search
date_range
date_range
face
{{vm.SearchSummaryWord}}
Room
- {{vm.BoxSearchData.HotelCriteria.RoomSearch.NumberOfRoom}} +
Adult
- {{vm.BoxSearchData.HotelCriteria.RoomSearch.Occupancy.Adult}} +
Child
- {{vm.BoxSearchData.HotelCriteria.RoomSearch.Occupancy.Child}} +
Children's ages
  • Child {{$index+1}}

โรงแรม ณ เวลา จ. ราชบุรี

ดี, 6.5
411 รีวิว
ท่านสามารถจองตรงได้กับเว็บไซด์ผู้ให้บริการ

รายละเอียดเกี่ยวกับ โรงแรม ณ เวลา จ. ราชบุรี

โรงแรม ณ เวลา จ. ราชบุรี

ณ เวลา โรงแรมสุดคลาสสิคที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองราชบุรี แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศโอโซนจากธรรมชาติ โอบล้อมด้วยวิวทุ่งนาและภูเขากับการออกแบบของโรงแรมที่ตั้งใจให้เป็นมิตรกับธรรมชาติ ตึกทั้งหมดจึงออกแบบให้อยู่ในแนวราบเพื่อทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสถึงความผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเน้นการออกแบบและตกแต่งอย่างไทยร่วมสมัยด้วยการใช้เทคโนโลยีแสงและเงา ลวดลายของผ้าพื้นเมืองและรวมอัตลักษณ์ของราชบุรีนำมาสะท้อนลงบนสถาปัตยกรรมของโรงแรมได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์ทุกข้อให้คุณ ห้องพักเราออกแบบสไตล์ ไทย โมเดิร์น ผสมผสาน ศิลปะ ท้องถิ่น วิถีชาวบ้าน โดยได้ยกเอา อัตลักษณ์ ที่ โดดเเด่น ของราชบุรี อาทิเช่น ผ้าทอพื้นเมือง, โอ่งมังกรม ศิลปหัตถกรรม พื้นบ้าน, หวาย เป็นต้น

ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายนำ้, ห้องประชุมสัมมนา, สวนสวย ที่สามารถ จัดงานเลี้ยงได้ ถึง 200 โต๊ะ อาคารประชุมสัมมนา จัดงานแต่งงาน ที่รับรองแขกได้กว่า 1200 คน พร้อมที่จอดรถภายในกว่า 500 คัน และการบริการที่แสนประทับใจ หลีกหนีความวุ่นวายสับสน มลพิษเขม่าควัน และทุกวินาทีแห่งการแข่งขัน ชีวิตช่างอ่อนแรง สมองช่างอ่อนล้ายิ่งหนัก หากได้ใช้วันหยุดสั้น ๆ เดินทางใกล้ ๆ ได้สูดอากาศให้เต็มปอดและเพิ่มพลังให้หัวใจ คงดีไม่น้อย

ณ เวลา การ์เด้น

อากาศดี จัดงาน outdoor ลานสนามกว้าง อีกมุมหนึ่งของ โรงแรม ที่ เป็น พระเอกของเรา อากาศดีๆ ใครที่มองหาสถานที่จัดงาน กลางแจ้ง มาจัดงานที่ เรา เวลา การ์เด้น ลานสนามกว้าง ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ต้นไม้เขียวขจี สามารถรองรับได้ถึง 200 โต้ะ พร้อมเวทีขนาดใหญ่ที่ถูกออกแบบอย่างลงตัวไปกับสถาปัตยกรรมและแลนสเคปพื้นที่ สีเขียว เหมาะสำหรับ งานเลี้ยงสังสรรค์, เปิดตัวสินค้า, งานแต่ง, มินิคอนเสิร์ต, และอื่นๆ

ครัวทอข้าว

บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์ เป็นกรุ๊ป ทั้งกรุ๊ปเล็กและใหญ่ จุได้ตั้งแต่ 10-200ท่าน ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ กลางสวนสวยบริการฟรี คาราโอเกะ บริการ อาหารแบบไทยเซ็ต บุฟเฟต์ หรือ a la catre เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 6.00 – 22.00 น. อาหารเช้าเปิดบริการ 6.00 – 10.00 น.

เวลา พูลบาร์

จิบ cocktails เย็นๆ ทานอาหาร ริมสระ นั่งชิลๆ บนเตียงตั่ง รับลม นั่งมอง แมลงปอแสนน่ารักที่มักจะมาบิน ทักทายเราบริเวณ สระว่ายนำ้ ผ่อนคลายกับ ดนตรี โฟล์กซองทุกวัน ศุกร์ ตั้งแต่ 6 โมง ถึง 3 ทุ่ม

สถานที่ท่องเที่ยวหรือโรงแรมใกล้ โรงแรม ณ เวลา จ. ราชบุรี

โรงแรม ที่อยู่ใกล้กับ โรงแรม ณ เวลา จ. ราชบุรี

โรงแรม อื่นๆ ที่คล้ายกับ โรงแรม ณ เวลา จ. ราชบุรี

close