ระยอง Golf Courses


สนามกอล์ฟในระยอง
สนามอีสเทิร์น

สนามอีสเทิร์น สตาร์ กอล์ฟ คอร์ส สัมผัสเลย์เอ้าที่ท้าทายความสามารถที่ อีสเทิร์น สตาร์ กอล์ฟ คลับ สนามนี้เป็นที่ชอบของคนท้องถิ่นและใช้ในการแข่งขันที่จัดขึ้นภายในระดับภูมิภาคโดยสนามแห่งนี้เป็นสนามที่ยาวโดยเฉพาะแท่นทีสีน้ำเงินที่มีความยาวเกิน 7,100 หลา หลุมที่เป็นสัญลักษณ์ของสนามแห่งนี้คือหลุม 4 พาร์ 3 ที่สวยงามแต่เต็มไปด้วยอุปสรรคต่างๆโดยหลังจากที่ตีออกจากแท่นทีแล้วจะต้องตีข้ามน้ำไม่ดีจะตกหลุมทรายที่มียากมาก ผู้ออกแบบสนาม Mr. Robert Trent Jones Jr.

THB
977

สนามกอล์ฟระยอง

สนามกอล์ฟระยอง กรีน วัลเล่ย์ คันทรี คลับ เป็นหนึ่งในเครือสนามกอล์ฟของ กรีน วัลเล่ย์กรุ๊ป ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับบ้านฉาง เพียง 40 นาทีจากพัทยา นักกอล์ฟจะสนุกสนานกับแฟร์เวย์ที่ท้าทายและเป็นลูกคลื่น ประเภท 18 หลุม 72 พาร์ ผู้ออกแบบสนาม Mr.Peter Thomson เปิดให้บริการทุกวัน ภายในพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องพัก ศูนย์ฟิตเนส นวดแผนโบราณ ห้องอาหาร คอร์ทเทนนิิส ที่จอดรถ เป็นต้น

THB
1,563

สนามเซนแอนดวูร์

สนามกอล์ฟเซนต์แอนดรูว์ 2000 เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม พาร์ 74 ค่อนข้างยากและมีความท้าทาย ไม่เหมาะกับนักกอล์ฟมือใหม่ แฟร์เวย์แคบและเป็นลูกคลื่น มีหลุมเด่นพาร์ 6 สองหลุม ท่านนักกอล์ฟต้องมีทั้งทักษะการตีไกลและความแม่นยำ รวมถึงต้องมีสมาธิกับการตีทุกๆช็อตถ้าท่านนักอล์ฟต้องการผลงานที่ดี เปิดให้บริการทุกวัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องพัก ห้องฟิตเนส นวดแผนโบราณ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ที่จอดรถ เป็นต้น

THB
1,954

สนามกอล์ฟซิลกี้

สนามกอล์ฟซิลกี้ โอ๊ค คันทรี่ คลับ ระยอง สนามกอล์ฟน้องใหม่ของเซนต์ แอนดรูว์ส 2000 และสนามระยอง กรีน วัลเล่ย์ เป็นสนามกอล์ฟแห่งใหม่ล่าสุดของเมืองไทย เพิ่งเปิดให้ทดสอบสนามเมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา เริ่มต้นเป็นสนาม 9 หลุม แต่มี 18 แท่นทีออฟ และ 18 กรีน แบ่งเป็นสองบุคลิก โดยในรอบหลุม 1-9 เป็นบริติชสไตล์ ส่วนรอบหลุม 10-18 เป็นอเมริกันสไตล์ เปิดให้บริการทุกวัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องพัก ห้องอาหาร ศูนย์ฟิตเนส ห้องซาวน่า สปา ห้องสนุ๊กเกอร์ สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ คอร์ทเทนนิส เป็นต้น

THB
781