ภูเก็ต Tours, Day Trips


Day Trips

เดย์ทริปในภูเก็ต
ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตก

รือมังกรพิจิตราเป็นเรือขนาดใหญ่ มีขนาด 3 ชั้น มีรูปร่างเหมือนมังกรทอง และมีการตกแต่งสไตล์จีน เรือมังกรพิจิตรามีความภูมิใจที่จะนำเสนอทัวร์ชมพระอาทิตย์ตกในท้องทะเลอันดามัน พร้อมรับประทานอาหารทะเลแบบบาร์บีคิว อาหารเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ซึ่งมีตัวเลือกหลากหลาย มาพร้อมกับเครื่องดื่มต่างๆ ซึ่งจะทำให้การมาเยือนของท่านเป็นที่น่าจดจำเป็นอย่างยิ่ง

THB
1,062

ตันติเตี๊ยม:

Tantitium is hallmarks of a Phuket entertainment spot, inclusive of food, drinks and massages which is incongruously combined in a restored Sino-Portuguese home with a narrow courtyard.

THB
937

Surf

Surf House Patong is the latest addition to the global FlowRider community and especially Thailand, where regional riders often mingle to improve their crafts.

THB
700

โรงเรียนสอนทำอาหารไทย

การเรียนทำอาหารสามารถเสริมเป็นกิจกรรมกลุ่ม สำหรับเพิ่มเติมในโปรแกรมของบริษัท หรือหากคุณมีเพื่อนชาวต่างชาติ คุณครูที่นี่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ พร้อมให้บริการอีกด้วย ที่นี่เรามีห้องเรียนที่สะดวกสบาย ภายใต้ทิวทัศน์อันสวยงาม ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกบนเนินเขา เพียง 10 นาที จากหาดป่าตอง อำเภอกะทู้

THB
774

ทัวร์ล่องแก่งคลองสองแพรก

จังหวัดพังงาไม่ได้มีดีแค่หมู่เกาะและทะเลเท่านั้น ในด้านป่าไม้ลำธารอันบริสุทธิ์ พังงาก็มีดีไม่แพ้กัน โดยเฉพาะบริเวณเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าโตนปริวรรต ในตำบลสองแพรก นอกจากจะมีน้ำตกโตนปริวรรต ให้เที่ยวชมกันแล้ว สายน้ำจากน้ำตกยังเป็นต้นน้ำให้กับคลองสองแพรกอันเป็นสายน้ำที่มีกิจกรรมล่องแก่งเรือยางให้เที่ยวสนุกกันตลอดปี

THB
1,019

เสิร์ฟเฮ้าส์

เซิร์ฟเฮาส์ตั้งอยู่ที่หาดหาดกะตะ โดยเป็นที่แรกและที่เดียวในภูเก็ตที่มีเครื่องเล่นเซิร์ฟบอร์ด ตัวร้านเป็นร้านอาหารกึ่งบาร์

THB
552

Skyline

All skyline is activities are designed by professional engineers with years of experience with safety zipline activities. All the gear is quality and safe. We offer a perfect outdoor adventure for the whole family and also an exciting experience and a great way to explore.

THB
1,019

ภูเก็ต

ขี่ม้าริมชายหาดรับลมและฟังเสียงคลื่น คุณจะได้สัมผัสกับความแตกต่างกับการขี่ม้าแบบมืออาชีพ ด้วยหลักสูตรจากผู้ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ ที่จะเลือกโปรแกรมการขี่ม้าให้เหมาะกับคุณ การขี่ม้าจะพาคุณไปได้ อย่างป่าชายเลน หรือเนินเขาต่าง ๆ เพราะด้วยความคล่องแคล้วและขนาดที่เล็กกว่าของม้า จะสามารถพาคุณไปเที่ยวชมและสัมผัสได้อย่างใกล้ชิด เพื่อเปิดมุมมองใหม่ของคุณ

THB
934

ฟลายอิ้ง

การผจญภัยที่ไม่เหมือนใครในจังหวัดภูเก็ต มันส์ไปกับการโหนสลิงบนยอดเขาน้ำตกกะทู้ กับ 28 ฐานสุดเล้าใจ ที่ทำให้คุณต้องตะโกนดัง ๆ ว่า "สุดยอด!" และ ตื่นตากับความงามของเกาะภูเก็ต ขณะที่คุณโหนสลิง

THB
1,508

ภูเก็ตซาฟารีทัวร์

การท่องเที่ยวเชิงเกษตร หรือ ซาฟารีทัวร์ เป็นการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ชาวต่างประเทศ เพราะนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสถึงวิถีชีวิตการเกษตรของไทย

THB
441

ภูเก็ตซาฟารีทัวร์

การท่องเที่ยวเชิงเกษตร หรือ ซาฟารีทัวร์ เป็นการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ชาวต่างประเทศ เพราะนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสถึงวิถีชีวิตการเกษตรของไทย

THB
552

ภูเก็ตซาฟารีทัวร์

การท่องเที่ยวเชิงเกษตร หรือ ซาฟารีทัวร์ เป็นการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ชาวต่างประเทศ เพราะนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสถึงวิถีชีวิตการเกษตรของไทย

THB
832

ทัวร์รอบเมืองภูเก็ต

"ภูเก็ต" ได้ชื่อว่าเป็นไข่มุกแห่งอันดามัน เมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ในด้านความสวยงามของทิวทัศน์ และหาดทราย น้ำทะเลสีฟ้าใส พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางการท่องเที่ยวครบครัน

THB
386

สวนน้ำสแปลช

สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล เป็นสวนสนุกทางน้ำในจังหวัดภูเก็ต ทำเลที่ตั้งอยู่ที่หาดไม้ขาวบนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติจังหวัดภูเก็ต เปิดให้บริการและสร้างความสนุกสนาน ประทับใจแก่ทุกๆ ท่านแล้วที่จังหวัดภูเก็ต สวนน้ำเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 18.00 น. หลากหลายเครื่องเล่นให้ทุกท่านได้สัมผัสความสนุก ความตื่นเต้น ท้าทาย ผจญภัย ในโซนต่างๆ ภายในสวนน้ำจะมีพนักงานที่ได้รับการอบรม และฝึกฝนมาเป็นอย่างดี คอยอำนวยความสะดวก และดูแลรักษาความปลอดภัยประจำไว้คอยบริการทุกท่าน

THB
498

เฮลิคอปเตอร์

เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามตลอดระยะเวลาที่เดินทางที่บินเฮลิคอปเตอร์กับเรา

THB
3,929

ailand.com สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย
Hotels2thailand.com ใบอนุญาตเลขที่ : 11/3240 -th.asp">โรงแรมในเกาะพีพี
ิเดย์ การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เชียงใหม่ สิบสองปันนาขันโตก เชียงใหม่ สวนน้ำแกรนด์แคนยอน วอเตอร์ปาร์ค เชียงใหม่ Chiang Mai Street Food Safari โรงเรียนสอนทำอาหาร สยามไรซ์ ไทย คุ้กเคอรี่ สคูล สวนน้ำสวนสัตว์ภูกระดึง ทัวร์ล่องแก่ง เเม่ฮ่องสอน ทัวร์ 1 วัน เดินป่าแม่ฮ่องสอน ทัวร์วัดในแม่ฮ่องสอน อุทยานแห่งชาติถ้ำปลา + ชาวเขามูเซอ ทัวร์ ขี่ช้าง + ชมหมู่บ้านกระเหรี่ยงคอยาว อุทยานแห่งชาติถ้ำปลา-น้ำตกผาเสื่อ
สนามกอล์ฟ | กิจกรรมทางน้ำ | บัตรเข้าชมการแสดง | ตรวจสุขภาพ | สปา