พัทยา Shows & Events


การแสดงโชว์ในพัทยา
พิพิธภัณฑ์ริบลีส์

แหล่งสันทนาการที่มีชื่อเสียงของเมืองพัทยา สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว และ สมาชิกทุกคนในครอบครัว กับรูปแบบที่หลากหลายเต็มไปด้วยสาระ ความรู้ และความบันเทิงมากมายภายในโลกแห่งความสนุกสนานใบนี้

THB
594

สวนนงนุช

สวนนงนุชพัทยาได้เปิดอย่างเป็นทางการในเมื่อปี 2523 (ค.ศ.1980) พร้อมจัดให้มีการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยร่วมสมัยและการแสดงช้างแสนรู้ภายในโรงละคร กระทั่ง 3 ปีต่อมาคุณนงนุชได้มอบให้ทายาทคนที่ 2 คือคุณกัมพล ตันสัจจา เข้ามาพัฒนา บริหารจัดการจนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับแนวหน้า เก็บรวบรวมพันธุ์ไม้ในเขตร้อนมากกว่า 18,000 ชนิดเป็นศูนย์กลางของสวนพฤกษศาสตร์ระดับโลกภายใต้แนวคิดรักษ์ต้นไม้ ลดโลกร้อนและเป็นสวนสำหรับคนทุกคนในโลกนี้ ปัจจุบันสวนนงนุชพัทยาถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในระดับแนวหน้า มีพื้นที่กว่า 1,700 ไร่เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก มีผู้เข้าเยี่ยมชมไม่น้อยกว่าวันละ 5,000 คน และสวนนงนุชพัทยายังได้รับการยกย่องให้ติด 1 ใน 10 ของสวนที่สวยที่สุดในโลก โดยได้รับการการันตีจากเว็บไซต์ทั่วโลก พร้อมรางวัลเกียรติยศมากมาย

THB
161

พิพิธภัณฑ์ภาพวาด

อาร์ท อิน พาราไดซ์ พัทยา เป็น พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ แห่งเดียวในเมืองไทยที่พัทยา ผู้เข้าชมสามารถสัมผัสงานศิลปะ ได้อย่างใกล้ชิด ถ่ายภาพกับภาพเขียนได้อิสระแปลกแหวกแนวกับศิลปะภาพวาดแบบ 3D เวลาถ่ายรูปออกมาเหมือนกับ ภาพเสมือนจริง ทะลุออกมา ซึ่งภายในพิพิธภัณฑ์ในแต่ภาพก็จะมีตัวอย่างการโพสต์ท่าติดไว้ ด้านข้างงานศิลปะแต่ละชิ้นเพื่อเป็นแนวทางให้นักท่องเที่ยวดูว่าจะโพสต์ท่าแบบใด จัดเป็นที่หนึ่งของแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของพัทยา โดยพิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรมสามมิติ มีนายชิน แจยอล ชาวเกาหลี เป็นผู้อำนวยการพิพิธภัณฑ์ เพื่อเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ แห่งใหม่ของพัทยาและประเทศไทย โดยเปิดให้ผู้มีใจรักศิลปะ ประชาชนทั่วไป และเด็กนักเรียนได้เข้ามาชมความงามและร่วมถ่าย ภาพศิลปะสามมิติที่เสมือนจริงและแปลกใหม่ ทำให้ผู้ชมกลายเป็นส่วนหนึ่งของงานศิลปะ หรือหลอมรวมเข้ากับภาพเขียนจนเป็น อันหนึ่งอันเดียวกับผลงานศิลปะเหล่านี้

THB
254

ทิฟฟานี่โชว์

พบความอลังการงดงาม ณ ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา การแสดงคาบาเร่ต์ โชว์ คณะแรกของประเทศ และของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น คาบาเร่ต์โชว์สาวประเภทสองที่ใหญ่ที่สุด และสวยที่สุดในเอเชีย มากด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ทำเลที่ตั้งบนถนนพัทยา 2 ใจกลางเมืองพัทยา เปิดให้เข้าชมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 21.00 น.

THB
110

พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี

สัมผัสความน่ารัก กับพิพิธภัณฑ์หมี เทดดี้ แบร์ มิวเซี่ยม แห่งเดียวในพัทยา พบตุ๊กตาหมี เท็ดดี้ แบร์ มากกว่า 2,000 ตัว ให้คุณร่วมผจญภัยทั้ง 12 โซน จัดเต็ม ชมความน่ารักของน้องหมี ร้านของฝากจากน้องหมี และร้านกาแฟสุดฟิน เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 21.30 น.

THB
101

โรงละครมายากลทักซิโด้

ตำนานของปราสาทเวทมนต์เกิดจาก ความฝันและความตั้งใจของทีมงานคณะทักซิโด้ ซึ่งมีมิสเตอร์ทักซิโด้ ผู้ที่สละอาชีพวิศวกรที่มั่นคง และริเริ่มสานฝันด้วยความเพียรพยายาม เพื่อให้เกิดโรงละครมายากลระดับโลกขึ้นในประเทศไทย ซึ่งจะเป็นแหล่งรวมศาสตร์ด้านมายากลอย่างครบวงจรและสมบูรณ์แบบ มิสเตอร์ทักซิโด้และทีมงานเริ่มศึกษาอย่างจริงจัง จากประเทศจีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เกาหลีและอเมริกา

THB
254

อันเดอร์

อันเดอร์วอเตอร์ เวิลด์ พัทยา ทำเลที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ 12 ไร่ บนถนนสุขุมวิท ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เป็นแหล่งรวมสัตว์ทะเลน้อยใหญ่ในด้านอ่าวไทย และปะการังสีสันสดใส สวยงาม หลากหลายสายพันธุ์ เรียกได้ว่าใหญ่ที่สุดในเอเชียเลยทีเดียว ซึ่งคุณสามารถชมความงามของโลกใต้ท้องทะเลผ่านมิติใหม่ โดยการเดินลอดอุโมงค์แก้วขนาดใหญ่ที่เผยให้เห็นปลาประเภทต่างๆ ที่ว่ายอยู่รอบๆ ตัวเราได้ถึง 180 องศาเลยทีเดียว อีกทั้งอุโมงค์ยังมีความยาวถึง 105 เมตร ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับเหล่าสัตว์ทะเลได้อย่างใกล้ชิดแบบสุดๆ เลยค่ะ ตู้ปลาที่รวบรวมปลาทะเลน้อยใหญ่ หลากหลายสีสัน ไว้ให้คุณได้ชมอีกด้วย

THB
161

โชว์งูพัทยา

เชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสความตื่นเต้นและท้าทายพร้อมชมงูหลากสายพันธุ์ ณ ฟาร์มงูพัทยา สวนงูที่ใหญ่ที่สุดในพัทยา ให้ทุกท่านได้ชมโชว์การแสดงงู และการรีดพิษงูเห่า โดยเจ้าหน้าที่ที่มีความคุ้นเคยกับงู เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.30 น. - 17.00 น. ทำเลที่ตั้งบนถนนสุขุมวิท ตรงข้ามตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา ด้วยการเดินทางเพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ

THB
84

โคลอสเซี่ยมโชว์

โรงละครคาบาเร่ย์โชว์สุดยิ่งใหญ่อลังการแห่งใหม่ในพัทยา ถนนเทพประสิทธิ์ เนรมิตสถาปัตยกรรมรูปแบบ โคลอสเซี่ยม สไตล์โรมัน ประเทศอิตาลี มาตั้งไว้บนเนื้อที่กว่า 16 ไร่ ริมถนนเทพประสิทธิ์

THB
467

ไทธานี

ไทธานี หมู่บ้านวัฒนธรรมและศิลปะแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เยี่ยมชม สัมผัสวัฒนธรรมและศิลปะไทยทั้งสี่ภาค พาท่านย้อนเวลาหาอดีต ไปกับสถาปัตยกรรม กิจกรรมวิถีไทย อาหารไทยแบบขันโตกวัฒนธรรมทางเหนือ การแสดงวัฒนศิลป์ และการแต่งกายแบบไทยทุกภาค ที่นี่ที่เดียวให้ทุกท่านได้สัมผัสและพบกับประสบการณ์ เรื่องราววิถีไทยในอดีตอันทรงคุณค่า ได้ทุกวัน แบบเที่ยวไปชิมไป ที่หาดู หาทำ ได้ยากในปัจุบัน ไทธานี หมู่บ้านวัฒนธรรมและศิลปะ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.30 น. ถึงเวลา 20.00 น.

THB
91

อุทยานหินล้านปี

อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยา ทำเลที่ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 175 ไร่ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์จากตัวเมืองพัทยามาถึงฟาร์มประมาณ 15 นาที ด้วยความเพียรพยายามมานานกว่า 20 ปี เพื่อสรรสร้างอุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจ สำหรับบรรดาผู้รักธรรมชาติ เพราะไม่เพียงแต่จะเป็นที่จัดแสดงพันธุ์สัตว์ป่า พฤกษชาติ และหินชนิดต่างๆ เท่านั้น ทางฟาร์มยังมีการจัดการแสดงที่สนุกสนานและตื่นเต้นอย่างหลากหลายไว้คอยต้อนรับผู้มาเยือนอีกด้วย เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 น. - 18.30 น.

THB
122

พัทยา

พัทยาดอลฟิน โชว์ การแสดงโลมาโชว์ ที่ใหญ่ที่สุดในพัทยา พบกับการแสดงโลมาหลากหลายรูปแบบสุดน่ารัก ชมการแสดงของโลมาแสนรู้ ด้วยความตื่นตา ตื่นใจ ของโลมาทั้ง 2 สายพันธุ์ กว่า 20 รายการ และรายการพิเศษสุด ซึ่งถือเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตของท่านก็ได้ ที่จะได้ใกล้ชิดเสมือนท่านเป็นเพื่อนกับโลมา ด้วยประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ในกิจกรรมเล่นน้ำกับโลมา รอบการแสดงโชว์ตั้งแต่เวลา 11.00 น., 13.00 น., 15.00 น. และรอบสุดท้ายเวลา 17.00 น.

THB
127

อัลคาซ่าร์

ยินดีต้อนรับสู่ อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ โชว์ พัทยา (The Alcazar Cabaret Show Pattaya) การแสดงคาบาเร่ต์ โชว์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย จากการแสดงเล็กๆ ที่ประกอบไปด้วยทีมงานเพียง 100 กว่าคน กลายมาเป็น อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ โชว์ ที่กลายมาเป็นตำนานของพัทยา ท่านจะได้ชมการแสดงที่มีดนตรี เสื้อผ้า การเต้น ระบบฉาก แสง สี เสียง และเวทีที่สมบูรณ์แบบ ควบคุมการแสดงด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย ใช้ระบบเสียงระบบ DTS โรงละครหลังใหม่สร้างภายใต้สถาปัตยกรรมที่ทันสมัย ซึ่งจุผู้คนได้กว่า 1,000 คน ต่อรอบ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00 น. - 21.30 น.

THB
229

ฟรอส

ผลงานประติมากรรมทรายขาว ณ ฟรอสต์ เมจิคัล ไอซ์ ออฟ สยาม ได้นำเรื่องราวของ “ป่าหิมพานต์” ดินแดนมหัศจรรย์ที่เป็นตำนานของศิลปะวรรณกรรมอันเลื่องชื่อของประเทศไทยและอินเดีย ซึ่งรวบรวมสรรพสัตว์และพืชพันธุ์แปลกๆไว้ด้วยกัน

THB
140

แม็กซ์มวยไทย

เราคือผู้นำในการจัดการแข่งขันและถ่ายทอดสดมวยไทย ด้วยรูปแบบการชกแบบ 3 ยก จึงทำให้รายการมวยของเรา มันส์สะใจกว่าการชกแบบดั้งเดิม

THB
1,189

มอนสเตอร์

มอนสเตอร์ อควาเรียม ทำเลที่ตั้งบนถนนเลียบทางรถไฟ เลขที่ 125/1 หมู่ 8 ตำบลหนองปลาไหล อำภอบางละมุง พัทยา ในจังหวัดชลบุรีบนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ เป็นสถานที่รวบรวมสัตว์น้ำและสัตว์บก ทั้งไทยและต่างประเทศ ท่านจะได้พบกับอุโมงค์ปลาน้ำจืด ที่เราได้รวบรวมไว้หลากหลายสายพันธ์ และท่านสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายที่เตรียมไว้ ร่วมสนุกสนานกับทั้งหมด 6 โซน เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึงเวลา 18.00 น.

THB
81

พิพิธภัณฑ์ยางพารา

พิพิธภัณฑ์ยางพารา ทำเลที่ตั้งบนถนนสุขุม ใจกลางเมืองพัทยา แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ที่มาพร้อมอุทยานการเรียนรู้เกี่ยวกับยางพารา โซนสำหรับเด็ก โซนการเรียนรู้ ที่ครอบครัวจะได้เข้ามาทำกิจกรรมร่วมกันอย่างเพลิดเพลิน โดยพื้นที่มากกว่า 80% เป็นพื้นที่ของอุทยานการเรียนรู้ โซนสำหรับเด็ก และอีก 20% เป็นพื้นที่สำหรับชอปปิ้งสินค้าจากยางพาราและของที่ระลึก เปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 18.00 น.

THB
67

สวิส

เติมพลังให้กับวันอันเหนื่อยล้า เพิ่มความสดชื่นฟื้นฟูรัก "เริ่มต้นรัก กับรักที่ตามหา" เพบกับกิจกรรมสไตล์ยูโรคันทรีมากมาย กิจกรรมขี่ม้า ให้อาหารแกะสัมผัสกับความน่ารักของเหล่าอัลปาก้าอย่างใกล้ชิด และสนุกสนานกับมุมถ่ายภาพไม่ซ้าแบบ ตื่นตาตื่นใจกับห้องหุ่นเหล็ก และเมืองยุโรปที่มีสินค้าหลากสไตล์รอให้ท่านเข้ามาเลือกชม อิ่มอร่อยกับอาหารไทยและอาหารสไตล์ยุโรป สดชื่นกับน้าผลไม้และกาแฟหอมกรุ่น พักผ่อนกับห้องพักหลากสไตล์ไม่ซ้าแบบ และพบกับไฮไลท์กิจกรรมวิ่งแข่งขันแกะ ที่แรกที่เดียวในภาคตะวันออก ณ สวิส ชีฟ ฟาร์ม พัทยา

THB
59

พาโรดี้

พาโรดี้ อาร์ท มิวเซียม พัทยา พิพิธภัณฑ์ ล้อเรียนงานศิลปะ แห่งแรกของโลก ที่ได้นำเอาภาพวาดในยุคเก่าของศิลปินที่มีชื่อเสียง มาผสมผสานกับงานยุคใหม่ ให้เกิดความสนุกสนาน.

THB
106

บ้านกลับหัวพัทยา

บ้านกลับหัวพัทยา Upside Down Pattaya สถานที่ท่องเที่ยวสุดแปลกแหวกแนวแห่งใหม่ของพัทยา พลิกมิติใหม่แห่งการถ่ายรูปที่ไม่เหมือนใคร แบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ด้วยการตกแต่งแบบบ้านตะวันตก มีทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว เฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่กลับหัว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเครื่องเล่นต่างๆให้สนุกกันอีกมากมาย การเดินทางจากพัทยาถ้าใช้เส้นสุขุมวิท ขับเลยบ้านอำเภอมาถึงสามแยกไฟแดงโชว์รูม BMW เลี้ยวซ้ายตรงไปเจอทางข้ามทางรถไฟ บ้านกลับหัว จะอยู่ถัดจากสถานที่ท่องเที่ยวสวิส ชีฟฟาร์ม พัทยา สังเกตจะเห็นป้ายทางด้านทางขวามือติดไว้

THB
97

หมู่บ้านชนเผ่า

สัมผัสวิถีชนบทแบบชาวบ้าน ที่นี่ที่เดียว หมู่บ้านชนเผ่า พัทยา ไม่ต้องไปไกลถึงเชียงใหม่!! สัมผัสวิถีชีวิตชาวเขาแห่งเดียวในจังหวัดชลบุรี ณ หมู่บ้านชาวเขาพัทยา สถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งในชลบุรี ที่จำลองหมู่บ้านชาวเขาถึง 4 เผ่าพันธุ์ ทั้งเผ่าลีซอ เผ่าอาข่า เผ่ามูเซอ กระเหรี่ยงคอยาว ให้เราได้สัมผัสวิถีความเป็นอยู่ เรียนรู้วัฒนธรรมของชาวเขาเผ่าต่างๆ อย่างใกล้ชิด เปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา 08.30 น. - 17.30 น.

THB
135

คานโชว์

ครั้งแรกของเมืองไทย การแสดงสดผสมภาพยนตร์รูปแบบใหม่ ที่รวมสุดยอดโชว์บนเวทีเข้ากับเทคนิคระดับโลก ชวนคุณท่องไปในโลกแห่งจินตนาการ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหลากหลายวรรณคดีชั้นเยี่ยมของไทย นำมาประยุกต์และสร้างสรรค์ใหม่จนกลายเป็นความมหัศจรรย์ตลอด 90 นาที ที่จะทำให้คุณลืมทุกการแสดงที่เคยดูมา

THB
764

อีซี่คาร์ท

อีซี่คาร์ท พัทยา (แหลมบาลีฮาย) เป็นสนามโกคาร์ท กลางแจ้ง เรามีกิจกรรมยามว่างสนุกๆสำหรับทุกคน ภายใต้สภาพแวดล้อมที่สวยงามและปลอดภัยที่สุดในเอเชีย. สำหรับผู้ขับขี่มืออาชีพ คาร์ทและแทร็กของเรามีการปรับใช้สำหรับผู้เริ่มต้นและเด็กเล็กด้วย! (เริ่มต้นแทร็ค 350 เมตรและแทร็กแข่ง 800 เมตร) ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์.

THB
713

พัทยา

ดอลฟิน โชว์ พัทยา ชมโชว์โลมาที่ใหญ่ที่สุดในพัทยา กับการแสดงโลมาไทย 2 สายพันธุ์ โลมาพันธุ์ปากขวดสีชมพูและโลมาพันธุ์หัวบาตร "โชว์โลมา" ของโลมาผู้น่ารัก จะได้ชมการแสดงของโลมาแสนรู้ ด้วยความตื่นตา ตื่นใจ ของโลมาทั้ง 2 สายพันธุ์ กว่า 20 รายการ และรายการพิเศษสุด ซึ่งถือเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตของท่านก็ได้ ที่จะได้ใกล้ชิดเสมือนท่านเป็นเพื่อนกับโลมา ด้วยประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ในรายการ "เล่นน้ำกับโลมา" เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 18.00 น.

THB
80

สวนเสือพัทยา

สวนเสือพัทยา ขอเชิญท่านสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับเสือโคร่งสายพันธุ์เบงกอล-อินโดจีน หลายรุ่นๆอย่างใกล้ชิด ที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงความแตกต่างจากการชมเสือ หรือสัมผัสเสือโคร่งอย่างที่เคยมา

THB
203

เรือเฟอร์รี่

เพียง2ชั่วโมงจากพัทยามุ่งหน้าสู่หัวหิน ไม่จำเป็นต้องนั่งบนรถนานถึง6ชั่วโมงอีกต่อไป

THB
807

LaZgam

พร้อมรึยัง...กับการเดินทางเข้าสู่โลกแห่ง เลเซอร์เกมส์ บนพื้นที่ขนาดใหญ่ 630 ตารางเมตร ถูกเนรมิตให้เป็นเขาวงกตสุดล้ำแห่งอนาคต พร้อมจำลองบรรยากาศแห่งโลก Sci-fi ที่เหนือจินตนาการ สร้างความมันส์ เร้าใจ แบบสุดเหวี่ยง ทำให้ผู้เล่นสนุกไปกับความมันส์ในโลกแห่ง “เลเซอร์เกมส์” จนลืมโลกแห่งความเป็นจริงไปเลย!

THB
169

พัทยา

พัทยา ชีพ ฟาร์ม ฟาร์มแกะพัทยา สัมผัสดินแดนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยช่วงเวลาที่แสนสุขสันต์ของครอบครัว ด้วยฟาร์มแกะกว่า 100 ไร่ พร้อมสนุกสนานไปกับกิจกรรมภายในฟาร์มอย่างมากมาย อาทิ โซนสัตว์เลี้ยง โซนเล่นเกมส์ชิงรางวัล โซนสัตว์ปีก โซนนิทานวันเด็ก ตลาดน้ำภายในฟาร์ม มุมถ่ายภาพ พร้อมโชว์สัตว์แสนรู้ต่างๆ ที่ทางฟาร์มได้จัดเตรียมไว้ภายใน เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 19.00 น. พิกัดที่ตั้งฟาร์มแกะพัทยา ถนนพัทยา-ระยอง เส้น 36 (พัทยา-ระยอง) ฝั่งเดียวกับสวนผึ้งบิ๊กบี ตรงข้ามกับโรงเรียนนานาชาติ เดอะรีเจนท์ พัทยา

THB
127

ตลาดน้ำสี่ภาคพัทยา

ย้อนยุคไปกับตลาดน้ำสี่ภาคพัทยาที่รวบรวมวัฒนธรรมจาก4ภาคมาไว้ที่เดียว รวมถึงอาหารและวิถีชีวิตของคนไทย4ภาคผ่านวิถีคนไทยที่อยู่ติดแม่น้ำมาแต่โบราณ

THB
135

สวนไทย

อาณาจักรแห่งความเป็นไทย ยินดีต้อนรับสู่ สวนไทย พัทยา เรียนรู้วิถีชีวิตไทยจากประวัติศาสตร์สู่ยุคปัจจุบัน พร้อมให้ท่านได้รับชมและสนุกสนานไปกับกิจกรรมต่าง ๆ อย่างมากมาย อาทิ ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย ล่องเรือ นั่งช้าง นั่งรถม้าลำปาง บริการรถชมทัศนียภาพตามจุดต่างๆ และอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ภายในสวนไทย พัทยา เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 18.00 น. ทุกวันไม่เว้นวันหยุด

THB
59

คานโชว์

ครั้งแรกของเมืองไทย การแสดงสดผสมภาพยนตร์รูปแบบใหม่ ที่รวมสุดยอดโชว์บนเวทีเข้ากับเทคนิคระดับโลก ชวนคุณท่องไปในโลกแห่งจินตนาการ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหลากหลายวรรณคดีชั้นเยี่ยมของไทย นำมาประยุกต์และสร้างสรรค์ใหม่จนกลายเป็นความมหัศจรรย์ตลอด 90 นาที ที่จะทำให้คุณลืมทุกการแสดงที่เคยดูมา

THB
764