เชียงใหม่ Shows & Events


การแสดงโชว์ในเชียงใหม่
พิพิธภัณฑ์ภาพวาด

พิพิธภัณฑ์ภาพวาดภาพลวงตา อาร์ท อิน พาราไดซ์ เชียงใหม่ (Illusion Art Museum) แห่งแรกในจังหวัดเชียงใหม่ นำเสนอศิลปะภาพวาดลวงตา หรือ Illusion Art ศิลปะการวาดภาพที่อาศัยเทคนิค และความเชี่ยวชาญในการวาดภาพลงบนพื้นผิวเรียบให้กลายเป็น “ภาพ 3 มิติ” และให้ความรู้สึกที่เหมือนจริง (Realistic Art) ทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองเชียงใหม่ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 20.30 น.

THB
152

บ้านผีสิงเดอะคาสเซิล

เดอะคาสเทิล เป็นครั้งแรกของเชียงใหม่ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวแห่งความน่าสะพรึงกลัว เดอะคาสเทิลถูกสร้างขึ้นในรูปแบบของเขาวงกต เขาวงกตจะปล่อยให้คุณเดินทางไปในความมืด ในความกลัวที่ไม่มีที่สิ้นสุด และผี ปีศาจ ต่างๆสามารถทำทุกอย่างที่เขาต้องการได้ในบ้านของพวกเขา

THB
169

มิราเคิล

พบกับความบันเทิงในรูปแบบการโชว์สุดอลังการ น่าตื่นตา พร้อมระบบแสง สี เสียง เต็มรูปแบบ เต็มอิ่มกับการแสดงหลากหลาย จากนักแสดงมืออาชีพ

THB
212

เอเลฟเฟ่น

เรียนรู้การเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและทำกระดาษจากมูลช้าง

THB
84

สยามดราก้อน

สยามดราก้อน คาบาเร่ต์ โชว์ สถานรวมความบันเทิง การแสดงโชว์ คาบาเร่ต์หลากหลายรูปแบบ ร่วมสนุกหฤหรรษ์ไปกับเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความสุข ความเพลิดเพลินในการแสดงคาบาเร่ต์ชุดต่างๆ ที่เราได้สร้างสรรค์ไว้เพื่อทุกๆ ท่าน สยามดราก้อน โชว์ ทำเลที่ตั้งบนถนนห้วยแก้ว ตรงข้ามกับโรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด เวลาการแสดงโชว์ 20.00 น. ใช้เวลาประมาณ 90 นาที

THB
191

หมู่บ้านลึกลับ

มาสำรวจเมืองลึกลับแห่งใหม่ที่เชียงใหม่ด้วยกัน รู้มั้ย ว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่น่าตื่นเต้นรอคุณอยู่ข้างในนั้น

THB
67

โนวา

โนวาคือศูนย์บริการครบวงจรสำหรับเครื่องประดับที่ตั้งอยู่ใจกลางของเมืองเชียงใหม่ ดีไซเนอร์ทั้งชาวไทยและเทศของเราผ่านการคัดสรรมาแต่ละรับมืออาชีพเพื่อให้ได้ผลงานที่สวยงามที่สุดสำหรับคุณ

THB
1,508