 น. ทำเลที่ตั้งบนถนนสุขุมวิทติดถนนใหญ่การเดินทางสะดวกสบาย ที่จอดรถกว้างขวาง

THB
110

พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี

พิพิธภัณฑ์หมีเทดดี้แห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นเทดดี้ แบร์ มิวเซี่ยม แห่งใหม่ที่จะมอบความสุขที่แตกต่างและความประทับใจแบบสุดๆไม่เหมือนกับที่ใดในโลกให้กับทุกท่านที่มาเยี่ยมชม สนุกกับการเก็บภาพตุ๊กตาหมีซึ่งมีมากกว่า 2,000ตัว ตุ๊กตามีหลายขนาดตั้งแต่เล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ซึ่งจะแต่งตัวให้เข้ากับคอนเซ็ปแต่ละโซน พบกับโซนถ่ายภาพมากถึง14โซน โดยแต่ละโซนจะมีคอนเซ็ปที่แตกต่างกันออกไป

THB
84

สวนน้ำรามายณะ

สวนน้ำรามายณะ พัทยา ทำเลที่ตั้งบนถนนบานเย็น ด้วยพื้นที่มากกว่า 100 ไร่ ห่างจากชายหาดพัทยาเพียง 10 นาที ใกล้กับไร่องุ่นซิลเวอร์เลค มีทัศนียภาพทะเลสาบ และภูเขาล้อมรอบ ซึ่งจะทำให้คุณต้องตะลึงกับความสวยงาม ประกอบด้วยเครื่องเล่นสไลเดอร์ 21 เครื่อง มีกิจกรรมและสิ่งที่น่าสนใจกว่า 50 ชนิด สวนน้ำรามายณะตั้งอยู่ห่างจากพัทยาใต้เพียง 20 นาที ท่ามกลางหุบเขาและทิวทัศน์ที่สวยงามของเขาชีจรรย์ สวนน้ำรามายณะ เป็นมากกว่าแค่สวนน้ำ ในพื้นที่อันกว้างขวางของเรามีกิจกรรมต่างๆมากมายให้ร่วมสนุก ทั้งในน้ำและบนบก รับประกันความบันเทิงเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่นี่ ทั้งเครื่องดื่มและอาหารหลากหลายเลิศรส

THB
594

ฮาร์เบอร์

ฮาร์เบอร์ แลนด์ พัทยา สนามเด็กเล่นในร่มระดับโลกใหญ่สุดในเอเชีย เครื่องเล่นทุกชิ้นผลิตภาย ใต้มาตรฐานด้านความปลอดภัยสูงสุดจาก Euro Standard ท้าทายความกล้า กับ Slider สูงที่สุด และสนุกกับ Slider กว่า 20 รูปแบบมากที่สุดในเอเชีย

THB
501

กระโดดร่มแบบแทนดั้ม

การกระโดดร่มแบบแทนดั้ม (Tandem) หมายถึงการกระโดดครั้งแรกสำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ โดยคุณจะกระโดดร่มดิ่งพสุธา โดยใช้สายรัดล๊อคตัวติดลงมากับครูฝึกที่เป็นนักกระโดดร่มมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูง โดยครูฝึกจะเป็นผู้ควบคุมร่มให้พร้อมถึงสอนวิธีการควบคุมร่มเบื้องต้นให้คุณ ทั้งตัวครูฝึกเอง, สนามบิน, ขั้นตอนการฝึก และอุปกรณ์การฝึกรุ่นล่าสุดที่นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ทั้งหมดได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจากสมาคมกีฬากระโดดร่มแห่งสหรัฐอเมริกา (USPA, United State Parachute Association)

THB
9,643

ทาร์ซาน

หากท่านเป็นผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ ทาร์ซาน เทล พัทยา คือแหล่งโอเอซีสแห่งใหม่ในชลบุรี ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากพัทยามากนัก จากต้นไม้ต้นหนึ่งไปอีกต้นหนึ่ง.ทรงตัวของท่านให้ดีกับเกมส์สุดมันส์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไต่สะพานเชือก โหนเชือกแบบทาร์ซาน เล่นสเก็ตไต่เชือก โหนรอกสลิง ฯลฯ ไม่เกี่ยงเพศ ไม่จำกัดวัย.วางใจหายห่วงในเรื่องความปลอดภัย

THB
739

Afternoon

Afternoon Tea Set @พาสทรี แอคดิคชั่น ณ โรงแรมเมร่า มาเร่ พัทยา

THB
338

2สกาย

ร็อคเก็ตบอล พัทยา เครื่องเล่นสุดระทึก สุดยอดของความมันส์ ติดอันดับ1 ของเมืองพัทยา ถ้าคุณอยากได้ประสบการณ์สุดมันส์

THB
475

เอเลเฟ่น

เพลิดเพลินไปกับช้างในพัทยา ส่งเสริมวิธีการที่ยั่งยืนและจริยธรรมในการรักษาช้างและหมู่บ้านช้างในพัทยา เข้าใจถึงพฤติกรรมและประวัติส่วนตัวของช้าง ได้รับประสบการณ์ชีวิตที่น่าทึ่งเช่นการอาบน้ำช้างหรือการให้อาหารด้วยมือ

THB
1,452

ลาง
  • โรงแรมในหาดจอมเทียน
  • โรงแรมในพัทยาใต้

  • Hotels2thailand.com ใบอนุญาตเลขที่ : 11/3240 3240