ภูเก็ต Tours, Day Trips


เดย์ทริปในภูเก็ต
เสิร์ฟเฮ้าส์

เซิร์ฟเฮาส์ตั้งอยู่ที่หาดหาดกะตะ โดยเป็นที่แรกและที่เดียวในภูเก็ตที่มีเครื่องเล่นเซิร์ฟบอร์ด ตัวร้านเป็นร้านอาหารกึ่งบาร์

THB
722

Anthem

THB
1,380

Surf

Surf House Patong is the latest addition to the global FlowRider community and especially Thailand, where regional riders often mingle to improve their crafts.

THB
722

โรงเรียนสอนทำอาหารไทย

อาหารไทย เลิศรส ทำง่ายๆ ไม่มีพื้นฐานก็สามรถเรียนได้ มีหลายหลักสูตร

THB
1,332

โรงเรียนสอนทำอาหารไทย

การเรียนทำอาหารสามารถเสริมเป็นกิจกรรมกลุ่ม สำหรับเพิ่มเติมในโปรแกรมของบริษัท หรือหากคุณมีเพื่อนชาวต่างชาติ คุณครูที่นี่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ พร้อมให้บริการอีกด้วย ที่นี่เรามีห้องเรียนที่สะดวกสบาย ภายใต้ทิวทัศน์อันสวยงาม ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกบนเนินเขา เพียง 10 นาที จากหาดป่าตอง อำเภอกะทู้

THB
743

สอนทำอาหารไทยหาดกะตะ

เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาชาวโลกว่า ประเทศไทยมีอาหารอันอร่อยและเลื่องชื่อ ในขณะที่ภูเก็ตมีแหล่งท่องเที่ยวอันบริสุทธิ์และงดงาม คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้มาเที่ยวในภูเก็ต

THB
1,465

สวนสัตว์

Visit Phuket Zoo during your stay here and enjoy a wonderfully different type of zoo. Lush tropical gardens invite you to stroll around in the shade of giant trees across bridges onto islands containing all kinds of strange animals.

THB
743

ทัวร์ล่องแก่งคลองสองแพรก

จังหวัดพังงาไม่ได้มีดีแค่หมู่เกาะและทะเลเท่านั้น ในด้านป่าไม้ลำธารอันบริสุทธิ์ พังงาก็มีดีไม่แพ้กัน โดยเฉพาะบริเวณเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าโตนปริวรรต ในตำบลสองแพรก นอกจากจะมีน้ำตกโตนปริวรรต ให้เที่ยวชมกันแล้ว สายน้ำจากน้ำตกยังเป็นต้นน้ำให้กับคลองสองแพรกอันเป็นสายน้ำที่มีกิจกรรมล่องแก่งเรือยางให้เที่ยวสนุกกันตลอดปี

THB
977

Skyline

All skyline is activities are designed by professional engineers with years of experience with safety zipline activities. All the gear is quality and safe. We offer a perfect outdoor adventure for the whole family and also an exciting experience and a great way to explore.

THB
1,046

ภูเก็ต

ขี่ม้าริมชายหาดรับลมและฟังเสียงคลื่น คุณจะได้สัมผัสกับความแตกต่างกับการขี่ม้าแบบมืออาชีพ ด้วยหลักสูตรจากผู้ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ ที่จะเลือกโปรแกรมการขี่ม้าให้เหมาะกับคุณ การขี่ม้าจะพาคุณไปได้ อย่างป่าชายเลน หรือเนินเขาต่าง ๆ เพราะด้วยความคล่องแคล้วและขนาดที่เล็กกว่าของม้า จะสามารถพาคุณไปเที่ยวชมและสัมผัสได้อย่างใกล้ชิด เพื่อเปิดมุมมองใหม่ของคุณ

THB
849

สอนทำอาหาร

Blue Elephant Restaurant นอกจากจะเปิดเป็นโรงเรียนสอนทำอาหารไทยแล้วก็เปิดประตูความหรูหราของสถาปัตยกรรมสไตล์โปรตุเกสพร้อมลิ้มรสอาหารไทยฟิวชั่น ผสมผสานความเป็นท้องถิ่นของไทยภาคใต้ จนเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในนามของ Blue Elephant สาขาภูเก็ต โดยเน้นวัตถุดิบจากโครงการหลวง ผักสดๆ อาหารทะเลสดใหม่ เนื้อสัตว์จากฟาร์มคุณภาพ อาหารจึงออกมารสชาติดี อร่อยมัดใจคนไทยและต่างชาติ Blue Elephant Restaurant จึงเป็นร้านอาหารไทยที่ได้รับการยอมรับจากต่างชาติ จนมีหลายสาขาในต่างประเทศ

THB
2,683

ฟลายอิ้ง

การผจญภัยที่ไม่เหมือนใครในจังหวัดภูเก็ต มันส์ไปกับการโหนสลิงบนยอดเขาน้ำตกกะทู้ กับ 28 ฐานสุดเล้าใจ ที่ทำให้คุณต้องตะโกนดัง ๆ ว่า "สุดยอด!" และ ตื่นตากับความงามของเกาะภูเก็ต ขณะที่คุณโหนสลิง

THB
1,632

เที่ยวพังงา

การล่องแพไม้ไผ่นั้นต่างจากการล่องแก่ง ท่านจะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติอันเงียบสงบของแม่น้ำอย่างเต็มที่ ในขณะที่นั่งสบายๆ บนแพปล่อยให้คนถ่อแพพาท่านล่องผ่านทิวทัศน์อันงดงามของป่าเขาและลำน้ำใสเย็น ควรเตรียมเสื้อผ้าไปเผื่อเล่นน้ำด้วย

THB
883

ทัวร์เขาสก

ดินแดนศูนย์กลางของ "ขุนเขาแห่งป่าฝน" เป็นผืนป่าดิบชื้นผืนใหญ่ที่สุด และมีความสำคัญของภาคใต้ สภาพป่าโดยทั่วไปของอุทยานแห่งชาติเขาสกเป็น ป่าดงดิบชื้น ซึ่งพบเกือบ 70 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่ ส่วนมากกระจัดกระจายอยู่ตามบริเวณที่มีความชุ่มชื้นมาก

THB
1,465

สวนน้ำสแปลช

สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล เป็นสวนสนุกทางน้ำแห่งใหม่ในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ที่หาดไม้ขาวใกล้กับสนามบินนานาชาติจังหวัดภูเก็ต เปิดพร้อมให้บริการและสร้างความสนุกสนาน ประทับใจแก่ทุกๆ ท่านแล้วที่จังหวัดภูเก็ต

THB
489

เฮลิคอปเตอร์

เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามตลอดระยะเวลาที่เดินทางที่บินเฮลิคอปเตอร์กับเรา

THB
3,927

ทัวร์รอบเมืองภูเก็ต

"ภูเก็ต" ได้ชื่อว่าเป็นไข่มุกแห่งอันดามัน เมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ในด้านความสวยงามของทิวทัศน์ และหาดทราย น้ำทะเลสีฟ้าใส พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางการท่องเที่ยวครบครัน

THB
1,784

ล่องเรือเที่ยวอ่าวพังงา

ล่องเรือเที่ยวอ่าวพังงา อีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตคือ ที่เราจะได้ทิวทัศน์ของอ่าวพังงาที่จะทำให้เราได้ตื่นตาตื่นใจไปกับหน้าผาหินและเกาะที่มีรูปร่างแปลกตา ชมพื้นที่ป่าชายเลนผืนใหญ่ที่มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติเป็นป่าชายเลนกว้างใหญ่ที่สุดของประเทศไทยในปัจจุบัน

THB
781

ล่องแก่ง

ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ด้วยการนั่งช้างชมธรรมาชาติและล่องแก่งเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าโตนปริวัตร

THB
1,655

ภูเก็ตซาฟารีทัวร์

การท่องเที่ยวเชิงเกษตร หรือ ซาฟารีทัวร์ เป็นการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ชาวต่างประเทศ เพราะนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสถึงวิถีชีวิตการเกษตรของไทย

THB
501

ภูเก็ตซาฟารีทัวร์

การท่องเที่ยวเชิงเกษตร หรือ ซาฟารีทัวร์ เป็นการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ชาวต่างประเทศ เพราะนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสถึงวิถีชีวิตการเกษตรของไทย

THB
601

ภูเก็ตซาฟารีทัวร์

การท่องเที่ยวเชิงเกษตร หรือ ซาฟารีทัวร์ เป็นการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ชาวต่างประเทศ เพราะนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสถึงวิถีชีวิตการเกษตรของไทย

THB
701