ภูเก็ต Shows & Events


การแสดงโชว์ในภูเก็ต
ภูเก็ตแฟนตาซี

ภูเก็ตแฟนตาซี โชว์สุดพิเศษ เป็นการแสดงในช่วงค่ำคืนที่มีความสวยงามและอลังการด้วยระบบสุดยอดเทคโนโลยีการแสดง ศิลปวัฒนธรรมไทยประยุกต์ที่ผสานเทคโนโลยี การแสดงระดับโลก จนกลายเป็นเอกลักษณ์สุดยอดการแสดงเพียงหนึ่งเดียวในโลก สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นตะลึงกับเทคนิคอิลลูชั่น พร้อมกับนักแสดงนับ 100 ชีวิต พร้อมช้างอีก 44 เชือก และสัตว์อื่นๆ นานาชนิด

THB
1,172

ภูเก็ต

สัมผัสความอลังการของ ภูเก็ต ทริกอาย มิวเซียม (Phuket Trickeye Museum) พิพิธภัณฑ์แสดงศิลปะ ภาพจิตรกรรม 3 มิติ แห่งแรกของจังหวัดภูเก็ต และแห่งเดียวในภาคใต้ ทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองภูเก็ตใกล้ๆ กับสี่แยกถนนมนตรี - พังงา และสี่แยกเพิร์ล เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 19.00 น. หลากหลายมุมให้ได้ถ่ายภาพได้อย่างจุใจ ฟินสุดๆ ไปกับภูเก็ต ทริกอาย พิพิธภัณฑ์แสดงศิลปะ ภาพจิตรกรรม 3 มิติ

THB
127

แอฟโฟร์ไดท์

แอฟโฟร์ไดท์ คาบาเร่ต์โชว์เเห่งใหม่ของเกาะภูเก็ตสร้างในย่านใกล้เมืองภูเก็ต ซึ่งสถานที่เดิมคือเป็นโรงเบียร์ภูเก็ต เน้นโชว์สู่ความเป็นสากล คุณลักษณะที่หลากหลายของรูปแบบการเต้นรำจากคลาสสิก ไทย, เอเชียตะวันออกและอินเดีย จนไปถึงฝั่งยุโรปเเละอเมริกาที่ถูกรวบรวมมาไว้ในที่เดียว ด้วยโรงละครขนาดใหญ่ บรรจุผู้เข้าชมได้จำนวน 938 ที่นั่ง มีจำนานการเเสดงทั้งหมด16 ชุด ด้วยผู้เเสดงร้อยกว่าชีวิต ที่ได้รับการฝึกซ้อมมาเป็นอย่างดีสวมใส่ด้วยชุดที่ถูกบรรจงตัดมาอย่างสวยงาม ด้วยฝีมือช่างอันดับหนึ่งเเห่งวงการคาบาเรด์ ทำให้ได้รับทั้งความงดงาม ความสนุก เเละความเพลิดเพลินไปพร้อมๆกัน

THB
237

ไซม่อน

ชมการแสดง ไซม่อน สตาร์ โชว์ ทำเลที่ตั้ง ณ ตัวเมือง ภูเก็ต พบกับการแสดงคาบาเร่ต์ โชว์ ที่น่าตื่นตาตื่นใจและการแสดงที่สวยงามอ้อนช้อยจากเหล่านักแสดงสาวประเภทสองของเราที่เต็มไปด้วยทักษะ ความสามารถและพรสวรรค์ทางด้านการแสดง ที่คุณจะต้องทึ่ง ตื่นตาตื่นใจในความสามารถอันน่าประทับใจ เรียกได้ว่าเป็นโชว์คาบาเร่ต์ที่ดีที่สุดโชว์หนึ่งในประเทศไทยหากได้ไปเยือนภูเก็ต การแสดงโชว์ทั้งหมด 3 รอบ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 16.30 น. ถึงเวลา 19.00 น.

THB
323

สยามนิรมิต

รูปแบบของการแสดงของโรงละครสยามนิรมิตภูเก็ตนั้นจะเป็นลักษณะเดียวกับสยาม นิรมิตกรุงเทพ ซึ่งเป็นการแสดงเรื่องราวของศิลปวัฒนธรรมและประเพณี ตลอดจนวิถีการดำรงชีวิตของคนไทยในแต่ละภาค แต่จะเสริมการแสดงที่บ่งบอกความเป็นภาคใต้หรืออันดามันเข้าไปด้วย ซึ่งจะเป็นการแสดงที่ผสมผสานกับสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่มีความวิจิตรตระการตา โดยการแสดงแต่ละชุดนั้นจะมีการศึกษาจากตำราและคำแนะนำจากผู้รู้ เนื่องจากต้องการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยให้มีความถูกต้องมากที่สุด

THB
743

ภูเก็ต

ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงคาบาเร่ต์ โชว์ ณ ภูเก็ต ไซม่อน ป่าตอง คาบาเร่ต์ โชว์ เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ.2534 ภายในโรงละครสามารถรองรับได้ผู้เข้าชมได้มากกว่า 500 ที่นั่ง พร้อมด้วยระบบแสงสีเสียงที่ทันสมัย จัดเต็ม และเป็นการแสดงโชว์ลิปซิ้งที่ตระการตาด้วยเครื่องแต่งกายและฉากบนเวทีที่สวยงามน่าค้นหา ผู้เข้าชมสามารถสนุกสนานเพลิดเพลินและเรียกเสียงหัวเราะได้ทุกเวลา ทำเลที่ตั้งบนถนนศิริรัตน์ ในย่านป่าตอง เปิดให้เข้าชมโชว์ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึงเวลา 21.00 น. การแสดงต่อรอบประมาณ 70 นาที

THB
339

บ้านกลับหัว

บ้านกลับหัว ภูเก็ต (บ้านตีลังกา - สวนพิศวง) นวัตกรรมใหม่ของสิ่งก่อสร้างที่ถูกออกแบบให้ทุกอย่างกลับหัว ให้มุมมองสุดตื่นตาตื่นใจ คุณจะได้เดินบนเพดาน และจะเห็นสิ่งของต่างๆ ภายในบ้านห้อยอยู่ด้านบน มุมมองแบบกลับหัว กลับตัวหลากหลายรูปแบบ แน่นอนว่าคุณจะสนุกสนานอย่างแน่นอน อีกทั้งยังเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพในมุมมองเจ๋งและสุดฟิน เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.30 น. - 18.00 น.

THB
59

สนามมวยบางลา

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวสนามมวยบางลา และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในภูเก็ต Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับสนามมวยบางลาอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

THB
781

สนามมวยป่าตอง

เวทีมวยไทยแบบมาตรฐาน 1,000 ที่นั่งแห่งนี้ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่หาดป่าตอง ทุกคืนวันจันทร์และพฤหัสบดี จะมีการแข่งขันชกมวยไทยให้ผู้ชมได้เข้ามาชมความมันส์ของกีฬาชนิดนี้ คุณจะได้สัมผัสทั้งความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ กับคู่มวยที่ทางสนามประกบคู่มาเป็นอย่างดีให้คนดูได้ทึ่งไปกับการชกมวยอย่างใกล้ชิด

THB
871

ไดโนพาร์คมินิกอล์ฟ

ไดโนปาร์ค จัดเป็นสวนสนุกสำหรับพักผ่อนและเล่นมินิกอล์ฟ ตั้งอยุ่ที่หาดกะรน บริเวณด้านหน้าของการีนาภูเก็ตซึ่งเป็นเจ้าของกิจการ แนวคิดสร้างสวนสนุกแห่งนี้แม้ไม่ได้มีพื้นที่ใหญ่โตมากนัก แต่ได้จำลองความคิดถึงโลกล้านปีมาสร้างได้อย่างสมจริงตามจินตนาการ มีการทำภูเขาไฟระเบิด มีไดโนเสาร์พ่นควันและส่งเสียงร้องได้ มีการจำลองถ้ำให้บรรยากาศลึกลับยามเมื่อตีกล์อฟผ่านไปทีละหลุม ทะลุผ่านม่านน้ำตกและโขดเขาวนเวียนจนจบเกมส์ การเล่นเป็นที่สนุกสนานตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์แปลกแหวกแนว

THB
55

โลมาโชว์

เพลิดเพลินไปกับการแสดงโชว์ปลาโลมาแห่งเดียวในภูเก็ต ดอลฟินส์ เบย์ ภูเก็ต มอบโอกาสที่ไม่เหมือนใครให้กับทุกท่านในการสัมผัสสัตว์โลกขี้เล่นแสนฉลาดท่ามกลางบรรยากาศของเมืองร้อนอันงดงาม เปิดให้บริการทุกวัน (ปิดบริการทุกวันจันทร์) ตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 18.00 น. รอบการแสดงโชว์ทั้งหมด 3 รอบ ให้ทุกท่านเลือกชมได้อย่างเต็มอิ่ม อีกทั้งกิจกรรมอื่นๆ ที่ท่านสามารถเลือกถ่ายรูป ว่ายน้ำ หรือกอดกับปลาโลมาที่แสนน่ารัก และเล่นกับปลาโลมาด้วยตัวเอง

THB
191

ตั๋วเรือโดยสารภูเก็ตไปเกาะพีพี

บริการจองตั๋วเรือโดยสารจากภูเก็ตไปพีพี กระบี่ เกาะลันตาทุกวันจากท่าเรือรัษฏาภูเก็ตด้วยเรือโดยสารปรับอากาศทันสมัย

THB
293

สวนนกภูเก็ต

สวนนกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่ซึ่งคุณสามารถพบกับนกนับพันได้มากกว่า 100 ชนิดจากเอเชีย แอฟริกา และอเมริกาใต้

THB
169

สวนพฤกษชาติภูเก็ต

สวนพฤกษชาติภูเก็ตเป็นสวนนิทรรศการขนาดใหญ่ที่รวบรวมพืชหลายชนิดที่หายากจำนวนมากและอีกกว่า 30 สายพันธุ์ที่จะแสดงให้คุณเห็นคอลเลกชันต่างๆ ของพืชเขตร้อนและต้นไม้พันธุ์แปลกๆ และธรรมชาติที่สวยงาม

THB
178

มังกี้

เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ชมคาบาเร่ต์พร้อมรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใครในจังหวัดภูเก็ต เพลิดเพลินไปกับการแสดงน่าตื่นเต้นของเหล่าดีว่า เพลิดเพลินกับอาหารไทยและนานาชาติ 4 จานที่ Monkey DiVa

THB
713

การแสดง | ตรวจสุขภาพ | สปา