ภูเก็ต Tours, Water Activities


กิจกรรมทางน้ำในภูเก็ต
ทัวร์เกาะพีพี+อ่าวมาหยา+เกาะไข่

อ่าวมาหยา มีหาดทรายที่ขาวละเอียด น้ำทะเลที่นี่ใสมาก เหมาะสำหรับพักผ่อน เล่นน้ำ นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นไฮไลท์อีกจุดหนึ่งของทะเลกระบี่

THB
802

ทัวร์เกาะ

เกาะพีพี อาณาจักรแห่งบุปผาใต้สมุทรอาณาจักรของสิ่งมีชีวิตใต้ทะเล อุดมไปด้วยปะการังหลากหลายชนิด ดอกไม้ทะเลฝูงปลาน้อยใหญ่ เป็นสังคมแห่งโลกใต้ผืนน้ำอันงดงาม

THB
764

ดูโลมาเกาะไม้ท่อน

ดูโลมาที่เกาะไม้ท่อน พักผ่อนที่เกาะราชาน้อย ชมพระอาทิตย์ตก กับ Discover Catamaran

THB
1,835

ทัวร์เรือยอร์ช

เกาะไม้ท่อน เกาะส่วนตัวที่แสนโรแมนติกเหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนอย่างเต็มที่ เป็นเกาะเล็กๆ เงียบสงบแห่งท้องทะเลอันดามันที่ได้รับสมญานามว่า “มัลดีฟเมืองไทย” อีกแห่งที่ไม่ควรพลาด เดินทางง่ายอยู่ไม่ไกลจากภูเก็ตระยะทางประมาณ 9 กิโลเมตร (ประมาณ 15 นาทีจากท่าเรือน้ำลึกภูเก็ต) สาเหตุที่เรียกเกาะไม้ท่อนเนื่องจากหากมองดูจากภาพถ่ายทางอากาศแล้ว เกาะแห่งนี้จะมีรูปร่างลักษณะเหมือนกับท่อนไม้นั่นเอง

THB
2,028

ทัวร์อ่าวพังงาพายเรือเคนู

เที่ยวชมธรรมชาติในอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงาอย่างเต็มอิ่ม สำรวจและผจญภัยกับ การท่องเที่ยว ที่สนุกสนานกับการพายเรือแคนู สัมผัสกับธรรมชาติ ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ และมีโอกาสได้ศึกษา วิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้านที่อาศัยอยู่ตามหมู่เกาะใน อ่าวพังงา

THB
1,248

ทัวร์พายเรือแคนนูอ่าวพังงา

ล่องเรือเที่ยวอ่าวพังงาชมทัศนียมภาพอันสวยงามของอ่าวพังงา

THB
1,342

ทัวร์เกาะเฮ

ป็นเกาะเล็กๆ เกาะหนึ่ง ตั้งอยู่ทางใต้สุดของจังหวัดภูเก็ต ห่างจากชายฝั่งภูเก็ตประมาณประมาณ 10 ก.ม. เป็นอีกหนึ่งเกาะยอดนิยมของจังหวัดภูเก็ต

THB
523

ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ซึ่งได้รับการยกย่องจากนิตยสารสกินไดวิ่งของอเมริกาว่าเป็นหมู่เกาะที่มีความสวยงามทั้งบนบกและใต้น้ำติดอันดับ1ใน 10 ของโลก

THB
1,227

ทัวร์

ทัวร์ 3 เกาะ พีพี ยาวใหญ่ และ เกาะไข่ เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้มาเยือนภูเก็ต เป็นเกาะที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง เกาะยาวใหญ่เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะยาวและน่าสนใจชายหาดที่สวยงาม

THB
764

ทัวร์เกาะพีพี

ทัวร์เกาะพีพี เกาะพีพีจะประกอบด้วย 6 เกาะ ได้แก่ เกาะพีพีดอน เกาะพีพีเล เกาะไม้ไผ่ เกาะยุง เกาะปิดะนอก และเกาะปิดะใน ซึ่งโลกใต้ทะเลของหมู่เกาะพีพี ก็เป็นที่ยอมรับว่าสวยงามไม่แพ้ที่ใด มีพีพีดอนจัดได้ว่าเป็นศูนย์กลางของหมู่เกาะพีพี

THB
1,546

ทัวร์

เที่ยวชมเกาะพีพีเลชมทัศนียภาพอ่าวมาหยา เกาะไข่ที่ซึ่งมีแนวปะการังอุดมสมบูรณ์เหมาะกับการดำน้ำดูปะการัง ผ่อนคลายกับการว่ายน้ำในหาดทรายขาว

THB
1,049

ทัวร์เกาะราชา

ทัวร์เกาะราชา เกาะเฮ สัมผัสความงดงามของชายหาดและน้ำทะเลใส ดำน้ำดูปะการัง ให้อาหารปลา นอนเล่นชายหาด

THB
717

ทัวร์เกาะพีพี

เกาะพีพี มรกตกลางอันดามัน จังหวัดกระบี่ ที่ใครหลายคนปรารถนาจะมาเยือน ด้วยความงามของภูเขาหินปูนรูปร่างแปลกตา หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสวยใส การเดินทางที่สะดวกสบาย พรั่งพร้อมไปด้วยที่พัก ร้านอาหาร ร้านค้า แหล่งบันเทิง รวมถึงบริการด้านการท่องเที่ยวที่ครบครัน เป็นสิ่งที่คอยดึงดูดผู้คนจากต่างแดนให้เดินทางมาสัมผัสกับสวรรค์บนดินแห่งนี้

THB
1,675

ทัวร์เกาะราชา

ชมปะการังน้ำตื้นแสนสวย ฝูงปลาน้อยใหญ่หลากหลายสีสัน น้ำทะเลสีฟ้าคราม นอกจากแนวปะการังน้ำตื้นแล้ว เกาะราชายังมีหาดทรายขาวสะอาด และบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นธรรมชาติ

THB
844

ล่องอ่าวพังงา

ล่องอ่าวพังงา ชมพระอาทิตย์ตกน้ำกับเรือจูนภัทรา รูปทรงแบบเรือสำเภาจีนย้อนยุคที่ทันสมัย และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน.

THB
1,525

เรือจูนภัทรา

A luxury schooner, rigged with the sails of a traditional junk that traverses the archipelago of Phang Nga Bay.

THB
2,252

ทัวร์ตกปลา

ทัวร์ภูเก็ต ทริปตกปลาภูเก็ต เราจะนำท่านท่องเที่ยวทะเลอันดามัน ที่สนุกและตื่นเต้นไปกับเกมส์ตกปลาที่เกาะภูเก็ต เรามีเรือตกปลาพร้อมอุปกรณ์ ที่จะนำท่านไปสัมผัสกับปลาชนิดต่างๆ เช่น ทูน่า,โดราโด,เรนโบ,อินทรีย์,บาราครูดา,กระทงร่ม และอื่นๆ อีกมากมาย

THB
879

ทัวร์เกาะพีพี

ทัวร์ดำน้ำที่เกาะพีพี ที่ออกจากภูเก็ต ถือเป็นทริปเรือสปีดโบทเป็นที่นิยมสูงสุด สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาภูเก็ตทุกคน อ่าวมาหยากลายเป็นเป้าหมายระดับโลก ของนักท่องเที่ยว ซึ่งมากจากการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องเดอะบีช

THB
1,417

ทัวร์อ่าวพังงา

อ่าวพังงา จ.พังงา นั้นมีหมู่เกาะน้อยใหญ่มากมายเรียงรายกันทั่วทุกพื้นที่ของอ่าว ซึ่งแต่ล่ะเกาะต่างมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แทบจะไม่เหมือนกันสักเกาะ วันนี้เราจะนำเสนอเกาะๆหนึ่งที่เป็นเกาะที่นิยมของนักท่องเที่ยว ซึ่งใครมาอ่าวพังงาแล้วต้องมาเยือนเกาะนี้สักครั้ง เกาะที่ว่านั่นคือ เกาะห้อง จ.พังงา

THB
1,167

ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกอ่าวพังงา

ร่วมชื่นชมความงดงามของธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของอ่างพังงา อ่าวพังงา เป็นอ่าวที่มีเกาะมากมายและตามเกาะต่างจะมีหินงอกหินย้อย ซึ่งเป็นที่แปลกประหลาดของธรรมชาติ

THB
1,435

ทัวร์เกาะพีพี

เที่ยวภูเก็ตเกาะ พีพี อ่าวมาหยา เกาะไผ่ (แบมบู) สวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบ การดำน้ำ ชมปะการังใต้ท้องทะเล แวะอ่าวโละซะมะ ผ่านถ้ำไวกิ้ง หรือ ถ้ำนกนางแอ่น พักทานอาหาร ณ เกาะพีพี (หาดส่วนตัว) ขากลับแวะเกาะไผ่(แบมบู) หาดทรายขาว น้ำใสสะอาด ลงเล่นน้ำพักผ่อนตามอัธยาศัยก่อนเดินทางกลับ

THB
1,274

ทัวร์เกาะปันหยี

สัมผัสความตื่นตาตื่นใจของเกาะต่างๆ ในอ่าวพังงา ที่ซึ่งดึงดูดให้ผู้คนที่ชื่นชอบการผจญภัยมาเที่ยวที่นี่ ถ้าคุณเป็นคนรักธรรมชาติและชื่นชอบความเงียบสงบท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติ ที่นี่เป็นความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ เราจะพาคุณไปสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด รวมทั้งผู้ที่ต้องการสัมผัสกับวิถีชาวบ้านท้องถิ่น

THB
1,104

ทัวร์ล่องเรือใบ

เกาะไม้ท่อน เกาะส่วนตัวที่แสนโรแมนติกเหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนอย่างเต็มที่ เป็นเกาะเล็กๆ เงียบสงบแห่งท้องทะเลอันดามันที่ได้รับสมญานามว่า “มัลดีฟเมืองไทย” อีกแห่งที่ไม่ควรพลาด เดินทางง่ายอยู่ไม่ไกลจากภูเก็ตระยะทางประมาณ 9 กิโลเมตร (ประมาณ 15 นาทีจากท่าเรือน้ำลึกภูเก็ต) สาเหตุที่เรียกเกาะไม้ท่อนเนื่องจากหากมองดูจากภาพถ่ายทางอากาศแล้ว เกาะแห่งนี้จะมีรูปร่างลักษณะเหมือนกับท่อนไม้นั่นเอง

THB
2,028

ทัวร์เกาะพีพี

หมู่เกาะพีพี อยู่ห่างจากอำเภอเมือง 42 กิโลเมตร เป็นหมู่เกาะกลางทะเล ที่อยู่ในเขตรับผิดชอบของอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี ซึ่งประกอบด้วยเกาะ 6 เกาะ

THB
1,891

ทัวร์อ่าวพังงา

เพลิดเพลินไปกับการสำรวจถ้ำที่อ่าวพังงา รวมทั้งถ้ำและทะเลสาบที่ซ่อนอยู่ และธรรมชาติอันยิ่งใหญ่และสัตว์ป่าล้อมรอบตัวคุณ

THB
1,672

ทัวร์เขาตะปู

ทัวร์ซาฟารี ทัวร์เกาะเจมส์ บอนด์ โดยเรือหางยาว เยี่ยมชมเกาะปันหยี หมู่บ้านชาวประมงมุสลิม

THB
883

ทัวร์เขาตะปู

ทัวร์ซาฟารี ทัวร์เกาะเจมส์ บอนด์ โดยเรือสปีดโบ๊ท เยี่ยมชมเกาะปันหยี หมู่บ้านชาวประมงมุสลิม พายเรือคายัคชมถ้ำลอด ที่อ่าวพังงา

THB
1,104

ทัวร์หาดกล้วย

หาดกล้วย บนเกาะเฮ น้ำใส ทะเลสวย หาดทรายขาว บรรยากาศส่วนตัว พักผ่อนบริเวณชายหาด เล่นน้ำหรือดำน้ำ ชมปลาสวยงาม

THB
1,514

ทัวร์เกาะไม้ท่อน-เกาะพีพี

ทริป ทัวร์เกาะไม้ท่อน-เกาะพีพี โดยเรือพาวเวอร์แคทามารัน ต้องการดื่มด่ำกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกยามเย็น เพราะทริปนี้ เราเริ่มกิจกรรมตอนเที่ยง และจบกิจกรรมตอนค่ำ โดยไฮไลท์ของทริปคือ การเฝ้าดูเจ้าโลมาแสนน่ารัก ซึ่งหากเราโชคดี เราก็จะได้เจอโลมาตัวเป็นๆ

THB
2,003

ทัวร์เต็มวันเกาะไข่

ทัวร์เต็มวันไปยังเกาะไข่เหมาะสำหรับวันหยุดของครอบครัวของท่าน โดยท่านจะได้ท่องเที่ยวไปที่เกาะเล็ก ๆ 3 เกาะ ได้แก่ เกาะไข่นุ้ย เกาะไข่นอก และเกาะไข่ใน ท่านสามารถเดินทางจากเกาะหนึ่งไปยังอีกเกาะหนึ่งเพียง 15 นาทีโดยเรือสปีดโบ้ท หมู่เกาะล้อมรอบไปด้วยน้ำทะเลที่ใสสะอาดและมีปลาเขตร้อนที่สวยงามมากมายแหวกว่ายอยู่ระหว่างซอกหินธรรมชาติและปะการัง

THB
764

ทัวร์เกาะเจมส์บอน

เกาะเจมส์บอนด์ ซึ่งเป็นเสาหินสูงอยู่ในทะเล เป็นที่รู้จักตั้งแต่วันที่ภาพยนตร์เรื่องพยัคห์ร้าย 007 ออกฉาย ช่วงบนของเสาหินจะใหญ่ ส่วนช่วงโคนจะเล็ก สองมุมที่จะถ่ายภาพเกาะให้ออกมาสวยที่สุดก็คือ ถ่ายจากเรือหรือจากหาดเล็กๆ บนเขาพิงกัน

THB
894

ล่องเรือใบ

ทัวร์เกาะไม้ท่อน ล่องเรือใบ Sailing Catamaran ตามหาโลมา ดำน้ำตื้นชมปะการัง ชมวิวระหว่างทาง เล่นน้ำ พักผ่อนบนเกาะไม้ท่อน

THB
1,988

ทัวร์เกาะไม้ท่อน+เกาะเฮ

ทัวร์เกาะไม้ท่อน+เกาะเฮ โดยเรือสำราญสุดหรูหรา พักผ่อนบนชายหาดขาวสะอาด พักผ่อนบนชายหาดส่วนตัวของโรงแรม พร้อมกิจกรรมต่างๆ ที่เจ้าหน้าที่จัดเตรียมไว้ให้ ชมทัศนียภาพของเกาะไม้ท่อน เกาะส่วนตัวที่ถูกปิดมานาน ชมฝูงโลมาประจำถิ่นที่ออกมาว่ายน้ำอวดโฉมทักทายนักท่องเที่ยวเป็นประจำ พร้อมดำน้ำชมปะการังบริเวณเกาะไม้ท่อน

THB
892

ทัวร์เกาะไข่นอก

เกาะไข่นอกและไข่นุ้ยเป็นส่วนหนึ่งของเกาะไข่ เกาะไข่นอกเป็นเกาะที่มีหาดทรายขาว น้ำทะเลสีฟ้า มีปลานานาชนิด ซึ่งท่านจะเพลิดเพลินกับการให้อาหารปลา ดำน้ำชมปะการัง หรือเลือกนอนผ่อนคลายบนเตียงผ้าใบริมหาด เกาะไข่นุ้ยเป็นเกาะที่เล็กที่สุด ไม่มีหาดทรายบนเกาะ เกาะไข่นุ้ยเหมาะอย่างยิ่งต่อการดำน้ำดูปะการัง เพราะปะการังค่อนข้างสมบูรณ์

THB
815

ทัวร์พายเรือแคนนูชมอ่าวพังงา

อุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา มีพื้นที่ครอบคลุมอยู่ในเขตท้องที่ ของอำเภอเมืองพังงา อำเภอตะกั่วทุ่ง และ อำเภอเกาะยาว ครอบคลุม พื้นที่ประมาณ 250,000 ไร่

THB
1,044