ภูเก็ต Golf Courses


สนามกอล์ฟในภูเก็ต
สนามกอล์ฟ

ยินดีต้อนรับสู่ สนามกอล์ฟ บลู แคนย่อน กอล์ฟ คันทรี คลับ ภูเก็ต เป็นหนึ่งในสนามที่รวมเอาลักษณะพื้นที่ป่าเขตร้อนเข้ากับการดีไซด์ระดับโลกอย่างลงตัว อีกทั้งสนามยังผสมผสานความหลากหลายในรูปแบบเกมส์เข้าด้วยกัน เหมาะทั้งนักกอล์ฟฝึกหัดละนักโปรกอล์ฟ ข้อมูลสนามกอล์ฟ 18 หลุม 72 พาร์ ความยาว 7,179 ยาร์ด ผู้ออกแบบ Mr.Yoshikazu Kato เปิดให้บริการทุกวัน การเดินทางประมาณ 40 นาที จากหาดป่าตอง

THB
4,787

สนาม

สนามลากูน่า กอล์ฟ ภูเก็ต เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม 71 พาร์ ทำเลที่ตั้งอยู่พื้นที่ของโรงแรมบันยันทรี ในพื้นที่แห่งนี้มีหลายโรงแรม อาทิ โรงแรมบันยันทรี โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต, โรงแรมลากูน่า บีช, โรงแรมดุสิต ลากูน่า รีสอร์ท, โรงแรมลากูน่า ฮอลิเดย์ คลับ และ ดิ อะลามันดา ลากูน่า ภูเก็ต สนามนี้จึงเพียบพร้อมและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ตัวสนามมีความท้าท้ายจากอุปสรรคน้ำที่บังคับให้ท่านนักกอล์ฟต้องคำนวณระยะในทุกๆ ช็อตอย่างแม่นยำ เปิดให้บริการทุกวัน สนามได้รับการออกแบบโดย Mr.Max Wexler ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1993

THB
3,644

ล็อค

สนาม ล็อคปาล์ม กอล์ฟ คลับ ภูเก็ตเป็นสนามกอล์ฟขนาด 36 หลุม พาร์ 144 แบ่งออกเป็น 2 สนาม ได้แก่ รอบ 18 หลุมแรกของดั้งเดิมพาร์ 72 ระยะ 6,434 หลา การเนรมิตรสนามกอล์ฟแห่งนี้อยู่บนเนื้อที่ประมาณ 700 ไร่ ด้วยฝีมือการออกแบบของ ดร.สุกิตติ กลางวิสัย เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2541 สนามกอล์ฟแห่งนี้เดิมเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2536 ภายใต้ชื่อเดิมว่าสนามภูเก็ตเซ็นจูรี่คันทรี่คลับ ส่วนรอบ 18 หลุมใหม่นั้นใช้ชื่อว่า Red Mountain Golf Club ความยาว 7,000 หลาออกแบบโดย Mr.Jon Morrow การเดินทางจากกรุงเทพมหานครไปจังหวัดภูเก็ตเพียงแค่ 1 ชั่วโมง โดยการนั่งเครื่องบิน ท่านก็จะถึงท่าอากาศยานที่ตำบลไม้ขาวและจากท่าอากาศยานไปที่สนามล็อค ปาล์มกอล์ฟคลับนั้นใช้เวลาประมาณ 45 นาที สำหรับท่านที่เดินทางไปด้วยรถยนต์โดยสารปรับอากาศจะใช้เวลาเดินทาง จากกรุงเทพมหานครมายังจังหวัดภูเก็ตประมาณ 11 - 12 ชั่วโมง เมื่อข้ามสะพานสารสินแล้วก็มุ่งตรงมายังสนามให้ใช้เส้นทางถนน เทพกระษัตรีเรื่อยมาจะผ่านอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีจนถึงแยกถนนเฉลิมพระ เกียรติหรือแยกบายพาสให้เลี้ยวขวา ขับมาจนถึงสี่แยก ห้างสรรพสินค้าโลตัสสาขาภูเก็ตให้เลี้ยวขวาอีกครั้งผ่านทางอำเภอกะทู้ประมาณ 2 ก.ม.ท่านก็จะได้สัมผัสกับสนามกอล์ฟที่เป็นธรรมชาติมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งในเมืองภูเก็ต

THB
3,847

มิชชั่น

สนามออกแบบโดยแจ็ค นิคลอส เลย์เอาท์ท้าท้าย มีหลุมที่ติดกับทะเลอยู่หลายหลุม มีวิวทิวทัศน์สวยงาม คลับเฮ้าส์สวยงามและหรูหรามาก

THB
3,456

ภูเก็ต

ภูเก็ต คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟมาตรฐาน 18 หลุมแห่งแรกในจังหวัดภูเก็ต มีแฟร์เวย์ที่เขียวชะอุ่ม หลุมทุกหลุมมีความท้าทายในตัวของตัวเอง หลุม 9 หลุมอยู่บนเนินเขา และอีก 9 หลุมอยู่บนพื้นราบ นักกอล์ฟต้องใช้ความสามารถในการตีลูกให้อยู่บนแฟร์เวย์มิเช่นนั้นอาจเสียแต้มได้ง่ายจากอุปสรรคในสนาม

THB
3,072

สนามกอล์ฟเรด

สนามกอล์ฟเรด เมาท์เท่น ภูเก็ต เป็นสนามพี่น้องของสนามล็อค ปาล์ม กอล์ฟ คลับ ถือสนามว่าเป็นสนามกอล์ฟที่ยากและสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต ทำเลที่ตั้งอยู่บนหุบเขาจึงมีลมที่ผันผวนตลอดเวลา ทำให้การเล่นกอล์ฟของท่านสนุกสนานท้าท้ายมาก สภาพแฟร์เวย์และกรีนอยู่ในสภาพสุดยอด คลับเฮ้าส์สวยงาม นับเป็นสนามที่ติดอันดับสุดยอดสนามกอล์ฟในประเทศไทย การเดินทางใช้เส้นถนน 4029 ออกจากป่าตองตรงไปอำเภอกระทู้ประมาณ 4 กม. ให้เลี้ยวซ้ายไปอีก 1.5 กม.จะพบทางเข้าสนามกอล์ฟเรด เมาท์เท่น ภูเก็ต

THB
4,853

สิทธิ์ตามกฎหมาย
Hotels2thailand.com ใบอนุญาตเลขที่ : 11/3240