ภูเก็ตแฟนตาซี

ค้นหา การแสดงโชว์ ในประเทศไทยภูเก็ต แฟนตาซี

ภูเก็ตแฟนตาซี, (โชว์ศิลปวัฒนธรรมไทยสุดอลังการและความบันเทิงเต็มรูปแบบ) ตั้งอยู่บนหาดกมลาที่ห่างจากป่าตองแค่เพียง4กิโลเมตร บนพื้นที่กว่า35ไร่ที่เต็มไปด้วยศิลปะของไทยผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทั้งแสง สี และเสียง ทุ่มงบประมาณกว่า100ล้านที่จะเนรมิตรภูเก็ตแฟนตาซีให้อลังการและเต็มไปด้วยความตระการตา ด้วยโชว์สุดพิเศษถึง9โชว์ด้วยกันทั้ง โชว์ศิลปวัฒนธรรมไทย, โชว์มายากล, เอฟเฟกต์4มิติ, โชวการแสดง, ศิลปะการแสดงกายกรรม, การแสดงมายากลที่จะให้ผู้ชมมีส่วนร่วมด้วย, โชว์บัลเล่ต์, เครื่องฉายภาพเลเซอร์ขนาดยักษ์, โชว์มายากลสุดตื่นตาตื่นใจ, โชว์ช้างสุดตระการตาที่จะทำให้ทุกเวลาของคุณไม่มีคำว่าน่าเบื่อ

ภัตตาคารของภูเก็ตแฟนตาซีประกอบด้วยที่นั่งกว่า4,000ที่นั่งกับบุฟเฟ่ต์สุดหรูหราจากทั่วโลกด้วยฝีมือสุดปราณีตของเชฟ. ภัตตาคารมโนราห์ทองเหมาะสำหรับกรุ๊ปทั้งเล็กและใหญ่ที่จะโอบล้อมบรรยากาศภายในให้เต็มไปด้วยการบริการที่สุดประทับใจและรายล้อมไปด้วยกินรีสีทอง(สัวต์ในวรรณคดีไทยที่เป็นครึ่งนกครึ่งผู้หญิง) นอกจากนี้ภูเก็ตแฟนตาซียังมีโรงละครที่จุได้มากถึง3,000ที่นั่งด้วยความตระการตาสุดล้ำสมัยด้วยเทคนิคแสงสีเสียงเสมือนจริง และเมื่อคุณก้าวเท้าเข้ามาในภูเก็ตแฟนตาซีสิ่งแรกที่คุณจะเห็นก็คือหมู่บ้านหรรษาด้วยประวัติความเป็นมาแต่โบราณของเมืองไทย

ในแต่ละสถานที่ของภูเก็ตแฟนตาซีจะให้คุณได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้า มั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าที่ผลิตขึ้นมาอย่างละเมียดละไม มีคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น ผ้าหม หนัง งานหัตถกรรม ผลิตภัณฑ์เซรามิก อัญมณี ของฝากของที่ระลึก ของเกี่ยวกับช้างหรือแฝดสยาม และมากกว่านั้นหมู่บ้านหรรษายังเป็นเสมือนปราการด่านแรกที่จะทำให้คุณรู้จักภูเก็ตแฟนตาซีมากขึ้น ดังนั้น ภูเก็ตแฟนตาซีจึงเป็นสถานที่สุดพิเศษที่เมหาะสำหรับคนทุกช่วงวัย

หมายเหตุ

 • มื้อค่ำ เริ่มที่เวลา 18.00 น. - 20.30 น.
 • เวลาโชว์ 21.00 น. - 22.15 น.
 • ไม่อนุญาตให้นำกล้องถ่ายรูปเข้าไปในโรงละคร
 • เลขที่นั่งจะสามารถระบุได้เมื่อถึงวันที่จะเข้าใช้บริการ
 • กรุณาวางแผนล่วงหน้ากับไกด์นำเที่ยวที่ล็อบบี้โรงแรมล่วงหน้าอย่างน้อย 15 นาทีก่อนถึงเวลาที่กำหนด
 • ถึงแม้ภูเก็ตแฟนตาซีพยายามที่จะทำให้เวลารับของเราตรงต่อเวลามากที่สุด แต่การล่าช้าอาจเกิดขึ้นได้ในกรณีที่ลูกค้าคนอื่นมาสาย การจราจรที่ติดขัด สภาพอากาศ รือปัญหาเกี่ยวกับยานพาหนะ และอื่นๆ ทางเราขออภัยหากมีกรณีดังกล่าวเกิดขึ้นและขอขอบพระคุณในความเข้าใจของท่าน
 • ภูเก็ตแฟนตาซีเปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันพฤหัสบดี

ภัตตาคารมโนราห์ทอง

 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ภัตตาคารมโนราห์ทอง ด้วยความสง่างามที่ประดับและตกตแ่งด้วยโทนสีทองทั้งหมด ภัตตาคารบุฟเฟ่ต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยจำนวนที่นั่งมากถึง4,000ที่นั่ง ล้อมรอบด้วยกินรีสีทองสุดวิจิตร(สัตว์ในวรรณกรรมไทย ครึ่งนกครึ่งมนุษย์ผู้หญิง)ที่ถูกประดิษฐ์ขึ้นอย่างละเมียดละไมและงดงาม ประหนึ่งกำลังคอยปกปักคุ้มครองเหล่าผู้มาเยือนในภัตตาคารแห่งนี้ นอกเหนือจากนี้บรรยากาศภายในยังเต็มไปด้วยการตกแต่งเสมือนอยู่ในป่าหิมพานต์ให้คุณได้เพลิดเพลินกับอาหารเลิศรสทั้งไทยและต่างชาติจากเชฟมือหนึ่งของประเทศไทย

ภัตตาคารสุริยมาศซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

 • ภัตตาคารสุริยมาศคือภัตตาคารอาหารซีฟู้ดสุดหรูหราที่พร้อมไปด้วยอาหารนานาชาติและอาหารไทยชาววัง ภัตตาคารถูกตกแต่งอย่างหรูหราราวกับอยู่ในพระราชวังสีทองและทองคำขาวด้วยลวดลายไทยวิจิตรบรรจงรวมถึงรูปปั้นเหล่านางฟ้า ตั้งอยู่ข้างๆกันกับภัตตาคารมโนราห์ทอง

เงื่อนไขสำหรับเด็ก

 • เด็กสูงระหว่าง 101-140 เซนติเมตร จ่ายในราคาเด็ก กรณี เด็กสูงเกิน 140 เซนติเมตร จ่ายในราคาผู้ใหญ่ กรุณาแจ้งส่วนสูงของเด็กให้ทราบในขั้นตอนการจอง
 • เด็กที่มีส่วนสูงน้อยกว่า 100 เซนติเมตร สามารถเข้าใช้บริการได้ฟรี โดยใช้ที่นั่งร่วมกับผู้ปกครองและผู้ปกครองต้องให้ความดูแล

บริการรถรับส่ง

 • บริการรถรับส่งจะทำงานตามเส้นทางที่กำหนดไว้ล่วงหน้าและภายในเส้นทางที่กำหนดไว้ เท่านั้น โปรดแจ้งชื่อโรงแรมของคุณในระหว่างขั้นตอนการจองของคุณ เราจะยืนยันเวลาการรับทางอีเมล
 • มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับการเดินทางไปโรงแรมในภูเก็ต พังงา และเขาหลักบางแห่ง นอกเหนือเส้นทางที่กำหนดไว้ (กรุณาแจ้งรายละเอียดให้ทราบ)

เดินทางตั้งแต่วันที่ - ( เปลี่ยนวัน )

กรุณาเลือกวันที่ต้องการ="//googleads.g.doubleclick.net/pagead/viewthroughconversion/942528937/?value=0&guid=ON&script=0"/> t>