ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก

ค้นหา การแสดงโชว์ ในประเทศไทยไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก

ไตรภูมิ... มหัศจรรย์สามโลก คือ ธีมปาร์คแนวผจญภัยแฟนตาซีระดับโลกแนวใหม่ แห่งแรก และแห่งเดียวในโลกที่ผสมผสานตำนานความเชื่อผ่านการออกแบบ และเล่าเรื่องราวอย่างเป็นสากล พร้อมเทคโนโลยีการจัดแสดงแบบปฏิสัมพันธ์เสมือนจริง (3D INTERACTIVE) ในลักษณะ WALKTHROUGH ADVENTURE THEME PARK ซึ่งจะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางเมืองภูเก็ต หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวระดับ MUST VISIT DESTINATION ของประเทศไทยที่จะพาผู้เข้าชมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ และตื่นตาตื่นใจไปกับรูปแบบของป่าลึกลับเหนือจินตนาการ ที่รอนักผจญภัยมาร่วมพิสูจน์ ตำนานแห่งน้ำอมฤต และท้าทายความสนุกระดับโลก ฝ่าอันตรายตะลุยด่านต่างๆ เพื่อเอาชีวิตรอดจากดินแดนพิศวงอันลี้ลับของโลกทั้งสาม

โลกแห่งป่าเวทมนตร์

ป่าลวงตา (Wild Illusion) ตระการตากับเทคนิค Kaleidoscope ในห้องขนาดใหญ่ สร้างภาพวาดเสมือนจริง กำเนิดเป็นภาพลวงตาในพีระมิดกระจกขนาดมหึมา

ป่าลวงตา (Wild Illusion) ตระการตากับเทคนิค Kaleidoscope ในห้องขนาดใหญ่ สร้างภาพวาดเสมือนจริง กำเนิดเป็นภาพลวงตาในพีระมิดกระจกขนาดมหึมา

ถ้ำดอกไม้กินคน (Blood Flower Cave) ที่ต้องหลบหนีจากเหล่าดอกไม้กินคนที่หิวโหย

ต้นไม้แห่งความจริง (The tree of truth) พลังเวทย์มนตร์ที่จะแปลงโฉมให้คุณเป็นชาวไตรภูมิ สนุกสนานไปกับความขี้เล่นของวเนกำพู (Wa-Na Kampu Monkey) ลิงที่ซ่อนร่างอยู่ในเปลือกหอย ทำหน้าที่ เป็นยามเฝ้าระวังภัยแห่งป่าเวทมนตร์ ผ่านกิจกรรม “แสร้งเป็นหิน” ให้พ้นจากสายตาอัน ฉับไวของเหล่า วเนกำพู เพื่อเข้าสู่ไตรภูมิโดยไม่ให้สิ่งมีชีวิตแห่งไตรภูมิล่วงรู้

บ่อกินรี (Kinaree Pond) สิ่งมีชีวิตแห่งไตรภูมิที่จะลงจากภูเขาสีเงินมาร่ายรำอวดความงดงามปีละหนึ่งครั้ง เพื่อมาชำระตัวที่บ่อน้ำวิเศษพร้อมกระจายพลังแก่ทุกชีวิตที่ดื่มกิน

โลกแห่งภูเขาสีเงิน

แห่งแรกและแห่งเดียวในไทย กับการเหินเวหาท้าความเสียวกับความสูงเท่ากับตึก 4 ชั้น ไปกับเครื่องร่อนเวหา (Silver Glider) ระบบ Gravity ด้วยระยะทางกว่า 200 เมตร กับมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดจากผู้เชี่ยวชาญระดับโลก ให้ความระทึกท้าแรงโน้มถ่วงในความเร็วสูงสุดกว่า 45 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ตื่นตากับ “วิมานครุฑ” ในรูปแบบ Animation เสมือนจริง แบบ Garuda DOME 360 องศา ที่ถ่ายทอดเรื่องราวระหว่างพญาครุฑกับพญานาค

สุดระทึกกับ เส้นทางผลึก (Crystal Path) ทางเดินกระจกวัดใจแห่งภูเขาสีเงิน ร่วมทดสอบความกล้าท้าความสูงไปกับการเดินบนสะพานกระจกระยะทางกว่า 60 เมตรอันหวาดเสียว บนความสูงจากระดับพื้นกว่า 20 เมตร เพื่อพิชิตจุดชมวิวสุดแสนประทับใจในไตรภูมิ

ผจญภัยใน หุบเขาปีศาจ (The Demon Maze) ฝ่าอันตรายในเส้นทางเขาวงกตอันตื่นเต้น เพื่อหาทางออกและหนีการไล่ล่าจากบรรดาเหล่าปีศาจ

โลกแห่งนครบาดาล

ล่องเรือชมนครบาดาล (The Adventure Cruise) ทะลวงสู่ท้องปลายักษ์ พบความอัศจรรย์แห่งชีวิต ในนครใต้บาดาล

ตระการตาไปกับฝูงหิ่งห้อยจริงนับพันตัวในระบบนิเวศที่มีความสมบูรณ์แห่งแรกและแห่งเดียวในโลก

สุดอลังการกับ โรงภาพยนตร์ลอยฟ้า (4D Flying Theater) แห่งแรกในประเทศไทย เทคนิคระบบขับเคลื่อนสุดทันสมัย พาผู้ชมล่องลอยสู่โลกจินตนาการอย่างสมบูรณ์แบบ กับ 4D Animation บนความสูงกว่า 7 เมตร เหนือกว่าการชมภาพยนตร์ 3 หรือ 4 มิติ ทั่วไป

ราคานี้รวม

 • บัตรเข้าไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก

ราคานี้ไม่รวม

 • บริการรถรับ/ ส่ง
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว
 • ค่าใช้จ่ายกิจกรรมอื่นๆ

หมายเหตุ

 • เปิดบริการทุกวัน ยกเว้นวันพุธ เวลา 11:00 น. – 20:00 น.
 • เด็กสูงระหว่าง 90-120 เซนติเมตร จ่ายในราคาเด็ก.
 • ในกรณีการจองของคุณไม่ตรงกับความเป็นจริงเมื่อคุณแสดงตั๋วที่หน้าเคาท์เตอร์ (เช่นอายุเด็กความสูงของเด็ก จำนวนคน และอื่น ๆ ) คุณต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเองใหม่ทั้งหมด ก่อนเข้าชมสถานที่ และ Hotels2thailand.com ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน

ข้อจำกัดผู้เล่นในบางกิจกรรม

 • เครื่องร่อนเหินเวหา เด็กเล็กและผู้ที่มีความสูงไม่ถึง 120 เซนติเมตร ผู้มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับโรคหัวใจ ความดัน และสตรีมีครรภ์ ไม่สามารถเล่นได้
 • ล่องนครบาดาล และ หุบเขาปีศาจ ไม่สามารถรองรับ ผู้พิการนั่งรถเข็นได้
 • เส้นทางผลึก ไม่เหมาะสำหรับผู้เป็นโรคกลัวความสูง ผู้เข้าชมต้องสวมถุงรองเท้าที่ทางธีมปาร์คจัดเตรียมให้
 • โรงภาพยนตร์ลอยฟ้า เด็กเล็กที่มีความสูงไม่ถึง 120 เซนติเมตร ไม่สามารถเล่นได้

การเดินทาง

 • รถสองแถวในภูเก็ตมีสีรถที่เป็นเอกลักษณ์ คือสี ฟ้าเหลือง โดยรถจะวิ่งไปตามเส้นทางรอบเกาะ เริ่มตั้งแต่เวลา 6 โมงเช้า ถึง 1 ทุ่ม และถ้าคุณต้องการจะให้รถสองแถวจอดตรงไหนเพียงแค่ให้สัญญาณกับคนขับ ซึ่งจะมีกริ่งติดอยู่บริเวณที่นั่งผู้โดยสาร โดยรถจะออกทุกๆ 15 นาทีจากท่ารถ ซึ่งอยู่บริเวณตลาดสดในตัวเมืองภูเก็ต
 • บริเวณ ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต สี่แยกดาราสมุทร ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 และ ถ.วิชิตสงคราม

เดินทางตั้งแต่วันที่ - ( เปลี่ยนวัน )

กรุณาเลือกวันที่ต้องการs2thailand.com ใบอนุญาตเลขที่ : 14/00706