ภูเก็ต Tours, Day Trips


Day Trips

เดย์ทริปในภูเก็ต
ชุดน้ำชายามบ่าย

La Flora Resort Patong offers the new afternoon tea, which including “Bruschetta Mozzarella” and Banana fritter with a selection of chocolate, strawberry and vanila sauce topping and fine teas.

THB
700

โรแมนติกดินเน่อร์บนระเบียงดาดฟ้า

Surprise your beloved with a romantic dinner With 3 choice of menus and pairing with your choice of red / white or sparkling wine.

THB
5,598

ตันติเตี๊ยม:

Tantitium is hallmarks of a Phuket entertainment spot, inclusive of food, drinks and massages which is incongruously combined in a restored Sino-Portuguese home with a narrow courtyard.

THB
937

Sunset

Dine on a stylish Andaman Sea Cruise. View beautiful Phuket landmarks on luxurious Cruise experience with a romantic atmosphere on our dinner cruise in the middle of Andaman sea.

THB
1,444

Sunset

Phijittra is a large and legendary three story cruise decked with golden Chinese dragons on the exterior and adored with exquisite Chinese art on the inside.

THB
1,146

โรงเรียนสอนทำอาหารไทย

การเรียนทำอาหารสามารถเสริมเป็นกิจกรรมกลุ่ม สำหรับเพิ่มเติมในโปรแกรมของบริษัท หรือหากคุณมีเพื่อนชาวต่างชาติ คุณครูที่นี่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ พร้อมให้บริการอีกด้วย ที่นี่เรามีห้องเรียนที่สะดวกสบาย ภายใต้ทิวทัศน์อันสวยงาม ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกบนเนินเขา เพียง 10 นาที จากหาดป่าตอง อำเภอกะทู้

THB
743

สอนทำอาหารไทยหาดกะตะ

เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาชาวโลกว่า ประเทศไทยมีอาหารอันอร่อยและเลื่องชื่อ ในขณะที่ภูเก็ตมีแหล่งท่องเที่ยวอันบริสุทธิ์และงดงาม คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้มาเที่ยวในภูเก็ต

THB
1,465

โรงเรียนสอนทำอาหารไทย

อาหารไทย เลิศรส ทำง่ายๆ ไม่มีพื้นฐานก็สามรถเรียนได้ มีหลายหลักสูตร

THB
1,332

ทัวร์ล่องแก่งคลองสองแพรก

จังหวัดพังงาไม่ได้มีดีแค่หมู่เกาะและทะเลเท่านั้น ในด้านป่าไม้ลำธารอันบริสุทธิ์ พังงาก็มีดีไม่แพ้กัน โดยเฉพาะบริเวณเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าโตนปริวรรต ในตำบลสองแพรก นอกจากจะมีน้ำตกโตนปริวรรต ให้เที่ยวชมกันแล้ว สายน้ำจากน้ำตกยังเป็นต้นน้ำให้กับคลองสองแพรกอันเป็นสายน้ำที่มีกิจกรรมล่องแก่งเรือยางให้เที่ยวสนุกกันตลอดปี

THB
1,019

Jungle

Jungle Xtrem Adventures Park is the only park in Asia that uses two complementary systems to ensure your safety as you conquer 83 stations throughout the park.

THB
1,214

Surf

Surf House Patong is the latest addition to the global FlowRider community and especially Thailand, where regional riders often mingle to improve their crafts.

THB
722

เสิร์ฟเฮ้าส์

เซิร์ฟเฮาส์ตั้งอยู่ที่หาดหาดกะตะ โดยเป็นที่แรกและที่เดียวในภูเก็ตที่มีเครื่องเล่นเซิร์ฟบอร์ด ตัวร้านเป็นร้านอาหารกึ่งบาร์

THB
722

ภูเก็ต

ขี่ม้าริมชายหาดรับลมและฟังเสียงคลื่น คุณจะได้สัมผัสกับความแตกต่างกับการขี่ม้าแบบมืออาชีพ ด้วยหลักสูตรจากผู้ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ ที่จะเลือกโปรแกรมการขี่ม้าให้เหมาะกับคุณ การขี่ม้าจะพาคุณไปได้ อย่างป่าชายเลน หรือเนินเขาต่าง ๆ เพราะด้วยความคล่องแคล้วและขนาดที่เล็กกว่าของม้า จะสามารถพาคุณไปเที่ยวชมและสัมผัสได้อย่างใกล้ชิด เพื่อเปิดมุมมองใหม่ของคุณ

THB
849

Skyline

All skyline is activities are designed by professional engineers with years of experience with safety zipline activities. All the gear is quality and safe. We offer a perfect outdoor adventure for the whole family and also an exciting experience and a great way to explore.

THB
1,046

สวนสัตว์

Visit Phuket Zoo during your stay here and enjoy a wonderfully different type of zoo. Lush tropical gardens invite you to stroll around in the shade of giant trees across bridges onto islands containing all kinds of strange animals.

THB
743

สอนทำอาหาร

Blue Elephant Restaurant นอกจากจะเปิดเป็นโรงเรียนสอนทำอาหารไทยแล้วก็เปิดประตูความหรูหราของสถาปัตยกรรมสไตล์โปรตุเกสพร้อมลิ้มรสอาหารไทยฟิวชั่น ผสมผสานความเป็นท้องถิ่นของไทยภาคใต้ จนเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในนามของ Blue Elephant สาขาภูเก็ต โดยเน้นวัตถุดิบจากโครงการหลวง ผักสดๆ อาหารทะเลสดใหม่ เนื้อสัตว์จากฟาร์มคุณภาพ อาหารจึงออกมารสชาติดี อร่อยมัดใจคนไทยและต่างชาติ Blue Elephant Restaurant จึงเป็นร้านอาหารไทยที่ได้รับการยอมรับจากต่างชาติ จนมีหลายสาขาในต่างประเทศ

THB
2,683

ฟลายอิ้ง

การผจญภัยที่ไม่เหมือนใครในจังหวัดภูเก็ต มันส์ไปกับการโหนสลิงบนยอดเขาน้ำตกกะทู้ กับ 28 ฐานสุดเล้าใจ ที่ทำให้คุณต้องตะโกนดัง ๆ ว่า "สุดยอด!" และ ตื่นตากับความงามของเกาะภูเก็ต ขณะที่คุณโหนสลิง

THB
1,632

ภูเก็ตซาฟารีทัวร์

การท่องเที่ยวเชิงเกษตร หรือ ซาฟารีทัวร์ เป็นการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ชาวต่างประเทศ เพราะนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสถึงวิถีชีวิตการเกษตรของไทย

THB
441

ภูเก็ตซาฟารีทัวร์

การท่องเที่ยวเชิงเกษตร หรือ ซาฟารีทัวร์ เป็นการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ชาวต่างประเทศ เพราะนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสถึงวิถีชีวิตการเกษตรของไทย

THB
552

ภูเก็ตซาฟารีทัวร์

การท่องเที่ยวเชิงเกษตร หรือ ซาฟารีทัวร์ เป็นการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ชาวต่างประเทศ เพราะนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสถึงวิถีชีวิตการเกษตรของไทย

THB
832

ล่องเรือเที่ยวอ่าวพังงา

ล่องเรือเที่ยวอ่าวพังงา อีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตคือ ที่เราจะได้ทิวทัศน์ของอ่าวพังงาที่จะทำให้เราได้ตื่นตาตื่นใจไปกับหน้าผาหินและเกาะที่มีรูปร่างแปลกตา ชมพื้นที่ป่าชายเลนผืนใหญ่ที่มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติเป็นป่าชายเลนกว้างใหญ่ที่สุดของประเทศไทยในปัจจุบัน

THB
781

สวนน้ำสแปลช

สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล เป็นสวนสนุกทางน้ำแห่งใหม่ในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ที่หาดไม้ขาวใกล้กับสนามบินนานาชาติจังหวัดภูเก็ต เปิดพร้อมให้บริการและสร้างความสนุกสนาน ประทับใจแก่ทุกๆ ท่านแล้วที่จังหวัดภูเก็ต

THB
489

เฮลิคอปเตอร์

เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามตลอดระยะเวลาที่เดินทางที่บินเฮลิคอปเตอร์กับเรา

THB
3,927